Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn?

35 Lượt xem

Jacky12/10/2020 09:56

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn? Chính là câu hỏi được nhiều game thủ Blade And Soul thắc mắc khi chơi Class Kiếm Vũ. Đây chính là một trong những lớp nhân vật có khả năng tiêu diệt kẻ địch một cách nhanh gọn lẹ. Thế nên việc chồng sát thương với kỹ năng không chế Trói Hồn sẽ giúp bạn có được lợi thế rất lớn trước đối thủ. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang bị Trói Hồn?

Chắc hẳn người tham gia Trò chơi điện tử nhiều người chơi này thì việc cùng nhóm Class là chuyện bình thường. Đối với Kiếm Vũ, Trói Hồn là một trong những kỹ năng khống chế khá mạnh, thế nên bạn cần phải nắm vững được những kỹ năng thoát thân để không bị đối thủ dồn một đống sát thương vào người. Những kỹ năng có thể sử dụng khi bị Trói Hồn đó là:

Lục Thần Kiếm

Lục Thần Kiếm

Lục thần kiếm có khả năng Đẩy lùi các mục tiêu trong phạm vị nhất định ra xa, sau đó chúng sẽ nhận hiệu ứng hất ngã trong vòng 1 giây. Tác dụng của nó sẽ giúp bạn câu thêm thời gian hết hiệu ứng của trói hồn và khiến kẻ địch cũng nhận khống chế nhẹ. Khi đó hắn sẽ không thể gây sát thương cho bạn.

Đảo Thoát

Đảo Thoát

Kỹ năng Đảo Thoát sẽ giúp nhân vật thoát thân nhanh chóng ra khỏi các hiệu ứng không chế cứng như Tóm, Trói Hồn, Đè. Hãy sử dụng đúng thời điểm để phản công bất ngờ khiến kẻ địch không kịp trở tay.

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn?

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn? Những chiêu thức đó bao gồm:

kiếm vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng trói hồn?
Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn?

Mãnh Lực

Mãnh Lực

Mãnh Lực có tác dụng cực tốt tới mục tiêu bị trói hồn. Chiêu thức này sẽ khiến kẻ địch bị Hất Ngã trong vòng 3 giây. Đây chính là khoảnh khắc giúp bạn dồn thêm những hiệu ứng khác như Đốn Chân, Song Kích…

Hút Sinh Lực

Hút Sinh Lực

Hút Sinh Lực sẽ hút 80% Nội năng của đối phương và khiến đối phương rơi vào trạng thái gục ngã trong 2 giây. Tất cả kỹ năng của kẻ địch sẽ bị khóa trong vòng 6 giây. Với khả năng này, kẻ địch sẽ chẳng kịp trở tay mà phản công bạn. Việc cần làm lúc này đó là hạ gục đối phương thật nhanh.

Sấm Sét

Sấm Sét

Sấm Sét đây là kỹ năng thuộc hệ Sét của Kiếm Vũ. Bạn sẽ gây thêm một lượng sát thương lên kẻ địch bị Trói Hồn. Nhưng nhược điểm đó bạn không thể thi triển khi bản thân bị Trói Hồn.

Hấp Thụ Nội Năng

Hấp Thụ Nội Năng

Hấp Thụ Nội Năng sẽ giúp bản thân hồi Nội Năng bằng cách sử dụng lên mục tiêu dính Trói Hồn. Nhược điểm của Kiếm Vũ đó là rất ít Nội Năng, thế nên hãy dùng chiêu thức này để phục hồi cho bản thân khi cần thiết và chuẩn bị cho đòn đánh tiếp theo.

Ném

Ném

Ném khiến cho mục tiêu dính Trói Hồn sẽ bị đẩy lùi ra xa và rơi vào trạng thái Bất Tỉnh. Giống như những chiêu thức hất văng khác, bạn hoàn toàn có thể dồn nhiều CC một lúc khiến kẻ địch đứng im một chỗ.

Trời đánh

Trời đánh

Trời Đánh gây sát thương 5 lần liên tiếp lên mục tiêu bị Trói Hồn. Một chiêu thức hoàn hảo khi kết hợp với các hiệu ứng không chế khác khiến kẻ địch bị tiêu diệt nhanh chóng.

Phi Kiếm

Phi Kiếm

Phi Kiếm gây sát thương liên tục lên kẻ địch dính Trói Hồn và Xuyên Hồn. Giống như Trời Đánh, hãy sử dụng nó để khiến đối phương không kịp trở tay.

Bão Kiếm

Bão Kiếm

Bão Kiếm gây sát thương 5 lần lên mục tiêu bị Trói Hồn và Xuyên Hồn. Đây gần như là một phiên bản khác của Trời Đánh nhưng mạnh hơn. Bạn có thể dùng cả 2 để tạo một chuỗi combo siêu mạnh quét tan kẻ địch.

Những kỹ năng khống chế siêu đỉnh của Kiếm Vũ

Với những thông tin trên có thể thấy Kiếm Vũ tỏ ra vượt trội với khả năng đánh nhanh thắng nhanh và khống chế của mình. Những kỹ năng khống chế rất hữu dụng khi đi đánh Boss cao cấp. Nó sẽ giúp bạn không bị chúng tấn công quá dồn dập.

Kỹ năng làm choáng lên Boss

Đối với Kiếm Vũ Hệ Gió, chúng ta có 2 kỹ năng:

Song Kích:

Hút tất cả mục tiêu xung quanh và làm Choáng 2 giây giây hoặc hấp thụ 100% sát thương vào Sinh lực, miễn sát thương khi đang sử dụng.

Lôi Kích:

Kỹ năng tấn công ở Thế Rút Kiếm, vòng ra sau lưng mục tiêu đồng thời làm choáng trong 2 giây.

 

Đối với Kiếm Vũ Hệ Sét, chúng ta cũng sử dụng Lôi Kích và:

Áp Sát:

Tấn công kẻ thù từ xa, có thể hồi Nôi năng hoặc gây Choáng lên kẻ thù.

kiếm vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng t
Các kỹ năng gây choáng lên Boss của Kiếm Vũ

Kỹ năng Hất ngã

Kiếm Vũ sở hữu 3 kỹ năng hất ngã Boss khá hữu dụng. 3 kỹ năng này mang đến sự phù hợp để người chơi sử dụng đi Ải đánh Boss. Nhưng để có thể Hất ngã chúng, bạn phải chồng 2 lần hiệu ứng khống chế.

  • Đạp Chân ( Phím 1): Tầm tác động là 3 m
  • Phi Ưng Kiếm (Phím 1): Có thể thay thế cho Đạp Chân trong tầm tác động từ 4 – 16 m.
  • Đốn Chân ( Phím 3): Tầm tác động 5m trước.

Cách sử dụng đối với Boss như sau:

  • Cách 1: Đúng cạnh Boss, khi thanh khống chế của nó vừa hiện lên, bạn hãy sử dụng Đạp ChânĐốn Chân để hất ngã.
  • Cách 2: Nếu không muốn áp sát, Bạn hãy đứng cách 4 m, sau đó dùng Phi Ưng Kiếm rồi bồi thêm Đốn Chân để hất ngã Boss.
kiếm vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang bị trói hồn?
Kỹ năng gây hất ngã lên Boss của Kiếm Vũ

Kỹ năng gây Gục ngã Boss

Bên cạnh Hất Ngã thì Gục Ngã cũng là một kỹ năng khống chế giúp bạn hưởng lợi cực mạnh khi có thể liên tiếp dồn sát thương khủng lên Boss. Với 2 hệ sẽ tương ứng với kỹ năng gây Gục Ngã khác nhau

  • Hệ Gió: Bạn sử dụng Áp Sát sẽ khiến Boss nhận 2 lần hiệu ứng Gục Ngã
  • Hệ Sét: Song Kích có khả năng gây 2 lần Gục Ngã lên Boss

Hãy sử dụng những kỹ năng Không chế trên kết hợp với Trói Hồn để tạo thành chuỗi combo vô hạn khí Boss bị tiêu diệt nhanh chóng. Nhưng đừng quá phụ thuộc vào chúng bởi không phải kỹ năng Hất ngã hay gục ngã nào cũng gây sát thương. Hãy sử dụng nó hợp lý với trường hợp cụ thể.

Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn?
Kỹ năng gây gục ngã của Kiếm Vũ

Trên đây là những giải đáp cho câu hỏi Kiếm Vũ có thể sử dụng kĩ năng nào khi đang dùng Trói Hồn?doithuong.vn giới thiệu cho bạn. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Top game bắn súng online nhẹ cho PC hay nhất hiện nay

Tony Wang - 16/10/2020 08:07

Game bắn súng đang là dòng game rất được yêu thích bởi cảm giác kích thích trong mỗi trận đấu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng...

5 cách giảm Ping LoL mà bất kỳ game thủ nào cần phải biết

Jacky - 10/09/2020 17:10

Bị lag chính là tình trạng phổ biến xảy đến với game thủ khi chơi game online và Liên Minh Huyền Thoại cũng không là ngoại lệ. Thứ quyết định điều...

Cấu hình Path Of Exile chơi mượt trên máy tính có thực Nhẹ

Tony Wang - 27/08/2020 10:03

Nếu như bạn nào đang tìm kiếm cho mình một tựa game có thể chơi hoàn toàn miễn phí và có lối chơi giống Diablo thì chắc chắn Path of Exile là một lựa...

FPS game là gì và những tựa game FPS đình đám mọi thời đại

Tony Wang - 12/10/2020 14:52

Game FPS đang là dòng game rất được ưa chuộng hiện nay. Vậy, Game FPS là gì? Nguồn gốc của game FPS và những thể loại game FPS nào hay nhất mọi thời...

Call Of Duty Black Ops 3 cấu hình có Dễ Thở như lời đồn?

Tony Wang - 07/10/2020 16:20

Call Of Duty Black Ops 3 cấu hình có cao không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về tựa game nổi tiếng này. Một phiên bản...

Cách lên level nhanh trong FIFA Online 3 chia sẻ từ Cao Thủ

Jacky - 05/09/2020 16:34

Nếu như muốn có nhiều lợi thế trong các trận đấu, FIFA Online 3 khuyến khích người chơi sở hữu càng nhiều cầu thủ có level càng tốt. Chắc hẳn các bạn...