Mơ thấy hoa Sen đánh con gì Trúng Tiền Tỷ, dự báo điềm gì?

1 Lượt xem

Jacky29/08/2020 16:46

Hoa sen vốn được coi là quốc hoa của Việt Nam. Loại hoa này mang vẻ đẹp giản dị, gần gũi và trong sạch. Đôi khi, hoa sen xuất hiện trong giấc mơ khiến nhiều người thắc mắc không biết giấc mơ này mang lại phúc khi hay điềm xui rủi. Bên cạnh đó, mơ thấy hoa sen đánh con gì giúp người mơ thắng lớn? Để giải đáp câu hỏi này, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Mơ thấy hoa Sen ẩn chứa điều gì?

Đối với người dân Việt Nam, hoa sen tượng trưng cho sự trong sạch, cao quý. Vậy nên hầu hết những giấc mơ liên quan đến hoa sen đều mang điềm báo may mắn. Song, cũng có một vài trường hợp ngoại lệ, mộng thấy hoa sen có thể là điềm xui. Cụ thể, chúng ta cùng khám phá trong phần bài sau đây nhé!

Giải mã giấc mơ thấy nụ hoa Sen

Giống như bao loại hoa khác, trước khi nở rộ, hoa sen sẽ ở trạng thái nụ. Mơ thấy nụ hoa sen ngụ ý những kế hoạch mà bạn ấp ủ bấy lâu đã đến lúc được hiện thực hóa. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để bạn biến những dự định của mình thành sự thật. Hãy mạnh dạn lên nhé! Bạn là người có năng lực, chỉ cần tin tưởng vào bản thân, cẩn thận trong từng quyết định thì cuộc đời bạn sẽ sớm nở hoa mà thôi.

Mộng thấy nụ hoa sen báo hiệu đây là thời điểm bạn thực hiện kế hoạch
Mộng thấy nụ hoa sen báo hiệu đây là thời điểm bạn thực hiện kế hoạch

Nằm mơ thấy hoa Sen hồng

Sen là biểu tượng cao quý trong Phật giáo. Nếu là một Phật tử, chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe đến tích ra đời của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài vốn là hoàng tử Tất Đạt Đa, được ra đời từ giấc mộng của hoàng hậu Ma Da thấy con voi trắng 6 ngà ngậm 1 cánh sen. Vậy nên khi mơ thấy sen hồng, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong thời gian tới. Cuộc sống của bạn rất yên bình và nhiều niềm vui.

Chiêm bao thấy sen hồng báo hiệu điềm may mắn
Chiêm bao thấy sen hồng báo hiệu điềm may mắn

Bên cạnh đó, mơ thấy hoa sen hồng còn ngụ ý chuyện tình cảm của bạn đang nhạt nhòa. Để hâm nóng tình cảm, bạn nên quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nhé!

Chiêm bao mình đem hoa Sen tặng cho người khác

Phải chăng bạn đang dành tình cảm thầm kín cho ai đó? Giấc mơ này phản tình cảm của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy mạnh dạn tấn công người trong mộng. Vì đây chính là thời điểm chín muồi rồi đấy. Hãy “nhanh tay” lên trước khi “crush” bị người khác “cuỗm” mất nhé!

Mơ mình đang ôm bó Sen trong lòng

Hoa sen vốn là biểu tượng của sự yên bình. Vậy nên hình ảnh bạn ôm bó sen trong mơ cũng thể hiện ý nghĩa tương tự như vậy. Cuộc sống của bạn trong mát như sương, không một gợn đục. Nó yên bình và thanh thản. Hãy cố gắng duy trì sự bình yên trong tâm hồn nhé! Đây là cuộc sống mà bao người mơ ước đấy.

Mơ mình đang ôm bó Sen trong lòng thể hiện cuộc sống yên bình
Mơ mình đang ôm bó Sen trong lòng thể hiện cuộc sống yên bình

Nằm ngủ mơ thấy hoa Sen rụng hoặc héo úa

Trong giấc mơ, bạn thấy hoa sen đang tươi đẹp bỗng héo úa rồi rụng hết cánh. Giấc mơ này ám chỉ đến chuyện tình cảm của bạn. Tình cảm của cả hai đang dần bị phai nhạt. Nếu không được hâm nóng và hàn gắn kịp thời, không sớm thì muộn cả hai cũng sẽ đôi người đôi ngã.

Ngủ mơ đi hái hoa Sen

Chiêm bao thấy mình đi hái hoa sen thể hiện bạn là một người cá tính. Bạn có lối đi riêng và chính kiến của bản thân. Thật may vì hiện tại, bạn đã tìm được những điều mình muốn theo đuổi. Hãy cố gắng hết mình để khiến con đường sự nghiệp phát triển hơn nữa bạn nhé!

Chiêm bao thấy mình đi hái hoa sen thể hiện bạn là một người cá tính.
Chiêm bao thấy mình đi hái hoa sen thể hiện bạn là một người cá tính.

Nằm mơ thấy hoa Sen trong nhà có phải điềm Lành?

Nếu nằm mơ thấy hoa sen trong nhà thì chúc mừng bạn nhé, đây là một điềm báo may mắn. Bạn có một gia đình hạnh phúc, ấm êm. Mọi thành viên trong gia đình luôn yêu thương, quan tâm nhau. Sự hòa thuận và hạnh phúc của gia đình bạn là điều mà nhiều người mơ ước đấy.

Chiêm bao thấy một bông hoa Sen

Nằm mộng thấy một bông hoa sen ám chỉ tâm hồn bạn đang có sự giác ngộ. Bạn là người thiện tâm và luôn thực lòng muốn giúp đỡ người khác. Trời không phụ người có tâm, nhờ đó mà bạn luôn gặp nhiều may mắn, được mọi người xung quanh yêu mến và giúp đỡ khi có chuyện. Chỉ cần bạn luôn hướng đến cái đẹp, cái thiện, cuộc sống của bạn sẽ tự khắc trở nên tốt đẹp.

Nằm mộng thấy một bông hoa sen ám chỉ tâm hồn bạn đang có sự giác ngộ.
Nằm mộng thấy một bông hoa sen ám chỉ tâm hồn bạn đang có sự giác ngộ.

Chiêm bao mình đi mua hoa Sen

Phải chăng bạn đang dốc sức để thực hiện ước mơ của mình? Hãy bền chí nhé, chỉ cần một chút nữa thôi, bạn sẽ đạt được thành công. Dẫu hành trình này sẽ có nhiều khó khăn, thế nhưng chỉ cần bền chí và cố gắng vượt qua, bạn sẽ sớm ngày hái được trái ngọt.

Trong mơ thấy hoa Sen nở

Chiêm bao thấy hoa sen nở là một điềm báo cực kỳ may mắn đấy nhé! Bạn có một tâm hồn trong sạch như ngọc, bạn nguyện cho đi mà chẳng nghĩ đến chuyện nhận lại. Điều này khiến bạn được mọi người xung quanh vô cùng yêu quý.

Chiêm bao thấy hoa sen nở là một điềm báo cực kỳ may mắn
Chiêm bao thấy hoa sen nở là một điềm báo cực kỳ may mắn

Bên cạnh đó, mơ thấy hoa sen nở rộ còn ám chỉ bạn có mối quan hệ tình cảm lãng mạn và hạnh phúc. Hai bạn luôn biết quan tâm, yêu thương nhau. Điều này khiến mối quan hệ này ngày càng trở nên sâu đậm.

Mơ thấy cả một đầm Sen

Mơ thấy đầm sen cho thấy bạn đang ở đỉnh cao danh vọng. Sự nghiệp của bạn phát triển như diều gặp gió khiến các đối thủ phải dè chừng. Thế nhưng, đầm lầy có rất nhiều điều đen tối ẩn chứa phía sau. Vậy nên hãy giữ vững phong độ để đảm bảo vị trí của mình nhé!

Nam giới mơ thấy hoa Sen báo hiệu điềm gì?

Nếu bạn là đàn ông nhưng lại mơ thấy hoa sen thì chúc mừng bạn nhé! Trong tương lai, bạn sẽ cưới được người vợ lanh lẹ, đảm đang. Trường hợp bạn đã có vợ mà mơ thấy hoa sen thì giấc mơ này ám chỉ tình cảm vợ chồng bạn rất hòa thuận, mọi việc trong ngoài đồng nhất. Còn nếu bạn đã có vợ mà vợ ngoại tình thì giấc mơ này báo hiệu vợ bạn sẽ sớm quay lại xin sự tha thứ mà thôi.

Nam giới mơ thấy hoa Sen có nhiều ý nghĩa
Nam giới mơ thấy hoa Sen có nhiều ý nghĩa

Nằm mơ thấy hoa Sen đã tàn

Giấc mơ thấy sen tàn báo hiệu sắp tới, hàng loạt khó khăn, giông bão sẽ đến với bạn. Tuy vậy, bạn không cần phải quá lo lắng đâu. Chỉ cần bình tĩnh tìm ra nút thắt vấn đề, mọi rắc rối sẽ được giải quyết. Hơn nữa, những người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nên nếu quá áp lực, bạn đừng ngại “cầu cứu” mọi người nhé!

Giải mã các giấc mơ thấy hoa Sen khác

Một số giấc mơ thấy hoa sen khác có thể kể đến như sau:

 • Chiêm bao thấy trồng hoa sen là điềm báo phước lành sẽ đến với gia đình bạn. Tất cả thành viên trong gia đình đều có suy nghĩ tốt đẹp, cuộc sống gia đình ngập tràn hạnh phúc.
 • Ngủ mơ thấy đài sen là mang ý nghĩa bạn đang dự tính nhiều kế hoạch. Mỗi kế hoạch đều được bạn thiết lập các bước đi chi tiết. Nếu được trời thương, bạn sẽ hái được thành quả ngọt ngào trong thời gian tới.
 • Mơ ngủ thấy ngó sen ngụ ý những mong mỏi bấy lâu của bạn sắp thành hiện thực. Vậy nên, nạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận điều may mắn đến với mình.
 • Nằm mộng thấy hái hoa sen ở hồ là điềm báo bạn sắp gặp hái được thành công lớn.
 • Mơ thấy người nào đó tặng hoa sen cho mình là điềm báo may mắn. Sắp tới, bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong công việc và cuộc sống.
Chiêm bao thấy trồng hoa sen là điềm báo phước lành sẽ đến với gia đình bạn.
Chiêm bao thấy trồng hoa sen là điềm báo phước lành sẽ đến với gia đình bạn.

Mơ thấy hoa Sen đánh con gì chắc chắn trúng?

Cũng giống như nhiều giấc mơ khác, ẩn sau giấc mộng hoa sen là những con số may mắn. Dưới đây, Doithuongvn đã tổng hợp những con số phát tài này, anh em cùng tham khảo và thử vận may nhé:

 • Nằm mơ thấy một bông hoa sen nhanh ghi ngay con đề 45
 • Chiêm bao thấy đầm hoa sen nở rộ đánh liền tay con số vàng 56 – 95
 • Ngủ mộng thấy mình đang hái sen dưới hồ đánh số chuẩn đề may mắn 23
 • Ngủ mơ thấy hoa sen trắng đánh số 05 khả năng trúng cao
 • Nằm mơ thấy hoa sen vàng quất ngay và luôn con số đề 65
 • Ngủ mộng thấy hoa sen nở đánh con số vàng may mắn là 45
 • Chiêm bao thấy lạc giữa đầm sen mênh mông đánh con lô phát tài 23
 • Nằm mơ thấy đài sen đánh con số 04 hoặc 05 khả năng trúng lớn
Mơ thấy hoa Sen đánh con gì chắc chắn trúng? những con số may mắn
Mơ thấy hoa Sen đánh con gì chắc chắn trúng? những con số may mắn

Trên đây là bài viết giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy hoa sen và những con số ông bà cho sau giấc mộng này. Để khám phá những giấc mộng khác, bạn đừng quên truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên nhé! Chúc các bạn may mắn.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mơ thấy rắn chết là điềm gì – Mơ thấy rắn chết đánh con gì trúng lớn

Gấu Bự - 03/08/2020 10:20

Rắn là một loài động vật mang nhiều ý nghĩa tâm linh trong quan niệm phương Đông. Nhiều người cho rằng mơ thấy rắn sẽ mang đến nhiều điềm báo bí ẩn....

Nằm mơ thấy Vàng là điềm gì, đánh con gì chắc chắn trúng Độc Đắc

Jacky - 29/08/2020 10:57

Vàng vốn là vật giá trị, vậy nên khi nằm mơ thấy vàng, người ta cảm thấy vô cùng hân hoan. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, giấc mơ thấy vàng là sự ngẫu...

Nằm mơ thấy 2 con rắn đánh đề bao nhiêu? báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 31/07/2020 16:42

Rắn là một trong 12 linh vật rất được coi trọng trong văn hóa tín ngưỡng phương Đông. Chính vì vậy những giấc mơ thấy rắn rất được nhiều người quan...

Nằm mơ thấy Lội Nước là Phúc hay Họa, nên đánh đề con gì?

Jacky - 08/08/2020 10:36

Trong những ngày gần đây, hòm thư điện tử của Doithuong.vn nhận được rất nhiều câu hỏi câu hỏi của độc giả gửi về xoay quanh vấn đề mơ thấy lội nước....

Nằm mơ thấy tiền vàng mã có phải báo hiệu điều gì bất trắc?

Jacky - 23/10/2020 15:36

Nằm mơ thấy tiền âm phủ khiến người ta rùng mình. Bởi tiền vàng mã chỉ xuất hiện khi chúng ta thờ cúng, đây cùng là công cụ trong những bộ phim kinh...

Nằm mơ thấy Mất Tiền dự báo điềm gì, đánh con gì Trúng Độc Đắc

Gấu Bự - 07/09/2020 21:47

Đêm qua bạn vừa mơ thấy mình bị mất tiền? Giấc mơ kỳ lạ này đang muốn mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo gì? Mơ thấy mấy tiền đánh con gì...
-
-