Mơ thấy hổ đánh con gì chắc chắn trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

5 Lượt xem

Gấu Bự11/08/2020 09:49

Hổ hay còn được gọi là cọp, ông ba mươi được mệnh danh là chúa tể của rừng xanh. Đây cũng là một linh vật tín ngưỡng xếp thứ 3 trong thập nhị địa chi. Chính vì vậy những sự kiện và hình ảnh liên quan đến hổ luôn được nhiều người quan tâm. Nhất là việc nằm mơ thấy hổ xuất hiện. Những giấc mơ này mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo bí ẩn nào? Mơ thấy hổ đánh đề số mấy phát tài phát lộc? Đọc ngay bài viết này của Doithuong.vn để được giải mã chi tiết và chuẩn xác nhất nhé!

Hổ có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Trong quan niệm phong thủy, hổ mang nhiều ý nghĩa biểu tượng vô cùng quan trọng. Trong đó nổi bật nhất có thể kể đến 3 ý nghĩa trọng đại mà hổ đại diện như sau:

Hổ trong 12 con giáp

Đối với các nước phương Đông thì hổ là một trong những linh vật rất quen thuộc trong bộ 12 con giáp. Hổ chính là linh vật đứng thứ 3 trong 12 con giáp và đại diện cho vương quyền, sức mạnh của trí lẫn dũng. Đồng thời, Hổ cũng là một trong những linh vật của bộ tứ tượng (Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Trong đó, Bạch Hổ là thần thú cai quản phương Tây.

mo thay ho
Hổ là một thần thú rất được coi trọng trong văn hóa phương Đông

Hổ – Chúa Tể sơn lâm

Trong dân gian có câu chuyện truyền thuyết Ngọc Hoàng đại đế muốn phong Vương sơn lâm. Lúc này, sư tử chiếm thế thượng phong. Tuy nhiên, do tính khí hung hăng, tàn ác nên không được sắc phong. Ngược lại, hổ chính là lựa chọn để lên ngôi Chúa tể sơn lâm. Hình tượng Hổ gắn với danh xưng Chúa tể sơn lâm cũng đã xuất hiện và gắn bó suốt mấy ngàn năm lịch sử. Cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu phai nhạt sự tôn kính này.

Hổ trong thờ cúng

“Sông có hà bá, rừng sâu có hổ già cai quản”. Câu nói đấy thể hiện sự tôn kính của con người dành cho Hổ – vị chúa sơn lâm. Trong dân gian cũng có rất nhiều vết tích cho thấy việc thờ cúng hổ như một tín ngưỡng. Chẳng hạn như:

 • Hổ được xem là linh vật của thần tiên, kết nối thế giới thần linh và con người. Hình ảnh của Hổ được chạm khắc trên mặt Trống Đồng, các công trình kiến trúc đình, miếu. Thậm chí các vết tích miếu thờ thần Hổ đều có niên đại giám định là từ rất xa xưa.
ho trong tam linh
Hổ trong tâm linh ẩn chứa nhiều ý nghĩa
 • Hổ được tôn làm thần giám hộ giúp con người tránh vận hạn, xua đuổi ta ma hại người. Chính vì vậy, trong các gia đình cho đến nay vẫn giữ thói quen họa hình hổ thờ (dán) ở các vị trí trọng yếu trong gia đình như trước cửa chính, trong gian bếp để trừ tà yểm quái.
 • Hổ cũng được xem là phúc thần và gắn liền với tục thờ Mẫu. Tục thờ thần hổ để cầu phúc rất được thịnh hành. Hầu như trên khắp mọi miền đất nước, nhất là các vùng có núi rừng thì các đình miếu thờ Hổ càng nhiều.

Nằm mơ thấy hổ báo hiệu điềm gì?

Vì hổ là một hình ảnh đại diện cho khá nhiều biểu tượng. Chính vì vậy để có thể trả lời chính xác giấc mơ thấy hổ là điềm báo tốt hay xấu còn phải xét trên nhiều phương diện, yếu tố. Mỗi một yếu tố như màu sắc, kích thước, sự kiện xuất hiện trong giấc mơ cùng với hổ đều có sự tác động và chi phối nhất định đến thông điệp điềm báo. Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn phân tích điềm báo chiêm bao thấy hổ trong các trường hợp cụ thể nhất nhé!

Mơ thấy hổ tấn công

Mơ thấy hổ tấn công mình là một điềm cảnh báo. Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nguy hiểm và có khả năng cao đang “trong tầm ngắm” của các “ông lớn”. Có lẽ bạn đang mất tập trung và có phần lơ là trong công việc. Điều này khiến bạn bị quản lý chú ý theo dõi để suy xét các đánh giá công việc. Hãy tập trung hơn trong thời gian này nhé!

ho tan cong
Bí ẩn giấc mơ thấy có hổ tấn công mình chi tiết nhất

Mộng thấy hổ đang rình mồi

Mộng thấy hổ đang rình mồi là một giấc mơ khá tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới sẽ có những cơ hội tốt để bạn thực hiện các kế hoạch và dự định của mình. Sự nhẫn nại cũng như chuẩn bị của bạn đang được đền đáp tốt. Hãy tận dụng thời cơ này để thỏa sức thể hiện năng lực và tài năng của mình nhé!

Nằm mơ thấy hổ đuổi theo động vật khác

Nếu bạn mơ thấy con hổ đang đuổi theo một động vật khác thì đây là một điềm báo phản ảnh thực trạng tâm lý của bạn. Giấc mơ này cho thấy bạn đang trong giai đoạn gấp rút thực hiện một dự án hay một kế hoạch nào đó. Bạn khá lo lắng về vấn đề này cho nên khả năng gặp những giấc mơ bị nguy hiểm rượt đuổi xảy ra là rất cao. Việc cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi điều dưỡng sẽ giúp bạn không phải gặp lại các giấc mơ này nhé!

Nằm mơ thấy con hổ đang ăn con mồi

Mơ thấy hổ săn mồi thành công và đang ăn con mồi của mình đó là một điềm báo tốt. Dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy hình ảnh này sẽ nhận được những tin tốt lành trong công việc. Vấn đề tài chính dần được cải thiện. Thậm chí, bạn còn có cơ hội nhận được những “món hời” trong tương lai. Có thể nói giấc mơ thấy con hổ đang ăn mồi cho thấy “thời” của bạn tới rồi. Đây là lúc bạn hưởng thụ thành quả của mình.

mo thay ho an moi
Nằm mơ thấy hổ ăn mồi là một điềm báo tốt

Chiêm bao thấy giết hổ

Trong dân gian có nhiều câu chuyện giết hổ xảy ra. Đa phần các câu chuyện này đều cho thấy người giết hổ sẽ nhận được phúc báo. Giấc mơ này chính là một tin báo tốt lành cho bạn trong tương lai. Sắp tới rất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một vài thử thách tưởng chừng như khó vượt qua. Tuy nhiên, bằng hết năng lực và sự cố gắng nhất định bạn sẽ vượt qua được và mang về phần thưởng vô cùng lớn. Chính vì vậy, hãy luôn cố gắng hết mình dù gặp bất cứ khó khăn thử thách gì ở phía trước nhé!

Ngủ mơ thấy hổ vồ mình

Ngủ mơ thấy hổ vồ mình là một giấc mơ mang đến điềm báo kém may mắn. Giấc mơ này cảnh báo sắp tới bạn sẽ gặp những nguy hiểm vô cùng lớn. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì khả năng trở thành cái tên vàng trong danh sách cắt giảm nhân sự của bạn là khá cao. Trong thời gian này hãy tập trung và nổ lực làm việc nhiều hơn để cải thiện vị trí này nhé!

Mộng thấy hổ bị nhốt trong lồng

Bạn là một người có năng lực nhưng chưa được phát huy. Có lẽ bạn đang làm việc ở một môi trường chưa thực sự phù hợp với mình. Điều này khiến bạn khá mệt mỏi và mang nhiều tâm sự. Việc làm việc trái ngành là điều khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nó. Bạn có thể thay đổi môi trường làm việc của mình, không khí hoặc tác phong công việc. Thậm chí, bạn cũng nên xem xét đến việc chuyển đến đúng nơi dành cho mình nhé!

mong thay ho bi nhot trong long
Mộng thấy hổ bị nhốt trong lồng là một điềm cảnh báo

Nằm mơ thấy hổ vào nhà theo đàn

Giấc mơ thấy hổ theo đàn vào nhà là một điềm báo tốt. Dự báo người nằm mơ thấy giấc mơ này trong thời gian tới công việc rất thuận lợi, có nhiều chuyển biến tốt. Hổ vào nhà cũng đồng nghĩa với tài lộc và phúc khí vào nhà bạn. Nếu bạn là một người làm ăn buôn bán thì phát tài phát lộc ăn nên làm ra. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì vấn đề thăng chức tăng lương là chuyện chẳng còn xa nữa nhé!

Mơ thấy hổ cắn là điềm gì?

Giấc mơ thấy con hổ cắn mình là một giấc mơ tốt. Sắp tới con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ phát triển khá thuận lợi. Tuy nhiên cũng không nên quá chủ quan àm lơ là cảnh giác. Những nguy hiểm tiềm tàng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì thế hãy luôn cẩn trọng trong các quyết định và hành động của mình. Sự cẩn trọng này rất đáng giá, nó có thể giúp bạn thoát khỏi những bước đi sai lầm vô cùng chuẩn xác đấy nhé!

Giải mã giấc mơ thấy hổ được nuôi trong nhà

Hổ là chúa tể rừng xanh, chúng thường sống ở các vùng rừng hoang dã và không mấy khi trở thành vật nuôi trong nhà. Nếu bạn mơ thấy hình ảnh hổ được nuôi trong nhà thì đó là một dị tượng. Giấc mơ này là một điềm cảnh báo bạn đang quyết định một chuyện rất sai lầm. Nếu bạn không mau chóng tìm ra và khắc phục ngay thì chính sai lầm đó sẽ gây ra họa rất lớn cho bạn.

ho nuoi trong nha
Mơ thấy hổ được nuôi trong nhà là điềm cảnh báo nguy hiểm

Có thể bạn đang kết giao với một số người có ý đồ không mấy tốt lành. Hoặc có thể bạn đang đặt niềm tin sai người, sai chỗ và bị họ lợi dụng. Hãy cẩn trọng rà soát và suy xét thật kỹ trước khi đưa ra các quyết định. Nhất là các quyết định liên quan trực tiếp đến các vấn đề về tiền bạc như hùn hạp vốn đầu tư kinh doanh, buôn bán.

Lý giải giấc mơ thấy hổ trắng

Hổ trắng là một trong những loài hổ được xem như là hổ thần. Nếu bạn gặp được hổ trắng trong mơ thì đó chính là điềm báo tốt. Giấc mơ này cho thấy sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ rất phát đạt. Con đường thắng tiến trên sự nghiệp của bạn cũng vô cùng thuận lợi.

ho trang
Mơ thấy hổ trắng là điềm báo cực kỳ tốt

Ngoài ra bạch hổ trong mơ cũng cho thấy sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, người quý nhân đó là ai và bao giờ xuất hiện vẫn còn là một ẩn số. Chính vì vậy trong thời gian này hãy cố gắng xây dựng và vun đắp các mối quan hệ của mình theo hướng tích cực nhất nhé!

Nằm mơ thấy hổ vàng là Phúc hay Họa

Tương tự như hổ trắng, hổ vàng cũng mang đến cho bạn những điềm báo tốt lành. Hổ vàng được xem là hiện thân của tài lộc, vương quyền. Chính vì vậy dự báo sắp tới người ngủ mơ thấy giấc mơ này cũng sẽ làm ăn khấm khá, phát đạt vô cùng. Nếu bạn là một người làm công ăn lương thì vấn đề thăng chức tăng lương sẽ không còn cách xa bạn nữa đâu nhé!

Một số giấc mơ thấy hổ khác

Ngoài ra, các giấc mơ thấy hổ cũng vô cùng phong phú, muôn hình vạn trạng. Mỗi một giấc mơ sẽ mang đến cho bạn những tin báo khác nhau.Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy hổ đẻ con: Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp rất nhiều vận may. Nhất là các vận may trong công việc và tài chính.
chiem bao thay ho
Giải mã chi tiết chiêm bao thấy hổ xuất hiện
 • Ngủ mộng thấy có 2 con hổ cùng xuất hiện: Giấc mơ này cho thấy bạn đang có những người cộng sự tốt. Trên con đường thăng tiến và thành công của bạn luôn có người cùng đồng hành sát cánh.
 • Đàn ông ngủ mơ thấy hổ: Công việc thăng tiến, được nhiều người coi trọng.
 • Phụ nữ mơ thấy hổ: Vận hạn sắp tới, công việc làm ăn khó khăn.

Hình ảnh đại diện khác của Hổ là gì?

Ngoài là hình ảnh tâm linh trong tín ngưỡng dân gian và phong thủy ra, hổ còn là hình ảnh đại diện cho nhiều biểu tượng khác. Trong đó, nổi bật nhất là đại diện cho hình tượng tính nữ và đặc biệt là nữ quyền trong cuộc sống hiện đại. Từ những câu chuyện dân gian về hổ cái người ta cho rằng hổ là hình ảnh đại diện cho người phụ nữ.

hinh anh bieu tuong cua ho
Hình ảnh biểu tượng cho người phụ nữ độc đáo của hổ

Mơ thấy hổ đánh con gì dễ trúng?

Đối với các đề thủ, nhất là các đề thủ trường phái đánh đề theo con số trong giấc mơ cũng như soi số đề theo can chi thì hổ là một giấc mơ mang lại những con số tài lộc vô cùng chuẩn. Mơ thấy hổ đánh đề con bao nhiêu? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tra sổ mơ báo số đề chuẩn. Ghi chép ngay những con số tài lộc trời ban này nhé!

 • Nằm mơ thấy xuất hiện một con hổ đực đánh ngay con đề 06, 60.
 • Ngủ mơ thấy xuất hiện một con hổ cái quất ngay con đề 30, 46.
 • Chiêm bao thấy mình bị cọp rượt đuổi đánh liền con lô 31, 50.
 • Mộng thấy mình cưỡi lên con hổ đánh mạnh tay con 37, 40.
 • Mộng thấy con cọp con quất số đề 45, 98.
 • Chiêm bao thấy một đàn hổ cùng xuất hiện quất nguyên cặp 01, 08.
 • Nằm mộng thấy có con cọp màu vàng biên liền cặp đề 67, 77.
 • Ngủ mê thấy con hổ màu đen ghi nhanh cặp lô 64, 65.
 • Mộng thấy con hổ màu trắng đánh ngay kẻo lỡ cặp lô trời ban 36, 81.
 • Chiêm bao thấy con hổ đang ăn mồi đánh con 15, 51.
 • Nằm chiêm bao thấy con hổ đang đẻ con đánh đề só 34, 79.
 • Nằm ngủ nghe thấy tiếng cọp gầm trong mơ đánh nhanh con 02, 35.
tra so mo so de con ho
Tra sổ mơ báo số đề con hổ chuẩn nhất cho đề thủ

Trên đây là bài viết giải mã giấc mơ thấy hổ là điềm báo tốt hay xấu một cách chi tiết nhất. Đồng thời giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề con hổ chuẩn xác giúp hốt bạc nhanh chóng. Chúc các bạn luôn may mắn và làm giàu thành công với các con số đề trời ban trong mơ nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy người yêu phản bội có phải sắp ai đi đường nấy?

Jacky - 27/10/2020 14:44

Đêm qua bỗng bạn bắt gặp hình ảnh người yêu phản bội mình trong mơ. Chắc hẳn bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ liệu có phải người ấy làm gì có lỗi với mình nên...

Đánh đề đầu đuôi là sao? Cách tính đầu đuôi số đề chuẩn nhất?

Jacky - 03/11/2020 17:31

Cách đánh đề đầu đuôi là sao? Chắc chắn với những người chơi mới sẽ không hiểu được cách chơi này. Mà nếu như không nắm rõ được phương pháp thì tỉ lệ...

Nằm mơ thấy tiền Đô đánh con gì đổi đời sau một đêm, dự báo điềm gì?

Jacky - 17/08/2020 15:19

Mơ thấy tiền đô là giấc mơ khiến con người ta sung sướng vì có trong tay thật nhiều tiền. Phải chăng giấc mơ này báo hiệu bạn sắp được thần tài gõ...

Nằm mơ thấy Cá Chép đánh con gì Ôm giải, ẩn chứa điềm Lành hay Dữ

Jacky - 07/08/2020 10:12

Mỗi giấc mơ sẽ ẩn chứa một điềm báo khác nhau, nhờ đó bạn có thể biết được phần nào cuộc sống sắp đến của mình. Chúng ta bắt gặp rất nhiều giấc mơ,...

Mơ thấy rắn đuổi theo mình báo mộng điềm gì, nên đánh đề con gì?

Gấu Bự - 30/07/2020 17:20

Mơ thấy rắn đuổi là một trong những giấc mơ gây nhiều ám ảnh nhất cho người ngủ mơ thấy rắn. Đồng thời đây cũng là giấc mơ khiến nhiều người băn...

Mơ thấy Sư Tử đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử là điềm gì?

Gấu Bự - 18/08/2020 17:24

Sư tử là một trong những mãnh thú rưng xanh vô cùng oai phong mà hầu như ai cũng khiếp sợ khi nghe danh. Không chỉ trong tự nhiên, Sư tử cũng vô cùng...
-
-