VinWin
Go88
Game pubg

Game PUBG, kiểm nghiệm khả năng sinh tồn trong tựa game chiến đấu hấp dẫn nhất

Danh mục: E-Sport

Đánh giá game:
0/0

Game PUBG là một trong những game có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Những phản hồi tích cực và lượng người chơi ngày càng tăng là minh chứng rõ nhất cho sức hấp dẫn của trò chơi. Điều gì đã tạo nên vị thế của PUBG? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Game PUBG là gì?

PUBG, Playerunknow's Battlegrounds, là một tựa game bắn súng với tính chất cạnh tranh sống còn cực kỳ cao. Trò chơi được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ phim năm 2000 Battle Royale. PlayerUnknown's Battlegrounds ra đời với nền tảng là Microsoft Windows và Xbox One, sử dụng công nghệ Unreal Engine 4. Game PUBG là trò chơi độc lập đầu tiên của Greene.

Game PUBG, chơi ngay tựa game HOT nhất hiện nay. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn và chiến đấu trong tựa game bắn súng hấp dẫn bậc nhất này.

PUBG, một loại trò chơi sống còn quy mô lớn, nơi người chơi đấu tranh để được trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi có thể chọn chơi solo, hoặc tham gia một nhóm nhỏ (tối đa 4 người). Trong cả hai trường hợp, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Bối cảnh game PUBG

Bối cảnh chính trong PUBG game diễn ra trên hòn đảo chính Erangel - một hòn đảo bị bỏ hoang ở Nga - nơi quân đội chiếm đóng và kiểm soát. Tại đây đã diễn ra các thí nghiệm hóa sinh. Sau các cuộc tấn công, hòn đảo này bị bỏ hoang.

Nội dung của game là 100 người chơi sẽ bị thả xuống Erangel. Mỗi người phải tự tìm kiếm vũ khí, phương tiện và những trang thiết bị cần thiết để bước vào trận chiến đấu sống còn với kẻ thù. Để có thể sinh tồn và giành chiến thắng, người chơi phải tận dụng tất cả mọi kỹ năng từ sinh tồn, ẩn nấp, ám sát cho đến chiến đấu để có thể là người sống sót duy nhất trên đảo.

Game PUBG, chơi ngay tựa game HOT nhất hiện nay. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn và chiến đấu trong tựa game bắn súng hấp dẫn bậc nhất này.

Cách chơi PUBG game

Với game PUBG trên PC, trận đấu bắt đầu bằng việc hàng loạt người chơi nhảy dù từ máy bay xuống khu vực bản đồ có diện tích khoảng 8x8 km. Người chơi bắt đầu game mà không được trang bị bất cứ thiết bị nào. Họ chỉ có thể lựa chọn quần áo. Khi tiếp đất thành công, bạn bắt đầu tìm kiếm vũ khí, xe cộ, áo giáp,,. Mỗi khu vực sẽ có các bộ thiết bị khác nhau.

Nếu giết thành công một kẻ địch, bạn có thể lấy toàn bộ vật phẩm trên người họ. Game thủ có thể lựa chọn chơi theo góc nhìn thứ nhất hoặc thứ ba. Mỗi góc nhìn đều ưu, nhược điểm riêng trong chiến đấu.

Game PUBG, chơi ngay tựa game HOT nhất hiện nay. Trải nghiệm cảm giác sinh tồn và chiến đấu trong tựa game bắn súng hấp dẫn bậc nhất này.

Cứ vài phút một lần, khu vực có thể chơi được của bản đồ sẽ bị thu hẹp lại. Bạn phải chạy tới khu vực an toàn trong thời gian quy định. Bất kỳ người chơi nào đang ở ngoài khu vực an toàn sẽ bị mất máu dần và cuối cùng bị loại khỏi trò chơi.

Trong quá trình trận đấu diễn ra, sẽ có những vùng bị đánh bom. Đừng quá lo lắng vì bạn sẽ được cảnh báo trước. Thời gian đủ để bạn di chuyển đến nơi an toàn. Bên cạnh đó, người chơi có thể nhận được những đồ vật cần thiết từ những chiếc máy bay bay ngang qua thả xuống.

Trung bình, một lượt chơi chỉ kéo dài không quá 30 phút. Khi hoàn thành mỗi vòng đấu, bạn sẽ kiếm được tiền trong trò chơi dựa trên thời gian bạn sống sót bao lâu, số người bạn đã giết và số sát thương bạn đã tạo ra cho những người chơi khác. Tiền tệ được sử dụng để mua các thùng chứa đồ dùng để tùy biến nhân vật

Bài viết trên vừa trình bày những thông tin tổng quan nhất về game PUBG. Sức hấp dẫn của tựa game này là không thể bàn cãi. Đừng chần chừ, hãy tải và chơi ngay, bảo đảm bạn sẽ không cảm thấy thất vọng. Hãy biến mình trở thành một tay súng thiện xạ, một cá nhân có sức sinh tồn đáng nể, sống sót đến cuối cùng bạn nhé.

VinWin
E-Sport Khác