Nằm ngủ mơ thấy Máu đánh đề số mấy, có phải sắp Giàu To không?

3 Lượt xem

Gấu Bự21/09/2020 15:26

Mơ thấy máu là một trong những giấc mơ rất thường gặp. Hầu hết các giấc mơ này đều mang đến cho chủ nhân của nó những điềm báo vô cùng linh nghiệm. Việc giải mã được những thông điệp mà giấc mơ này mang lại sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong cuộc sống hiện tại và tương lai. Vậy điềm báo ẩn chứa trong giấc mơ này là gì? Mơ thấy máu đánh con gì trúng lớn hốt bạc đổi vận? Đọc ngay bài viết dưới đây của Doithuong.vn để được giải mã chuẩn xác nhất nhé!

Vì sao bạn lại mơ thấy Máu?

Có rất nhiều những lý do dẫn dắt bạn đến với giấc mơ thấy máu. Về cơ bản đó có thể là những hình ảnh tái hiện ngẫu nhiên của não bộ trong khi ngủ về những hình ảnh, chi tiết, sự kiện liên quan đến máu mà bạn đã nghe thấy, nhìn thấy. Hoặc đó cũng có thể là do bạn đang bị ám ảnh, sợ hãi vấn đề gì đó với máu chẳng hạn như vừa bị thương chảy máu, lấy máu xét nghiệm,…

mo thay mau
Lý giải nguyên nhân xuất hiện của các giấc mơ thấy máu

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ nếu đặt dưới góc độ huyền học thì những hình ảnh này không hẳn là ngẫu nhiên. Rất có thể sự xuất hiện có nó đang phản ánh những vấn đề hiện tại mà bạn đang đối mặt. Thông thường các giấc mơ thấy máu này sẽ có mối liên hệ mật thiết tới tình trạng sức khỏe của bạn. Hoặc nó cũng sẽ là những dự báo trước cho những điềm tốt, xấu trong tương lai của bạn.

Nằm mơ thấy Máu là điềm gì?

Có rất nhiều những tình huống, chi tiết khác nhau có thể xuất hiện trong giấc mơ thấy máu. Những yếu tố này sẽ có sự chi phối nhất định đến ý nghĩa điềm báo mà giấc mơ này mang lại. Chính vì thế, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích ý nghĩa điềm báo của giấc mơ này trong những trường hợp cụ thể nhất nhé!

Mơ thấy Máu đỏ bắn lên mặt

Đêm qua bạn nằm mơ thấy máu đỏ bắn lên mặt? Giấc mơ kỳ lạ này có thể sẽ khiến nhiều người sợ máu phải hét lên tỉnh giấc. Điềm báo mà giấc mơ này mang lại là một điềm cảnh báo. Rất có thể trong tương lai bạn sẽ vướng phải những sai lầm vô cùng hệ trọng. Điều này có thể khiến bạn trở thành “tội đồ” của cả tập thể.

mo thay mau do ban len mat
Giải mã giấc mơ thấy máu đỏ bắn lên mặt

Chính vì thế, trong thời gian tới bạn cần cân nhắc hơn trong từng hành động và quyết định. Đặc biệt là các quyết định có ảnh hưởng trực tiếp đến tài chính và các quyền lợi chung. Bên cạnh đó cũng đừng quên kiểm soát những cảm xúc của bản thân. Bạn có vẻ là một người dễ kích động. Đây sẽ là một yếu điểm để những kẻ muốn hãm hại bạn vịn vào để gây áp lực cho bạn đấy.

Bà bầu ngủ mơ thấy Máu là điềm gì?

Mang thai là giai đoạn rất nhạy cảm của người phụ nữ. Vì thế, các giấc mơ trong giai đoạn này xuất hiện rất nhiều. Trong đó, mơ thấy máu được xem là một trong những giấc mơ kiêng kỵ ở bà bầu. Nguyên nhân là giấc mơ này sẽ mang lại những điềm báo xui rủi trong chặng đường sắp tới của thai kỳ.

Có thể bạn đang gặp một số trục trặc gì đấy trong vấn đề sức khỏe. Sự thiếu hụt một số dưỡng chất hoặc tổn thương nội tại trong quá trình mang thai cũng có thể dẫn dắt bạn đến với giấc mơ này. Trong thời gian sắp tới bạn hãy cẩn trọng hơn trong mọi việc, quan tâm đến các dấu hiệu trong cơ thể của mình. Đồng thời để an tâm hơn đừng quên sắp xếp cho mình thời gian để đi khám, kiểm tra sức khỏe nhé!

Giải mã giấc mơ thấy Máu dính trên quần áo

Bạn vừa ngủ mơ thấy máu dính lên quần áo của mình? Giấc mơ này cho thấy có lẽ gần đây bạn đã phạm phải điều gì đó không được đúng đắn và bạn lo sợ sẽ bị người khác phát hiện. Tuy nhiên, càng lo lắng thì bạn càng lúng túng che đậy. Đây chính là điều đang vạch trần bạn trước mọi người. Không có sự che giấu nào hoàn hảo tuyệt đối. Vì thế, thay vì khổ sở che giấu bạn hãy cố gắng sửa đổi và nhận lỗi trước khi bị phát hiện nhé.

mau tren quan ao
Giải mã giấc mơ thấy máu trên quần áo chuẩn xác nhất

Mơ thấy Máu chảy trên tường

Mơ thấy máu chảy trên tường là một trong những giấc mơ đem lại điềm báo nguy hiểm cho bạn. Nhất là thấy máu chảy trên tường nhà hiện tại của mình. Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng rất có thể sắp tới chủ nhân của giấc mơ này sẽ gặp phải những tai nạn bất ngờ khiến mình khó lòng xoay sở qua được. Thậm chí, trong đó ẩn chứa không ít các tai họa sát thân.

Chính vì thế, trong thời gian này bạn phải để cao hơn nữa vấn đề an toàn của mình và cả gia đình mình. Đồng thời hạn chế các chuyến đi xa nhiều nhất có thể trong thời gian này. Đây có thể là cách hữu ích để giúp bạn tránh khỏi những tai họa sắp tới. Bên cạnh đó, theo nhiều quan niệm dân gian, bạn cũng có thể lập một bàn cúng nhỏ để cầu an cho bản thân và người nhà nhé!

Mơ thấy thứ gì đó đang được viết bằng Máu

Mơ thấy một thứ gì đó đang được viết bằng máu là một điềm báo xấu. Giấc mơ này đang cố gắng truyền tải đến cho bạn những cảnh báo tai họa sắp tới. Không những công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, bất trắc, con đường thăng tiến không mấy hanh thông mà nguy cơ thất bại, vỡ nợ lại cực kỳ cao. Vấn đề tài chính cạn kiệt sẽ là điều khiến bạn phải ôm đầu bế tắc đấy.

mo thay mau
Giải mã điềm báo ẩn chứa trong giấc mơ thấy máu chi tiết nhất

Vì thế trong thời gian này hãy cố gắng tập trung hết mức để nhận diện những nguy cơ và khéo léo chèo lái. Song song với đó, đừng để mình đối mặt một mình với khó khăn. Hãy tìm ngay cho mình những người thân tín cũng như những người cộng sự đắc lực để tự tin vượt qua quãng thời gian nan giải phía trước nhé!

Mộng thấy mình được bác sĩ truyền Máu

Mộng thấy mình được bác sĩ truyền máu là một điềm cảnh báo. Có lẽ gần đây bạn đã phải làm việc liên tục trong môi trường áp lực mà không được nghỉ ngơi hợp lý. Điều này đang khiến sức khỏe của bạn gặp vấn đề. Tình trạng sụt giảm sức khỏe chính là nguyên nhân dẫn dắt bạn đến với giấc mơ thấy mình được các bác sĩ truyền máu.

Trong thời gian này hãy dành cho mình thêm nhiều thời gian để nghĩ ngơi, phục hồi. Đồng thời bồi bổ cho mình thêm một số dưỡng chất cần thiết để cải thiện các vấn đề mệt mỏi, thiếu sức sống. Điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc cải thiện chất lượng cuộc sống và giấc ngủ, giúp bạn ngon giấc và không bị các giấc mơ này quấy nhiễu.

Chiêm bao thấy mình dẫm phải vũng Máu

Chiêm bao thấy mình dẫm phải vũng máu là điềm báo như thế nào? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng chủ nhân của giấc mơ này trong thời gian tới sẽ vấp phải những thử thách, cạm bẫy nguy hiểm. Xung quanh bạn đang tìm ẩn khá nhiều những nguy cơ xấu. Đa phần các vấn đề nguy hiểm này xuất phát từ chính các mối quan hệ của bạn. Vì thế hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề kết giao thời gian tới.

chiem bao thay vung mau
Chiêm bao thấy mình dẫm phải một vũng máu là một điềm cảnh báo

Đồng thời đây cũng không phải là thời gian tốt để bạn thực hiện các dự án, kế hoạch đầu tư, hùn hạp vốn làm ăn với người khác. Chính vì thế, hãy tạm gác lại những điều này trước khi những điều tệ hại hơn có thể xảy ra nhé!

Nằm ngủ mơ thấy Máu kinh

Xưa nay máu kinh của phụ nữ luôn được xem là một điều kém may mắn. Nếu trong giấc mơ của mình bạn nhìn thấy máu kinh thì đó là một điềm báo không được tốt cho lắm. Trong đó:

 • Nếu phụ nữ trông thấy máu kinh thì có thể bạn đang trong giai đoạn nhạy cảm của người phụ nữ. Hoặc có thể bạn đang mang tâm thế mặc cảm, không thoải mái về một vấn đề gì đó về mình. Đó có thể là sự tự ti về ngoại hình, về sự thể hiện của mình trước mọi người. Nhất là với người mà bạn vẫn luôn thầm thích.
 • Nếu đàn ông mộng thấy máu kinh thì đó có thể là tín hiệu cho thấy vận hạn của bạn đang tới gần. Sắp tới bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng vì phần lớn các khó khăn này đều có thể khắc phục được. Vì thế, hãy tập trung hơn để ứng phó với những thử thách sắp tới nhé!

Mơ thấy mình đi hiến máu

Đi hiến máu là một trong những nghĩa cử nhân đạo rất được hoan nghênh hiện nay. Nếu đêm qua bạn nằm mơ thấy mình đi hiến máu thì xin chúc mừng bạn. Đây là một trong những giấc mơ thấy máu hiếm hoi có thể mang đến tin tốt lành cho bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang trong một tình trạng rất tốt. Đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe. Nếu bạn là một bệnh nhân hay đang theo một phác đồ điều trị nào đó thì giấc mơ này sẽ báo hiệu cho bạn thấy cơ thể bạn đang có sự tiếp nhận và hồi phục tích cực với điều trị. Xin chúc mừng bạn.

mo thay di hien mau
Giải mộng thông điệp giấc mơ thấy mình đi hiến máu nhân đạo

Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là một người hòa đồng, cởi mở. Sự nhiệt tình của bạn giúp bạn nhận được sự nhiều sự yêu mến của những người xung quanh. Đây sẽ là tiền đề tốt để bạn có thể dễ dàng phát triển và chinh phục những tầm cao mới trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Hãy cố gắng phát huy thêm nữa ưu điểm này của mình nhé!

Nằm mơ thấy chảy Máu là Phúc hay Họa?

Nằm mơ thấy chảy máu là phúc hay họa là câu hỏi không của riêng ai. Tuy nhiên, để có thể trả lời chính xác đây là giấc mơ mang đến phúc báo hay là hung tin thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như là:

Nằm mơ thấy mình bị chảy Máu là điềm gì?

Nằm mơ thấy mình chảy máu là một điềm báo xấu. Dự báo sắp tới bạn sẽ gặp những vấn đề về tài chính cá nhân. Rất có thể bạn phải đối đầu với khá nhiều những khoản chi mà trong đó phần lớn đều là các khoản chi “một đi không trở lại”. Chẳng những không thể thu lãi mà khả năng thu hồi vốn cũng mờ mịt vô cùng. Nhất là các giấc mơ trông thấy mình bị chảy máu ở tay và chảy máu ở chân.

mo thay bi chay mau
Giải mã điềm báo giấc mơ thấy mình bị chảy máu

Để hạn chế những tình huống xấu có thể xảy ra, trong thời gian này bạn nên lập kế hoạch chi tiêu rõ rằng. Việc đề ra các thứ tự ưu tiên sẽ giúp bạn khắc phục được việc chi tiêu hoang phí. Đồng thời, đây cũng không phải là thời gian thuận lợi để bạn thực hiện các kế hoạch đầu tư buôn bán, hùn hạp vốn kinh doanh, làm ăn với người khác. Vì thế, hãy cân nhắc tạm gác lại trong một thời gian nhé!

Ngủ mơ thấy người khác chảy Máu

Nếu trong giấc mơ của mình bạn thấy có người chảy máu, thế nhưng đó không phải là bạn mà là một người khác?  Giấc mơ này đang muốn nói với bạn điều gì? Tùy thuộc vào những đối tượng mà có thể giải nghĩa điềm báo khác nhau. Chẳng  hạn như:

 • Mơ thấy người lạ nào đó bị chảy máu là một điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy những khó khăn, trục trặc của bạn trong thời gian tới sẽ được giải quyết, tháo gỡ một cách nhanh chóng. Sẽ có “quý nhân” xuất hiện để hỗ trợ bạn trên con đường phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện thì vẫn còn là một ẩn số. Chính vì vậy, trong thời gian này hãy vun đắp các mối quan hệ của mình theo hướng tích cực nhất song song với việc mở rộng kết giao để tìm kiếm cơ hội cho mình.
ai do bi chay mau
Giải mã ý nghĩa thông điệp thấy một người nào đó bị chảy máu trong giấc mơ của mình
 • Mộng thấy người thân của mình chảy máu: Đây sẽ là giấc mơ mang đến những lời cảnh báo. Có thể rất lâu rồi bạn không về nhà hoặc không có sự quan tâm đúng mực đến các vấn đề trong gia đình. Điều này khiến bạn không nhận ra những thay đổi trong chính gia đình mình. Nhất là về tình trạng sức khỏe của các người thân trong nhà. Hãy dành thời gian để quan tâm đến những người thân thiết của mình hơn  trước khi những điều hối tiếc có thể xảy đến nhé!

Nằm mơ thấy chảy Máu Cam, Máu Mũi

Đêm qua bạn vừa nằm mơ thấy mình bị chảy máu mũi, chảy máu cam? Giấc mơ kỳ lạ này đang muốn gợi ý cho bạn điều gì? Hãy cùng tìm hiểu cặn kẽ hơn ngay trong phần phân tích dưới đây nhé!

Mơ thấy chảy Máu Mũi vì đánh nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị chảy máu mũi vì đánh nhau thì hãy cẩn trọng. Dự báo trong thời gian tới bạn sẽ gặp phải những cuộc xung đột, cãi vả khá gay gắt có thể dẫn đến ẩu đả đến bất cứ lúc nào. Trong thời gian này hãy học cách kiểm soát cảm xúc, hành động và nhất là lời nói của mình. Đã có rất nhiều cuộc xung đột xảy ra chỉ vì hiểu lầm một câu nói thôi nhé!

Mộng thấy người khác chảy Máu Cam

Mộng thấy người khác chảy máu cam là một điềm báo tương đối may mắn. Giấc mơ này có thể mang đến cho bạn một số cơ may trong vấn đề tình duyên. Rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận một trải nghiệm mới mẻ sắp tới nhé!

mo thay mau cam
Mộng thấy người khác bị chảy máu cam

Chiêm bao mình chảy Máu Cam

Chiêm bao thấy mình chảy máu cam là một điềm cảnh báo. Chảy máu cam là một trong những dấu hiệu của việc tiến triển xấu của sức khỏe. Trong thời gian này bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến các dấu hiệu của cơ thể mình. Để an tâm hơn bạn nên thu xếp cho mình một chuyến đi khám sức khỏe tổng quát để nắm rõ nhất nhé!

Nằm mơ bị Chảy Máu Tay

Nằm mơ thấy mình chảy máu tay nhắc nhở bạn cần phải cẩn trọng hơn trong thời gian tới. Xung quanh bạn đang tìm ẩn khá nhiều những mối quan hệ xấu. Rất có thể mục đích mà họ tiếp cận bạn là để nhắm vào những tài sản hay lợi ích mà bạn đang nắm giữ. Vì thế hãy cẩn trọng hơn trong vấn đề giao tiếp sắp tới. Đồng thời hạn chế các cuộc tâm sự, chia sẻ về các dự định kế hoạch của mình trong công việc. Điều này sẽ cứu bạn một bàn thua trông thấy đấy nhé!

Mơ thấy chảy Máu Chân có phải điềm Xấu?

Nằm mơ thấy mình bị chảy máu chân thì đó là điềm báo mau mắn hay đen đủi? Câu trả lời sẽ có ngay trong phần phân tích dưới đây. Đọc ngay để không bỏ sót thiên cơ nào của mình nhé!

 Mộng thấy Chân mình chảy Máu

Nằm mơ thấy chân chảy máu là một điềm báo xấu. Đang có người âm mưu hãm hại, ngán chân bạn trên con đường phát triển sự nghiệp phía trước. Bạn là một người nhanh nhạy, linh hoạt, chính điều này đã giúp bạn thành công nhanh hơn so với những người khác. Tuy nhiên, sự thành công vượt trội của bạn đang khiến nhiều người cảm thấy khó chịu và ủ mưu hạ bệ bạn. Hãy cẩn trọng hơn về vấn đề này nhé!

mo thay chay mau o chan
Giải mã giấc mơ thấy chảy máu ở chân chuẩn xác nhất

Nằm mơ thấy Ngón Chân chảy Máu

Mơ thấy chân bị chảy máu ở phần ngón chân là một điềm cảnh báo. Đầu ngón chân là chỗ có khá nhiều các mối liên hệ mật thiết đến các dây thần kinh. Nếu  ngón chân chảy máu, dù là trong mơ thì đó cũng là một dấu hiệu mà bạn cần phải lưu ý. Rất có thể bạn đang gặp phải một số triệu chứng ban đầu của các bệnh như đau nhức nửa đầu, liệt cơ nửa người,…. Hãy chú ý hơn về vấn đề này nhé!

Thấy mình bị đâm chảy Máu trong mơ là điềm gì?

Đêm qua bạn vừa nằm mơ thấy mình bị đâm chảy máu là điềm gì? Dự báo trong tương lai người ngủ mơ thấy giấc mơ này rất có thể sẽ gặp phải một vài tai nạn bất ngờ. Tuy nhiên, phần lớn trong đó không phải là tai nạn ngẫu nhiên mà là có người cố tình hãm hại. Rất có thể trong công việc hay giao tiếp hàng ngày bạn đã vô tình khiến ai đó “phật ý” và có ý định nung nấu trả thù bạn. Hãy nhanh chóng rà soát và khéo léo giảng hòa trước khi những điều tồi tệ có thể xảy ra nhé!

Mộng thấy mình chảy rất nhiều Máu

Mộng thấy mình chảy rất nhiều máu sẽ mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo như thế nào? Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng chủ nhân của giấc mơ này trong thời gian tới cần cẩn trong nhiều hơn. Bạn đang có những dấu hiệu bất ổn trong chính tâm lý lẫn sức khỏe của mình. Nếu máu chảy nhiều không ngừng cho đến lúc chết thì đây là dấu hiệu xấu. Bạn đang có ý định làm hại chính bản thân mình. Hãy chú ý hơn về vấn đề này nhé!

mo thay chay nhieu mau
Mộng thấy mình chảy rất nhiều máu là một điềm báo kém may mắn

Nằm mơ thấy Máu đánh con gì?

Ngoài mang đến cho bạn những điềm báo linh nghiệm cho tương lai, các giấc mơ thấy máu còn ẩn chứa những cơ may đổi vận hiếm có. Ẩn chứa trong các giấc mơ này là các con số đề tài lộc giúp đề thủ đánh đâu thắng đó. Ghi chú ngay trong phần viết này để không bỏ lỡ cơ may trời ban nào nhé!

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi đó là máu kinh? Biên liền con 13, 54.
 • Nằm mơ thấy máu đánh đề số mấy khi đó là máu của người khác? Quất ngay con 17, 64.
 • Mơ thấy máu đánh con gì khi thấy mình giẫm phải một vũng máu? Biên liền con 04, 14.
 • Ngủ mơ thấy máu đánh đề bao nhiêu ăn chắc khi đó là máu từ vết thương trên tay? Ghi ngay con lô 67, 83.
 • Mơ thấy máu đánh đề con gì khi thấy mình chảy rất nhiều máu? Đừng quên con đề thần tài 12, 46.
 • Nằm mơ thấy máu đánh số mấy trong trường hợp bà bầu mơ thấy máu? Quất liền con 45, 55.
 • Mơ thấy chảy máu ở chân đánh liền tay con 72, 94.
so de ve mau
Tra sổ mơ báo số đề mơ thấy máu chuẩn xác cho đề thủ hốt bạc
 • Ngủ chiêm bao thấy có người đâm mình chảy máu đừng quên con đề 82, 96.
 • Mộng thấy máu mũi, máu cam quất ngay con 06, 66.
 • Chiêm bao thấy máu của động vật đánh liền tay con 25, 76.
 • Nằm mộng thấy máu dính lên áo, quần, đồ đạc của bạn đánh liền tay con 02, 51.
 • Ngủ mê thấy tường chảy máu, các bức tượng, đồ đạc trong nhà nhỏ máu quất liền con 37, 84.
 • Chiêm bao thấy đi hiến máu đánh liền tay con 01, 11.
 • Ngủ mê thấy bác sĩ truyền máu cho mình quất ngay con 19, 99.

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật những vấn đề xoay quanh giấc mơ thấy máu. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về giấc mơ của mình. Chúc các bạn mau mắn và thu về thật nhiều bàn thắng từ các con số trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Hoa báo điềm gì, đánh con gì Cuộc Đời Nở Hoa

Jacky - 01/09/2020 08:52

Nằm mơ thấy hoa là một giấc mơ đẹp và không hề hiếm gặp. Trong mơ, bạn có thể thấy một bông hoa đang nở rộ, hoặc cũng có thể là một đóa hoa úa tàn....

Giải mã giấc mơ: Nằm mơ thấy đánh bài nên đánh con gì dễ trúng nhất?

Gấu Bự - 01/07/2020 10:36

Nằm mơ là một hiện tượng rất thường gặp trong đời sống của con người. Mỗi giấc mơ đều có những ý nghĩa và điềm báo riêng. Đối với dân chơi đề thì...

Nằm mơ thấy Rơi Xuống Sông là Điềm gì, nên Đánh con gì Trúng Lớn

Tony Wang - 08/08/2020 15:34

Những ngày gần đây, trên các trang diễn đàn xã hội xuất hiện rất nhiều các câu hỏi xoay quanh vấn đề giải mã nằm mơ thấy rơi xuống sông. Nổi bật nhất...

Mơ thấy cá mập ẩn chứa điềm gì, đánh con gì Phát Tài

Tony Wang - 06/08/2020 16:20

Cá mập là hung thần của đại dương, là biểu tượng của quyền lực, sự công kích và mạnh mẽ. Vậy nên, khi nằm mơ thấy cá mập, bạn sẽ cảm thấy hoảng loạn,...

Lô xiên 3 được bao nhiêu tiền và cách bắt lô xiên 3 dễ trúng

Jacky - 03/11/2020 16:38

Xiên 3 1 ăn bao nhiêu? Đánh lô xiên 3 được bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều người khi làm quen với hình thức đặt cược này. Để tính được...

Mơ thấy mất xe máy, xe đạp đánh số gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

Gấu Bự - 12/08/2020 14:50

Xe máy là phương tiện di chuyển rất quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại. Việc nằm mơ thấy chiếc xe máy cũng trở nên thường xuyên hơn. Trong đó mơ...
-
-