Danh sách HLV trưởng FO3 miễn phí và cách tập huấn Siêu Chất

11 Lượt xem

Jacky25/08/2020 09:10

HLV trưởng FO3 là điều các game thủ quan tâm bên cạnh các cầu thủ khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Các huấn luyện viên trưởng FO3 sẽ giúp cho đội bóng mạnh hơn với các lối chơi và chiến thuật cụ thể. Bài viết dưới đây, doithuong.vn sẽ giới thiệu danh sách các HLV trưởng FO3 các bạn có thể để thiết lập cho đội bóng của mình. Cùng khám phá nhé!

Sự thay đổi của huấn luyện viên trưởng FO3 mới nhất

Phiên bản FO3 được cập nhật mới lại có nhiều thay đổi nhất định, trong đó có sự cải tiến về các HLV trưởng FO3. Lúc này người chơi chỉ có thể sở hữu tối đa 6 huấn luyện viên theo các chức năng khác nhau. Cụ thể như: HLV thủ môn, HLV tiền đạo, HLV tiền vệ, huấn luyện viên hậu vệ, HLV thể lực và huấn luyện viên trưởng FO3. Các game thủ chỉ cần sử dụng những tính năng này để tăng điểm kỹ năng cho cầu thủ. Đồng thời bổ sung sức mạnh cũng như lối chơi cho cả đội bóng.

Sự thay đổi về những vị huan luyen vien truong fo3
Sự thay đổi về những vị huấn luyện viên trưởng FO3

Sáu huấn luyện viên trên sẽ có trách nhiệm như những chuyên gia trợ lý kỹ năng. Với khả năng của mình, họ sẽ phải trợ lý kỹ thuật làm tăng chỉ số cho các cầu thủ. Hơn nữa, các trợ lý cũng phải có 3 dòng điểm cộng như thường lệ. Sự thay đổi mới nhất của các HLV trưởng trong game FIFA 3 sẽ đem lại nhiều điều thí vụ cho người chơi và tăng sức mạnh cho cả 1 đội hình bóng đá.

Một số lưu ý khi chiêu mộ các HLV trưởng FO3

Quá trình HLV trưởng tốt nhất FO3 cho đội bóng của mình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên đa phần các game thủ đều dựa vào sở thích của họ để lựa chọn HLV trưởng. Bằng chứng là có rất nhiều trường hợp chịu chơi mua về 1 HLV theo ý mình với mức giá cao ngất ngưởng (vài tỷ EP).

Một số vấn đề cần chú ý khi chọn HLV trưởng tốt nhất FO3
Một số vấn đề cần chú ý khi chọn HLV trưởng tốt nhất FO3

Cách làm này chỉ thỏa mãn đam mê của các game thủ chứ không đem lại nhiều tác dụng cho một trận đấu. Do đó, khi tiến hành chiêu mộ huấn luyện viên trưởng FO3, các bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Thường xuyên tập huấn HLV FO3

Người chơi FIFA Online 3 thường xuyên sử dụng các thẻ HLV cùng loại với mục đích muốn nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Đối với các HLV 3 sao thì tỷ lệ hỗ trợ sẽ như sau:

 • HLV 1 sao tăng 1.8%.
 • HLV 1.5 sao tăng 2.7%.
 • HLV 2 sao tăng 5.4%.
 • HLV 2.5 sao tăng 9.9 %.
 • HLV 3 sao tăng 18.9%.
Thường xuyên tập huấn các HLV FIFA 3
Thường xuyên tập huấn các HLV FIFA 3

Thực tế thì cách tối ưu nhất để tăng cấp khi cho các thẻ HLV trưởng FO3 thường là sử dụng các thẻ HLV khác. Trong FIFA Online 3 thì:

 • HLV 1 sao chỉ nhận được 0.9% điểm kinh nghiệm cho các HLV trưởng ở vị trí HLV 3 sao.
 • HLV 1.5 sao sẽ tăng 1.8% kinh nghiệm.
 • HLV 2 sao sẽ tăng 5.4%.
 • HLV 3 sao sẽ tăng tới 9%.

Những trợ lý HLV sẽ có số kinh nghiệm được tăng cao hơn. Khi dùng các trợ lý huấn luyện viên này, các bạn sẽ nhận được gấp đôi điểm kinh nghiệm từ các vị HLV có cùng số sao khác. Do đó, các bạn cần lưu ý tới những chỉ số này khi chiêu mộ HLV FIFA 3.

Hiệu ứng của các huấn luyện viên

Những huấn luyện viên trưởng khác với các HLV thường ở chỗ họ chỉ tăng 1 chỉ số ở mức 3 sao. Tuy nhiên khi ở mức 5 sao thì họ sẽ có được 2 dòng buff +2 và 1 dòng +1 điểm tổng quát dành cho các cầu thủ. Trong một số trường hợp may mắn khác, người chơi có thể mở 1 HLV trưởng sao trở lên thì 2 dòng buff thì chỉ số sẽ tăng lên đến +3. Mặc dù trường hợp này khá hiếm những tội gì các bạn không thử vận may của mình xem có tìm được HLV trưởng tốt nhất FO3 hay không.

Bên cạnh đó trong FIFA 3 thì người chơi chưa có quyền tập huấn hoặc thay đổi chỉ số cho HLV trưởng. Lúc này, các bạn cần phải bỏ ra nhiều chi phí để tìm kiếm và tập luyện cho HLV trưởng để sở hữu cái tên ưng ý. Các bạn có thể theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn về hiệu ứng của các huấn luyện viên:

Cách tuyển HLV trưởng tốt nhất FO3

Nếu như muốn tuyển được HLV trong FIFA 3, người chơi cần phải thực hiện theo các bước mà hệ thống game yêu cầu. Các bạn cần đọc kỹ và làm theo các bước sau đây nếu không muốn mất tiền mà không thể tuyển được huấn luyện viên chất lượng và ưng ý:

 • Bước 1: Đặt số lượng huấn luyện viên là 43/100.
 • Bước 2: Tiếp theo, tuyển liên tục 5 lần gói các HLV tiền đạo cơ bản, lựa chọn tuyển full 10 lần.
 • Bước 3: Cuối cùng, các bạn cần tuyển 7 lần gói all cao cấp. Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình tuyển HLV trưởng FO3 rồi đó!
Hướng dẫn tuyển huấn luyện viên FIFA Online 3 tốt nhất
Hướng dẫn tuyển huấn luyện viên FIFA Online 3 tốt nhất

Danh sách HLV trưởng FO3 được nhiều người yêu thích

Nếu muốn săn lùng được những vị huấn luyện viên trưởng trong FIFA Online 3 đẳng cấp, người chơi luôn phải bỏ ra 1 khoản tiền lớn. Mỗi lần quay HLV trưởng đều cần đến 3 triệu EP. Thậm chí khi nâng cấp từ huấn luyện viên 2 sao lên 3 sao cũng cần tới hàng trăm nghìn EP. Quá trình này thường được rất nhiều game thủ gọi là cuộc đua của các đại gia.

Sir Alex Ferguson nằm trong danh sach hlv truong fo3 được yêu thích nhất
Sir Alex Ferguson là vị HLV được yêu thích ngoài đời cũng như trong game FO3

Dưới đây sẽ là những cái tên được đánh giá là HLV trưởng tốt nhất FO3 mà các game thủ lâu năm săn đón. Khi sở hữu những vị HLV này, tỷ lệ thắng các trận đấu sẽ cao hơn đáng kể:

 • Sir Alex Ferguson: Gia tăng sức mạnh và tốc độ cho các cầu thủ FO3.
 • Craig Howard: Gia tăng tốc độ và sức mạnh cho các cầu thủ.

Cách tăng kinh nghiệm cho HLV trưởng FO3 nhanh và tiết kiệm nhất 

Việc tăng kinh nghiệm cho các huấn luyện viên cũng là vấn đề được nhiều game thủ quan tâm song song với việc săn lùng các HLV trưởng tốt nhất. Để tăng kinh nghiệm cho các huấn luyện viên trưởng FO3, người chơi cần phải nắm rõ một số vấn đề. Đặc biệt là các yếu tố như: mở gói HLV, nâng kinh nghiệm tiết kiệm cũng như luyện tập đổi dòng. Dưới đây là cách tăng kinh nghiệm cho HLV trưởng nhanh và tiết kiệm nhất. Các bạn có thể tham khảo:

Mở gói HLV

Các bạn nên ưu tiên những cái tên sau đây khi mở gói huấn luyện viên:

 • HLV trưởng về sức khỏe: Các bạn có thể lựa chọn thêm các huấn luyện khác như là: Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn.
 • HLV trưởng: Chỉ mở duy nhất gói 3tr EP thì mới có thể sở hữu được huấn luyện viên trưởng.
 • HLV sức khỏe: Người chơi cần mở từ gói 3tr EP hoặc có thể mở gói All cơ bản 80k.
 • HLV tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ, thủ môn: Mở gói 3tr ep hoặc All cơ bản.
Mở gói các HLV trưởng FIFA Online 3
Mở gói các HLV trưởng FIFA Online 3

Nâng kinh nghiệm cho toàn bộ các HLV tiết kiệm nhất

Nếu như muốn nâng kinh nghiệm cho tất cả các huấn luyện viên tiết kiệm nhất, các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây:

 • HLV trưởng + HLV sức khỏe => Lấy kinh nghiệm từ những huấn luyện viên GK.
 • HLV tiền đạo => Lấy kinh nghiệm từ các HLV tương ứng với vị trí.

Luyện tập đổi các dòng 1, 2, 3

 • Dòng 1: Châu Đại Dương => Vị trí tiền đạo, hậu vệ. Châu Phi => Vị trí tiền vệ.
 • Dòng 2: Châu Á => Tương đương với vị trí tiền vệ, hậu vệ. Bắc Mỹ => Tiền đạo.
 • Dòng 3: Nam Mỹ => Tương ứng với vị trí tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ.
Mở gói HLV FIFA 3 tương ứng với các dòng
Mở gói HLV FIFA 3 tương ứng với các dòng

Nếu như người chơi muốn đổi hiệu ứng của những dòng này sẽ ra chỉ số của những huấn luyện viên trưởng trong FIFA 3 tương ứng với các vị trí.

Tập huấn ngẫu nhiên Châu Âu cho các HLV Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn khi Đạt 5*

Tính năng này bổ sung chức năng hỗ trợ HLV ở những vị trí: Tiền đạo, Tiền vệ, Hậu vệ, Thủ môn tăng ngẫu nhiên. Các bạn có thể tăng +1, +2 đối với 1 trong 3 dòng chỉ số mà mình đang có. Nếu như tập huấn ngẫu nhiên ở lần đầu mà chưa thấy chỉ số tăng theo ý muốn thì các bạn có thể tập thêm ở những lần tiếp theo.

Các câu hỏi thường gặp khi tăng kinh nghiệm cho HLV trưởng FO3

Chắc hẳn khi trải nghiệm trò chơi điện tử FO3 các bạn sẽ có rất nhiều thắc mắc.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất hiện nay:

Câu hỏi 1: Tuyển các huấn luyện viên tốn nhiều EP mà tại sao lại không được hỗ trợ nhiều?

Với những kinh nghiệm chơi FO3 của các game thủ lâu năm, chúng tôi khuyên bạn chỉ nân tuyển HLG khi đội hình của mình xây dựng hoàn thiện. Với việc hỗ trợ thì các chỉ số phản ánh chính là tốc độ và sức mạnh của cầu thủ. Sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí HLV đó là Craig Howard và Kasib Rahal.

Thông tin đầy đủ và chính xác về các HLV FIFA Online 3
Thông tin về các HLV FIFA Online 3

Câu hỏi 2: Thực hiện thay đổi dòng 3 HLV tiền đạo, tiền vệ, hậu vệ có dễ ra chỉ số tốc độ hay không?

 • HLV tiền đạo dòng 3 có 7 chỉ số => tương đương với 14,28%.
 • Huấn luyện viên tiền vệ dòng 3 có 7 chỉ số => tương ứng với 14,28%.
 • HLV hậu vệ dòng 3 có 5 chỉ số => 20%. Nếu như các bạn có đủ tài chính và kiên nhẫn sẽ có các chỉ số tốc độ ấn tượng.

Bài viết trên đây là danh sách những HLV trưởng FO3 cũng như cách tăng kinh nghiệm cho các huấn luyện viên đơn giản. Đây là kinh nghiệm được đúc kết từ các game thủ chuyên nghiệp. Hy vọng thông tin này thực sự hữu ích cho các bạn khi tìm kiếm nhà cầm quân tài ba cho đội bóng của bạn. Hãy áp dụng các HLV một cách thuần thục để có những trận đấu hấp dẫn nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Top 10+ game offline iOS hay nhất hiện nay không nên bỏ lỡ

Jacky - 15/10/2020 11:32

Giải trí bằng cách chơi game mobile đang là hình thức giải tỏa căng thẳng của hầu hết những người sử dụng Iphone hay các dòng điện thoại Android....

Các game đối kháng Offline trên PC hay và kịch tính nhất

Jacky - 16/10/2020 16:26

Game đối kháng có lẽ là món ăn xả xì trét hữu hiệu nhất sau ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi của game thủ. Bởi những pha đánh võ, dùng kỹ năng và...

Các tướng săn quái mạnh nhất trong Lord Mobile Dame hiệu quả nhất

Jacky - 11/08/2020 11:27

Lord Mobile là trò chơi điện tử nhập vai được nhiều người yêu thích hiện nay. Để chơi được Lord Mobile, trước tiên người chơi  phải nắm vững các...

Thông tin về Call Of Duty 3 cấu hình và tải Call Of Duty 3 Full Crack

Jacky - 06/10/2020 17:05

Call Of Duty 3 là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ 3 được phát hành năm 2006. Đây cũng là phiên bản thứ 3 của dòng game Call Of...

TOP tướng mạnh nhất trong Liên Quân Mobile. Nên mua tướng nào?

Jacky - 25/09/2020 09:45

Sức mạnh của các tướng là vấn đề luôn được bàn luận rất sôi nổi trong cộng đồng game thủ Liên Quân Mobile. Tuy nhiên vẫn không ai có thể khẳng định...

Các game mobile hay thu hút nhiều người chơi nhất hiện nay

Jacky - 15/10/2020 08:59

Game mobile ngày càng trở nên phổ biến và rất được ưa chuộng với nhiều thể loại khác nhau. Game mobile giúp bạn có thể tham gia vào những trận đấu...
-
-