Cách đăng ký nick Audition siêu dễ thành công trong một nốt nhạc

31 Lượt xem

Jacky14/08/2020 12:13

Để hòa mình vào thế giới của những vũ điệu Audition, trước tiên người chơi cần phải tạo ACC Audition. Người chơi chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản là có thể trở thành thành viên trong game. Ngoài việc thưởng thức những bản nhạc cùng những vũ điệu hot nhất người chơi còn có cơ hội kết bạn và ghép đôi khi tham gia Audition. Còn chần chờ gì mà không theo dõi hướng dẫn lập nick Auditiondoithuong.vn cung cấp ở bài viết dưới đây!

Hướng dẫn lập nick Audition

Lập nick Audition là công việc mọi người chơi đều phải làm nếu muốn trở thành vũ công chuyên nghiệp trong trò chơi này. Trên thực tế thì cách tạo tài khoản Audition không quá phức tạp. Nó đòi hỏi người chơi cần trải qua nhiều bước.

Nếu muốn đăng ký tài khoản chơi Audition, các bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ và chính xác một số thông tin cá nhân. Sau đó bấm nút “Xác Nhận”. Công việc này chỉ mất khoảng 3 phút. Vì vậy nếu như các bạn chưa có tài khoản hoặc đang có ý định muốn mua nick Audition thì đừng quá lo lắng nhé! Để tạo nick Audition, các bạn chỉ cần áp dụng các bước đơn giản dưới đây!

Vào trang đăng ký nick Audition 

Để lập tài khoản Audition, trước tiên các bạn cần truy cập vào website au.vtcgame.vn. Sau đó, nhấn vào nút “Đăng Ký Nhanh” để được chuyển tới giao diện đăng ký tài khoản Audition. Các bạn có thể quan sát hình bên dưới để dễ hình dung hơn.

Tại ACC Auditon bằng việc nhấn dang ky au nhanh
Tại ACC Auditon bằng việc nhấn “Đăng ký nhanh”

Bên cạnh cách trên, các bạn có thể tạo nick chơi Au tại địa chỉ http://au.vtcgame.vn/dangkynhanh.

Cách tạo tài khoản Audition

Ở giao diện đăng ký nick Audition, các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin vào ô trống như hình bên dưới:

Điền đầy đủ và chính xác thông tin để tao nick au
Điền đầy đủ và chính xác thông tin để tạo nick Au

Nội dung chứa trong các ô hợp lệ nếu như nó đáp ứng đúng và đủ các yêu cầu như dưới đây:

Tên tài khoản tạo ACC Audition

 • Tên tài khoản nằm trong khoảng từ 4-16 chữ số.
 • Ký tự đầu tiên trong tên tài khoản phải là 1 chữ cái.
 • Nếu một tài khoản đã đăng nhập một lần trước đó thì sẽ không được phép tạo nhân vật Audition. Khi các bạn gặp phải trường hợp này, hãy đăng ký tài khoản Au mới bằng cách truy cập trang web mới để đăng ký mới.
 • Tên tài khoản mới tạo không được trùng với tên của bất cứ người chơi nào trên hệ thống.

Tạo mật khẩu

 • Mật khẩu Audition có độ dài nằm trong khoảng 6-18 chữ số.
 • Mật khẩu được sử dụng khi đăng ký nhân vật Audition phải chứa cả chữ hoa, chữ thường và số.
 • Trong trường hợp mật khẩu chứa dấu, ký tự đặc biệt sẽ bị coi là không hợp lệ.
Tạo mật khẩu chính xác để chơi Audition
Tạo mật khẩu chính xác để chơi Audition

Thiết lập tên nhân vật để tạo nick Audition

 • Để tạo nhân vật Audition, người chơi chỉ được lựa chọn tên có độ dài từ 1-12 chữ số.
 • Tên nhân vật mới tạo không được phép trùng với những tên đã có trên hệ thống.
 • Những ký tự bị cấm khi đăng ký nick Audition đó là : VTC, Audition, GM,…

Lựa chọn quà tặng trong AU

Lựa chọn 1 trong 4 nhân vật hiển thị ở trên màn hình. Đây cũng chính là những vật phẩm mà các bạn có thể nhận được sau khi lập tài khoản Audition thành công.

Quà tặng hấp dẫn khi tham gia vũ điệu Audition
Quà tặng hấp dẫn khi tham gia vũ điệu Audition

Nếu muốn nhận quà tặng, các bạn hãy truy cập vào tài khoản game. Tiếp theo nhấn chọn “Siêu thị thời trang“. Cuối cùng là nhấn vào hộp quà.

Trong khoảng thời gian 90 ngày, nếu như các bạn không nhận được quà tặng có nghĩa là vật phẩm đó đã bị xóa khỏi hộp quà rồi.

Điền chính xác mục mã kiểm tra 

Khi tạo nick Au chắc chắc các bạn phải điền vào mục mã kiểm tra. Nếu như mã hiện lên quá khó đọc thì các bạn hãy nhấn vào mũi tên hình tròn bên cạnh để tiến hành đổi mã. Việc xác minh sẽ bắt đầu nếu như các bạn nhập đúng mã.

Chọn máy chủ để đăng kí nick Audition

Kể từ tháng 9/2017, ba máy chủ của Audition tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh đã được sáp nhập lại. Vì vậy khi đăng ký nick Audition, người chơi không cần lựa chọn máy chủ nữa.

Việc mà các bạn cần làm sau khi đã điền đầy đủ thông tin trên đó là nhấn nút “Xác nhận“. Chờ đợi cho đến khi hệ thống báo hoàn tất việc tạo nhân vật Auditon. Sau đó, các bạn hãy chuyển qua tiếp theo!

Nhận thông báo đã lập tài khoản Audition thành công

Sau khi tạo ACC Audition và ấn nút “Xác nhận” thành công, các bạn sẽ nhận được 1 thông báo của game. Với nội dung chức mừng các bạn đã tạo nhân vật trong game thành công. Việc tạo nick chơi Au được coi là cách kích hoạt tài khoản Au thành công sau khi tạo. Lúc này, các bạn chỉ cần đăng nhập vào game là có thể trở thành những vũ công chuyên nghiệp. Bạn sẽ được tận hưởng những bài nhạc và vũ điệu hot nhất trên thị trường. Đừng quên chia sẻ nick Audition bạn vừa tạo với những người chơi khác để kết bạn nhé!

Xác nhận dang ki nick audition thành công
Xác nhận đăng ký Audition thành công

Cách đăng ký tài khoản Audition chuẩn cần lưu ý điều gì?

Cách đăng ký tài khoản Audition  không quá phức tạp. Sau khi tạo tài khoản xong,  các bạn chỉ cần kích hoạt tài khoản Audition là có thể tham gia trò chơi hấp dẫn này. Tuy nhiên, khi lập nick Audition các bạn cần lưu ý một số điều cơ bản như sau:

 • Phương pháp này chỉ áp dụng cho những người chưa có tài khoản VTC ID. Nếu như đã có rồi, các bạn có thể sử dụng luôn nó và đăng nhập vào chơi game mà không cần đăng ký.
 • Người chơi có 2 cách để tạo nhân vật Audition. Một là tạo nhân vật qua VTC ID và sử dụng email. Hai là sử dụng hướng dẫn tạo tài khoản Au bên trên của chúng tôi và không cần tới email.
 • Sau khi đã hoàn thiện cách tạo nhân vật trong Audition miễn phí, các bạn có thể mở game đã cài đặt sẵn trên máy và đăng nhập. Chỉ cần bạn kích hoạt nhân vật Auditon là có thể tham gia trò chơi điện tử này rồi.
 • Cho dù là tạo nhân vật ở những thời điểm nào thì các bạn cũng phải làm theo các bước cơ bản giống nhau. Người chơi có thể áp dụng hướng dẫn trên nếu như muốn sở hữu một tài khoản như mong muốn.

Cách tạo nhân vật Audition

Dưới đây là hướng dẫn tạo nhân vật trong Audition mà các bạn cần tham khảo khi mới tham gia trò chơi hấp dẫn này:

Bước 1: Người chơi hãy vào giao diện của game và lựa chọn mục Đăng ký tài khoản.

Đầu tiên dang ky nick audition
Đăng ký tài khoản trong Audition

Bước 2: Điền chính xác thông tin tên tài khoản và mật khẩu của mình. Sau đó chọn Đăng ký để có thể vào trong game tạo nhân vật.

Chọn Đăng ký để tạo nhân vật trong Au
Chọn Đăng ký để tạo nhân vật trong Au

Bước 3: Khi xác nhận việc đăng ký tài khoản thành công, các bạn hãy chọn đăng nhập. Lúc này, giao diện tạo nhân vật sẽ được hiển thị cho người chơi lựa chọn. Công việc đầu tiên bạn cần làm đó là lựa chọn giới tính cho nhân vật mình vừa tạo.

Lựa chọn giới tính nhân vật
Lựa chọn giới tính nhân vật

Tiếp theo, hãy nghĩ và đặt cho mình cái tên thật chất và ngầu nhé!

Đặt tên cho nhân vật trong Audition
Đặt tên cho nhân vật trong Audition

Sau đó, người chơi tiếp tục lựa chọn ngày tháng năm sinh và địa chỉ mình đang sinh sống.

Lựa chọn địa điểm mà các bạn đang sinh sống
Lựa chọn địa điểm mà các bạn đang sinh sống

Cuối cùng, các bạn chỉ việc xác nhận và vào game để trải nghiệm. Đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện đẳng cấp của mình trên những nền nhạc lôi cuốn nhất hiện nay.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn cách lập nick Auditon đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng mọi người có được một tài khoản Au ưng ý. Đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của doithuong.vn để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về trò chơi trực tuyến nhiều người chơi này nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Tất cả các tướng trong LMHT theo tất cả vai trò trong Game

Jacky - 07/09/2020 16:32

Liên Minh Huyền Thoại đang là một game Moba trên PC hot nhất thời điểm hiện tại. Sở hữu đông đảo cộng đồng game thủ, Liên Minh Huyền Thoại cũng cho...

Cách tải PUBG Mobile quốc tế cho PC phiên bản đầy đủ nhất

Tony Wang - 19/09/2020 16:15

Ngay từ khi VNG trở thành nhà phân phối chính thức của PUBG Mobile thì Server quốc tế đã bị chặn ở Việt Nam. Điều này tạo ra nhiều sự nuối tiếc cho...

Cấu hình Path Of Exile chơi mượt trên máy tính có thực Nhẹ

Tony Wang - 27/08/2020 10:03

Nếu như bạn nào đang tìm kiếm cho mình một tựa game có thể chơi hoàn toàn miễn phí và có lối chơi giống Diablo thì chắc chắn Path of Exile là một lựa...

Bật mí cách chơi PUBG Mobile trên Macbook siêu đơn giản

Tony Wang - 19/09/2020 10:36

Cách chơi PUBG Mobile trên Macbook như thế nào? Đó là câu hỏi được rất nhiều gamer quan tâm khi họ muốn trải nghiệm tựa game sinh tồn này trên thiết...

Top 5+ thủ môn hay nhất FIFA Online 3 ở tất cả các mùa giải

Jacky - 25/08/2020 11:37

Thủ môn hay nhất FIFA Online 3 là vị trí mà nhiều game thủ muốn lựa chọn cho đội hình của mình khi trải nghiệm trò chơi trực tuyến này. Sở dĩ cũng...

Hướng dẫn cách hack game Lords Mobile Full Gem trong một Nốt Nhạc

Jacky - 12/08/2020 15:44

Lords Mobile là một tựa game miễn phí và là một trong các ứng dụng có doanh thu hàng đầu trên Google Play và App Store. Chính vì vậy, vấn đề hack...