Chim sẻ bay vào nhà có điềm gì không, đánh con gì phát tài?

64 Lượt xem

Jacky19/11/2020 10:19

Chim sẻ bay vào nhà không phải là hiện tượng hiếm gặp. Khi gặp hiện tượng này, không ít người sẽ thắc mắc chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu. Để giải đáp câu hỏi này, bạn đọc đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé. Câu trả lời chi tiết nhất sẽ có trong bài viết.

Giải mã hiện tượng chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu?

Theo quan niệm tâm linh, chim sẻ bay vào nhà thường sẽ mang đến điềm may mắn. Cụ thể chúng ta sẽ giải mã chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu trong phần bài sau đây.

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ báo hiệu may mắn

Chim sẻ bay vào nhà làm tổ là một điềm báo tốt. Điều này cho thấy sắp tới, gia đình bạn sẽ có chuyện vui vẻ. Có thể là có khách quý đến thăm nhà. Đúng như câu đất lành chim đậu, vậy nên bạn đừng xua đuổi hoặc phá tổ chim đi nhé. Chúng sẽ mang đến may mắn cho gia đình bạn.

giai ma chim se bay vao nha hen hay xui
Chim sẻ bay vào nhà có điềm gì không? Đó là một điềm báo tốt.

Cẩn thận khi chim sẻ bay vào nhà rồi chết

Tuy nhiên, trong dân gian cũng có câu “chim sa cá lặn”, vậy nên không phải trường hợp nào cũng mang lại điềm tốt lành. Điển hình như việc bạn thấy chim va vào cửa, chim bị kẹt trong nhà và đang cố tìm lối thoát hay chim sẻ bay vào nhà rồi chết. Đây đều là những điềm báo không may. Có thể trong thời gian tới, gia đình bạn sẽ gặp những chuyện xui xẻo. Đặc biệt là những vấn đề về sức khỏe, tang tóc.

Điềm báo khi thấy chim sẻ bay vào hiên, chĩa mỏ vào nhà

Nếu bạn thấy chim sẻ đậu ngoài hiên nhà, chỉa mỏ vô và hót thì đây là điềm báo không may. Bạn hãy chuẩn bị thật tốt vì sắp tới, những điều không may sẽ xảy đến. Nếu trong nhà có người đang ốm, rất có thể người này sẽ trở nặng và không thể qua khỏi.

Nên làm gì khi chim sẻ bay vào nhà?

Sau khi đã hiểu được chim sẻ bay vào nhà là điềm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu cách xử lý khi chim sẻ bay vào nhà. Nếu chim sẻ đến nhà và mang điềm tốt, bạn hãy để chúng tự do làm tổ và hót ca. Không nên bắt chim rồi đem nhốt lồng. Bởi như vậy là tự đem may mắn của mình triệt tiêu. Thậm chí, điều này còn khiến bạn gặp xui xẻo, tai họa trong thời gian tới nữa đấy.

Nếu chim sẻ bay đến nhà mang đến điềm xấu, bạn hãy đốt lửa theo hình bó đuốc và đem hơ theo đường chim bay, hơ ở nơi cột nhà để đuổi chim ra khỏi nhà. Khi đuổi, bạn hô câu: “vía lành thì ở, vía dữ thì đi”. Cách này có thể xua đi những chuyện xui xẻo và giữ những điều tốt lành ở lại. Bạn cũng có thể rãi muối gạo để xả xui, hoặc đi xem bói, gặp thầy để hóa giải vận hạn.

giai ma chim se bay vao nha bao hieu dieu gi
Nếu chim sẻ đến nhà và mang điềm tốt, bạn hãy để chúng tự do làm tổ và hót ca.

Tuy vậy, khi gặp chim sẻ, bạn cũng không nên suy nghĩ quá nhiều. Hãy giữ tâm thế thoải mái nhất, mọi chuyện tự khắc đâu vào đấy.

Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì thắng lớn?

Chim sẻ bay vào nhà không chỉ mang đến những điềm báo cụ thể, nó còn mang đến cho gia chủ những con số may mắn. Nếu thấy chim sẻ bay vào nhà, bạn hãy thử ngay vận may với những con số sau đây:

  • Chim sẻ bay đánh ngay số 67.
  • Chim sẻ đậu đánh ngay số 76.

Hoặc con số may mắn khi một số loại chim khác bay vào nhà:

  • Chim trời đánh ngay số 87.
  • Chim bồ câu đánh ngay số 32.
  • Đôi chim bồ câu đánh ngay số 02 – 22.
  • Chim cánh cụt đánh ngay số 24 – 78.
  • Chim ỉa vào người đánh ngay số 27.
  • Cánh chim đánh ngay số 01 – 65.
kham pha chi tiet chim se vao nha tot hay xau
Chim sẻ bay vào nhà đánh con gì thắng lớn? những con số may mắn

Bài viết trên đây vừa giúp bạn đọc giải đáp chim sẻ bay vào nhà tốt hay xấu và những con số may mắn khi chim sẻ bay vào nhà. Hãy thử vận may của mình xem sao nhé! Biết đâu nhờ đó, bạn sẽ sớm trở thành đại gia.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Nằm mơ Ăn Cơm đánh đề con gì, có phải sắp gặp Thần Tài không?

Gấu Bự - 11/09/2020 12:51

Ăn cơm - một hoạt động rất bình thường trong cuộc sống. Thế nhưng qua lăng kính của giấc mơ thì ăn cơm trở thành một hình ảnh mang nhiều ý nghĩa rất...

Nằm mơ thấy giết người chọn số nào may mắn, là điềm Lành hay Dữ?

Jacky - 05/08/2020 13:33

Nằm mơ thấy giết người là một cơn ác mộng khiến nhiều người cảm thấy kinh hoàng, sợ hãi nhất. Tuy đó chỉ là giấc mơ nhưng khi tỉnh dậy cũng khiến bạn...

Con Bọ Ngựa số mấy? Nằm mơ thấy Bọ Ngựa cảnh báo nguy hiểm gì

Gấu Bự - 30/07/2020 16:37

Bọ ngựa là một hình ảnh rất quen thuộc đối với hầu hết chúng ta. Đây không chỉ là một loài động vật có lợi mà nó còn mang nhiều ý nghĩa biểu tượng...

Làm thế nào để trúng số độc đắc? Bật mí bí quyết đổi đời nhanh chóng

Gấu Bự - 23/07/2020 15:27

Với số vốn bỏ ra ít mà giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, vé số là một cách làm giàu nhanh chóng và dễ dàng nhất mà bất cứ ai cũng từng thử qua. Tuy...

Nằm mơ thấy một dãy số đánh con gì trúng lớn, báo hiệu điềm gì?

Jacky - 11/08/2020 09:52

Đã bao giờ bạn nằm mơ thấy một dãy số, và khi thức dậy bạn tự hỏi rằng đó chỉ là một giấc mộng ngẫu nhiên hay chúng đang ẩn chứa một điều gì trong...

Nằm mơ thấy Mất Tiền dự báo điềm gì, đánh con gì Trúng Độc Đắc

Gấu Bự - 07/09/2020 21:47

Đêm qua bạn vừa mơ thấy mình bị mất tiền? Giấc mơ kỳ lạ này đang muốn mang đến cho bạn những thông điệp điềm báo gì? Mơ thấy mấy tiền đánh con gì...