Nằm mơ thấy Chuối đánh con gì, có phải sắp gặp Nguy Hiểm?

2 Lượt xem

Jacky26/08/2020 11:46

Chuối là một trong những loại trái cây giàu vitamin và chất xơ. Loại trái cây này cực kỳ quen thuộc ở nước ta. Cũng bởi vậy đôi khi, loại trái này lại xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người. Vậy nằm mơ thấy chuối có ý nghĩa gì? Có phải là lộc ăn không? những con số đề phát tài ẩn sau giấc mơ này là gì? Khám phá ngay trong bài viết sau đây bạn nhé!

Nằm mơ thấy Chuối là Phúc hay Họa?

Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa một điềm báo đặc biệt. Thế nhưng để giải mã nó là phúc hay họa thì còn phải dựa trên nhiều yếu tố. Cùng giải mã chi tiết những giấc mơ thấy chuối trong phần bài sau đây.

Mộng thấy cây Chuối

Mơ thấy cây chuối non là điềm báo bạn sẽ phải tự mình thực hiện một kế hoạch nào đó trong công việc. Nếu có thể bám sát và hoàn thành nó, bạn sẽ nhận được những thành công to lớn, những thành quả ngọt ngào.

Mơ thấy cây chuối non là điềm báo bạn sẽ phải tự mình thực hiện một kế hoạch nào đó trong công việc.
Mơ thấy cây chuối non là điềm báo bạn sẽ phải tự mình thực hiện một kế hoạch nào đó trong công việc.

Nếu nằm mơ thấy một cây chuối xum xuê thì chúc mừng bạn nhé. Không lâu nữa, bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi trong công việc của mình. Công việc của bạn là đúng hướng, hãy tiếp tục bước trên con đường mà mình đã chọn.

Mơ thấy Chuối xanh là điềm gì?

Mơ thấy chuối xanh ngụ ý bạn đang có nhiều ý nghĩ vượt quá giới hạn của bản thân. Thực tế, kinh nghiệm và khả năng của bạn chưa thực sự chín muồi để bạn có thể đạt được những điều mà mình mong muốn. Mọi việc sẽ đi quá xa và không thể kiểm soát nếu bạn cố chấp làm theo ý mình.

Mơ thấy chuối xanh ngụ ý bạn đang có nhiều ý nghĩ vượt quá giới hạn của bản thân.
Mơ thấy chuối xanh ngụ ý bạn đang có nhiều ý nghĩ vượt quá giới hạn của bản thân.

Mơ thấy chuối xanh cho thấy những điều không may mắn có thể đến với bạn trong thời gian tới. Hãy luôn nhận những lời chia sẻ, góp ý từ người đi trước để không phạm phải sai lầm đáng tiếc.

Nằm mơ thấy Chuối chín

Thành công, danh tiếng đang chờ đợi bạn ở tương lai. Hãy mạnh dạn tiến về phía trước để có được những điều bạn khao khát bấy lâu nay. Đó chính là kết quả ngọt ngào sau nhiều năm nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn.

Mơ thấy chuối chín báo hiệu thành công, danh tiếng đang chờ đợi bạn ở tương lai.
Mơ thấy chuối chín báo hiệu thành công, danh tiếng đang chờ đợi bạn ở tương lai.

“Chuối chín” thể hiện những thành quả mà chúng ta có được sau những ngày tháng đã tận tâm, tận lực vì công việc. Cho nên, thời gian tới bạn có thể yên tâm về vấn đề kinh doanh và công việc của mình.

Lý giải giấc mơ mình cắt Chuối làm nộm

Nằm mơ thấy mình cắt chuối làm nộm nhắc nhở bạn cần hâm nóng tình cảm của mình. Nếu không, tình cảm này sẽ trở nên nhạt nhẽo và khiến bạn mất năng lượng, cảm thấy muốn từ bỏ. Có vẻ như bạn đã quá thờ ơ với nửa kia trong thời gian này. Hãy dành thời gian quan tâm đến người ấy nhiều hơn nữa bạn nhé!

Nằm mơ thấy mình cắt chuối làm nộm nhắc nhở bạn cần hâm nóng tình cảm của mình.
Nằm mơ thấy mình cắt chuối làm nộm nhắc nhở bạn cần hâm nóng tình cảm của mình.

Thấy mình trồng cây Chuối trong mơ là điềm gì?

Mơ thấy mình trồng cây chuối là giấc mơ báo trước một khoảng thời gian làm việc khó khăn. Ngao ngán hơn là bạn sẽ phải đương đầu với khó khăn ấy một mình. Tuy nhiên, nếu vượt qua được khó khăn ấy. Bạn sẽ đạt được một thành công to lớn mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng nổi. Hãy cứ chăm chỉ, kiên trì với con đường mình đã chọn, thành công sẽ đến với bạn trong một ngày không xa.

Nằm mơ thấy cả vườn Chuối

Nằm mơ thấy vườn chuối ngụ ý ai đó đang quan tâm, để ý tới bạn. Thậm chí, người này còn yêu bạn một cách nồng nhiệt, say mê đến điên cuồng. Nếu gặp giấc mơ này, hãy mạnh dạn tỏ tình với người mà bạn nghĩ đến đầu tiên nhé.

Nằm mơ thấy vườn chuối ngụ ý ai đó đang quan tâm, để ý tới bạn.
Nằm mơ thấy vườn chuối ngụ ý ai đó đang quan tâm, để ý tới bạn.

Mơ thấy Chuối tiêu Tốt hay Xấu?

Nằm mơ thấy chuối tiêu là giấc mơ báo hiệu điềm lành. Công việc của bạn sẽ được khai thông. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ được thăng tiến trong thời gian tới do có quý nhân phù trợ.

Ngủ mơ thấy ăn Chuối

Ngủ mơ ăn chuối là một giấc mơ mang điềm báo tốt. Dự báo rằng bạn sắp mang thai hoặc gia đình bạn đang rất hạnh phúc đầm ấm, đủ đầy.

Nằm mơ thấy ăn chuối chín ngay tại vườn là điểm báo bạn sẽ sớm gặt hái được thành công. Những mục tiêu mà bản thân đã cố gắng và nỗ lực để đạt được sẽ sớm trở thành hiện thực.

Ngủ mơ thấy ăn Chuối
Ngủ mơ thấy ăn Chuối

Nằm mộng thấy mình ăn cả buồng chuối một mình ngụ ý bạn sẽ phải làm việc vất vả, gian khổ và cực nhọc trong thời gian tới. Chỉ có điều này mới giúp bạn có thể đạt được thành công mà mình mong đợi.

Nằm mơ thấy ăn chuối cùng gia đình báo hiệu các thành viên trong nhà chưa thật sự gắn bó với nhau. Hãy quan tâm đến mọi thành viên nhiều hơn, đồng thời làm các thành viên đoàn kết, gắn bó hơn nữa.

Mơ thấy mình vác buồng Chuối trên vai

Nằm mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác thì đây là điềm báo bạn sắp tìm thấy nửa kia của mình. Vậy nên nếu đã có “crush” bạn hãy tỏ tình “nhanh còn kịp”. Biết đâu “liều ăn nhiều”, còn nếu chỉ âm lặng chờ đợi thì rất có thể cơ hội sẽ rơi vào tay người khác đấy.

Nằm mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác thì đây là điềm báo bạn sắp tìm thấy nửa kia của mình.
Nằm mơ thấy mình thấy vác buồng chuối lên vai, còn xách thêm nhiều nải chuối khác thì đây là điềm báo bạn sắp tìm thấy nửa kia của mình.

Nằm mơ thấy vỏ Chuối

Chiêm bao thấy vỏ chuối là lời nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn trong công việc và những mối quan hệ xung quanh. Những gì bạn đã đạt được khiến có kẻ sinh lòng đố kỵ, ủ mưu làm hại bạn. Ngoài ra, nếu ngủ mơ thấy vỏ chuối để lâu ngày bị thối rữa thì đây là điềm báo cho biết những sai lầm bạn mắc phải sẽ không có cơ hội để sửa chữa.

Ngủ mơ mình đi mua Chuối

Nằm mơ thấy đi mua chuối báo hiệu bạn sắp có được một công việc nhàn hạ, dễ thăng tiến. Dù vậy, công việc này đòi hỏi bạn phải hi sinh một chút tiền bạc và thời gian trong giai đoạn đầu.

Nằm mơ thấy đi mua chuối báo hiệu bạn sắp có được một công việc nhàn hạ, dễ thăng tiến.
Nằm mơ thấy đi mua chuối báo hiệu bạn sắp có được một công việc nhàn hạ, dễ thăng tiến.

Mộng thấy Chuối già

Nằm mơ thấy chuối già là điềm báo bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích từ người khác. Nếu đang có khúc mắc trong lòng, bạn đừng quá lo lắng nhé. Lời khuyên từ người khác sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Chiêm bao thấy buồng Chuối

Mơ thấy buồng chuối là điềm báo may mắn. Giấc mơ này đại diện cho sự sung túc, đầy đủ. Vậy nên trong thời gian tới, túi tiền của bạn sẽ ngày càng dày hơn.

Mơ thấy buồng chuối là điềm báo may mắn. Giấc mơ này đại diện cho sự sung túc, đầy đủ.
Mơ thấy buồng chuối là điềm báo may mắn. Giấc mơ này đại diện cho sự sung túc, đầy đủ.

Giải mã các giấc mơ thấy Chuối khác

Bên cạnh những giấc mơ thấy chuối đã phân tích trên, chúng ta còn thường gặp một số giấc mơ phổ biến như sau:

 • Nằm ngủ mê thấy nải chuối là điềm báo tốt đẹp về đường tình duyên. Thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp được gặp người trong mộng đấy.
 • Nằm mơ thấy nải chuối trên bàn thờ báo hiệu rằng sắp tới cuộc sống gia đình bạn sẽ được cải thiện. Tình cảm giữa các thành viên trong gia đình gắn bó khăng khít hơn. Từ đó cuộc sống gia đình bạn sẽ trở nên viên mãn, trọn vẹn.
 • Nằm mộng thấy hoa chuối báo hiệu sự nghiệp của bạn sẽ phát triển nhanh chóng trong thời gian sắp tới. Nằm mộng thấy vào vườn bẻ chuối là điềm báo đang có người mê mệt bạn.
 • Nằm mơ thấy một quả chuối bị hỏng báo hiệu bạn sẽ có chuyện buồn trong thời gian tới. Đáng buồn hơn người gây ra những chuyện này lại chính là người bạn của bạn.
 • Người chưa kết hôn nằm mơ thấy chuối là điềm báo may mắn về đường tình duyên. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được người tình trong mộng. Chuyện tình cảm sắp tới của bạn sẽ nảy nở và đơm hoa kết trái vô cùng ngọt ngào đấy.
 • Mơ thấy quả chuối đỏ là điềm báo may mắn. Giấc mơ này báo hiệu rằng trong tương lại không xa, bạn sẽ gặt hái được những thành công lớn, vượt ngoài mong đợi của những người xung quanh cũng như chính bản thân bạn.
 • Nằm mộng thấy quả chuối luộc là điềm báo may mắn đấy nhé. Trong thời gian tới, bạn sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Sự khác biệt của bạn chính là nền tảng dẫn bạn đến với sự thành công. Hơn nữa, bạn cũng được đồng nghiệp yêu mến, ủng hộ.
 • Mơ thấy lá chuối là lời cảnh báo bạn hãy cẩn thận với những mối quan hệ mới trong làm ăn. Có khả năng bạn sẽ bị họ lợi dụng để làm những chuyện không hay. Con người có thể trở mặt với nhau bất cứ lúc nào, vậy nên đừng quá đặt lòng tin vào ai nhé. Cảm giác bị đâm sau lưng sẽ “đau” lắm đấy.
 • Nằm mộng thấy được cho chuối ngụ ý có rất nhiều người có thể giúp bạn đi qua khoảng thời gian khó khăn, mệt mỏi. Vậy nên, hãy trân trọng những người đối xử tốt với mình lúc hoạn nạn. Bạn cũng nên quan tâm, chăm sóc đến những người khác. Hãy biết cách cho đi thay vì chỉ nhận lại.
 • Nằm mộng thấy trồng chuối báo hiệu một khoảng thời gian làm việc đầy áp lực mà bạn sắp phải đối mặt. Đáng buồn là bạn phải đương đầu với khó khăn ấy một mình. Tuy vậy, khi vượt qua được khó khăn này, bạn sẽ gặt hái được thành công to lớn mà chính bản thân cũng không thể tưởng tượng nổi.
 • Mơ thấy mình bán chuối báo hiệu điềm xấu. Giấc mơ này ám chỉ rằng sắp tới bạn sẽ làm những công việc vô ích, tốn cả thời gian và tiền bạc nhưng không đem về lợi ích gì. Bên cạnh đó, thành công mà bạn muốn đạt được sẽ không bao giờ đến.
Giải mã các giấc mơ thấy Chuối khác
Giải mã các giấc mơ thấy Chuối khác

Nằm mơ thấy Chuối chọn cặp số nào Trúng hôm nay?

Đối với dân lô đề, nằm mơ thấy chuối mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, cụ thể như sau:

 • Nằm mơ thấy chuối có thể chơi số vàng 15, 05, 95
 • Mơ ngủ thấy đang hái quả chuối đánh con lô may mắn 23, 76
 • Chiêm bao thấy cây chuối là số đề 34, 84
 • Nằm mơ chuối đánh con gì? ghi số đề may mắn 41, 89
 • Mê ngủ thấy nhiều quả chuối đừng quên cặp số phát tài 04, 65
 • Mơ thấy quả chuối chín đánh số phát lộc 14, 94
 • Mơ ăn chuối đánh con gì là số đề 34, 64
 • Mơ thấy quả chuối, trái chuối đánh ngay cặp lô song thủ 34, 43 khả năng trúng cao
 • Nằm ngủ mơ thấy đi hái trộm Chuối đánh con lô 05, 34
 • Mộng thấy đang trồng cây Chuối ghi bộ số đề 35, 96
 • Nằm chiêm bao thấy buồng chuối là số đề 70, 72
 • Mơ thấy quả Chuối còn xanh đánh cặp số vàng 07, 32
 • Nằm mộng thấy cây Chuối xum xuê đánh con đề 13, 45 cơ hội trúng cao
mo thay chuoi danh con gi
Nằm mơ thấy Chuối chọn cặp số nào Trúng hôm nay? con số may mắn

Bài viết trên đây vừa giúp bạn trả lời câu hỏi nằm mơ thấy chuối đánh con gì và điềm báo của giấc mộng này. Hãy thử vận may với những con số mà Doithuongvn gợi ý phía trên nhé. Biết đâu bạn sẽ phát tài đấy! Ngoài ra, hãy truy cập vào website của chúng tôi thường xuyên để có thêm nhiều thông tin thú vị.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

9 cách bắt đề theo tổng đặc biệt tỷ lệ chính xác lên đến 98%

Tony Wang - 03/11/2020 13:54

Cách bắt tổng đặc biệt chính xác nhất đang là một trong những vấn đề đáng quan tâm của dân lô đề. Thực tế cho thấy có rất nhiều người áp dụng đúng...

Mơ thấy đàn bà trần truồng có phải tâm sinh lý bạn có vấn đề?

Jacky - 24/10/2020 10:21

Mỗi giấc mơ đều chứa một điềm báo gì đó cho bạn. Cho dù là giấc mơ đẹp hay xấu đi chăng nữa nó cũng ảnh hưởng một phần tới cuộc sống của bạn. Mơ thấy...

Nằm mơ thấy bơi lội trong nước chọn số nào dễ trúng, dự báo điềm gì

Jacky - 11/08/2020 10:25

Mơ thấy bơi trong nước là Phúc hay Họa? Những con số giúp bạn hốt lộc khi thấy những con số này là gì? Nếu đang tìm đáp án cho những câu hỏi trên,...

Hướng dẫn cách dò vé số thưởng kiến thiết và Vietlott chi tiết nhất

Jacky - 16/03/2021 16:00

Cách dò vé số trúng như thế nào khi chơi xổ số 3 miền không phải ai cũng biết. Để không bỏ lỡ cơ hội trúng độc đắc hàng tỷ đồng, xem ngay hướng dẫn...

Nằm mơ thấy Giếng Nước là điềm gì, đánh con gì thu tiền về như nước

Gấu Bự - 08/08/2020 15:49

Giếng nước là một hình ảnh rất đẹp và thân thuộc trong cuộc sống thường nhật cũng như trong văn học. Không những thế giếng nước còn là một biểu tượng...

Mơ thấy nước chảy xiết đánh con gì Ôm giải, dự báo điềm gì?

Jacky - 11/08/2020 17:04

Mơ thấy nước chảy xiết có thể đem lại điềm báo tốt, nhưng cũng có thể là điềm xấu. Điều này tùy thuộc vào chi tiết của từng giấc mơ. Bên cạnh đó, ẩn...
-
-