Khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng LoL

37 Lượt xem

Jacky14/09/2020 14:59

Kể từ khi nâng cấp Client, Liên Minh Huyền Thoại đón nhận một lượng người chơi gấp 3 lần so với ban đầu. Thế nên tình trạng quá tải khiến cho trò chơi này thường xuyên gặp trục chặc khi trong quá trình vào trận. Cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề trên.

Lý do xảy ra lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Nguyên xảy ra lỗi này xuất phát từ việc hệ thống xung đột với ứng dụng Alo Alo. Lỗi xảy đến bất chợt khiến nhiều người không rõ tại sao. Ứng dụng này cho phép bạn đàm thoại với người chơi khác qua Mic khi đăng nhập vào Garena.

 khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng
Lỗi xảy ra do Alo Alo

Dấu hiệu nhận biết của lỗi này là sau khi kết thúc chọn tướng, bạn sẽ lập tức bị thoát ra ngoài. Đồng thời, bạn không thể nào kết nối lại trận đấu bằng Client.

Thế nên trước khi chơi bạn chỉ cần tắt Alo Alo đi là có thể chơi game thoải mái rồi. Hiện tại, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Voice chat trực tiếp trong game mà không cần sử dụng Alo Alo nữa.

Hướng dẫn khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng

Là một người có kiến thức và đặc biệt hơn là Google, việc xảy ra một lỗi nhỏ như thế này sẽ không thể làm khó bạn được. Cách khắc phục lỗi không thể tải trận vô cùng đơn giản. Chỉ cần 1 vài thao tác dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục chiến đấu cùng những người bạn của mình.

  • Bước 1: Bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc hoặc Alt + Ctrl+ Delete để mở hộp thoại Task Manager.
  • Bước 2: Bạn chọn tab Process rồi tìm mục BBtalk.exe *32.
  • Bước 3: Cuối cùng bạn chọn End Process để tắt Alo Alo.
Tắt Alo Alo bằng Task Manager
Tắt Alo Alo bằng Task Manager

Lưu ý: Với những bạn dùng Win 32 bit thì tắt ứng dụng BBTalk.exe là được. Còn BBtalk.exe *32 được sử dụng cho Win 64 bit.

Lưu ý cần nhớ khi thực hiện khắc phục lỗi không thể tải trận

Lỗi không thể trải trận khi kết thúc chọn tướng diễn ra khá thường xuyên không chỉ khi đông người chơi. Lỗi này còn xảy ra với một nguyên nhân nữa khá buồn cười đó là do phần mềm diệt Virus.

Lí do bởi Phần mềm diệt Virus hay chặn mất một số file thực thi. Thế nên bạn hãy tắt tạm thời nó đi để chơi game tốt hơn. Không chỉ riêng LoL mà Anti Virus ảnh hưởng tới tất cả các trò chơi khác.

Lưu ý khi sửa lỗi tải trận
Hãy tắt phần mềm diệt Virus

Bạn có thể khắc phục bằng cách cài đặt trong phần mềm diệt Virus rằng Liên Minh không phải phần mềm độc hại. Hay bạn hãy chạy LoL dưới quyền Adminstrator. Có như vậy bạn mới có thể chơi Liên Minh Huyền Thoại một cách thoải mái mà chẳng phải lo lắng điều gì.

Trên đây là cách khắc phục lỗi không thể tải trận khi kết thúc chọn tướng trong LoL mà doithuong.vn gửi đến cho bạn. Rất đơn giản phải không nào, chắc chắn bạn sẽ có phút giây trải nghiệm trò chơi trọn vẹn. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách lấy lại nick Clash Of Clan trên Android và iOS siêu Dễ

Tony Wang - 25/08/2020 09:46

Bạn đang bị mất ACC chơi Clash of Clan và  chưa biết cách lấy lại? Mặc dù đã thử rất nhiều cách nhưng vẫn chưa thể nào tìm lại được nick game của...

Thông tin về Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết nhất

Tony Wang - 16/09/2020 15:45

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong các Phái có khả năng gây sát thương cực lớn lên địch. Đặc điểm, thuộc tính và kỹ năng cụ thể của phái...

Liên Minh Huyền Thoại tướng nào mạnh nhất phiên bản 10.14

Jacky - 08/08/2020 08:41

Với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại thì chế độ xếp hạng là một trong những thứ gây nghiện cực mạnh. Lý do vô cùng đơn giản. Nó giúp bạn chứng...

Cách download và cài đặt Divinity Original Sin 2 Việt Hóa

Jacky - 04/09/2020 15:27

Trong khoảng thời gian qua, nhu cầu tìm kiếm phiên bản Divinity Original Sin 2 Việt hóa để trải nghiệm của các game thủ ngày một nhiều. Lý do cũng...

Hướng dẫn chơi LoL từ cơ bản đến nâng cao dành cho Tân thủ

Jacky - 09/09/2020 15:27

Liên Minh Huyền Thoại đang là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng nhất hiện nay. Trò chơi này còn được đưa vào là một bộ môn thi đấu...

Cốt truyện Devotion – Câu chuyện Kinh Dị đằng sau Bi Kịch

Jacky - 04/09/2020 14:17

Devotion cốt truyện kể về sai lầm từ nhỏ dẫn tới những sai lầm lớn và cuối cùng đánh mất hết những thứ quý giá nhất của 1 người đàn ông. Devotion là...