Nằm mơ thấy Cầu Vồng là điềm gì, đánh con gì Trúng số hôm nay

171 Lượt xem

Jacky29/08/2020 08:28

Theo quan niệm của nhiều người, cầu vồng là biểu tượng của hy vọng và những điều tốt đẹp. Vậy nên khi mơ thấy cầu vồng, ai cũng hy vọng sẽ nhận được may mắn trong tương lai. Thế nhưng “đời không như mơ”, đôi khi mộng thấy cầu vồng lại là điềm báo xấu. Để hiểu rõ hơn về giấc mơ này, đồng thời khám phá những con số ông bà gửi gắm qua giấc mơ, mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây của Doithuongvn nhé!

Mơ thấy Cầu Vồng mang điềm Tốt?

Cầu vồng thường xuất hiện sau cơn mưa. Vậy nên nhiều người cho rằng, cầu vồng tượng trưng cho những thứ tốt đẹp, xua đi mây mù. Thế nhưng tùy vào chi tiết cụ thể, chiêm bao thấy cầu vồng vẫn có thể là điềm báo xui rủi. Để biết rõ hơn về điều này, bạn đọc hãy tham khảo phần bài sau đây.

Nằm mơ thấy Cầu Vồng rực rỡ

Cầu vồng xuất hiện từ sự tán sắc ánh sáng mặt trời khi khúc xạ qua những hạt mưa. Người ta thường nói cầu vồng có 7 màu: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm, tím. Bởi vậy trong trí tưởng tượng của nhiều người, cầu vồng luôn đẹp và rực rỡ.

Nằm mơ thấy Cầu Vồng rực rỡ báo hiệu cuộc sống viên mãn
Nằm mơ thấy Cầu Vồng rực rỡ báo hiệu cuộc sống viên mãn

Mơ thấy cầu vồng rực rỡ khiến người mơ cảm thấy hân hoan, hạnh phúc và vô cùng vui vẻ. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng mang đến những điều tốt lành. Thời gian sắp tới, cuộc sống và công việc của bạn sẽ vô cùng viên mãn. Những tình cảm mà bạn trao đi đều được đáp trả một cách ngọt ngào. Vậy nên hãy thoải mái bày tỏ yêu thương nhé, bạn sẽ được hồi đáp đấy.

Mơ thấy Cầu Vồng là người kinh doanh dự báo điềm gì?

Nếu người kinh doanh mơ thấy cầu vồng thì chúc mừng bạn. Hãy sẵn sàng túi ba gang để hốt tiền về thôi nào. Thời gian sắp tới, công việc kinh doanh của bạn sẽ vô cùng thuận lợi. Mọi chuyện đều tiến triển theo kế hoạch mà bạn lập ra. Hơn nữa, việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió sẽ giúp bạn hái trái ngọt sớm thôi. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ hiện tại bạn nhé!

Người kinh doanh mơ thấy Cầu Vồng báo hiệu công việc thuận lợi
Người kinh doanh mơ thấy Cầu Vồng báo hiệu công việc thuận lợi

Mơ thấy mình băng qua chiếc Cầu Vồng

Mơ thấy mình băng qua cầu vồng là một giấc mơ thật “phiêu” và mang đến cho chủ nhân giấc mộng cảm giác thú vị. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn mang ý nghĩa bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn một cách dễ dàng. Không có khó khăn nào có thể ngáng chân bạn. Nhờ đó, công việc của bạn rất thuận lợi, địa vị xã hội ngày càng cao.

Nữ giới mộng thấy Cầu Vồng

Nếu bạn là phụ nữ đã lập gia đình, mộng thấy cầu vồng là giấc mơ cát lợi đấy! Giấc mộng này báo hiệu bạn sẽ luôn được nửa kia quan tâm và hết lòng yêu thương. Bạn có một mái ấm nhỏ hạnh phúc, ngọt ngào mà bao người ao ước.

Nữ giới mộng thấy Cầu Vồng báo hiệu gia đình yên ấm
Nữ giới mộng thấy Cầu Vồng báo hiệu gia đình yên ấm

Nữ giới chưa kết hôn mà thất mơ thấy cầu vồng sẽ là điềm tốt. Giấc mơ này ngụ ý đường tình duyên của bạn rất thuận lợi. Sắp đến, bạn có thể gặp được người trong mộng. Hoặc nếu bạn đã tìm được nửa kia, hai người sẽ có một đám cưới ngọt ngào trong thời gian tới.

Nam giới chiêm bao thấy Cầu Vồng

Nếu là đàn ông đã lập gia đình mơ thấy cầu vồng, giấc mơ này ngụ ý bạn có một cuộc hôn nhân viên mãn. Tình cảm vợ chồng của bạn cực kỳ mặn nồng, hạnh phúc khiến người khác ghen tị.

Nam giới chiêm bao thấy Cầu Vồng báo hiệu hôn nhân viên mãn
Nam giới chiêm bao thấy Cầu Vồng báo hiệu hôn nhân viên mãn

Nếu là đàn ông độc thân mơ thấy cầu vồng thì giấc mơ này ám chỉ bạn sắp kết hôn. Vợ tương lai của bạn sẽ là một cô gái hiền hậu và đảm đang. Bạn sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn bên người con gái bạn yêu thương. Chúc mừng bạn nhé!

Nông dân mơ thấy Cầu Vồng

Nông dân nằm mộng thấy cầu vồng chính là dấu hiệu của một vụ mùa bội thu. Nhờ đó, thu nhập của gia đình bạn cũng sẽ tăng lên kha khá đấy. Tuy vậy, đừng vì thế mà bỏ bê việc đồng áng nhé! Bạn vẫn cần chăm sóc chúng thường xuyên để chuẩn bị cho các mùa vụ tiếp theo.

Chiêm bao thấy Cầu Vồng đôi

Thực tế, rất ít khi chúng ta được thấy cầu vồng đôi nên nếu bạn mơ thấy hình ảnh này thì đây là một giấc mộng cực may mắn. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đón nhận tương lai tươi đẹp nào. Sự may mắn, thuận lợi đều sẽ được “double” trong thời gian tới. Hơn thế nữa, nếu gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ. Cuộc sống của bạn sẽ trôi qua nhẹ nhàng nên không cần quá lo lắng đâu nhé!

Chiêm bao thấy Cầu Vồng đôi là điềm báo may mắn
Chiêm bao thấy Cầu Vồng đôi là điềm báo may mắn

Khách du lịch mộng thấy Cầu Vồng

Bạn có đang thực hiện chuyến đi thanh xuân nào không? Nếu có thì bạn sắp hoàn thành nó rồi đấy. Khách du lịch mơ thấy cầu vồng ám chỉ bạn sắp đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Những nơi bạn muốn đến rồi cũng sẽ đến. Hãy đi và trải nghiệm thật nhiều để sau này nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã sống thật ý nghĩa.

Bệnh nhân nằm ngủ mơ thấy Cầu Vồng

Nếu bạn đang mắc một căn bệnh nào đó thì đừng quá lo lắng nhé! Bạn sắp tìm được thầy thuốc tốt, phù hợp với bản thân rồi đấy. Nhờ đó, bạn sẽ sớm đánh bay bệnh tật và trở về cuộc sống bình thường. Hãy lạc quan lên bạn nhé!

Bệnh nhân nằm ngủ mơ thấy Cầu Vồng báo hiệu tìm được thầy thuốc tốt
Bệnh nhân nằm ngủ mơ thấy Cầu Vồng báo hiệu tìm được thầy thuốc tốt

Mộng thấy một chiếc Cầu Vồng trên núi

Nằm mộng thấy một chiếc cầu vồng trên núi là điềm báo cho biết bạn đang có sự tiến bộ vượt bậc trong cuộc sống, công việc và học tập. Những nỗ lực của bạn trong quá khứ và thời điểm hiện tại sẽ là nền tảng để bạn hái trái ngọt. Vậy nên hãy tiếp tục cố gắng bạn nhé! Trời sẽ không phụ người có lòng. Độ siêng năng trong quá khứ sẽ quyết định vị trí bạn đứng trong tương lai đấy.

Người làm ăn xa ngủ mơ thấy Cầu Vồng

Những người con xa xứ mơ thấy cầu vồng chính là điềm báo của sự đoàn viên. Trong thời gian tới, bạn sẽ sớm được tụ họp với gia đình. Hãy cố gắng hết mình nhé, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ được trở về với vòng tay gia đình.

Những người con xa xứ mơ thấy cầu vồng chính là điềm báo của sự đoàn viên.
Những người con xa xứ mơ thấy cầu vồng chính là điềm báo của sự đoàn viên.

Mơ thấy Cầu Vồng mang điềm Xấu?

Không chỉ mang đến những điều tốt đẹp, đôi khi mơ thấy cầu vồng cũng là điềm xấu. Để phân tích cụ thể, mời bạn đọc tìm hiểu trong phần bài sau đây nhé!

Chiêm bao thấy Cầu Vồng chỉ toàn màu đen

Người ta vẫn nói:”mật ngọt thì chết ruồi” và đây chính là nguyên nhân khiến bạn bị tổn thương. Vì quá tin tưởng người khác nên bạn đã phải nhận trái đắng. Lời khuyên dành cho bạn là nên cảnh giác hơn với những mối quan hệ xung quanh. Chớ nên dễ dàng trao cho ai đó niềm tin của mình. Điều gì dễ dàng có được thường không được trân trọng, hãy ghi nhớ điều này để tránh làm bản thân tổn thương.

Ngủ mơ thấy nửa Cầu Vồng

Chiêm bao thấy nửa cầu vồng là một điềm báo xui rủi. Bạn đang thiếu tự tin khi thực hiện kế hoạch của mình. Hãy quyết đoán hơn, mạnh dạn hơn để công việc không bị gián đoạn. Trong khi bạn chần chừ thì rất có thể đối thủ đã chớp được những co hội “ngon lành cành đào” khiến bạn tiếc hùi hụi.

Chiêm bao thấy nửa cầu vồng là một điềm báo xui rủi.
Chiêm bao thấy nửa cầu vồng là một điềm báo xui rủi.

Nằm mơ thấy Cầu Vồng chọn cặp số nào may mắn nhất

Sau khi khám phá điềm báo phía sau giấc mơ thấy cầu vồng, bạn hãy chọn ngay một con số vàng để thử vận may thôi nào:

  • Nam giới chưa kết hôn ngủ mơ thấy cầu vồng, đánh ngay 11 – 26 – 62 – 27 – 72 khả năng trúng cao
  • Nữ giới chưa kết hôn thấy cầu vồng trong khi ngủ thì đánh liền tay dãy số: 29 – 92 – 11- 27 – 72
  • Những người đi làm ăn xa nhà mơ thấy cầu vồng thì hốt tiền với dãy số: 18 – 81 – 38 – 83 – 88
  • Người bị bệnh mơ thấy cầu vồng hốt bạc với những số đề may mắn: 14 – 41 – 11 – 44
  • Chiêm bao thấy cầu vồng nói chung thì quất ngay con số may mắn: 04 – 40 – 45
  • Nam giới đã kết hôn ngủ mơ cầu vồng ghi ngay dãy số phát tài 81 – 81 – 05 – 50- 16 – 61
  • Nữ giới đã kết hôn thấy cầu vồng thì quất luôn dãy số độc đắc 05 – 50 – 19 – 91- 18 – 81
mo thay cau vong danh con gi trung lon
Nằm mơ thấy Cầu Vồng chọn cặp số nào may mắn nhất

Mơ thấy cầu vồng có thể là điềm may, cũng có thể là điềm xui rủi. Vậy nên bạn cần căn cứ vào chi tiết cụ thể để giải mã giấc mơ. Nếu muốn tìm hiểu những giấc mộng khác, bạn hãy truy cập Doithuongvn thường xuyên nhé! Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị nhất.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ bị Chó đuổi là điềm gì, đánh con gì trúng Tiền Tỷ

Gấu Bự - 19/08/2020 16:48

Chó là một loài động vật quen thuộc và rất được ưa chuộng ở cả phương Đông và phương Tây. Không chỉ vậy, chó còn là một linh vật đứng thứ 11 trong...

Nằm mơ thấy tiền vàng mã có phải báo hiệu điều gì bất trắc?

Jacky - 23/10/2020 15:36

Nằm mơ thấy tiền âm phủ khiến người ta rùng mình. Bởi tiền vàng mã chỉ xuất hiện khi chúng ta thờ cúng, đây cùng là công cụ trong những bộ phim kinh...

Mơ thấy Đông Người đánh con gì, có phải điềm Xấu hay không?

Jacky - 28/08/2020 14:52

Trong giấc chiêm bao, chúng ta có thể gặp nhiều hình ảnh kỳ lạ. Vậy nên vào một đêm nào đó, nếu bạn mộng thấy nhiều người thì cũng đừng quá lo lắng...

Nằm mơ thấy nhà bị sập, đổ phải chăng những điềm gở sắp xảy ra?

Gấu Bự - 23/10/2020 10:25

Nếu như nằm mơ thấy nhà bị sập chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy lo lắng, bất an. Tuy nhiên, tùy vào từng tình huống mà giấc mơ này sẽ báo hiệu những điềm...

Chim chết trước cửa nhà là điềm gì, có phải sắp gặp đại hạn?

Jacky - 18/11/2020 11:52

Hiện tượng chim chết trong nhà khiến không ít người lo lắng. Bởi theo quan niệm tâm linh, đây là báo hiệu của chuyện chẳng lành. Thế nhưng bạn đừng...

Chim sẻ bay vào nhà có điềm gì không, đánh con gì phát tài?

Jacky - 19/11/2020 10:19

Chim sẻ bay vào nhà không phải là hiện tượng hiếm gặp. Khi gặp hiện tượng này, không ít người sẽ thắc mắc chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu. Để giải...