Chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine hay nhất

13 Lượt xem

Jacky22/08/2020 14:44

GLXH New Engine là chế độ chơi không còn quá xa lại với các game thủ kỳ cựu của trò chơi trực tuyến FIFA Online 3. Tính năng giả lập xếp hạng được tạo ra để phục vụ cho các game thủ ít có thời gian đá xếp hạng 1 vs 1. Thay vào đó, máy sẽ thi đấu giúp chúng ta. Chế độ này đem lại rất nhiều lợi ích cho người chơi mà không tốn nhiều thời gian để thực hiện. Với nhiều người chơi đam mê về chiến thuật, họ cũng muốn chơi thử chế độ này để test chiến thuật mà họ tạo ra. Vậy phiên bản New Engine mới đây có những thay đổi gì? Cùng doithuong.vn khám phá về chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine ở bài viết này nhé!

Có rất nhiều người yêu thích thi đấu GLXH ở New Engine khi họ không có nhiều thời gian “cày cuốc” để tăng hạng. Hoặc cũng có thể họ muốn kiểm tra về tính hiệu quả của một chiến thuật nào đó của mình. Tuy nhiên nếu như các bạn không điều chỉnh tỉ mỉ những yếu tố ảnh hưởng tới việc sử dụng chiến thuật GLXH New Engine thì chưa chắc có thể mang lại hiệu quả.

GLXH New Engine đơn giản 4-1-2-3 với 1 SW

Sơ đồ 4-1-2-3 là đội hình giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine được sử dụng phổ biến cả trong game lẫn ngoài đời. Thực chất thì đây không phải là kiểu chiến thuật mới lạ trong FIFA nhưng nó khá đơn giản và được nhiều người áp dụng.

Đối với chiến thuật này, đội hình của các bạn sẽ được tập trung vào việc phát triển chủ chốt như tiền đạo cánh và tiền vệ trung tâm.

Cách xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3
Cách xây dựng sơ đồ chiến thuật 4-1-2-3

Cụ thể ở hàng công, các tiền đạo cánh sẽ được sắp xếp ưu tiên hơn cả. Lý do cũng bởi họ là những người có khả năng tạt bóng tốt, tốc độ nhanh, dứt điểm mạnh và vô cùng chuẩn xác. Khi kết hợp tiền đạo cánh với 1 tiền đạo cắm toàn diện bên trong đội hình sẽ tạo nên một thế tấn công hùng mạnh cho đội bóng của bạn.

  • Ở hàng tiền vệ, những cầu thủ được bố trí phải là người có khả năng chuyền bóng chính xác. Sở hữu nền tảng thể lực tốt chính là lợi thế để tăng cao khả năng tranh chấp bóng trong các trận đấu.
  • Ở hàng hậu vệ, các bạn chỉ cần sắp xếp những cầu thủ có tốc độ nhanh và  khả năng phòng thủ ở mức ổn là được. Đừng ưu tiên quá nhiều về thể hình hay khả năng đánh đầu bởi nó thực sự không cần thiết.

Đặc biệt điều quan trọng hơn cả khi áp dụng chiến thuật 4-1-2-3 vào chế độ giả lập xếp hạng New Engine này là các cầu thủ phải gây được áp lực trong trận đấu. Cho dù ở thế trận nào thì cũng phải đảm bảo yếu tố này.

Chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine hay nhất

Ngoài chiến thuật GLXH New Engine phổ biến 4-1-2-3, chúng tôi xin giới thiệu tới cá bạn 1 kiểu chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine siêu nhanh và có phần mới lạ. Về mặt chiến thuật, các bạn có thể sắp xếp như sau:

Chiến thuật GLXH lên sao vàng New Engine cực nhanh
Chiến thuật GLXH lên sao vàng New Engine cực nhanh

Sau khi sắp xếp đội hình, xem xét mức tấn công và phòng thủ, bố trí vị trí cầu thủ phòng thủ và tấn công sao cho phù hợp thì tỷ lệ thắng trong GLXH của các bạn chắc chắn sẽ tăng cao. Từ đó việc vượt lên sao vàng và leo rank sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý thêm các chỉ số có thể buff được trong đội hình. Trong FIFA 3, các chỉ số phụ rất hữu ích khi người chơi lựa chọn cầu thủ đẳng cấp. Hơn nữa, việc đầu tư cho dàn huấn luyện viên “xịn xò” cũng góp phần tăng chỉ số cho các cầu thủ trên sân. Đó cũng là cách hay giúp nâng cao hiệu quả của sơ đồ chiến thuật này tối đa.

Ưu điểm của đội hình này là giữ vững chắc chắn ở hàng phòng thủ. Đồng thời nâng cao hiệu quả tấn công của các đợt lên bóng. Cho dù vẫn tồn tại một số nhược điểm nhỏ trong khâu tấn công nhưng nó thực sự không nhiều. Các bạn có thể sử dụng các cầu thủ chỉ số cao bù lại.

Khám phá GLXH New Engine “lầy lội” 6-1-1-2-0

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một lối chơi kỳ dị trong chế độ giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine thì không thể bỏ qua chiến thuật 6-1-1-2-0. Rất nhiều ý kiến cho rằng chiến thuật này khá lầy lội và có chút phản cảm. Tuy nhiên những hiệu quả mà nó đem lại là vô cùng tuyệt vời.

Lối chơi của sơ đồ GLXH đội hình 6-1-1-2-0

Quan sát đội hình chúng ta có thể thấy, không có 1 cầu thủ nào đảm nhiệm vị trí tiền đạo cả. Toàn bộ đội hình được kéo lùi về phía đằng sau. Bởi vậy mà nhân lực hàng công ở đâu là điều mà mọi người thắc mắc khi nhìn vào sơ đồ chiến thuật GLXH New Engine này.

Do đó, khi điều chỉnh các thông số trong bảng chiến thuật, các bạn cần giảm nhịp độ của trận đấu lại. Sau đó, giảm tiếp tốc độ tấn công và triển khai bóng. Lúc này, những đồng đội ở hàng dưới có thể kịp thời phối hợp bọc lót cho hàng trên để triển khai các đường bóng lên.

Chế độ GLXH New Engine cực dị 6-1-1-2-0
Chế độ GLXH New Engine cực dị 6-1-1-2-0

Tính hiệu quả khi sử dụng đội hình 6-1-1-2-0

Có thể nói rằng, đây là sơ đồ GLXH New Engine hay nhất, tuy nhiên nó lại mang nhiều điều ức chế cho đối thủ. Sơ đồ này mang lại sự liên kết chặt chẽ một cách tối đa trong đội hình. Khi đá chiến thuật này, các đường chuyền bóng sẽ được khai thác hoàn toàn triệt để.

Những đường chuyền này ít khi bị hỏng. Hệ thống phòng thủ tầng tầng lớp lớp được phối hợp bọc lót vô cùng nhịp nhàng. Những tuyến hỗ trợ nhau sẽ khiến đối phương khó chịu và đưa ra chiến thuật tấn công vội vã, sai lầm.

Chiến thuật GLXH New Engine được nhiều gamer sử dụng 4-1-5

4-1-5 là kiểu chiến thuật GLXH New Engine thịnh hành nhất hiện nay. Sơ đồ này mang tính quy tắc và kỷ luật cao đối với vị trí của các cầu thủ trên sân. Chiến thuật này tập trung vào việc phòng thủ khu vực cũng như áp đảo đối phương hơn bởi hàng tấn công vô cùng hùng hậu.

Sơ đồ chiến thuật đang thịnh hành 4-1-5
Sơ đồ chiến thuật đang thịnh hành 4-1-5

Về mặt chiến thuật, các bạn có thể thấy rõ hệ thống phòng ngự của sơ đồ 4-1-5 có tới 4 hậu vệ tập trung theo khu vực. Họ phòng thủ vô cùng chắc chắn trong mọi tình huống. Thậm chí trong các trận đấu có tốc độ cao. Ngoài ra, sơ đồ này cũng đảm bảo chắc chắn cho các đường chuyền, tại và sút bóng. Đồng thời giảm thiểu các trường hợp sút ngẫu nhiên hoặc bỏ lỡ những cơ hội ăn chắc.

Tuy nhiên với đội hình khá mỏng, các bạn cần chú ý lựa chọn những cầu thủ có nền tảng thể lực tốt. Họ có thể chạy nhiều, tăng tốc nhanh cũng như đảm bảo thi đấu ổn định cho tới hết trận.

Lưu ý khi dùng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine 

Không phải cứ treo giả lập là có thể thắng được. Có rất nhiều yếu tố ảnh hướng tới tỷ lệ thắng thua của một trận đấu. Chẳng hạn như: đội hình, chiến thuật, cầu thủ,… Vì vậy, hãy bắt đầu tập kiểm soát đội hình của mình bằng các chiến thuật mà chúng tôi đề ra trong bài viết. Điều này có thể giúp bạn giành được nhiều trận thắng và lên rank nhanh chóng.

Tỉ lệ thắng cao khi sử dụng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine
Tỉ lệ thắng cao khi sử dụng chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine

Để làm được điều này, trước tiên các bạn cần sắm cho đội bóng của mình những tiền đạo mục tiêu ngon nhất trong chế độ GLXH New Engine. Những tiền đạo này phải có khả năng ghi bàn tốt, giúp đội bóng của bạn xoay sở tình hình khi bị chèn vào bế tắc.

Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng phần mềm auto giải lập để tranh thủ làm những công việc khác. Tuy nhiên nếu như người chơi giải lập bằng tay thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn khi auto.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về chế độ GLXH New Engine chiến thuật giả lập xếp hạng lên sao vàng New Engine. Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn tìm kiếm chế độ giả lập xếp hạng FO3 phù hợp với mình. Chúc các bạn có những phút giây trải nghiệm tuyệt vời với trò chơi điện tử này!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách Kick FPS Audition Dễ Như Ăn Bánh cho Người Mới nhập môn

Tony Wang - 15/08/2020 14:48

Audition là một trò chơi trực tuyến âm nhạc rất hấp dẫn và sôi động thu hút rất nhiều các bạn tuổi teen. Tựa game vừa thiên về khả năng cảm thụ âm...

Cách cài Shader cho Minecraft PC và Top phiên bản đẹp nhất

Jacky - 23/09/2020 15:28

Minecraft được biết đến ra mắt vào năm 2011 với thiết kế 8 bit với màu sắc ảm đạm với những khối vuông. Nhưng những năm trở lại đây hình ảnh nó hoàn...

Cách tải Minecraft không cần Java siêu đỉnh siêu đơn giản

Jacky - 22/09/2020 15:25

Cài và cập nhật Java mỗi khi có phiên bản mới khiến cho những người chơi Minecraft cảm thấy phiền phức. Đơn giản nó tốn thêm một công đoạn cũng như...

Các loại Rune và cách ép Runeword trong Diablo 2 cực dễ dàng

Jacky - 17/08/2020 15:48

Cách ép Runeword trong Diablo 2 là vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm đến. Đặc biệt là những người mới làm quen với trò chơi này. Runeword là...

Giải đáp: Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL không bị Lag?

Jacky - 14/09/2020 13:47

Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ luôn đặt ra mỗi khi muốn nghiêm túc try hard tựa game Moba này. Chúng tôi thường...

Đánh giá PES 2019: Có điểm nổi bật nhưng vẫn còn vài hạt sạn

Jacky - 25/11/2020 10:28

Trong các phiên bản nâng cấp, PES 2019 được xem là một trong những bản đáng chơi nhất của nhà KONAMI. Vậy phiên bản này có những tính năng gì nổi...
-
-