Nằm mơ thấy mình làm Cô Dâu đánh số gì, có phải sắp có Tin Vui

171 Lượt xem

Jacky03/09/2020 00:56

Nằm mơ thấy mình làm cô dâu là giấc mộng mang nhiều cảm xúc. Đó có thể là sự háo hức, hạnh phúc, cũng có thể là sự lo âu. Theo tâm linh, giấc mơ này không đơn thuần và vô nghĩa như nhiều người vẫn tưởng. Chúng ẩn chứa những điềm báo vô cùng thú vị. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá mơ thấy mình làm cô dâu là điềm báo gì và đánh con đề bao nhiêu ăn chắc bạn nhé!

Mơ thấy mình làm Cô Dâu là điềm gì?

Các chuyên gia giải mộng cho rằng, mơ thấy mình làm cô dâu hầu hết là điềm báo tốt. Thế nhưng vẫn có một số trường hợp ngoại lệ. Cụ thể, chúng ta cùng tìm hiểu trong phần bài sau đây nhé!

Người đang tìm việc nằm mơ thấy mình cưới chồng

Bạn đang tìm việc thì mơ thấy mình cưới chồng? Đây là một giấc mộng mang điềm báo tốt đấy nhé! Thời gian tới, bạn sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc. Rất có thể bạn sẽ tìm được công việc và mình yêu thích với lợi nhuận cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Người đang tìm việc nằm mơ thấy mình cưới chồng là điềm may
Người đang tìm việc nằm mơ thấy mình cưới chồng là điềm may

Mơ thấy mình mặc váy cưới đi đăng ký kết hôn

Nằm mơ thấy mình là một cô dâu đang đi đăng ký kết hôn ngụ ý mong muốn xây tổ ấm của bạn. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn nói lên bạn là một người con gái nữ tính, dịu dàng. Bạn thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, biết lo toan cho gia đình, chăm sóc chồng con chu đáo nên cuộc sống gia đình bạn sẽ êm ấm, hạnh phúc.

Nằm mơ thấy mình làm Cô Dâu đang vui vẻ xếp phòng cưới

Chiêm bao thấy mình làm cô dâu và đang rất vui vẻ sắp đặt phòng cưới là một điềm lành. Giấc mơ này ngụ ý bạn sắp được hưởng gia tài từ người thân quen. Ngoài ra, nếu trong giấc mơ bạn cảm thấy không hài lòng với bản thân thì nghĩa là món đồ bạn sắp nhận được khiến bạn không hài lòng.

Chiêm bao thấy mình làm cô dâu và đang rất vui vẻ sắp đặt phòng cưới là một điềm lành.
Chiêm bao thấy mình làm cô dâu và đang rất vui vẻ sắp đặt phòng cưới là một điềm lành.

Đàn ông nằm mơ thấy làm Cô Dâu

Giấc mơ này khiến chủ nhân của nó “dở khóc dở cười”. Đàn ông mơ thấy mình làm cô dâu là một lời nhắc nhở, tốt nhất bạn nên trân trọng mối quan hệ hiện tại. Nửa kia của bạn thực sự là một người tốt. Nếu để lỡ người ấy, bạn sẽ phải ôm hận một đời đấy. Nếu bạn chưa có người yêu, chỉ có “crush” mà mơ thấy giấc mơ này thì hãy mạnh dạn lên nhé! Tìm cách bày tỏ với đối phương để không bỏ lỡ cơ hội. Biết đâu “crush” cũng đang mong chờ lời tỏ tình từ bạn đấy.

Phụ nữ đã kết hôn mơ thấy làm Cô Dâu

Phụ nữ đã kết hôn chiêm bao thấy mình làm cô dâu ngụ ý bạn và chồng vô cùng yêu thương nhau. Giấc mơ này cũng báo hiệu sắp tới, gia đình nhỏ của bạn sẽ đón nhận tin vui đấy.

Chiêm bao thấy mình là Cô Dâu nhưng bị bắn trong đám cưới

Nếu trong khi ngủ, bạn mơ thấy làm cô dâu và bị bắn tại đám cưới của mình thì đây là điềm báo không hay. Giấc mơ này cho thấy bạn là một con người gai góc, khó hiểu. Bạn cứng nhắc và quá khô cứng trong mặt tình cảm. Tuy vậy, đây vốn không phải là con người của bạn. Cuộc sống và những điều bạn đã trải qua đã biến bạn thành một con người khác.

Ngủ mơ thấy Cô Dâu mặc lễ phục ăn hỏi

Trong giấc chiêm bao, bạn thấy mình mặc lễ phục hôn lễ thì giấc mơ này ám chỉ bạn đang có mong muốn gì đó muốn thực hiện bằng được. Bên cạnh đó, nếu mơ thấy mình làm chủ hôn thì đây lại là điềm báo cho thấy bạn sẽ được tán thưởng trong công việc và có thể được thăng quan tiến chức.

Đang ôn thi mơ thấy mình là Cô Dâu

Trong thời gian ôn thi mà mơ thấy mình trở thành cô dâu thì đây chính là điềm xui rủi. Thành tích của bạn trong lần thi này sẽ không được như mong đợi. Vậy nên, bạn hãy tập trung ôn thi và cố gắng hết sức nhé. Dẫu biết “học tài thi phận” nhưng số điểm sẽ phần nào phản ánh nỗ lực của bạn.

Ngủ mơ mình là Cô Dâu đang chạy trốn

Chiêm bao thấy mình là cô dâu và đang chạy trốn khỏi lễ đường thì đây là điềm báo không hay. Giấc mơ này ngụ ý bạn chưa sẵn sàng để thực hiện một số thay đổi quan trọng. Bạn đắn đo, chần chừ trong mọi quyết định. Bạn cũng chưa sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo. Tuy vậy, bạn cần biết rằng, cơ hội hiếm có chỉ đến một lần, nếu không biết nắm bắt thì sẽ không tìm lại được. Vậy nên, hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội và thể hiện năng lực của bản thân nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Cô Dâu khác

Bên cạnh những giấc mơ kể trên, chúng ta còn có thể kể đến một số giấc mộng thấy mình làm cô dâu như sau:

 • Nằm mơ thấy mình làm cô dâu và hôn chú rể chính là lời nhắc nhở đến bạn. Hãy chăm sóc và vun đắp tình yêu của mình nhiều hơn. Chuyện tình cảm của bạn trong thời gian gần đây có vẻ không được suôn sẻ cho lắm. Những rạn nứt dần xuất hiện chính là điềm báo cho sự kết thúc.
 • Người trẻ tuổi nằm mơ thấy mình làm cô dâu ngụ ý bạn có tinh thần lạc quan, sức khỏe tốt. Thế nhưng lối sinh hoạt của bạn lại khá tùy tiện.
 • Phụ nữ chưa kết hôn nhưng mơ thấy mình kết hôn với một người đàn ông lạ thì đây là điềm báo chẳng lành. Nếu sắp tới bạn chuẩn bị kết hôn, hôn lễ sẽ không được trọn vẹn. Sự ra đi đột ngột của một người thân trong gia đình sẽ khiến hỷ sự này trì hoãn.
 • Bạn chiêm bao thấy làm cô dâu và thấy cả chú rể trong hôn lễ? Giấc mơ này nhắc nhở bạn hãy cẩn thận hơn với những dự định trong tương lai. Những dự định, kế hoạch mà bạn đang dự tính sẽ chậm trễ vì một lí do nào đó. Vậy nên, bạn hãy lên kế hoạch giải quyết những vấn đề sẽ có khả năng phát sinh làm ảnh hưởng xấu đến kế hoạc của bạn. Hơn nữa, trước khi đưa ra một quyết định nào đó, bạn đừng quên suy nghĩ thật kỹ nhé!
 • Người chưa kết hôn mơ thấy mình làm cô dâu ám chỉ bạn sắp tìm được người trong mộng của mình rồi đấy. Hãy mở rộng trái tim và đón nhận yêu thương nhé!
 • Chiêm bao thấy mình làm cô dâu và đang đi đăng ký kết hôn ám chỉ bạn là một người con gái nữ tính. Bạn dịu dàng, nhẹ nhàng và trong sáng, đích thực là mẫu người phụ nữ của gia đình.
 • Chiêm bao thấy được cầu hôn và làm cô dâu ngay lúc đó ám chỉ một số điều trong cuộc sống của bạn sẽ chuyển biến theo hướng tiêu cực. Những chuyện tiêu cực có thể xuất hiện trong gia đình, công việc hoặc chuyện tình cảm của bạn. Vấn đề này sẽ khiến tâm trạng của bạn chùng xuống. Tuy vậy, hãy vực dậy tinh thần và đối mặt với vấn đề, đưa ra những lựa chọn phù hợp.
Chiêm bao thấy mình làm cô dâu có nhiều ý nghĩa
Chiêm bao thấy mình làm cô dâu có nhiều ý nghĩa

Nằm mơ thấy mình làm Cô Dâu lựa cặp số nào may mắn?

Cũng như bao giấc mộng khác, nằm mơ thấy mình làm cô dâu ứng với các bộ số nhất định. Cùng thử vận may với những con số mà Doithuongvn đã tổng hợp nhé:

 • Nằm mơ thấy làm cô dâu không thể bỏ qua cặp số 07 – 71
 • Nằm mộng thấy cô dâu lạ đánh cặp con số 01 – 41
 • Chiêm bao thấy mặc áo cưới màu đỏ đánh con 52 – 78
 • Nằm ngủ mơ thấy đám cưới của mình với người yêu đánh số 24
 • Trong giấc mộng thấy mặc áo dài cưới màu đỏ nên đánh số 18
 • Trong khi ngủ thấy đám cưới không có chú rể đánh đề con 49
 • Nằm ngủ mơ thấy đám cưới đánh số 22 – 34
 • Nằm chiêm bao thấy đám hỏi của mình nên chọn đánh số 53
Nằm mơ thấy mình làm Cô Dâu lựa cặp số nào may mắn?
Nằm mơ thấy mình làm Cô Dâu lựa cặp số nào may mắn?

Như vậy, qua đây chúng ta có thể thấy rằng nằm mơ thấy mình làm cô dâu có nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, bạn cần nắm rõ điềm báo của từng giấc mơ. Từ đó có cách đề phòng và khắc phục hiệu quả nhất nhé, chúc bạn may mắn!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy quả Táo đánh con gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

Jacky - 26/08/2020 16:17

Mơ thấy quả táo không phải là giấc mơ quá phổ biến. Thế nhưng ý nghĩa của giấc mộng này vẫn được nhiều người quan tâm. Bên cạnh đó, những con số vàng...

Mơ thấy Sinh Đẻ đánh con gì, mơ thấy Người Đẻ là điềm Lành hay Dữ?

Gấu Bự - 16/09/2020 15:01

Sinh nở là một chuyện rất thiêng liêng và vô cùng quan trọng trong đời người. Chính vì vậy, những giấc mơ thấy mình sinh đẻ luôn được nhiều người...

Nằm mơ thấy đi ỉa đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy đi cầu?

Gấu Bự - 30/10/2020 15:43

Mỗi giấc mơ đều mang một điềm báo cho những chuyện sắp xảy ra trong tương lai. Nằm mơ thấy đi vệ sinh cũng không ngoại lệ. Tùy thuộc vào từng tình...

Mơ đánh chết rắn đánh con gì dễ trúng – giải mã giấc mơ đập chết rắn

Jacky - 30/07/2020 11:41

Giấc mơ thấy rắn là hình ảnh thường thấy nhất đối với nhiều người. Bạn đã từng mơ thấy rắn rượt đuổi? mơ thấy ăn cắn hay rắn quấn quanh người chưa?...

Mơ thấy Sư Tử đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử là điềm gì?

Gấu Bự - 18/08/2020 17:24

Sư tử là một trong những mãnh thú rưng xanh vô cùng oai phong mà hầu như ai cũng khiếp sợ khi nghe danh. Không chỉ trong tự nhiên, Sư tử cũng vô cùng...

Nằm mơ thấy câu được cá đánh con gì trúng – giải mã giấc mơ câu cá

Jacky - 10/08/2020 10:26

Cá được biết đến là một loại động vật vô cùng quen thuộc. Từ cuộc sống hay đến bữa ăn hàng ngày, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh của cá....
-
-