Mẹo chơi Rules Of Survival khỏi lên bảng đếm số chia sẻ từ cao thủ

0 Lượt xem

Jacky19/08/2020 17:04

Như các bạn đã biết, Rules Of Survival là tựa game sinh tồn được nhiều game thủ yêu thích nhất hiện nay. Tham gia game, nhiệm vụ duy nhất của người chơi đó là đảm bảo an toàn tính mạng và trở thành người chiến thắng cuối cùng của trận đấu. Để làm được điều này đỏi hỏi người chơi cần phải có các mẹo chơi Rules Of Survival hữu ích. Bài viết dưới đây, doithuong.vn sẽ tổng hợp các cách chơi ROS giúp bạn chiến thắng chung cuộc trong những trận đấu sinh tồn hấp dẫn này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách chơi ROS chi tiết

Dưới đây là hướng dẫn ROS mà các bạn có thể tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé!

Các bạn hãy quay ra màn hình chính sau khi tham khảo cửa hàng và những ưu đãi trong game. Sau đó lựa chọn chế độ chơi rồi nhấn nút Start để bắt đầu vào game.

Nhấn Start để bắt đầu game
Nhấn Start để bắt đầu game

Chờ đến khi đủ người, trò chơi sẽ bắt đầu với số lượng game thủ tham gia được hiển thị ở ô thời gian góc bên trên phía tay phải.

Số lượng game thủ tham gia hiên ở góc trên bên phải
Số lượng game thủ tham gia hiên ở góc trên bên phải

Lúc này, các bạn sẽ được đưa lên hòn đảo với các game thủ khác. Đếm ngược thời gian, các bạn sẽ được đưa lên máy bay và tới map chính.

Đếm ngược thời gian chờ lên map chính
Đếm ngược thời gian chờ lên map chính

Khi máy bay đang bay, các bạn có thể nhấn phím M để xem đường bay của nó.

Nhấn phím M để xem đường bay
Nhấn phím M để xem đường bay

Khi tới địa phần của bản đồ sẽ có biểu tượng nhảy dù xuất hiện. Các bạn hãy nhấn phím F để nhảy dù xuống bản đồ. Lúc này, người chơi cũng có thể thoải mái loot đồ.

Nhấn phím F để nhảy dù xuống
Nhấn phím F để nhảy dù xuống

Độ cao sẽ được hiển thị qua thanh biểu đồ bên dưới cùng với tốc độ lao xuống trên giờ. Hãy nhấn phím F để bung dù khi có thông báo.

Ngoài ra, nhân vật cũng có thể tự động bung dù khi xuống gần mặt đấu. Sau đó di chuyển bằng cách nhấn phím W S A D.

Nhấn các phím di chuyển khi gần chạm mặt đất
Nhấn các phím di chuyển khi gần chạm mặt đất

Khi tiếp đất an toàn, các bạn nên tìm một căn nhà gần đó để ẩn nấp và kiếm vũ khí cùng đồ bảo hộ. Đặc biệt chú ý tránh xa những kẻ cầm vũ khí khi mình vẫn đang tay không.

Tìm một căn nhà để ẩn nấp
Tìm một căn nhà để ẩn nấp

Ở giữa màn hình, các bạn sẽ theo dõi được ai đang giết ai, bằng thứ vũ khí gì. Bên cạnh đó, góc trái chính là bản đồ mini và phải là phần hiển thị trang bị của các bạn. Bên dưới là thành HP (máu) cùng 1 số phím tắt kèm hình ảnh minh họa.

Các phím tắt sẽ hiện thị lên màn hình
Các phím tắt sẽ hiện thị lên màn hình

Khi kiếm được vật phẩm, hãy nhấn phím V để thực hiện cách chơi ROS hiệu quả bằng việc thu thập vật phẩm. Thông thường nó sẽ ở cùng một chỗ. Chẳng hạn như khi bạn bước vào 1 ngôi nhà và tìm thấy súng, đạn đầu tiên thì mọi chỗ trong ngôi nhà đó toàn súng đạn mà thôi. Thi thoảng mới có 1 vài quả lựu đạn cùng một số phụ kiện hỗ trợ như: mũ, áo giáp, tay cầm, ống ngắm,…

Nhấn phím V để thu thập vật phẩm
Nhấn phím V để thu thập vật phẩm

Khi các bạn thu thập được 2 món vũ khí, hãy nhấn di chuyển qua lại giữa 2 khẩu súng bằng phím tắt 1,2. Phím 3 là súng lục, phím 4 là trang bị của vũ khí cận chiến.

Thời điểm mà bạn tiêu diệt được 1 kẻ địch thì ở vị trí đó sẽ xuất hiện một khối vuông màu xanh. Bước vào đó, bạn sẽ thu thập được nhiều vật phẩm của kẻ địch đó. Nếu như nó là một danh sách, các bạn có thể sử dụng phím chuột giữa. Sau đó cuộn lên xuống để lựa chọn vật phẩm mình muốn sở hữu và nhấn phím F.

Nhấn phím F để lựa chọn vật phẩm
Nhấn phím F để lựa chọn vật phẩm

Nếu như muốn chat, các bạn có thể nhấn vào phím Enter và nhập nội dung muốn trò chuyện vào khung. Các bạn có thể lựa chọn một vài câu mà nhà sản xuất đã ghi sẵn ở trong game.

Nhấn Enter và nhập nội dung mà các bạn muốn chat
Nhấn Enter và nhập nội dung mà các bạn muốn chat

Hãy nhấn phím M nếu muốn theo dõi toàn bộ thông tin của bản đồ. Lúc này, bản đồ lớn sẽ hiện ra, các bạn có thể thấy 1 vòng tròn mờ màu trắng sẽ bị thu hẹp lại trên bản đồ. Đây chính là thông báo khí độc đang tràn tới và thu hẹp lại trên bản đồ của bạn. Hãy chú ý điều này và tránh xa những vùng bị thu hẹp lại để không bị nhiễm độc rồi mất màu dần.

Ấn phím M để bản đồ lớn hiện ra
Ấn phím M để bản đồ lớn hiện ra

Để thay đổi thông số của game như âm thanh của MIC ở mục Basics, đồ họa, hãy nhấn phím Esc.

Nhấn Esc để thay đổi các thông số trong game
Nhấn Esc để thay đổi các thông số trong game

Phần bên dưới là bảng Operation cho phép người chơi tùy chỉnh độ nhạy của chuột hoặc joystick khi các bạn điều khiển nhân vật. Mặt khác, bạn có thể điều khiển phương tiện theo chiều ngang dọc ở cột trái và cột phải là tùy chọn cho điện thoại. Khi chỉnh xong, các bạn hãy nhấn Apply để áp dụng.

Advanced Settings giúp người chỉnh sửa biểu tượng trong game, dấu hiệu đồng đội, biểu tượng khai hỏa, điều khiển phương tiện,… ở cột phía bên trái. Còn cột bên phải là những mode điều khiển cho Mobile.

Chỉnh sửa các biểu tượng trong game
Chỉnh sửa các biểu tượng trong game

Cuối cùng là phần chỉnh sửa phím sử dụng cho phiên bản PC.

Theo như mẹo chơi Rules of Survival của các game thủ lâu năm, nếu muốn xem hành trang của mình hãy nhấn vào phím Tab. Lúc này bảng trang bị sẽ hiện ra bao gồm vũ khí chính, vũ khí phụ, vũ khí cận chiến, lựu đạn và số đạn dược,… Còn mục Character là trang phục bên ngoài.

Nhấn phím Tab để xem hành trang của mình trong game
Nhấn phím Tab để xem hành trang của mình trong game

 khi các bạn bị lọt vào vùng nhiễm độc một vùng xanh lá cây sẽ xuất hiện ở trên và dưới màn hình. Hãy kiếm ngay cho mình một phương tiện di chuyển để tời khỏi khu vực này.

Tìm kiếm xung quanh xem có chiếc xe máy, xe hơi nào hay không, sau đó nhấn phím F để leo lên và điều khiển xe.

Nhấn phím F để leo lên và điều khiển xe
Nhấn phím F để leo lên và điều khiển xe

Ở trên vị trí thành máu, nhân vật sẽ được hiển thị thanh độ bền của xe, thanh xăng cùng với tốc độ km/giờ. Nếu muốn xuống xe, các bạn lại nhấn phím F.

Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được điều khiển xe hơi, xe bọc thép, tài lượn, ca-nô, tàu đệm khí,… Các bạn có thể leo lên lái hay ngồi cạnh đồng đội của mình.

Nếu ngồi trong xe mà các bạn gặp phải những đợt tấn công bên ngoài, hãy nhấn phím E để dùng vũ khí đáp trả lại.

Tốt nhất, các bạn nên sử dụng một ốm ngắm cỡ X8 để quan sát đối thủ từ xa. Bởi nhiều lúc chúng thường dùng súng ngắm để tấn cộng bạn.

Sử dụng ống ngắm để quan sát kẻ địch từ xa
Sử dụng ống ngắm để quan sát kẻ địch từ xa

Nếu không muốn lộ diện bản thân khi núp ở tường, các bạn có thể bật tính năng nghiêng người.

Sử dụng kỹ thuật nghiêng người nếu không muốn lộ diện
Sử dụng kỹ thuật nghiêng người nếu không muốn lộ diện

Hãy đến và mở hòm tiếp tế nếu có cơ hội tiếp cận để nhận những trang bị hữu ích. Chúng sẽ phát ra một cột sáng xuất hiện trên bản đồ.

Trong trường hợp các bạn bị kẻ địch tiêu diệt, một bảng tin thông báo sẽ hiện ra. Bảng tin bao gồm: tên, vũ khí mà đối thủ sử dụng để giết bạn. Nhấn vào Tap Next để tiếp tục.

Nhấn Tab Next để tiếp tục sau khi tiêu diệt kẻ thù
Nhấn Tab Next để tiếp tục sau khi tiêu diệt kẻ thù

Tiếp theo là số hạng của người chơi trong trận đấu, số kẻ thù đã giết và số điểm đạt được.

Xếp hạng và số điểm người chơi đạt được khi tham gia Rules Of Survival
Xếp hạng và số điểm người chơi đạt được khi tham gia Rules Of Survival

Và cuối cùng là số điểm được cộng vào mức hạng của người chơi. Các bạn có thể nhấn Next để tiếp tục chơi các trận đấu hấp dẫn khác.

Ấn Next để chơi các trận đấu khác
Ấn Next để chơi các trận đấu khác

Mẹo chơi Rules Of Survival giỏi

Khá giống với tựa game PUBG, Rules Of Survival sở hữu lối chơi battle royale và sinh tồn vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên khi tham gia game, người chơi còn được cảm nhận nhiều điều khác biệt hơn nữa. Cụ thể như cách chơi ROS, bộ điều khiển và chiến thuật chơi riêng biệt. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẹo chơi Rules Of Survival để luôn giành chiến thắng dưới đây nhé!

Tùy chỉnh và tập làm quen bộ điều khiển trong ROS

Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 tựa game ROS và PUBG chính là bộ điều khiển. Chắc hẳn khi không có chuột và bàn phím (nhất là khi chưa quen cách nhắm bắn trên Mobile), các tân thủ sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn khi chơi game. Họ sẽ phải mất một khoảng thời gian để làm quen với những thao tác cơ bản như: di chuyển, sử dụng vũ khí, dùng các món đồ,…

huong dan choi ros: Làm quen với các nút điều khiển
Làm quen với các nút điều khiển để chơi Rules Of Survival hiệu quả

Trong game ROS, menu điều khiển mặc định đều được đặt ở chế độ “kéo trượt“. Vì vậy kể cả khi bạn quen tay với bộ điều khiển này thì cũng nên tự vào phần Advance (tùy chỉnh nâng cao) rồi bật tính năng “double tap to turn around” lên. Lúc này, người chơi có thể chạm 2 lần vào thanh di chuyển và xoay 180 độ ra phía sau lưng thay cho việc xoay phím 1 vòng mất thời gian. Ngoài ra, người chơi có thể khám phá thêm các tính năng khác phù hợp với cách chơi ROS của mình.

“Làm chủ” tốc độ nhảy dù 

Lựa chọn nơi tiếp đấy là việc làm vô cùng cần thiết khi nhảy dù. Khi bắt đầu tham gia game, các bạn phải nhảy dù từ một chiếc máy bay xuống khu vực chiến đấu chung. Ở đây, các bạn sẽ có 2 cách điều chỉnh tốc độ nhảy dù đó là:

  • Bay chậm: Các bạn nên bung dù ra sớm hơn mọi người. Tốt nhất lựa chọn các vị trí an toàn, xa những vùng nguy hiểm. Ngoài ra, các bạn cũng nên nhìn trước điểm nơi của những người chơi gần đó.
  • Chạm đất nhanh: Chờ khi mình gần đất mới bung dù. Chủ yếu lựa chọn các vị trí trung tâm để có thể loot đồ nhanh chóng. Tuy nhiên vị trí này các bạn sẽ phải chấp nhận chạm trán kẻ địch liên tục.
Điều khiển tốc độ nhảy dù phù hợp với cách chơi ROS của mình
Điều khiển tốc độ nhảy dù phù hợp với cách chơi ROS của mình

Lưu ý: Tùy theo cách chơi game Rules of Survival của mỗi người mà lựa chọn tốc độ nhảy dù cho phù hợp nhé!

Chọn vị trí đáp đất

Sau khi lựa chọn tốc độ nhảy dù, các bạn cũng nên chọn vị trí tiếp đất tùy theo ý thích của mình. Thông thường, các game thủ sẽ có 2 cách chơi ROS tương ứng với các vị trí đáp đất như sau:

  • Rơi ở vùng trung tâm, nơi có nhiều thị trấn lớn: Ở đây có nhiều trang bị cũng như nhiều kẻ địch phải tiêu diệt hơn. Người chơi rất dễ nhặt đồ nhưng cũng rất dễ chết.
  • Rơi ở khu vực rìa ngoài: Tại đây có rất ít trang bị. Người chơi sẽ tốn rất nhiều thời gian vào việc di chuyển về vùng trung tâm. Tuy nhiên, hạ cánh ở khu vực này người chơi sẽ được an toàn hơn và có nhiều thời gian thực hiện các chiến thuật khác nhau.
Lựa chọn địa điểm tiếp đất sau khi nhảy dù phù hợp
Lựa chọn địa điểm tiếp đất sau khi nhảy dù phù hợp

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách thứ 2 nếu như mới tập chơi. Thay cho việc lao đầu vào khu vực chết chóc ở trung tâm, các bạn sẽ có nhiều thời gian làm quen với trò chơi hấp dẫn này. Cũng như các tựa game sống còn khác, yếu tố bất ngờ của ROS là điểm nhấn vô cùng đắt giá trong lòng người chơi.

Nhặt vũ khí nào trước tiên

Khi chạm được xuống mặt đấy, người chơi sẽ muốn chạy vào các khu nhà cửa hay công trình để tìm kiếm trang bị phòng thân cho mình trước. Trong game Rules of Survival sẽ có 3 nhóm trang bị chính đó là: Vũ khí, giápvật phẩm hồi phục.

Không giống một số tựa game khác, người chơi nên tìm ngay 1 balo và 1 loại nón bất kỳ (nếu như chưa tìm được súng). Chiếc balo cho phép bạn mang vác được nhiều trang bị (đạn, túi hồi máu) hơn. Trong khi đó, nón sẽ giúp người chơi không bị 1 hit headshot chết ngay tại chỗ.

Cân nhắc thật kỹ khi nhặt đồ
Cân nhắc thật kỹ khi nhặt đồ

Tiếp theo, món đồ tốt nhất người chơi không thể quên đó là một loại vũ khí bất kỳ (2 món thì càng tốt). Với súng, các bạn nên dành 2 slot cho 2 nhóm súng dưới đây:

  • Súng bắn xa: Toàn bộ các loại súng trường/súng tự động có thể gắn ống nhòm vào.
  • Súng bắn gần: Tất cả những loại shotgun submachinegun.

Trong ROS, một khi các loại súng đã gắn ống nhòm vào toàn bộ thì sẽ cực kì bá đạo. Người chơi có thể sử dụng nó để giết bất kỳ mục tiêu ở rất xa khi họ chưa kịp thấy bạn. Tuy nhiên, những súng này lại khá “rởm” khi đánh cận chiến hoặc trong những khu vực chật hẹp. Lúc này, shotgunsubmachinegun sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất với các bạn.

Đóng cửa đợi con mồi

Đóng cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng trong từng tình huống của tựa game sống còn này. Khi bắt đầu tham gia game, toàn bộ cửa trong game đều đóng. Điều này đồng nghĩa với việc cửa mở là sẽ có người. Nếu như muốn tránh sự tấn công của địch thì việc giữ bí mật cho vị trí hiện tại của mình là điều vô cùng cần thiết. Đừng quá chủ quan về việc đóng cửa khi bạn bước vào một căn phòng nào đó. Nếu không cẩn thận, địch có thể phát hiện bạn với manh mối mở cửa đó.

Chú ý đóng cửa khi ra vào
Chú ý đóng cửa khi ra vào

Ở bất cứ giai đoạn này, các bạn đều có thể vào một căn nhà, đóng cửa lại và để yên loot ở đồ không nhặt rồi chờ các con mồi lao vào. Lúc này các bạn sẽ dễ dàng tiêu diệt con mồi hơn. Trên thực tế thì sẽ không có ai cảnh giác trước một căn nhà chưa bị loot.

Bên cạnh đó, người chơi có thể vào phòng bằng cửa số nếu có thể. Bởi nếu mở cửa chính, địch có thể nghe tiếng động phát ra lớn cùng tiếng bước chân của bạn. Vì vậy, mẹo chơi Rules of Survival tốt nhất lúc này là nhớ đóng cửa khi bước vào bất cứ căn phòng nào.

Kiên nhẫn là một cách chơi game Rules Of Survival hay

Vì Rules Of Survival là tựa game sống còn nên người chơi không cần phải giết nhiều mạng để giành chiến thắng. Hãy tận hưởng khi ở giai đoạn đầu của game một cách nhẹ ngàng. Hạn chế việc chiến đấu khi không cần thiết. Nhiệm vụ của bạn là dự trữ đạn và máu cho giai đoạn cuối game. Lúc này, các bạn sẽ giành được nhiều lợi thế hơn những đối thủ của mình khi bước vào vùng trung tâm và dễ dàng trở thành người sống sót của cùng của trận đấu.

rules of survival cách chơi hiệu quả: Giữ tâm lý bình tĩnh
Giữ tâm lý bình tĩnh khi chơi Rules Of Survival

Các bạn nên nhớ rằng, ngay sau khi tiếp đất xuống vị trí đã chọn có nghĩa là bạn sẽ phải đối mặt với muôn vàn khó khăn sau này. Đừng quà hăng đi tấn công hoặc nhặt đồ nhiều mà hãy cố gắng ẩn nấp trong nhà hoặc bụi cây để chờ đợi và tấn công. Đừng quên kiểm tra vòng bo liên tục. Ở đó có thể khiến các bạn mất mạng bất cứ lúc nào nếu như không theo dõi.

Bên cạnh đó, việc nhử mồi, camping đường mòn bằng súng nhắm hay các cầu hẹp cũng giúp người chơi ăn mạng mà không cần phải làm gì nhiều. Suy cho cùng, sống sót là nhiệm vụ cuối cùng. Vì vậy nếu có giết được nhiều mạng mà phải chết sớm thì cũng không đáng.

Cẩn thận trước độc xanh

Trận đấu càng về sau thì vòng tròn sẽ càng bị thu nhỏ lại ép người chơi vào khu vực trung tâm. Thường thì các tân thủ sẽ cảm thấy vô cùng hoảng loạn khi bước vào các vùng xanh này. Họ bắt đầu rút máy và gần như tìm cách bỏ chạy thoát thân khỏi vùng này bằng mọi cách. Đây là cách chơi ROS sai lầm và có thể dẫn bạn trở thành con mồi của bất cứ game thủ nào trong cuộc chiến.

Đừng quá lo lắng khi ở vùng độc xanh
Đừng quá lo lắng khi ở vùng độc xanh

Trên thực tế, vùng độc này có thể gây sát thương liên tục. Tuy nhiên chỉ với 1 chiếc xe máy (hay 1 loại xe bất kỳ) các bạn có thể dễ dàng chạy khỏi nó. Hãy lợi dụng vùng độc xanh và campung một số game thủ đáng tuyệt vọng tẩu thoát. Hãy tiêu diệt họ ở những đoạn đường hẹp, cầu nhỏ hoặc đường mòn. Khi mất quá nhiều máy, các bạn chỉ cần hồi lại máu và quay trở về vùng an toàn.

Sử dụng Bom như thế nào?

Không giống với tựa game bắn súng sinh tồn PUBG, bom cầm tay của Rules Of Survival rất dễ trúng và gây sát thương khủng. Nó đặc biệt hiệu quả ở những khu vực nhỏ. Hãy tận dụng lợi thế này để tiêu diệt kẻ địch khi bạn đang phòng thủ ở các khu nhà nhỏ. Lưu ý rằng, các bạn cũng có thể đi nhẹ để áp sát khu nhà rồi ném bom tạo bất ngờ sau khi nhìn hoặc nghe thấy địch trong nhà.

Lập team trong chế độ Duo hoặc Squad

Rules Of Survival là một tựa game mobile nên rất nhiều game thủ đơn vào phòng duo/squad để có thể tìm người đánh đội chung. Họ từ bỏ việc đánh đơn nhàm chán một mình. Các bạn có thể đi theo họ hoặc tìm một người bạn khác duo hợp lý để trận chiến thêm phần hấp dẫn hơn. Đừng quên sử dụng tính năng chat voice để hiểu ý đồng đội và khiến đấu trường sôi động hơn.

Lập team đánh chung trong chế độ Duo hoặc Squad
Lập team đánh chung trong chế độ Duo hoặc Squad

Trong chế độ Squad, người chơi có thể lập team đủ người dễ dàng. Các bạn chỉ cần 1 team biết đánh chiến thuật, có chat voice là đủ. Khi thiết lập được một team ngon thì chắc chắn sẽ ăn đứt các team chắp vá còn lại trong game.

Đừng quên dùng tai nghe

Việc sử dụng tai nghe sẽ giúp các game thủ phán đoán tình trạng hiện tại hiệu quả nhất. Toàn bộ các tiếng động như: tiếng súng đạn, tiếng bước chân, tiếng xe hay tiếng cano đều được phát hiện nhanh chóng.

Trong game ROS, toàn bộ âm thanh đều được nhà sản xuất trau chuốt và làm rất rõ để hỗ trợ game thủ nhận biết môi trường xung quanh. Khi sử dụng tai nghe, công việc này lại trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng tai nghe để phát hiện tiếng động trong game dễ dàng
Sử dụng tai nghe để phát hiện tiếng động trong game dễ dàng

Nếu như địch có khả năng nghe tiếng bước chân của bạn thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy lợi dụng những âm thanh lớn từ môi trường bên ngoài như là tiếng súng từ xa, tiếng bom nổ để ấn mình trước khi kẻ địch phát hiện.

Tóm lại, cách chơi ROS hiệu quả cần đến rất nhiều chiến thuật, sự nhanh nhẹn và khả năng tính toán kỹ càng của người chơi. Bạn cần biết thời điểm nào cần chạy để lấy đồ tiếp tế, thời điểm nào cần bắn địch hoặc ẩn nấp để chờ đợi thời cơ,… Toàn bộ những hướng dẫn trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình khi bước chân vào các cuộc chiến Rules Of Survival.

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bật mí cách chơi bài cào luôn thắng giúp bạn trở thành cao thủ

Jacky - 17/06/2020 15:33

Nếu là một tay chơi sành bài, có lẽ bạn đã biết đến trò đánh bài 3 cây. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc làm thể nào để "xưng vương" trong trò chơi này...

Cách lấy khối lệnh trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng

Jacky - 24/09/2020 09:22

Minecraft là một game phiêu lưu mang đậm tính chất sáng tạo và xây dựng theo ý của mình. Nhưng để có thể làm được điều này, ngườ chơi cần phải dùng...

Hướng dẫn cách đánh bài Xì Dách cho “lính mới” đơn giản như đan rổ

Gấu Bự - 26/06/2020 16:28

Xì Dách, Xì Lát là cái tên "thuần Việt" của tựa bài nổi tiếng thế giới BlackJack. So với Tiến Lên hay Phỏm, ở Việt Nam cái tên Xì Dách vẫn được nhiều...

List tên Liên Quân hay, đẹp, bá đạo bằng bảng ký tự đặc biệt

Gấu Bự - 28/09/2020 15:53

Tên nick game là đại diện cho mỗi người chơi mang tính cá nhân và dấu ấn riêng của từng người. Vì vậy trước khi bắt đầu một trò chơi nói chung thì...

PES 2019 cho máy cấu hình yếu, thỏa sức chiến game mượt mà

Jacky - 26/11/2020 10:13

PES là một tựa game thể thao E-Sport vô cùng hấp dẫn mà game thủ không nên bỏ qua. Mỗi một phiên bản ra mắt của PES luôn nhận được rất nhiều sự quan...

Cách đổi mật khẩu FIFA Online 3 Đơn Giản và Nhanh Chóng

Jacky - 08/09/2020 10:51

Sở dĩ FIFA Online 3 là tựa game bóng đá được nhiều người yêu thích là bởi nhiều ưu điểm nổi trội mà nó đem lại. Một trong những ưu điểm không thể...
-
-