Nằm mơ thấy mua Nhà là điềm gì, đánh con gì trúng Khủng

5 Lượt xem

Jacky01/09/2020 16:06

Người ta vẫn thường nói “an cư lập nghiệp”, vậy nên có nhà mới là ước mơ của nhiều người. Đôi khi vì quá mong nên người ta thường mơ thấy mua nhà. Thế nhưng, giấc mơ này không đơn thuần phản ánh suy nghĩ, khao khát của người nằm mộng mà chúng còn chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa. Vậy những thông điệp này là gì? mơ thấy mua nhà đánh đề bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Nằm mơ thấy mua Nhà đánh con gì?

Theo các chuyên gia, mỗi giấc mơ đều ẩn chứa một con số được ông bà gửi gắm. Nếu biết được những con số này, bạn sẽ có cơ hội đổi đời đấy. Dưới đây là những bộ số may mắn mà Doithuongvn đã tổng hợp khi mơ thấy mua nhà, hãy ghi chép lại ngay bạn nhé:

 • Nằm ngủ mơ thấy mua nhà có thể chơi số vàng 03, 68
 • Chiêm bao mua nhà mới đánh con lô may mắn 83, 93
 • Nằm mộng thấy mua nhà cũ quất ngay và luôn cặp đề 39, 76
 • Nằm mộng thấy mua nhà ngoại ô thì đánh đề 13, 40 khả năng trúng cao
 • Mộng mị thấy mua nhà ngói thì ghi luôn cặp đề vàng 15, 27
 • Chiêm bao thấy mua nhà biệt thự thì ghi ngay cặp lô phát tài 41, 63
 • Ngủ mộng thấy mua nhà chung cư thì đánh cặp đề 09, 45
 • Nằm ngủ mơ thấy mình mua nhà thì đánh cặp đề vàng 85, 95
 • Chiêm bao thấy mình mua được nhà thì chơi tất tay với con đề 64
 • Nằm mơ ngủ thấy bạn mình mua nhà thì hốt bạc với cặp đề 08, 16
 • Ngủ mộng thấy người thân mua nhà thì không thể bỏ qua cặp số 69, 96
 • Chiêm bao thấy bố mẹ mua nhà thì đánh cặp đề vàng 24, 97
 • Ngủ mơ thấy bán nhà đánh con 97 khả năng ăn chắc
 • Ngủ mê thấy đi xem nhà để mua đánh đề ngay số 06, 38
Nằm mơ thấy mua Nhà đánh con gì? những con số may mắn
Nằm mơ thấy mua Nhà đánh con gì? những con số may mắn

Mơ thấy mua Nhà là điềm gì?

Ngoài mang đến những con số đề may mắn giúp bạn kiếm bộn tiền thì những giấc mơ thấy mua nhà còn mang đến cho bạn những điềm báo vô cùng chính xác cho tương lai. Những điềm báo này là gì? Tin tốt hay tin xấu? Câu trả lời sẽ được giải mã ngay trong phần bài dưới đây nhé!

Nằm mơ thấy mua Nhà cũ

Mơ thấy mình mua một ngôi nhà cũ là một giấc mộng lành. Trong thời gian tới, cuộc sống của bạn sẽ có những thay đổi tích cực về mọi mặt. Đường công danh thì thuận buồm xuôi gió. Chuyện tình cảm ngày càng mặn nồng, thắm thiết. Nếu đang có dự định nào cần thực hiện, đây chính là thời điểm phù hợp nhất đấy. Đừng chần chừ mà bỏ lỡ khoảng thời gian may mắn này bạn nhé!

Mơ thấy mình mua một ngôi nhà cũ là một giấc mộng lành.
Mơ thấy mình mua một ngôi nhà cũ là một giấc mộng lành.

Mơ thấy mua Nhà mới

Chiêm bao thấy mua nhà mới chính là điềm báo cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn. Những tin tốt lành cứ thế đến “tới tấp”. Ngoài ra, chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn ngày càng mặn nồng, thuận lợi, mọi người ngày luôn yêu thương và giúp đỡ bạn. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống nhé, những mối quan hệ xung quanh bạn rất đáng quý đấy.

Chiêm bao thấy mua nhà mới chính là điềm báo cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn.
Chiêm bao thấy mua nhà mới chính là điềm báo cho biết trong thời gian sắp tới bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn.

Mơ mua Nhà đất là Tốt hay Xấu?

Nằm ngủ mơ thấy mua nhà đất báo hiệu trong thời gian sắp tới, có thể bạn sắp thu được một khoản tiền lớn. Đây là một khoản tiền bất ngờ. Có thể nó đến từ một dự án bạn đầu tư từ lâu, cũng có thể là lộc mua vé số.Bên cạnh đó, giấc mộng này còn là điềm báo sự nghiệp thành công, mua may bán đắt. Nhờ những nỗ lực trong quá khứ, bạn sắp đến ngày thu trái ngọt rồi đấy.

Mơ thấy mình đang có ý định mua Nhà

Nằm mộng thấy mình dự định, bàn tính chuyện mua nhà mới ám chỉ những công việc mà bạn đặt ra hoặc dự định mới chỉ nằm trong dự tính. Ít nhất thì trước mắt, những kế hoạch này chưa thể thực hiện được. Giấc mơ này là lời khuyên, bạn cần phải quyết đoán và mạnh mẽ hơn trong cách thực hiện kế hoạch mà bản thân đã đặt ra. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào sẽ gây nuối tiếc cho bản thân. Hơn thế nữa, bạn cũng không nên quá nóng vội. Bởi dục tốc thì bất đạt, sự nóng vội chỉ khiến sớm hỏng chuyện mà thôi.

Mơ thấy mình đang có ý định mua Nhà ám chỉ những công việc mà bạn đặt ra hoặc dự định mới chỉ nằm trong dự tính.
Mơ thấy mình đang có ý định mua Nhà ám chỉ những công việc mà bạn đặt ra hoặc dự định mới chỉ nằm trong dự tính.

Chiêm bao mình mua được Nhà

Có phải thời gian qua bạn đã vất vả rất nhiều không? Vậy thì đừng lo lắng vì trong thời gian sắp đến, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà mình đã bỏ ra. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là điềm tốt lành, báo hiệu bạn sẽ nhận được nhiều may mắn, suôn sẻ trong chuyện tình cảm. Bạn và nửa kia thực sự là trời sinh một cặp, hai người luôn biết lắng nghe, quan tâm và yêu thương nhau. Còn nếu bạn đang crush ai đó thì sớm muốn, người ấy cũng sẽ đổ gục vì bạn mà thôi.

Nằm mơ mình mua phải căn Nhà đổ nát

Chiêm bao thấy mình mua căn nhà đổ nát là một giấc mơ khá kỳ lạ. Bởi ngoài đời lại chẳng ai làm chuyện vô bổ như vậy cả. Giấc mộng này chính là lời nhắc nhở bạn không nên quá kỳ vọng vào những chuyện viển vông, không thể thực hiện. Bạn cũng không nên có tư tưởng “há miệng chờ sung”. Thay vào đó, bạn cần hành động và nỗ lực hơn để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Hãy thay đổi tâm thế và suy nghĩ của bản thân nếu muốn đạt được thành công bạn nhé!

Nằm mơ mình mua phải căn Nhà đổ nát nhắc nhở bạn không nên mơ tưởng
Nằm mơ mình mua phải căn Nhà đổ nát nhắc nhở bạn không nên mơ tưởng

Mộng thấy người khác mua Nhà

Chiêm bao thấy người khác mua nhà là điềm báo không may. Giấc mơ này cảnh báo bạn có khả năng bị phản bội hoặc cướp mất cơ hội hiếm có khó tìm. Rất có thể người nào đó đang nhăm nhe nẫng tay trên của bạn. Vậy nên khi có cơ hội tốt, bạn hãy nhanh tay bắt lấy nhé. Nếu để vuột mất thì sẽ rất đáng tiếc đấy.

Lý giải các giấc mơ mua Nhà khác

Một số giấc mơ thấy mua nhà phố biến khác chúng ta có thể kể đến như sau:

 • Chiêm bao thấy mình đi mua nhà ngụ ý những dự định của bạn đang dần trở thành hiện thực. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn từ trước đến nay. Bên cạnh đó, giấc mộng này cũng là điềm báo tốt, báo hiệu bạn sắp nhận được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm.
 • Nằm mê ngủ thấy mua nhà lầu ngụ ý bạn sắp được thăng quan tiến chức. Hoặc nếu bạn đang có bệnh, bạn sẽ gặp được thấy thuốc tốt và nhanh chóng khỏi bệnh.
 • Chiêm bao thấy mua nhà to như một biệt thự tráng lệ báo hiệu bạn sẽ có cuộc sống xa hoa, sung sướng, không cần bận tâm đến nỗi lo cơm áo gạo tiền.
 • Nằm mộng thấy có giao dịch mua bán nhà chính là lời nhắc nhờ bạn nên cẩn thận hơn. Đây là một điềm báo không mấy tốt đẹp, báo hiệu bạn có thể sẽ mất tiền hoặc mất đồ.
 • Nằm ngủ mộng thấy mua một ngôi nhà gỗ thường là điềm báo tốt đẹp. Báo hiệu bạn sắp đón tài lộc về nhà. Bên cạnh đó, con đường thăng tiến của bạn cũng vô cùng suôn sẻ.
Ý nghĩa của giấc mơ mua nhà khác
Ý nghĩa của giấc mơ mua nhà khác

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy mua nhà mang đến điềm báo gì. Hy vọng những thông tin sẽ giúp các bạn hiểu thêm về giấc mơ của mình. Đồng thời giúp các lô đề thủ tra sổ mơ báo số đề chuẩn. Chúc các bạn luôn có thật nhiều sức khỏe, đồng thời phát tài với những con số trời ban ẩn sâu trong giấc mơ của mình nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Rắn màu trắng là điềm gì, nên đánh đề con gì trúng

Gấu Bự - 27/07/2020 16:53

Mơ là một hoạt động rất thường gặp khi ngủ của con người. Các hành động, hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ cũng rất đa dạng. Trong đó, giấc mơ thấy...

Nằm mơ thấy Đỉa Cắn đánh con gì, có phải sắp Tán Gia Bại Sản

Gấu Bự - 05/09/2020 16:26

Đỉa là một trong những loài vật đáng sợ và được cho là đem đến những điều siêu rủi, vận đen, ám khí. Thậm chí, có khá nhiều những truyền thuyết cho...

Kinh nghiệm đánh đề dàn không trượt phát nào cho dân Đỏ Đen

Gấu Bự - 03/11/2020 16:02

Đánh đề dàn đang được rất nhiều tín đồ đỏ đen yêu thích. Tuy nhiên, không phải cứ đánh là sẽ trúng mà bạn cần phải tính toán hợp lý. Vậy phương pháp...

Nằm mơ thấy Xây Nhà đánh con gì, có phải sắp rước Thần Tài vào nhà

Gấu Bự - 01/09/2020 17:11

"Tậu trâu - cưới vợ - làm nhà" là 3 việc lớn nhất trong đời người phải đạt được theo quan niệm xưa. Mua nhà, xây nhà và có cho mình một căn nhà riêng...

Nằm mơ thấy con Bò đánh con gì trúng, dự báo điềm Lành hay Dữ?

Gấu Bự - 29/08/2020 10:27

Bò là một trong những loài vật rất thân thuộc trong đời sống, nhất là đời sống ở các vùng nông thôn. Ngoài trâu thì bò cũng được người nông dân vô...

Cách chơi lô dàn hiệu quả nhất khả năng thắng đến 99%

Tony Wang - 03/11/2020 16:15

Bạn có thể bắt gặp rất nhiều cách đánh lô dàn hiệu quả được nhiều người chia sẻ trên nhiều phương tiện thông tin khác nhau. Tuy nhiên không phải ai...
-
-