Gcafe là gì? Hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 nhanh nhất 2020

855 Lượt xem

Jacky10/09/2020 13:57

Với các game thủ thì phần mềm Gcafe là công cụ không còn xa lạ. Đặc biệt với những người thường xuyên cày game FIFA Online 4. Gcafe được xem là phần mềm hỗ trợ người dùng hiệu quả với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, Gcafe còn được nhắc tới như một phần mềm quản lý phòng máy chất lượng hàng đầu hiện nay. Những ai chưa nắm được Gcafe là gì và những lợi ích của công cụ này, hãy cùng Doithuong.vn khám phá!

Gcafe là gì?

Gcafe là phần mềm được dùng phổ biến trong đa số các phòng game E-Sports hiện nay. Công cụ này được dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Được hỗ trợ bởi công ty phát triển phần mềm Garena, Gcafe đem tới cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Nhất là với các tựa game trên Garena Plus.

Tìm hiểu gcafe la gi?
Gcafe mang lại nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi FIFA Online 4

Khi cài Gcafe FO4 xong, người chơi sẽ nhận được những đặc quyền như: nhân đôi địa chỉ IP, nhận các nhiệm vụ của Gcafe, giảm thuế bán cầu thủ trong FO4,… Đó cũng là lý do khiến các quán nét đều cài đặt phần mềm này. Họ sẽ có thêm nhiều ưu đãi PC trong game FIFA 4 và ưu đãi thành viên Gold member VIP khi truy cập vào Room. Gcafe được hiểu theo 2 ý nghĩa như sau:

Ưu đãi trong FIFA Online 4 của hãng game Garena

Sau 45 phút trải nghiệm FIFA Online 4, người chơi sẽ có cơ hội nhận được các trận đấu x2 khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này cũng giúp việc cày địa chỉ IP nhanh chóng và đơn giản hơn. Với những trận đầu tiên, người chơi sẽ nhận gấp đôi lượng IP. Thường thì người chơi chỉ nhận được 200 IP sau khi có Gcafe thì IP có thể lên đến 400 IP.

Ưu đãi hấp dẫn của Gcafe trong FIFA 4
Ưu đãi hấp dẫn của Gcafe trong FIFA 4

Công cụ cày tiền giá rẻ trong FO4

Gcafe còn được xem là công cụ cày tiền hiệu quả có mức giá rẻ trong FIFA Online 4. Phần mềm này sở hữu 3 tháng tới 1 năm với mức phí dao động từ 50.000 – 150.000 đồng. Khi đó, các game thủ có thể nhanh chóng tăng 30% EXP cầu thủ và 10% điểm thưởng sau các trận đấu.

Cày tiền giá rẻ trong FO4 với công cụ Gcafe
Cày tiền giá rẻ trong FO4 với công cụ Gcafe

Bên cạnh đó, người chơi còn được tăng 10% EXP HLV và giảm 10% thuế trong thị trường chuyển nhượng. Để xác nhận những ưu đãi này, các bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng IGR ở phía bên trái khi đăng nhập là được.

Hiện nay, dịch vụ cài Gcafe FIFA Online 4 được rất nhiều người chơi và đơn vị tổ chức quan tâm. Các bạn có thể sử dụng cả mạng có dây và không dây khi cài đặt phần mềm Gcafe. Nếu như các bạn không có quá nhiều thời gian cày game thì hãy sử dụng key Gcafe FO4 mới nhất nhé!

Tính năng nổi trội của Gcafe

Sau khi tìm hiểu Gcafe là gì thì các bạn cũng muốn biết thêm lợi ích mà phần mềm này đem lại cho người dùng. Say đây là các tính năng nổi bật của công cụ Gcafe mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn:

Gcafe giúp bảo vệ máy trạm trước sự tấn công của virus

Phần mềm Gcafe sẽ tăng cường hệ thống bảo vệ để hạn chế sự xâm nhập của virus với các phần mềm gián điệp khác. Nhất là khi Gcafe còn miễn nhiễm với 1 số chương trình gián điệp độc hại hay ghi lên những vùng không thể xóa của ổ cứng. Đó cũng là điều khiến các game thủ an tâm khi trải nghiệm trò chơi điện tử hấp dẫn FIFA Online 4.

Hỗ trợ máy trạm download game nhanh chóng

Với sự hỗ trợ của ứng dụng GCafe Boot, các tựa game sẽ được khởi động nhanh chóng hơn. Việc tải những game lên bộ nhớ RAM từ cache của máy chủ sẽ khiến tốc độ xử lý dữ liệu trên RAM tốt hơn. Ví dụ như những tựa game Call of Duty 8, World of Warcraft,…

Giao diện cài đặt sử dụng bằng tiếng Việt

Thiết kế giao diện bằng tiếng Việt sẽ giúp người chơi dễ dàng hơn khi sử dụng phần mềm Gcafe. Họ sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển và kiểm soát các cầu thủ FO4. Hơn nữa, việc nâng cấp các tính năng trong trò chơi trực tuyến FIFA Online 4 cũng sẽ dễ dàng hơn.

Cách cài Gcafe FO4 cho máy tính (PC) chuẩn

Thông tin dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn bạn thực hiện cách cài Gcafe FO4 miễn phí cho máy tính. Có 2 cách cài đặt phần mềm Gcafe FIFA 4 cho máy tính miễn phí với mạng có dây và WIFI. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn cài GCafe FIFA Online 4 cho máy dùng WIFI

Đối với mạng không dây, các bạn cần tải phần mềm SoftEther VPN Client cho máy tính của mình. Khi đó giao diện của phần mềm này sẽ xuất hiện, các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn Add VPN Connection khi giao diện SoftEther VPN Client xuất hiện. Tiếp theo, tạo Virtual Network Adapter (VPN 1) bằng cách nhấp đúp chuột. Lúc này, hãy chờ đợi một vài phút để máy tính tạo 1 network ảo.
 • Bước 2: Nhấn chuột phải vào VP1 để vào Windows Network Connections đổi Mac. Tiếp theo, các bạn lựa chọn Properties -> Configure. Sau đó dán Key Mac vào bằng cách di chuyển sang tab Advanced và lựa chọn Mac Address.
 • Bước 3: Kế tiếp, các bạn chọn VPN Gate Public Relay Servers tại SoftEther VPN Client Manager. Sau đó nhấn chuột vào Line Speed và lựa chọn Agree và chờ máy chạy. Khi các bạn thấy VPN Gate connection ở bảng SoftEther VPN Client Manager có nghĩa là bạn đã thành công rồi đó.
 • Bước 4: Cuối cùng các bạn cần cài đặt mã key Gcafe FO4 mới nhất. Bằng cách chọn Gcafe GCA ngoài desktop rồi lấy mã Key trong file key để dán vào và tiến hành cài đặt. Vậy là hoàn tất.
Cài Gcafe FO4 bằng mạng WIFI
Cài Gcafe FO4 bằng mạng WIFI

Cách cài Gcafe FO4 cho máy dùng mạng dây 

Bên cạnh việc tìm hiểu Gcafe là gì, các game thủ cũng cần tìm hiểu thêm bản hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 miễn phí để sử dụng. Với máy tính sử dụng mạng dây, người chơi chỉ cần chuẩn bị file Key bao gồm mã Key và mã Mac. Hãy liên hệ với các bên chuyên cung cấp dịch vụ cài đặt mã Gcafe uy tín bằng cách nhờ chủ quán net mua hộ 2 file này.

Tiếp theo, các bạn hãy cài mã Mac bằng cách nhấn chọn biểu tượng mạng ở góc dưới màn hình rồi chọn Open network and sharing center. Sau đó lựa chọn Change adapter setting. Chọn mạng dây đang kết nối với máy tính của bạn và ấn chuột phải để lựa chọn Properties. Lúc này sẽ có một cửa sổ xuất hiện, các bạn hãy chọn tab Advanced trong mục Configure. Tiếp theo lựa chọn Network Address. Cuối cùng, các bạn hãy lựa chọn Value và tiến hành dán mã Mác vào là xong.

Sử dụng mạng dây để cai gcafe fo4
Sử dụng mạng dây để cài Gcafe FIFA 4

Nếu như muốn cài mã Key, các bạn cần chắc chắn máy tính của mình đã có Garena CIC rồi. Nếu chưa có, hãy cài đặt nó sau khi mở phần mềm đó lên. Sau đó ấn chuột phải vào Icon và chọn Run administrator. Tiếp theo, dán mã Key vào hộp thoại và ấn nút cài đặt. Nếu như thấy cửa sổ Gcafe hiện ra với dấu tích màu xanh thì các bạn đã cài Gcafe FIFA 4 cho máy sử dụng mạng dây rồi đó!

Nên cài Gcafe ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ cài Gcafe FO4 trên thị trường. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín đâu nhé! Các bạn hãy tìm những đơn vị cung cấp thông tin phần mềm có đầy đủ những gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Hướng dẫn cài đặt Gcafe FO4
Hướng dẫn cài đặt Gcafe FO4

Ngoài ra, các bạn cũng cần quan tâm đến giá cả và chế độ bảo hành của đơn vị đó. Vì vậy khi cài đặt Gcafe các bạn cần lựa chọn những đơn vị có nhiều ưu đãi cho mình và được nhiều người đánh giá tốt. Các dịch vụ cài Gcafe FIFA Online tại nhà uy tín cần phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

 • Key Gcafe không được lấy trên mạng và ít người sử dụng chung.
 • Mức giá dịch vụ rẻ hơn so với ngoài thị trường.
 • Chế độ bảo hành không giới hạn số lần mà thiết bị cài lại Win.
 • Trang web lưu trữ cần phải có thông tin khách hàng, tìm kiếm và bảo hành nhanh chóng.
 • Cài đặt Gcafe được trên nhiều dòng máy tính cá nhân khác nhau.
 • Thời gian hỗ trợ và phản hồi tin nhắn liên tục hàng ngày và tận tâm.
 • Những gói dịch vụ, bảo hành trọn gói vô cùng đa dạng cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
 • Nắm vững tâm lý khách hàng và chăm sóc nhiệt tình.
 • Dịch vụ Gcafe nhận được sự ủng hộ và quan tâm nhiệt tình của người dùng.
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm xử lý lỗi nhanh chóng và hiệu quả.

Hướng dẫn lấy key Gcafe ở quán net

Các bạn cần phải bỏ ra số tiền không nhỏ khi mua key Gcafe. Bởi vậy nếu muốn lấy được key Gcafe FO4 mới nhất ở quán nét, các bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

Các bước thực hiện 

 • Bước 1: Cho chạy CE sau đó lựa chọn GarenaCig.exe.
 • Bước 2: Bật biểu tượng GCA lên sau đó nhấn vào Manage rồi chọn toàn bộ code in hoa.
 • Bước 3: Điều chỉnh kiểu Scan trên CE bằng 2 cách sau:
  • Kiểu giá trị: String (copy code ở bước 2).
  • Kiểu quét: Tìm kiếm theo text.
 • Bước 4: Ấn First Scan nếu như nó hiển thị nhiều hơn 2 dòng. Khi đó, hãy bỏ ngay và không tìm kiếm nữa.
 • Bước 5: Scan như hình phía trên các bạn sẽ nhận được kết quả 1 dòng. Hãy nhấn vào để nó hiển thị ở khung bên dưới.
 • Bước 6: Ấn phím Ctrl B vào dòng hiển thị vào dòng hiển thị phía trên thị một bảng sẽ xuất hiện. Hãy ấn chuột vào thanh cuộn.
 • Bước 7: Giá trị sẽ xuất hiện ngay trên dòng đó, các bạn chỉ cần thêm VN 20 phía trước là được.
Lấy key gcafe fo4 moi nhat ngoài quán nét
Lấy key Gcafe FO4 ngoài quán nét

Lưu ý khi lấy key Gcafe ở quán net

Trong quá trình lấy key Gcafe ở quán net, các game thủ cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

 • Cấm theo tiêu đề của file: Khi đó sẽ có 1 phần mềm xác định tool nào có tên là Cheat Engine thì sẽ block. Người chơi chỉ cần đổi tên Cheat Engine thành bất kỳ tên gì mà mình muốn.
 • Cấm nâng cao: Cùng với thông số của 1 vài nút, chúng sẽ cấm theo lớp cửa sổ CE.
Lấy key Gacfe FO4 ở quán nét
Lấy key Gacfe FO4 ở quán nét

Vậy là các bạn đã hoàn thành cách lấy key Gcafe ngoài quán net thành công ra bên ngoài rồi đó!

Chắc hẳn qua bài viết này các bạn đã hiểu được Gcafe là gì và những lợi ích mà nó đem lại khi cài đặt trong game FIFA Online 4. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về thuật ngữ này và biết cách cài Gcafe FIFA Online 4 tại nhà hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Top game bắn súng online nhẹ cho PC hay nhất hiện nay

Tony Wang - 16/10/2020 08:07

Game bắn súng đang là dòng game rất được yêu thích bởi cảm giác kích thích trong mỗi trận đấu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng...

Top 5+ thủ môn hay nhất FIFA Online 3 ở tất cả các mùa giải

Jacky - 25/08/2020 11:37

Thủ môn hay nhất FIFA Online 3 là vị trí mà nhiều game thủ muốn lựa chọn cho đội hình của mình khi trải nghiệm trò chơi trực tuyến này. Sở dĩ cũng...

Cách làm cầu thang trong Minecraft với vật liệu khác nhau

Tony Wang - 22/09/2020 10:31

Trong Minecraft, cầu thang là "phương tiện" giúp chúng ta di chuyển lên cao hoặc xuống thấp một cách thuận tiện nhất. Hơn nữa nó còn làm cho các công...

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8 đầy đủ từ A đến Z cho người mới

Tony Wang - 15/08/2020 16:49

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends là tựa game nằm trong top game hành động nổi tiếng nhất hiện nay. Nằm trong series game Dynasty Warriors, đây là...

Hướng dẫn cài đặt Blade And Soul với 2 cách đơn giản dễ làm

Jacky - 09/10/2020 16:57

Nếu như bạn đang tìm kiếm một trò chơi điện tử nhập vai nổi tiếng nhiều người chơi thì không thể bỏ qua cái tên Blade & Soul. Kể từ khi mới ra...

Cách Chia Bài lấy Tứ Quý chuẩn chia sẻ từ Cao Thủ lão làng

Gấu Bự - 22/09/2020 10:46

Tứ Quý chính là một trong những bùa hộ mệnh giúp người chơi có thể hóa rủi thành may, đánh phát ăn ngay. Có thể nói việc sở hữu Tứ Quý trong tay bài...