Nằm mơ thấy Chim Bồ Câu đánh con gì, báo hiệu điềm Lành hay Dữ

7 Lượt xem

Jacky12/08/2020 09:54

Theo quan niệm của nhiều người, chim bồ câu được xem là biểu tượng của tình yêu và hạnh phúc. Cũng bởi vậy, nếu thấy chim bồ câu trong mơ, thông thường đây sẽ là một giấc mộng lành. Tuy nhiên trong một số trường hợp, mơ thấy chim bồ câu lại là điềm báo không may mắn. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này cũng như biết được mơ thấy chim bồ câu đánh con gì, bạn đọc hãy khám phá bài viết sau đây của Doithuongvn nhé!

Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì trúng lớn?

Trước khi tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ thấy chim bồ câu, nhiều người chắc hẳn sẽ tò mò mơ thấy chim bồ câu đánh con gì thì thắng lớn, cụ thể như sau:

 • Chiêm bao thấy chim bồ câu không thể bỏ qua các số: 02, 32, 22
 • Ngủ mộng thấy hai con bồ câu thử vận may với số: 02, 27
 • Nằm mơ thấy chim bồ câu trắng quất ngay số: 26, 34.
 • Thấy chim bồ câu đẻ con trong mơ đừng quên đánh số: 37.
 • Nằm ngủ mơ thấy chú bồ câu màu đỏ, nhanh tay chọn số may mắn 54, 64
 • Chiêm bao thấy con bồ câu màu đen, hãy đánh số để: 34, 75.
 • Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì khi thấy bồ câu màu trắng: 71, 88.
 • Mộng thấy thấy chim bồ câu chết, hãy đánh con 50, 67.
 • Thấy chim bồ câu bị giết thịt trong mơ thì nên đánh 10, 4.
 • Ngủ mộng thấy chim bồ câu đang bay không đậu và không lượn, hãy đánh 60, 98.
 • Chiêm bao thấy bồ câu bay vào nhà, hãy đánh 13, 30.
 • Đang ngủ thì thấy mình ăn thịt bồ câu, hãy đánh 38, 56.
 • Chiêm bao thấy đàn bồ câu vừa bay vừa múa, đừng bỏ lỡ cặp số may mắn: 02, 20.
 • Nằm mơ thấy bồ câu đang ăn bạch thủ, hãy đánh con 23.
 • Giấc mộng thấy chim bồ câu trắng bạch thủ, thử vận may với con số 77.
 • Mơ thấy chum bồ câu màu đỏ, hãy đánh ngay con đề 54 – 64.
 • Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì khi thấy chim bồ câu đen: 34 – 75.
 • Nằm mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà hãy quất ngay và lập tức con 13 – 30.
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu trắng đang bay thử vận may với con 71 – 80.
 • Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì để chúng kết đôi, thử ngay 02 – 67.
 • Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì khi thấy chim bồ câu bay lượn quất liền 60 – 98.
 • Nằm mộng thấy chim bồ câu đậu vào người, đánh số đề: 22 – 32.
 • Chiêm bao khi ngủ thấy chim bồ câu đẻ trứng thì không được bỏ qua 01 – 10.
 • Ngủ mơ thấy chim bồ câu bị tấn công có thể phát tài với số 10 – 04.
 • Nằm mơ thấy chim bồ câu xây tổ đánh con 02 – 67.
nam mo thay chim bo cau so may la may man
Mơ thấy chim bồ câu đánh con gì trúng lớn? những con số may mắn đi kèm

Mơ thấy chim bồ câu là điềm gì?

Bồ câu là loài động vật hiền lành, biểu tượng cho hạnh phúc nên khi mơ thấy chim bồ câu, hầu hết mọi người đều nghĩ đây là giấc mơ may mắn. Tuy vậy, tùy trường hợp mà mỗi giấc mơ lại mang một điềm báo khác nhau. Cụ thể, chúng ta sẽ phân tích trong phần bài sau đây.

Mơ thấy chim bồ câu chung chung

Điềm báo của giấc mơ này phụ thuộc vào hình dáng của chú chim bồ câu. Nếu thấy bồ câu tung cánh bay lên trời thì đây là điềm báo tốt lành. Còn nếu thấy chim bồ câu rã rời thì đây là biểu tượng cho sự xui rủi, bi thương.

Mơ thấy chim bồ câu chung chung có nhiều ý nghĩa
Mơ thấy chim bồ câu chung chung có nhiều ý nghĩa

Lý giải giấc mơ thấy chim bồ câu bị giết

Giấc mơ thấy chim bồ câu bị giết ám chỉ có người thù ghét bạn. Họ đang cố tình tạo tiếng xấu đồn thổi khắp mọi nơi. Điều này khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, dễ mất tập trung trong công việc. Tuy vậy, bạn không nên để những chuyện này làm ảnh hưởng đến bản thân. Như thế chẳng khác nào giúp kẻ xấu đạt được mục đích. Tiếng thị phi nơi công sở không phải là chuyện quá lạ lẫm, do đó hãy bỏ ngoài tai những chuyện không đáng bạn nhé.

Ngủ mơ thấy chim bồ câu trắng

Bạn thấy một chú chim bồ câu trắng đậu trên người trong mơ thì xin chúc mừng, đây là một điềm lành đối với bạn. Những chuyện đen đủi, muộn phiền cũng sẽ được gửi theo cánh chim bồ câu khi nó cất cánh bay đi.

nam mo thay chim bo cau trang la diem lanh
Ngủ mơ thấy chim bồ câu trắng là điềm lành

Nằm mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà

Chiêm bao thấy chim bồ câu bay vào nhà báo hiệu tài lộc và may mắn sẽ ghé thăm gia đình bạn. Bên cạnh đó, cũng sẽ có những người giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Gia đình bạn sắp có quý nhân đến nhà hoặc sẽ nhận được một khoản tiền lớn đến từ việc đền bù đất đai. Tuy vậy, có một số ý kiến trái chiều rằng việc ngủ mơ thấy chim bồ câu bay vào nhà báo hiệu điềm không may, gia chủ sẽ có người bị bệnh, những điều đáng buồn và tang gia.

mo thay chim bo cau bay vao nha la diem may
Chiêm bao thấy chim bồ câu bay vào nhà báo hiệu tài lộc và may mắn sẽ ghé thăm gia đình bạn

Nằm ngủ mơ thấy bồ câu đang ăn

Giấc mộng thấy chim bồ câu đang ăn là một giấc mơ tốt lành. Xung quanh bạn là những người bạn tốt, những người luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Chính họ cũng là người đem tới nhiều cơ hội cho bạn để bạn phát triển năng lực. Nằm mơ thấy chim bồ câu đang ăn còn thể hiện sự yêu thương và đoàn kết của gia đình bạn. Hãy biết trân trọng và gắn kết những mối quan hệ tốt đẹp này bạn nhé!

Giấc mộng thấy chim bồ câu đang ăn là một giấc mơ tốt lành.
Giấc mộng thấy chim bồ câu đang ăn là một giấc mơ tốt lành.

Mơ thấy đàn bồ câu đang bay lượn

Mơ thấy đàn chim bồ câu bay lượn trên bầu trời báo hiệu mọi điều tốt đẹp sẽ tới với bạn trong khoảng thời gian sắp tới. Thế nhưng, nếu bạn ngủ mơ thấy chim bồ câu trắng bay nhưng nó lại không đậu vào đâu thì nghĩa là những điều không may sắp đến với bạn trong thời gian tới. Giấc mơ này nhắc nhở bạn phải chú ý hơn trong công việc. Nếu như muốn gặt hái được nhiều thành công hơn, bạn phải phấn đấu hết mình, bứt phá hơn nữa.

Mơ thấy đàn chim bồ câu bay lượn trên bầu trời báo hiệu mọi điều tốt đẹp sẽ tới với bạn
Mơ thấy đàn chim bồ câu bay lượn trên bầu trời báo hiệu mọi điều tốt đẹp sẽ tới với bạn

Mộng thấy bồ câu đậu vào tay

Khi mơ thấy chim bồ câu đậu vào tay thì đây là một điềm báo may mắn với bạn. Tất cả những khó khăn và trắc trở của bạn sẽ được giải quyết nhờ quý nhân phù trợ. Nếu là dân kinh doanh, bạn sẽ có thêm những mối làm ăn mới trong khoảng thời gian sắp đến. Nếu như muốn công việc lên như diều gặp gió thì bạn cần phải mở rộng các mối quan hệ bạn bè nhé!

Chiêm bao thấy chim bồ câu con

Ngủ mê thấy con chim bồ câu con ngụ ý bạn là người có tâm hồn trong sáng. Tuy vậy, giấc mộng này còn cho biết con người bạn chưa thực sự chín chắn để có thể đảm đương những công việc lớn. Do đó, bạn cần phải cẩn trọng khi quyết định chuyện gì đó

Ngủ mê thấy con chim bồ câu con ngụ ý bạn là người có tâm hồn trong sáng.
Ngủ mê thấy con chim bồ câu con ngụ ý bạn là người có tâm hồn trong sáng.

Ngoài ra, ngủ mơ thấy chim bồ câu con rời tổ còn mang ý nghĩa bạn sắp phải đối diện với những thử thách trong cuộc đời. Tuy vậy, đừng quá lo lắng nhé! Hãy tự tin đối mặt với chúng để trưởng thành hơn!

Một số giấc mơ thấy chim bồ câu khác

Bên cạnh những giấc mơ kể trên, người ta cũng thường chiêm bao thấy những giấc mơ liên quan đến bồ câu như sau:

 • Nằm ngủ mơ thấy chim bồ câu bay trong trời mưa mang ý nghĩa bạn phải gặp nhiều sóng gió trong cuộc đời. Tuy vậy, sóng gió là chuyện thường tình, đừng quá lo lắng khi phải đối mặt với nó. Chỉ cần bạn sáng suốt, bình tĩnh, mọi chuyện sớm muộn cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 • Mơ thấy chim bồ câu bị thương cảnh báo những điều bạn lo lắng sắp xảy ra. Tuy vậy, nhờ có giấc mơ này, bạn có thể chuẩn bị tâm thế tốt nhất để đón nhận mọi chuyện.
 • Nằm ngủ mơ thấy đàn bồ câu trắng đang ăn lúa hoặc hạt dưới sân nhà ngụ ý tài lộc sắp đổ nhà bạn. Đây là một tin vui nên bạn cứ việc “ngồi chơi xơi nước” mà đón nhận chúng nhé!
 • Nằm ngủ mơ thấy 2 chú chim đang kết đôi, xây tổ là một điềm báo vô cùng tốt. Giấc mơ này ngụ ý cuộc sống gia đình bạn luôn vui vẻ và yên bình.
 • Chiêm bao thấy chim bồ câu bị bắt mang ý nghĩa bạn đang cảm thấy khó chịu và tù túng vô cùng. Tốt nhất, bạn nên lắng nghe lời khuyên từ người lớn để giải quyết các vấn đề một cách trọn vẹn.
 • Mơ thấy chim bồ câu trắng đang xây tổ mang ý nghĩa bạn đang sống trong một gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Nếu bạn mới lập gia đình, giấc mơ này báo hiệu gia đình bạn sắp chào đón một thành viên mới. Bên cạnh đó, giấc mộng này còn cho biết bạn sắp có tin vui liên quan tới tiền bạc.
 • Mơ thấy bồ câu đang trên tổ đẻ trứng ngụ ý bạn sắp có khoản tiền lớn. Còn nếu bồ câu đẻ trứng mà trứng bị vỡ thì đây là điềm báo bạn sắp mất một khoản tiền vì sự ngu ngốc của mình.
 • Nằm mơ thấy đàn bồ câu trắng bay vào nhà rồi chết báo hiệu cuộc sống của bạn đang gặp muôn vàn khó khăn, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm. Lời khuyên đưa ra là bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm, hóa giải mâu thuẫn trong gia đình.
 • Giấc mộng thấy bồ câu đáp xuống ngụ ý sắp tới, bạn sẽ gặp người tốt bụng. Những người này sẽ giúp đỡ bạn có sự nghiệp ổn định và thành công hơn. Hãy nắm bắt cơ hội này bạn nhé!
 • Nằm mơ thấy đàn bồ câu lượn lờ nhưng không đáp ám chỉ những điều không may sắp xảy ra với bạn. Giấc mơ này báo hiệu bạn cần phải chú tâm nhiều hơn trong công việc.
 • Nằm mơ thấy đàn bồ câu vừa bay vừa múa là điềm báo vô cùng tốt lành. Bạn sẽ mang về túi nhiều tài lộc và gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống.
 • Ngủ mơ thấy mình tặng bồ câu cho người khác nghĩa là người này đã phản bội bạn. Chuyện tình cảm thay đổi khiến cho bạn cảm thấy bất an và lo lắng.
 • Mơ thấy tổ chim bồ câu rỗng mang ý nghĩa gia đình bạn đang có nhiều tranh cãi. Hãy ngồi xuống giải quyết vấn đề trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn, dẫn đến việc chia li không đáng.
nằm mơ thấy chim bo cau dang ket doi la diem bao hanh phuc
Nằm mơ thấy chim bồ câu đang kết đôi là điềm báo hạnh phúc

Bài viết trên đây của Doithuongvn đã giúp bạn đọc biết được mơ thấy chim bồ câu đánh con gì và ý nghĩa đằng sau những giấc mơ này. Ngoài ra, những giấc mơ khác cũng mang ý nghĩa đặc biệt, hãy giải mã những giấc mơ này trong những bài viết khác của chúng tôi nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ thấy Chim đánh con gì trúng Độc Đắc – Giải mã giấc mơ

Gấu Bự - 11/08/2020 15:23

Mơ thấy chim có lẽ là giấc mơ được nhiều người gặp nhất khi ngủ. Trong quan niệm dân gian, chim là loài vật của bầu trời, kết nối thế giới thần linh...

Mơ thấy rắn xanh là điềm gì – Mơ thấy rắn xanh nên đánh con gì?

Jacky - 28/07/2020 20:01

Nằm mơ thấy rắn xanh khiến nhiều sợ hãi và cho rằng đây là một giấc mơ mang điềm báo xấu. Thế nhưng tùy vào chi tiết cụ thể, mỗi giấc mơ sẽ có ý...

Mơ thấy Sư Tử đánh con gì – Giải mã giấc mơ thấy Sư Tử là điềm gì?

Gấu Bự - 18/08/2020 17:24

Sư tử là một trong những mãnh thú rưng xanh vô cùng oai phong mà hầu như ai cũng khiếp sợ khi nghe danh. Không chỉ trong tự nhiên, Sư tử cũng vô cùng...

Mơ thấy mất xe máy, xe đạp đánh số gì trúng Độc Đắc, dự báo điềm gì?

Gấu Bự - 12/08/2020 14:50

Xe máy là phương tiện di chuyển rất quen thuộc đối với cuộc sống hiện đại. Việc nằm mơ thấy chiếc xe máy cũng trở nên thường xuyên hơn. Trong đó mơ...

Nằm mơ thấy Rắn vàng là điềm gì, nên đánh con gì dễ trúng nhất?

Jacky - 29/07/2020 02:15

Có bao giờ trong giấc mơ, bạn vô tình bắt gặp một chú rắn vàng chưa? Bạn có thắc mắc ý nghĩa mà giấc mộng này đem lại? Rắn vàng vốn được xem là biểu...

Con Dê số mấy? Nằm mơ thấy con Dê liệu có phải sắp gặp biến cố lớn

Jacky - 18/08/2020 16:03

Nhiều thông tin cho biết, dê xuất hiện từ vào khoảng 50000 nghìn năm TCN. Chúng là một trong “lục súc” được con người thuần hóa và nuôi dưỡng. Ở một...
-
-