Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì trúng lớn, liệu có phải Lộc trời cho

3 Lượt xem

Jacky18/08/2020 08:39

Người ta thường nói rằng “mẹ là người có thể thay thế bất cứ ai khác, nhưng không ai có thể thay thế mẹ”. Mẹ đối với chúng ta có ơn nghĩa sinh thành, dưỡng dục. Là người mà dù ta có dành cả đời để chăm sóc cũng không thể nào hết “nợ”. Cũng bởi vậy, hình ảnh mẹ xuất hiện trong giấc mơ khiến chúng ta cảm thấy ấm áp, gần gũi vô cùng. Tuy vậy, bạn có bao giờ thắc mắc về ý nghĩa đằng sau giấc mơ này và tự hỏi mơ thấy mẹ đánh con gì không? Bài viết dưới dưới đây của Doithuongvn sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này.

Mơ thấy mẹ đánh con gì chắc chắn trúng?

Giấc mơ thấy mẹ là giấc mộng vô cùng thiêng liêng. Không có ngôn từ hay câu chữ nào có thể diễn tả hết được công lao và tình thương của mẹ đối với con cái. Bởi vậy khi nằm mơ thấy mẹ, tùy vào từng chi tiết, hoàn cảnh cụ thể, chúng ta sẽ biết được những con số may mắn ẩn chứa phía sau. Dưới đây là những con số có thể giúp bạn đổi vận, tham khảo ngay nhé!

 • Mẹ bị rắn cắn trong giấc mơ thì chơi số đề 50, 15 để thử vận may
 • Chiêm bao thấy bố mẹ cãi nhau nên đánh số 67, 76
 • Nằm ngủ mơ người mẹ bị đánh đập tàn nhẫn nên đánh 48, 71
 • Mộng thấy ba mẹ ly dị nhau không nên bỏ qua con số 07, 70
 • Trong khi ngủ thấy mẹ bị ngất xỉu có thể chơi con lô 19, 97
 • Gặp ác mộng thấy mẹ ngoại tình với người đàn ông khác thì nên đánh ngay số 65, 26, 95
 • Nằm mơ thấy cha mẹ đã mất hiện về đánh lô 45, 32 để có cơ hội phát tài
 • Mơ thấy mẹ khóc rất nhiều thì quất ngay con đề 85, 87
 • Trong chiêm bao thấy mẹ bị rụng răng đánh số đề 70, 75
 • Mơ thấy bố mẹ đánh con gì? đánh ngay các số phát tài 68, 85, 86
 • Chiêm bao thấy mẹ người yêu thì đánh số may mắn 23, 05
 • Nằm mơ thấy được mẹ cho tiền đánh cặp số 73, 69 để phát lộc
 • Nằm mộng thấy bố đánh mẹ có thể đánh số đề phát tài 11, 22
 • Chiêm bao thấy người mẹ có bầu đánh ngay số 95, 20 để đổi vận
 • Nằm mơ thấy cãi nhau với mẹ quất luôn hai con 20, 63
 • Ngủ mê thấy mẹ mình đang dọn dẹp nhà cửa thì không thể bỏ qua cặp số 09, 90
 • Trong giấc mơ bạn thấy mẹ đang ngủ thì quất con 61, 71, 81 để hốt bạc
 • Mơ thấy mẹ sinh em bé thử vận may với cặp số 34, 43
 • Chiêm bao thấy mẹ đang đi kiếm mình nên đánh cặp số 12, 21 để đổi vận
 • Nằm mơ thấy mẹ đánh con gì? thấy mẹ đi xa chơi tất tay với 05, 17, 71
 • Giấc mơ thấy mẹ cười phải đánh ngay 25, 26, 41 kẻo lỡ
 • Nằm mơ thấy mẹ đến thăm mình thử vận may với 47, 74
 • Nằm mơ thấy mẹ chung chung chơi đề 66, 67 để làm dày ví
 • Giấc mơ thấy mình đang trò chuyện với mẹ chơi số 57, 75 để hốt bạc
 • Trong mơ thấy mẹ ôm mình thật chặt thì không thể bỏ qua cặp số 19, 91
 • Chiêm bao thấy hình ảnh mẹ đang nấu cơm chơi 37, 73 để hốt bạc
 • Nằm mơ thấy mẹ bị bệnh rất nặng thì quất ngay cặp số 56, 65
 • Bạn là đàn ông ngủ mơ thấy mẹ vợ đánh đề số 47, 74, 89 để đổi vận
 • Giải mã giấc mơ bị mẹ mắng thì không thể bỏ qua 66, 91
 • Nằm mơ thấy mẹ chồng thật tiếc nếu bỏ lỡ cặp số 18, 60
 • Trong giấc mơ bạn thấy có một người mẹ sinh con trai thì quất ngay cặp 40, 38
 • Mơ thấy bố mẹ chồng đến nhà chơi lớn với số đề 99
Mơ thấy mẹ đánh con gì chắc chắn trúng?
Mơ thấy mẹ đánh con gì chắc chắn trúng?

Nằm mơ thấy mẹ là điềm gì?

Như chúng ta đã biết, hình ảnh về người mẹ là hình ảnh vô cùng thiêng liêng. Dù là ngoài đời thực hay trong giấc mơ, nó đều mang lại cho người mơ cảm xúc bồi hồi. Sau khi đã đã trời được câu hỏi mơ thấy mẹ đánh con gì? Chúng ta sẽ giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy mẹ. Điềm xui hay điềm hên? cùng tìm câu trả lời ngay bây giờ bạn nhé!

Nằm mơ thấy bố mẹ nói chuyện với mình

Với những gia đình tình cảm, gần gũi, việc bố mẹ nói chuyện với con cái là điều quen thuộc. Lúc nhỏ, chúng ta ríu rít kể chuyện trường lớp cho cha mẹ. Lớn hơn, chúng ta thường có những góc nhỏ riêng cho bản thân. Phần vì đó là những chuyện riêng tư, phần vì không muốn bố mẹ lo lắng. Đã bao lâu rồi bạn chưa nói chuyện với bố mẹ? phải chăng đây là lí do bạn nằm mơ thấy bố mẹ nói chuyện với mình.

Nằm mơ thấy bố mẹ nói chuyện với mình báo hiệu bạn đang có nhiều cơ hội tốt
Nằm mơ thấy bố mẹ nói chuyện với mình báo hiệu bạn đang có nhiều cơ hội tốt

Giấc mơ này ám chỉ bạn đang có cơ hội quen thêm các mối quan hệ tốt. Những người này có thể giúp đỡ bạn nhiều hơn trong công việc và sự nghiệp sau này. Hơn thế nữa, bạn cũng học hỏi thêm rất nhiều điều thú vị từ họ, đây đều là những thông tin giá trị để tận dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Nằm mơ thấy mẹ chồng là Hên hay Xui?

Mẹ chồng là người không có quan hệ máu mủ với ta. Nhưng đây là người sinh thành và dưỡng dục người đầu ấp tay gối với bạn. Xưa nay, người ta vẫn thường nghĩ đến mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu chẳng mấy tốt đẹp. Thế nhưng thực tế, có không ít người thương con dâu hơn cả con ruột của mình.

Nằm mơ thấy mẹ chồng là một giấc mơ chẳng mấy tốt đẹp.
Nằm mơ thấy mẹ chồng là một giấc mơ chẳng mấy tốt đẹp.

Nằm mơ thấy mẹ chồng là một giấc mơ chẳng mấy tốt đẹp. Đây là điềm báo người mơ sẽ phải trải qua những rắc rối và muộn phiền. Chính vì vậy, bạn luôn cảm thấy mệt mỏi, thậm chí bạn còn không biết cách giải quyết như thế nào. Thế nhưng bạn chớ lo lắng nhé, lo lắng chỉ khiến bạn thêm stress. Hãy thử nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh xem sao? luôn có cánh tay đưa ra để giúp đỡ bạn.

Nằm mơ thấy mẹ khóc

Thực tế, chắc hẳn đã ít nhất một lần bạn nhìn thấy hình ảnh mẹ rơi nước mắt. Nguyên nhân có thể là do bạn không nghe lời, do chuyện bất đồng giữa cha mẹ, hay do mẹ quá lo lắng cho bạn,… Thế nhưng dù nguyên nhân là gì, đây cũng là điềm báo của những chuyện không lành trong thời gian sắp tới.

Nằm mơ mẹ khóc báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ bị lao dốc
Nằm mơ mẹ khóc báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ bị lao dốc

Trong tương lai gần, nếu không cẩn thận thì sự nghiệp của bạn dễ bị lao dốc. Những biến cố lớn liên tiếp xảy ra khiến bạn mệt mỏi và không kịp trở tay. Dù sao thì hãy kiên cường và mạnh mẽ lên nhé! Vực dậy tinh thần và cố gắng vượt qua tất cả để thấy ngày mai sẽ tươi sáng hơn.

Ngủ mơ thấy cãi nhau với mẹ

Nếu bạn là người trẻ tuổi và mơ thấy mình cãi nhau với mẹ thì điều này có nghĩa là bạn đang trưởng thành rồi đấy! Giờ đây, bạn không còn là một đứa trẻ luôn chỉ biết vâng lời ba mẹ nữa. Trong con người bạn đã bắt đầu có những chính kiến và quan điểm riêng. Bên cạnh đó, đây cũng là giấc mơ báo hiệu bạn sắp có tin vui. Tin này có thể là một lễ cưới hạnh phúc với người bạn yêu thương bấy lâu, hãy sẵn sàng tinh thần đón hỷ sử nào.

Nằm mơ thấy cha mẹ bị bệnh

Sinh lão bệnh tử vốn là vòng xoay của cuộc đời mỗi người, vì vậy mơ thấy mẹ bị bệnh khiến chúng ta vô cùng lo lắng. Giấc mộng này nhắc nhở người mơ cần hết sức cẩn thận. Có thể trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ phải nhận những biến cố ngoài ý muốn. Những sự hiểu lầm hay câu chuyện nhỏ nhặt có thể khiến mọi thành viên tranh cãi gay gắt. Từ đó khiến hòa khí gia đình trở nên ngột ngạt. Vậy nên nếu có thể, bạn cũng cần đứng giữa giải hòa giữa các thành viên trong gia đình.

Nằm mơ thấy cha mẹ bị bệnh báo hiệu bạn sắp gặp những biến cố
Nằm mơ thấy cha mẹ bị bệnh báo hiệu bạn sắp gặp những biến cố

Giải mã giấc mơ thấy mẹ chết đi sống lại

Đây có thể là một ác mộng kinh hoàng với những ai mơ thấy mẹ chết. Tuy vậy, thật may mắn đây lại là điềm báo tốt cho gia đình bạn. Giấc mơ này ngụ ý mọi thành viên trong gia đình đều rất khỏe mạnh và vui vẻ. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn biểu hiện sự trường thọ cho mẹ của người mơ.

Nằm mơ thấy bố mẹ người yêu là điềm gì?

Giấc mơ này báo hiệu trong thời gian sắp tới bạn sẽ tìm được tri âm tri kỷ của đời mình. Hãy vui vẻ và chờ đón những điều tốt lành phía trước nhé! Tuy vậy, nếu như bạn gặp được ý trung nhân của mình thì hai bạn cần thuyết phục được gia đình hai bên. Bởi có thể, hai bạn sẽ gặp sự phản đối từ người thân.

Nằm mơ thấy bố mẹ người yêu báo hiệu bạn sẽ gặp được tri âm tri kỷ
Nằm mơ thấy bố mẹ người yêu báo hiệu bạn sẽ gặp được tri âm tri kỷ

Nằm mơ thấy mẹ sinh em bé

Nằm mơ thấy mẹ sinh em bé ngụ ý vận may đang đến với gia đình bạn. Sắp tới, gia đình người mơ sẽ được thần may mắn ghé thăm. Vừa đón điềm may về đường con cái, vừa hốt lộc ở đường công danh. Đó là những thành quả xứng đáng dành cho bạn bởi thời gian qua bạn đã nỗ lực rất nhiều rồi.

Nằm mơ thấy mẹ mình chết

Người xưa vẫn quan niệm: sinh dữ tử lành. Vậy nên nếu bạn mơ thấy mẹ mình chết thì đây chính là điềm lành. Những dự án trong việc đầu tư sẽ gặt hái được thành tựu ngoài mong đợi. Cuộc sống của bạn vô cùng tốt đẹp, ăn nên làm ra, cả đời không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, chúc mừng bạn nhé!

Mơ thấy mẹ mất là điềm lành
Mơ thấy mẹ mất là điềm lành

Bên cạnh đó, giấc mơ này còn ám chỉ sự thay đổi và từ bỏ được cái xấu trong bạn. Bạn không ngừng học hỏi những giá trị mới, những điều tốt, điều hay từ người khác. Chính điều này đã giúp bạn hoàn thiện bản thân và khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Các giấc mơ thấy mẹ khác

Bên cạnh những giấc mơ trên, những giấc mơ phổ biến khác có thể kể đến như sau:

 • Trong giấc ngủ, bạn mơ thấy người mẹ đã mất xoa đầu mình thì đây là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận trong đi lại. Thời gian sắp tới, rất có thể sẽ gặp tai nạn ngoài ý muốn. Bên cạnh đó hãy chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng bệnh vặt.
 • Ngủ mơ thấy mẹ của một người mà bạn quen báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang có vấn đề. Điều đáng buồn là chính bạn không biết làm thế nào để giải quyết mớ hỗn độn đó.
 • Mơ thấy mẹ của một người lạ nào đó bạn không quen ngụ ý bạn đang mắc phải một một sai lầm nào đó ở thực tại. Ngay lúc này bạn cần đến sự trợ giúp của người khác vì bạn đang rất bối rối.
 • Nằm mơ thấy mẹ đi du lịch xa và đứng vẫy tay chào mình thì đây là điềm rất xấu. Thậm chí, có thể mẹ bạn sẽ qua đời đấy. Vậy nên hãy cẩn thận, quan tâm đến sức khỏe của mẹ nhiều hơn.
 • Nằm mộng thấy người mẹ đã mất hiện về khóc là điềm báo nhiều chuyện xấu sắp xảy ra. Những kế hoạch, công việc bạn làm trong thời gian này đều không được như mong đợi.
 • Giấc mơ về người mẹ đã khuất hiện về ám chỉ những cơ hội làm ăn sẽ xuất hiện trong thời gian tới. Vậy nên bạn hãy biết nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân trong công việc, học tập hay kinh doanh nhé!
 • Ngủ mộng thấy mình được làm mẹ là giấc mơ mang đến sự thay đổi rõ rệt. Hiện tại, bạn đang quyết tâm từ bỏ những điều không tốt để bản thân và gia đình trở nên tốt hơn.
 • Nằm mơ thấy mình ôm người mẹ đã mất lại là một điềm báo may mắn. Cuộc sống hiện tại của bạn không có nhiều vướng bận hay lo âu.
Nằm mơ thấy mẹ có nhiều ý nghĩa
Nằm mơ thấy mẹ có nhiều ý nghĩa

Bài viết trên đây của Doithuongvn vừa giúp bạn đọc giải mã giấc mơ thấy mẹ đánh con gì. Bên cạnh đó giúp bạn biết được ý nghĩa của những giấc mơ. Đừng quên truy cập website Doithuongvn thường xuyên để có thêm nhiều thông tin thú vị bạn nhé!

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy đám tang là điềm gì, nên đánh đề số mấy trúng giải Độc Đắc

Gấu Bự - 03/08/2020 09:05

Đám tang là một trong những bữa tiệc buồn mà không ai muốn gặp phải trong cuộc sống của mình và của những người mà mình yêu thương. Chính vì thế, nằm...

Nằm mơ thấy mình Có Người Yêu là điềm gì, đánh con gì Trúng?

Gấu Bự - 17/09/2020 15:47

Đêm qua bạn vừa chiêm bao thấy mình có người yêu? Giấc mơ thú vị này sẽ mang đến cho bạn những điềm báo như thế nào? Nằm mơ thấy có người yêu đánh...

Chuồn Chuồn bay vào nhà là điềm gì? Con Chuồn Chuồn số mấy?

Jacky - 22/08/2020 09:34

Trong tuổi thơ của mình, đã bao giờ bạn bắt chuồn chuồn cắn rốn để biết bơi chưa? Đây là hình ảnh thân thuộc, gắn liền với tuổi thơ của nhiều người....

Nằm mơ Ăn Cơm đánh đề con gì, có phải sắp gặp Thần Tài không?

Gấu Bự - 11/09/2020 12:51

Ăn cơm - một hoạt động rất bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng qua lăng kính của giấc mơ thì ăn cơm trở thành một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa rất...

Con Ong số mấy? Ngủ mơ thấy Ong dự báo điềm Phúc hay Họa

Gấu Bự - 22/08/2020 11:02

Ong là một trong những loài vật rất quen thuộc và gần gũi đối với cuộc sống thường nhật của con người. Chính vì vậy, những giấc mơ nhìn thấy hình ảnh...

Mơ thấy Vợ cũ (Chồng cũ) là điềm Lành hay Dữ, đánh con gì Trúng?

Tony Wang - 24/10/2020 11:59

Chồng cũ hay vợ cũ là những người mà bạn từng dành hết yêu thương, tình cảm trong quá khứ. Nhưng bởi vì một số lý do nào đó mà khiến hôn nhân của bạn...
-
-