Nằm mơ thấy Giếng Nước là điềm gì, đánh con gì thu tiền về như nước

1 Lượt xem

Gấu Bự08/08/2020 15:49

Giếng nước là một hình ảnh rất đẹp và thân thuộc trong cuộc sống thường nhật cũng như trong văn học. Không những thế giếng nước còn là một biểu tượng gắn liền với những câu chuyện tâm linh trong tín ngưỡng dân tộc. Chính vì thế, giấc mơ thấy giếng nước rất được nhiều người quan tâm. Điềm báo ẩn chứa trong những giấc mơ này là gì? Mơ thấy giếng nước đánh đề con gì chuẩn? Tất tần tật sẽ được giải mã ngay trong bài viết này của Doithuong.vn nhé!

Mơ thấy giếng nước là điềm gì

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mơ thấy hình ảnh này. Về khách quan có thể bạn đã được nghe, được thấy hình ảnh giếng nước vào ban ngày. Khi đêm về vô tình hình ảnh này được não bộ tái hiện lại và xuất hiện trong giấc mơ của bạn. Tuy nhiên, theo một số quan niệm dân gian, mơ thấy giếng nước là một dị tượng mang đến những điềm báo vô cùng quý giá về tương lai và số mệnh của người mơ thấy.

giai ma giac mo thay gieng
Giải mã điềm báo giấc mộng thấy giếng chi tiết nhất

Giếng nước là biểu tượng tâm linh gắn liền với tài lộc, mạch khí gia đình. Thậm chí nó còn là nguồn dự báo khá tốt cho tình duyên, ân ái của con người. Soi giấc mơ giếng nước có thể thấy được những sự kiện tương lai liên quan đến các vấn đề này.

 • Mơ thấy giếng nước đánh đề con 29, 92.

Nằm mơ thấy giếng nước đục có phải điềm Xấu

Nằm chiêm bao thấy có giếng nước nhưng soi xuống nước đục ngầu thì đó là điềm báo xấu. Giấc mơ này cho thấy bạn đang chuẩn bị đối mặt với những khó khăn trong công việc của mình. Xung quanh bạn đang có những mối quan hệ không tốt làm ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công việc và cuộc sống. Hãy mạnh dạn chắt lọc và loại bỏ ngay những thành phần nguy cơ này nhé!

Bên cạnh đó, một số trường hợp thấy nước giếng đục khác các bạn cũng cần lưu ý như:

 • Mơ thấy nước giếng đang trong chuyển sang đục: Tai ương sắp tới, cần cẩn trọng hơn trong mọi hành động và lời nói.
 • Mơ thấy đào giếng ngay nguồn nước đục: Giấc mơ này ám chỉ đến những nguy cơ rủi ro và sự lựa chọn sai ầm của bạn trong thời gian tới. Hãy cẩn trọng suy xét trước khi đưa ra quyết định nhé!
gieng nuoc duc
Giếng nước đục là một điềm báo kém lành
 • Mơ thấy giếng nước đục đánh con đề 13, 63.
 • Mơ thấy giếng nước đang trong thì bị vẩn đục đánh con 03, 23.
 • Mơ thấy đào giếng nước thấy nước đục quất con 25, 95.

Chiêm bao trong nhà có giếng nước

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay hình ảnh giếng nước bắt đầu ít dần và nhường chỗ cho những nguồn nước máy. Hơn nữa thông thường giếng nước sẽ được đào và xây ở cạnh nhà. Chính vì vậy, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đó là một điềm lạ. Giấc mộng thấy giếng nước trong nhà sẽ mang đến cho bạn những điềm báo xấu, những thông tin cảnh báo tai họa trong tương lai. Đặc biệt, các tai họa này sẽ hướng đến tất cả mọi thành viên trong gia đình chứ không chỉ riêng đối với người nằm mơ thấy.

Việc trong nhà có hố sẽ khiến tài chính của bạn gặp vấn đề, hao tổn là điều có thể xảy ra. Bên cạnh đó, những vấn đề về sức khỏe cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn mơ thấy giấc mơ này. Trong thời gian sắp tới hãy thực sự đề cao cảnh giác và quan tâm đến những dấu hiệu của bệnh tật. Đây có thể là cách để bạn tự cứu mạng mình đấy nhé!

gieng trong nha
Bí ẩn giấc mộng thấy giếng nước trong nhà
 • Con đề cần đánh khi mơ thấy giếng nước trong nhà là  05, 55.
 • Mơ thấy giếng trong nhà cạn nước đánh con đề 04, 44.
 • Mơ thấy giếng trong nhà không có thành xây bảo vệ biên liền cặp số 14, 24.

Mộng thấy giếng nước trong

Giếng nước là nguồn cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình cũng như cho công việc đồng áng, mùa màng. Nếu nước trong thì đó là một điềm báo vô cùng tốt. Dự báo người ngủ mơ thấy giấc mơ nước giếng trong sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Bên cạnh đó, trong gia đình cũng sẽ có nhiều tin vui.

 • Giấc mơ thấy giếng nước ở nhà trong mang đến con đề may mắn 02, 12.
 • Mơ thấy giếng ngoài đình, làng nước trong đánh nhanh con 15, 52.
 • Mộng thấy giếng dùng để tưới tiêu nước  trong quất con 33, 53.
Giếng nước trong là một điềm báo tốt
Giếng nước trong là một điềm báo tốt

Mơ thấy giếng nước khô cạn đánh con gì?

Như đã nói ở trên, giếng nước là hình ảnh biểu tượng cho tài lộc và mạch khí gia đình. Chính vì vậy, khi chiêm bao nhìn thấy một giếng cạn nước thì đó là điềm báo vô cùng xấu. Sắp tới công việc làm ăn của bạn gặp không ít khăn, lỗ lả không thu được lợi nhuận. Điều này khiến bạn cảm thấy rất chán nản, năng lượng và sự sáng tạo trong công việc cũng không được như trước.

Giấc mơ này còn có liên hệ khá mật thiết đến sức khỏe của bạn. Sự thiếu hụt một số dưỡng chất cần thiết trong cơ thể, nhất là thiếu nước có thể khiến bạn nhìn thấy hình ảnh trong mơ đấy nhé!

can nuoc
Mơ thấy giếng cạn khô nước là một điềm báo xấu
 • Chiêm bao thấy giếng nhà mình cạn khô đánh con 03, 13 nhé.
 • Ngủ mê thấy giếng mất dần nước rồi cạn khô đánh con 33, 43.
 • Nằm mộng thấy xung quanh có nước nhưng giếng vẫn cạn đánh liền con 07, 17.

Nằm mơ thấy giếng nước có nhiều cá

Thông thường giếng nước sinh hoạt thường không được nuôi cá. Chính vì vậy, nếu giấc mơ của bạn lại cho thấy hình ảnh cá sinh sôi trong giếng nước thì đó là điềm báo lạ. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng, cả hình ảnh nước và cá đề mang lại ý nghĩa may mắn, tài lộc. Giấc mơ này cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp.

Bên cạnh đó, những con cá xuất hiện trong giếng nước cũng sẽ chi phối ít nhiều đến ý nghĩa điềm báo. Chẳng hạn như mơ thấy cá chép là điềm báo công danh sự nghiệp thành đạt. Mơ thấy cá trê xuất hiện trong giấc mơ lại là điềm báo xấu về tài chính. Các con số đề cũng sẽ phụ thuộc vào loài cá mà có sự biến đổi.

mo thay co ca
Mơ thấy cá trong giếng nước là điềm báo tốt
 • Chiêm bao thấy giếng có nhiều cá chép đánh con 24, 42.
 • Mộng thấy giếng nước có nhiều cá trê đánh đề con 45, 54.
 • Ngủ mê thấy cá chết trong giếng đánh ngay con 06, 66.

Nằm mơ mình rơi xuống giếng nước

Giấc mộng này là một điềm báo xấu dành cho bạn. Có lẽ gần đây bạn đang rơi vào tình trạng quá mệt mỏi hoặc căng thẳng với công việc. Những áp lực này có thể đưa bạn tới giấc mơ như thế này. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe cũng là điều mà bạn cần lưu tâm lúc này. Rất có thể bạn đang có những vấn đề trục trặc ngầm trong cơ thể và não bộ muốn dùng hình ảnh này để cảnh báo đến bạn.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cảnh báo bạn về những nguy hiểm có thể xảy ra trong thời gian tới, Những quyết định nóng vội có thể khiến bạn ngã vào trong thất bại khó thoát. Hoặc cũng rất có khả năng có người đang muốn hãm hại bạn đấy nhé!

 • Khi mơ thấy giấc mơ này đừng quên bộ số 21, 41 nhé!

Mơ thấy giếng nước đầy là điềm gì?

Mơ thấy hình ảnh này cho biết sắp tới cuộc sống của bạn sẽ rất viên mãn. Dự báo chủ nhân của giấc mơ này sẽ rất thuận lợi trên con đường làm ăn. Vấn đề tài chính trong thời gian tới sẽ rất ổn định. Thậm chí có phần “dồi dào” hơn trước. Sắp tới cũng là khoảng thời gian vàng để bạn thực hiện các dự định của mình. Hãy nắm bắt ngay thời cơ này để tiến lên nhanh nhất nhé!

day nuoc
Nước đầy là một trong những tín hiệu tốt cho tương lai
 • Chiêm bao thấy nước giếng trong đầy tràn đánh ngay con 52, 72.
 • Mộng gặp giếng đầy nước nhưng nước đục quất con đề 59, 95.
 • Mơ thấy giếng đầy nước dù xung quanh khô cạn đánh nhanh 31, 71.

Một số giấc mơ thấy giếng nước khác

Ngoài ra, hình ảnh giếng nước xuất hiện trong giấc mơ với vô vạn hình dạng, chi tiết, sự kiện khác nhau nữa. Chẳng hạn như:

 • Mơ thấy có nhiều giếng nước cùng xuất hiện: Giấc mơ này là một điềm cảnh báo những nguy cơ thấy bại trên con đường phía trước.
 • Nằm mộng thấy mình đào giếng nước: Điềm báo của giấc mơ mơ này khá tốt. bạn là một người nhạy bén, thức thời. Chính điều này giúp bạn nhận biết được thời cơ và thành công nhanh hơn so với mọi người.
 • Chiêm bao thấy nước màu đỏ: Đây là điềm cảnh báo về tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Chiêm bao thấy có người trộm nước trong giếng của mình: Đây là điềm cảnh báo bạn về việc có kẻ đang muốn chiếm đoạt công sức của bạn.
cac giac mo khac
Giải mã tất tần tật hình ảnh giếng nước trong giấc chiêm bao

Mơ thấy giếng nước lựa ngay cặp số

Đánh đề theo những con số trong giấc mơ là một phương pháp chơi đề siêu hiệu quả mà bất cứ đề thủ nào cũng không nên bỏ qua. Mỗi một giấc mơ đều ẩn chứa trong đó những con số đề may mắn giúp chủ nhân của mình phát tài, phát lộc. Giấc mơ này ẩn chứa những con số nào? Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các đề thủ tra sổ mơ báo số đề chuẩn nhất nhé!

 • Nằm mộng thấy có một cái giếng nước giữa xa mạc đánh đề con 64, 73.
 • Chiêm bao thấy lại hình ảnh giếng của nhà mình lúc trước đánh con đề 94, 99.
 • Ngủ mộng thấy nhà hàng xóm có giếng nước đánh đề số 18, 81.
 • Chiêm bao thấy mình đi đào giếng nhưng không có nước đánh ngay con 26, 62.
 • Mộng thấy nước trong giếng chuyển màu đánh con 24, 44.
 • Ngủ mê thấy giếng có nắp đậy che chắn lại đánh ngay liền tay con 35, 75.
so mo lo de
Tra sổ mơ báo số đề chuẩn cho đề thủ

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật những điềm báo xung quanh hình ảnh giếng nước xuất hiện trong giấc mơ. Đồng thời giải mã số đề chuẩn giúp đề thủ đánh đâu thắng đó. Chúc các bạn may mắn và hốt bạc với những con số trời ban nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy cá đánh đề con gì trúng Độc Đắc, báo hiệu điềm gì?

Gấu Bự - 07/08/2020 15:07

Cá là một trong những biểu tượng rất được coi trọng trong văn hóa tín ngưỡng Phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng. Chính vì vậy, những giấc mơ...

Nằm mơ thấy Ăn Cá là điềm gì, chọn cặp số nào may mắn?

Jacky - 07/08/2020 16:46

Nằm mơ thấy ăn cá là một giấc mơ không quá phổ biến. Thế nhưng nó vẫn mang ý nghĩa đặc biệt. Nhất là với những người chơi lô đề, giấc mơ này còn đem...

Mơ thấy mất xe máy, xe đạp đánh số gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

Gấu Bự - 12/08/2020 14:50

Xe máy là phương tiện di chuyển rất quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại. Việc nằm mơ thấy chiếc xe máy cũng trở nên thường xuyên hơn. Trong đó mơ...

Mơ thấy người chết cháy ẩn chứa điềm gì, đánh con gì trúng lớn?

Gấu Bự - 04/08/2020 09:21

Chết cháy là một trong những tai nạn chết người gây ám ảnh nhất trong cuộc sống. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì thật là kinh hoảng. Giấc mơ thấy...

Mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì may mắn nhất hôm nay, là điềm gì?

Jacky - 12/08/2020 11:13

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng là giấc mộng khá hiếm gặp và khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa của giấc mơ này. Vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy gà đẻ trứng là...

Phần mềm thống kê Lô Đề chính xác nhất được chia sẻ từ Cao Thủ

Jacky - 07/09/2020 10:36

Việc biết trước số đề chính xác luôn là ước mơ của các đề thủ. Ngày nay, với các phần mềm dự đoán lô đề người chơi hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ...
-
-