VinWin
zbet.com
E-Sport
Xem thêm

E-Sport (Electronic Sport) - thể thao điện tử - là thuật ngữ chỉ những tựa game mang tính chất đối kháng trực tiếp với sự tham gia của nhiều người chơi. E-Sport bao gồm các trò chơi sử dụng chiến lược thời gian thực (MOBA) và thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS).

Trong những năm trở lại đây, E-Sport phát triển vô cùng mạnh mẽ, thu hút lượng người chơi đông đảo. Các tựa game “đến nằm ngủ cũng mơ thấy” như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG, Dota 2. “Người người chơi game, nhà nhà chơi game” là tất cả những gì có thể nói về dòng game này.

E-Sport hấp dẫn, có sức hút bởi đánh đúng vào tâm lý cạnh tranh, ganh đua để giành thứ hạng cao của mọi người chơi. Để có thể chơi tốt các tựa game thuộc E-Sport, không những đòi hòi người chơi phải có kỹ năng cá nhân cao, mà còn phải đảm bảo tư duy chiến thuật, phối hợp nhịp nhàng với đồng đội.

Sức phát triển của E-Sport thúc đẩy sự ra đời của các cuộc thi, giải đấu lớn nhỏ dành riêng cho dòng game này. Các công ty giải trí cũng không bỏ qua cơ hội đầu tư, tìm kiếm, xây dựng những tuyển thủ đại diện tham gia các giải đấu. Những cái tên trở thành biểu tượng của thể thao điện tử như SKT T1 (Liên Minh Huyền Thoại), Team Flash (Liên Quân Mobile), Divine eSport (PUBG)...


Doithuong.vn là trang tin đi đầu trong việc cập nhật các tin tức, hướng dẫn chơi các tựa game E-Sport được yêu thích hàng đầu hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, PUBG… Theo dõi Doithuong để không bỏ lỡ những thông tin nổi bật, hình ảnh ấn tượng. Hơn hết, hãy trải nghiệm ngay những trò chơi mà chúng tôi giới thiệu, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.