Chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine hay nhất

9 Lượt xem

Jacky22/08/2020 14:44

GLXH New Engine là chế độ chơi không còn quá xa lại với các game thủ kỳ cựu của trò chơi trực tuyến FIFA Online 3. Tính năng giả lập xếp hạng được tạo ra để phục vụ cho các game thủ ít có thời gian đá xếp hạng 1 vs 1. Thay vào đó, máy sẽ thi đấu giúp chúng ta. Chế độ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi mà không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Với nhiều người chơi đam mê về chiến thuật, họ cũng muốn chơi thử chế độ này để test chiến thuật mà họ tạo ra. Vậy phiên bản New Engine mới đây có những thay đổi gì? Cùng doithuong.vn khám phá về chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine ở bài viết này nhé!

Có rất nhiều người yêu thích thi đấu GLXH ở New Engine khi họ không có nhiều thời gian “cày cuốc” để tăng hạng. Hoặc cũng có thể họ muốn kiểm tra về tính hiệu quả của một chiến thuật nào đó của mình. Tuy nhiên nếu như các bạn không điều chỉnh tỉ mỉ những yếu tố ảnh hưởng tới việc sử dụng chiến thuật GLXH New Engine thì chưa chắc có thể mang lại hiệu quả.

GLXH New Engine đơn giản 4-1-2-3 với 1 SW

Sơ đồ 4-1-2-3 là đội hình giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine được sử dụng phổ biến cả trong game lẫn ngoài đời. Thực chất thì đây không phải là kiểu chiến thuật mới lạ trong FIFA nhưng nó khá đơn giản và được nhiều người áp dụng.

Đối với chiến thuật này, đội hình của các bạn sẽ được tập trung vào việc phát triển chủ chốt như tiền đạo cánh và tiền vệ trung tâm.

Cách xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3
Cách xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3

Cụ thể ở hàng công, các tiền đạo cánh sẽ được sắp xếp ưu tiên hơn cả. Lý do cũng bởi họ là những người có khả năng tạt bóng tốt, tốc độ nhanh, dứt điểm mạnh và vô cùng chuẩn xác. Khi kết hợp tiền đạo cánh với 1 tiền đạo cắm toàn diện bên trong đội hình sẽ tạo nên một thế tấn công hùng mạnh cho đội bóng của bạn.

  • Ở hàng tiền vệ, những cầu thủ được bố trí phải là người có khả năng chuyền bóng chính xác. Sở hữu nền tảng thể lực tốt chính là lợi thế để tăng cao khả năng tranh chấp bóng trong các trận đấu.
  • Ở hàng hậu vệ, các bạn chỉ cần sắp xếp những cầu thủ có tốc độ nhanh và  khả năng phòng thủ ở mức ổn là được. Đừng ưu tiên quá nhiều về thể hình hay khả năng đánh đầu bởi nó thực sự không cần thiết.

Đặc biệt điều quan trọng hơn cả khi áp dụng chiến thuật 4-1-2-3 vào chế độ giả lập xếp hạng New Engine này là các cầu thủ phải gây được áp lực trong trận đấu. Cho dù ở thế trận nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố này.

Chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine hay nhất

Ngoài chiến thuật GLXH New Engine phổ biến 4-1-2-3, chúng tôi xin giới thiệu tới cá bạn 1 kiểu chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine siêu nhanh và có phần mới lạ. Về mặt chiến thuật, các bạn có thể sắp xếp như sau:

Chiến thuật GLXH lên sao vàng New Engine cực nhanh
Chiến thuật GLXH lên sao vàng New Engine cực nhanh

Sau khi sắp xếp đội hình, xem xét mức tấn công và phòng thủ, bố trí vị trí cầu thủ phòng thủ và tấn công sao cho phù hợp thì tỷ lệ thắng trong GLXH của các bạn chắc chắn sẽ tăng cao. Từ đó việc vượt lên sao vàng và leo rank sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý thêm các chỉ số có thể buff được trong đội hình. Trong FIFA 3, các chỉ số phụ rất hữu ích khi người chơi lựa chọn cầu thủ đẳng cấp. Hơn nữa, việc đầu tư cho dàn huấn luyện viên “xịn xò” cũng góp phần tăng chỉ số cho các cầu thủ trên sân. Đó cũng là cách hay giúp nâng cao hiệu quả của sơ đồ chiến thuật này tối đa.

Ưu điểm của đội hình này là giữ vững chắc chắn ở hàng phòng thủ. Đồng thời nâng cao hiệu quả tấn công của các đợt lên bóng. Cho dù vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ trong khâu tấn công nhưng nó thực sự không nhiều. Các bạn có thể sử dụng các cầu thủ chỉ số cao bù lại.

Khám phá GLXH New Engine “lầy lội” 6-1-1-2-0

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một lối chơi kỳ dị trong chế độ giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine thì không thể bỏ qua chiến thuật 6-1-1-2-0. Rất nhiều ý kiến cho rằng chiến thuật này khá lầy lội và có chút phản cảm. Tuy nhiên những hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng tuyệt vời.

Lối chơi của sơ đồ GLXH đội hình 6-1-1-2-0

Quan sát đội hình chúng ta có thể thấy, không có 1 cầu thủ nào đảm nhiệm vị trí tiền đạo cả. Toàn bộ đội hình được kéo lùi về phía đằng sau. Bởi vậy mà nhân lực hàng công ở đâu là điều mà mọi người thắc mắc khi nhìn vào sơ đồ chiến thuật GLXH New Engine này.

Do đó, khi điều chỉnh các thông số trong bảng chiến thuật, các bạn cần giảm nhịp độ của trận đấu lại. Sau đó, giảm tiếp tốc độ tấn công và triển khai bóng. Lúc này, những đồng đội ở hàng dưới có thể kịp thời phối hợp bọc lót cho hàng trên để triển khai các đường bóng lên.

Chế độ GLXH New Engine cực dị 6-1-1-2-0
Chế độ GLXH New Engine cực dị 6-1-1-2-0

Tính hiệu quả khi sử dụng đội hình 6-1-1-2-0

Có thể nói rằng, đây là sơ đồ GLXH New Engine hay nhất, tuy nhiên nó lại mang nhiều điều ức chế cho đối thủ. Sơ đồ này mang lại sự liên kết chặt chẽ một cách tối đa trong đội hình. Khi đá chiến thuật này, các đường chuyền bóng sẽ được khai thác hoàn toàn triệt để.

Những đường chuyền này ít khi bị hỏng. Hệ thống phòng thủ tầng tầng lớp lớp được phối hợp bọc lót vô cùng nhịp nhàng. Những tuyến hỗ trợ nhau sẽ khiến đối phương khó chịu và đưa ra chiến thuật tấn công vội vã, sai lầm.

Chiến thuật GLXH New Engine được nhiều gamer sử dụng 4-1-5

4-1-5 là kiểu chiến thuật GLXH New Engine thịnh hành nhất hiện nay. Sơ đồ này mang tính quy tắc và kỷ luật cao đối với vị trí của các cầu thủ trên sân. Chiến thuật này tập trung vào việc phòng thủ khu vực cũng như áp đảo đối phương hơn bởi hàng tấn công vô cùng hùng hậu.

Sơ đồ chiến thuật đang thịnh hành 4-1-5
Sơ đồ chiến thuật đang thịnh hành 4-1-5

Về mặt chiến thuật, các bạn có thể thấy rõ hệ thống phòng ngự của sơ đồ 4-1-5 có tới 4 hậu vệ tập trung theo khu vực. Họ phòng thủ vô cùng chắc chắn trong mọi tình huống. Thậm chí trong các trận đấu có tốc độ cao. Ngoài ra, sơ đồ này cũng đảm bảo chắc chắn cho các đường chuyền, tại và sút bóng. Đồng thời giảm thiểu các trường hợp sút ngẫu nhiên hoặc bỏ lỡ những cơ hội ăn chắc.

Tuy nhiên với đội hình khá mỏng, các bạn cần chú ý lựa chọn những cầu thủ có nền tảng thể lực tốt. Họ có thể chạy nhiều, tăng tốc nhanh cũng như đảm bảo thi đấu ổn định cho tới hết trận.

Lưu ý khi dùng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine 

Không phải cứ treo giả lập là có thể thắng được. Có rất nhiều yếu tố ảnh hướng tới tỷ lệ thắng thua của một trận đấu. Chẳng hạn như: đội hình, chiến thuật, cầu thủ,… Vì vậy, hãy bắt đầu tập kiểm soát đội hình của mình bằng các chiến thuật mà chúng tôi đề ra trong bài viết. Điều này có thể giúp bạn giành được nhiều trận thắng và lên rank nhanh chóng.

Tỉ lệ thắng cao khi sử dụng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine
Tỉ lệ thắng cao khi sử dụng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine

Để làm được điều này, trước tiên các bạn cần sắm cho đội bóng của mình những tiền đạo mục tiêu ngon nhất trong chế độ GLXH New Engine. Những tiền đạo này phải có khả năng ghi bàn tốt, giúp đội bóng của bạn xoay sở tình hình khi bị chèn vào bế tắc.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm auto giải lập để tranh thủ làm những công việc khác. Tuy nhiên nếu như người chơi giải lập bằng tay thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn khi auto.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chế độ GLXH New Engine chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn tìm kiếm chế độ giả lập xếp hạng FO3 phù hợp với mình. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi điện tử này!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách tải Call Of Duty 1 FShare và Google Drive Full Crack đơn giản

Jacky - 06/10/2020 14:05

Call of Duty 1 được hãng Infinity Ward tung ra thị trường nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng game thủ yêu thích dòng game bắn súng sinh...

Các lệnh trong Left 4 Dead 2 chuẩn và đầy đủ cho Newbie

Jacky - 13/08/2020 17:10

Việc nắm vững các mã cheat Left 4 Dead 2 sẽ giúp người chơi dễ dàng vượt qua các thử thách khó nhằn trong game. Khi tham game, nếu người chơi điều...

5 cách chỉnh full màn hình Win 10 để chơi game CF, AOE, Warcraft mượt

Tony Wang - 20/10/2020 14:19

Chơi game Full màn hình win 10 chắc hẳn là điều mà game thủ nào cũng muốn để có những trải nghiệm tốt nhất. Tuy nhiên, Windows 10 lại không hỗ trợ...

Danh sách HLV trưởng FO3 miễn phí và cách tập huấn Siêu Chất

Jacky - 25/08/2020 09:10

HLV trưởng FO3 là điều các game thủ quan tâm bên cạnh các cầu thủ khi trải nghiệm trò chơi hấp dẫn này. Các huấn luyện viên trưởng FO3 sẽ giúp cho...

Cách build Sorceress Diablo 2 có Dame mạnh nhất từ Cao thủ

Tony Wang - 18/08/2020 10:50

Sorceress là một lớp nhân vật trong Diablo 2, thường nó sẽ yếu ở đầu trận và càng về cuối thì càng mạnh. Nhiều bạn khi tham gia trò chơi có thể sẽ...

Cách chỉnh Population Limit trong AOE thần tốc cho tân thủ

Jacky - 10/12/2020 09:38

Đế Chế là một trò chơi chiến thuật hấp dẫn và đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi. Muốn chơi Đế Chế giỏi, bạn bắt buộc phải nắm được các thuật ngữ...
-
-