Chim bay vào nhà là điềm báo tốt hay xấu, đánh con gì giàu to?

82 Lượt xem

Jacky18/11/2020 15:59

Chim chóc trong thế giới tâm linh được xem là cầu nối giữa bầu trời và mặt đất, tượng trưng cho sứ giả của thần linh. Chính vì thế những sự kiện liên quan tới chim chóc luôn khiến nhiều người cảm thấy bồn chồn lo lắng. Đặc biệt là khi thấy chim bay vào nhà. Giấc mơ này đang muốn nói với bạn điều gì? Trong bài viết này Doithuong.vn sẽ giúp bạn giải đáp mơ thấy chim bay vào nhà có điềm gì nhé!

Lý giải chim bay vào nhà tốt hay xấu?

Để có thể trả lời một cách chính xác chim bay vào nhà là tốt hay xấu thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa. Nhất là yếu tố về loài chim. Mỗi mọt loài chim sẽ mang đến ý nghĩa tốt xấu khác nhau. Chính vì thế, trong phần viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn loài chim nào bay vào nhà thì mang đến điềm tốt và ngược lại nhé!

Loài chim nào bay vào nhà mang điềm báo tốt?

Hầu hết các loài chim đều có những câu chuyện truyền thuyết riêng của mình. Người lý giải điểm báo có thể dựa vào những điển tích của con chim để khẳng định đó là chim mang đến điềm báo tốt. Chẳng hạn như chim khách, chim vàng anh, chim câu,thiên nga, hồng hạc,….

Ngoài ra, người ta cũng dựa vào đặc tính của loài chim để lý giải điềm báo khi chúng bay vào nhà. Chẳng hạn như những loài chim thân thiện, có ích cho cuộc sống hàng ngày nếu bay vào nhà sẽ mang đến những điều tốt đẹp. Có thể kể đến một vài cái tên ví dụ như là chim khách, chim cút, chim cu, công, gõ kiến,….

Những loài chim bay vào nhà báo điềm xấu

Không phải loài chim nào bay vào nhà cũng mang đến những tin vui cho gia chủ. Có rất nhiều loài chim hễ xuất hiện trong nhà thì sẽ mang đến tai họa. Có rất nhiều những câu chuyện cổ đã nói đến điều này và trải qua nhiều thời gian chứng thực là hoàn toàn đúng. Có thể lấy ví dụ điển hình như quạ, cú mèo, chim lợn,… nếu bay vào nhà nhất định sẽ mang đến vận đen khó gỡ.

Những loài chim bay vào nhà mang đến điềm báo xấu cho gia chủ cần lưu ý
Những loài chim bay vào nhà mang đến điềm báo xấu cho gia chủ cần lưu ý

Bên cạnh đó, những loài chim có màu tối, thường hoạt động về đêm, phá hoại mùa màng hoặc quá hung dữ cũng được xem là loài chim mang đến điềm xấu cho gia chủ. Nếu gặp phải loài chim này bay vào nhà hoặc thậm chí bay vào sân hay chỉ mở vào nhà thì gia chủ cũng có nguy cơ gặp phải tai họa khó lường đấy.

Giải mã chi tiết chim bay vào nhà có điềm gì?

Cụ thể những loài chim này bay vào nhà sẽ mang đến điềm gì cho gia chủ? Đây có lẽ là câu hỏi không của riêng ai. Trong phần viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn giải mã chi tiết hơn nhé!

Điềm báo khi quạ bay vào nhà buổi tối

Quạ từ xưa được xem là linh vật đại diện cho những điều xấu xa. Nó không chỉ có bộ lông màu đen hắc ám mà tập tính của loài này cũng ẩn dụ những điều không may. Ông bà ta vẫn nói quạ bay vào nhà là điều không tốt. Rất có thể sắp tới bạn và gia đình sẽ gặp phải những vận hạn trong việc làm ăn. Bên cạnh đó hãy cẩn thận với việc bị mất cắp tài sản nữa nhé!

Chim cú mèo bay vào nhà là điềm rủi?

Theo quan niệm dân gian cùng với quạ thì cú mèo cũng được xem là loài chim mang đến những điềm báo xui xẻo. Thậm chí thấy cú mèo, cú vọ bay vào nhà còn có thể mang đến sự chết chóc, tang thương. Rất nhiều cảm thấy rất lo lắng khi thấy loài chim này bay vào nhà.

Chim cú mèo bay vào nhà theo quan niệm phương Đông là một điều xui rủi
Chim cú mèo bay vào nhà theo quan niệm phương Đông là một điều xui rủi

Tuy nhiên, đối với quan niệm phương Tây thì  ngược lại. Đối với người phương Tây thì chim cú mèo lại mang ẩn ý của sự đĩnh đạc, thông thái. Nếu thấy cú vọ, cú mèo bay vào nhà thì rất có thể trong nhà sắp tới sẽ có tin vui, có người đỗ đạc, thành công.

Chim sẻ bay vào nhà báo điềm lành

Đối với gia chủ nếu thấy chim sẻ bay vào nhà thì không cần phải quá lo lắng. Đây là một loài chim thân thiện và lành tính. Chính vì thế sẽ không mang điềm dữ đến cho gia chủ. Ngược lại, nếu chim sẻ bay vào nhà nhảy nhót, kiếm ăn thì rất có thể trong tương lai bạn sẽ nhận được tin vui từ phương xa. Có khách quý hoặc quý nhân đang chuẩn bị đến thăm nhà bạn đấy nhé!

Điềm báo khi thấy chim bồ câu bay vào nhà

Bồ Câu là một loài chim tốt. Đây được xem là loài chim biểu tượng của hòa bình, may mắn. Trong các quan niệm tôn giáo thì chim bồ câu cũng là loài chim tượng trưng cho những điều tốt đẹp, thiện lành. Chính vì thế nếu gặp chim bồ câu bay vào trong nhà thì gia chủ nhất định sẽ gặp may mắn. Tin hỷ về con cái, hôn nhân cũng có khả năng sẽ diễn ra nhanh thôi nhé!

Chim rẻ quạt bay vào nhà xui hay hên?

Chim rẻ quạt bay vào nhà là hên hay xui? Đây có lẽ là câu hỏi của rất nhiều gia chủ được loài chim này ghé thăm vào nhà. Cũng giống như chim sẻ hay chim bồ câu, chim rẻ quạt cũng được đánh giá là một loài chim tốt. Chính vì thế nó sẽ mang đến cho gia chủ những tin báo tốt lành trong thời gian sắp tới. Nếu gặp loài chim này trong nhà thì hãy vui vẻ chào đón nhé!

Chim rẻ quạt bay vào trong nhà mang đến những điềm báo may mắn
Chim rẻ quạt bay vào trong nhà mang đến những điềm báo may mắn

Chim chào mào bay vô nhà có ý nghĩa gì?

Chào mào cũng là một loài chim rất thường gặp trong cuộc sống hàng ngày. Loài chim này có giọng hót cực kỳ đặc biệt. Nếu gặp loài chim này bay vào nhà và cất tiếng hót lảnh lót thì xin chúc mừng bạn. Trong thời gian sắp tới bạn và gia đình sẽ gặp được rất nhiều tin tốt đẹp. Sức khỏe lẫn tài vân đều dồi dào, gặp nhiều thuận lợi.

Chim sáo bay vào nhà báo điềm vui

Chim sáo là một trong những loài chim rất thường được nuôi trong nhà để bầu bạn với những gia chủ yêu mến chim chóc. Nhất là các gia đình ở vùng quê. Nếu gia đình bạn được loài chim sáo này bay vào thì chắc chắn là một điều tốt. Gia đình có vượng khí tốt, các mối quan giữa các thành viên khác lẫn xã hội đều rất tốt. Xin chúc mừng gia chủ!

Chim chích chòe lửa bay vào nhà là điềm lành

Chim chích chòe lửa bay vào nhà là điềm lành hay điềm xấu? Câu trả lời là một điềm lành nhé!

Chim bay vào nhà có điềm gì? Chích chòe lửa mang điềm tốt về cho gia chủ
Chim bay vào nhà có điềm gì? Chích chòe lửa mang điềm tốt về cho gia chủ

Đây là loài chim mang đến những ý nghĩa tươi vui, hạnh phúc, thoải mái và trẻ trung. Chính vì thế nếu gặp chim chích chòe bay vào nhà thì hãy mở rộng cửa chào đón. Những điều may mắn, tốt lành cũng sẻ theo loài chim này vào nhà bạn đấy nhé!

Chim cuốc vào nhà báo khách quý ghé thăm

Chim cuốc hay còn được gọi với một cái tên khác là chim khách. Đây là một trong những loài chim rất được chào đón và yêu mến ở nước ta. Theo nhiều quan niệm xưa nay đều cho rằng loài chim này mang đến những tin báo tốt. Nhất là tin báo sắp tới sẽ được chào đón những người khách từ phương tới thăm gia đình. Vì thế, nếu gặp chim khách vào nhà hoặc bay vào sân và hót thì hãy chuẩn bị trang hoàng nhà cửa tiếp đón khách quý đến chơi nhé!

Chim yến phụng vào nhà báo hiệu may mắn

Xưa nay ông bà ta đều quan niệm chim yến phụng chính là một loài chim cực kỳ may mắn. Nếu loài chim này chọn nhà bạn để bay vào thì xin chúc mừng bạn. Điều này chứng tỏ vượng khí trong gia đình rất tốt. Sắp tới bạn và cả gia đình sẽ gặp được nhiều may mắn, tốt lành trong cả cuộc sống lẫn công việc đấy nhé!

Điềm báo khi chim trắng bay vào nhà

Màu trắng được xem là một màu sắc thuần khiết. Nếu động vật màu trắng, đặc biệt là chim trắng bay vào nhà thì điều đó sẽ mang đến những may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, ở một số nơi người ta lại cho rằng màu trắng mang ý nghĩa tang tương, chết chóc. Chính vì thế nếu thấy chim trắng bay vào nhà thì rất có thể đây là điềm báo vận hạn sắp tới. Gia chủ cần phải cẩn trọng để không gặp những điều tiếc nuối về sau.

Giải mã chính xác điềm báo thấy chim trắng bay vào nhà là tốt hay xấu
Giải mã chính xác điềm báo thấy chim trắng bay vào nhà là tốt hay xấu

Chim sa vào nhà rồi chết có phải sắp gặp hạn?

Chim sa vào nhà rồi chết là một trong những hiện tượng mà theo quan niệm xưa chính là điềm báo vận hạn cho gia chủ. Đây có thể cho thấy trong nhà có nhiều sát khí không tốt, gia chủ nên điều chỉnh lại phong thủy trong nhà. Hoặc giải hạn bằng nhiều phương pháp dân gian như lễ chùa, bày mâm cúng. Điều này sẽ giúp hóa giải được những vận xui trong thời gian sắp tới đấy nhé!

Lý giải hiện tượng chim bay vào nhà ban ngày

Ban ngày được xem là thời điểm vàng để kiếm ăn, thế nhưng những chú chim này lại bay vào nhà bạn thì rất có thể trong nhà đang ẩn chứa nhiều con mồi của chúng. Điều này cũng ẩn dụ rằng trong gia đình bạn đang ẩn chứa những phúc khí tốt để phát triển. Sắp tới bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều mối làm ăn tốt. Hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng để đón nhận những cơ may đến với mình nhé!

Chim bay vào nhà buổi tối là điềm gì?

Buổi tối là thời khắc quan trọng mà dân gian rất xem trọng. Nếu bạn thấy chim bay vào nhà vào buổi tối thì hãy chú ý cẩn trọng. Hãy xem xét đó là loài chim nào. Nếu là các chim săn mồi đêm như cú mèo, chim lợn, dơi thì đó chính là điềm báo dữ. Hãy cố gắng đuổi các loài chim này ra khỏi nhà càng nhanh càng tốt nhưng hãy cẩn thận đừng để nó chết trong nhà nhé. Nếu không vận hạn sẽ chồng hạn khó mà tháo gỡ đấy nhé!

Chim bay vào nhà rồi đổi hướng

Nếu bạn nhìn thấy chim bay vào nhà rồi đột nhiên đổi hướng thì đây là điềm báo gì? Theo nhiều quan niệm dân gian đây là điềm báo chẳng lành. Rất có thể sắp tới bạn sẽ gặp phải những điều không thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán. Hãy cẩn trọng với các mối giao kết vì rất có nhiều khả năng sẽ “trở mặt” trong thời gian tới đấy nhé!

chim đảo hướng không bay vào nhà nữa
Chim bay và nhà có điềm gì khi nó đột ngột đỏi hướng khỏi nhà bạn

Chim vào nhà hót vang, bay lượn

Chim bay vào nhà có điềm gì khi nó hót vang và bay lượn thoải mái? Ông bà ta vẫn hay nói “đất lành chim đậu”. Chính vì thế nếu chim bay vào nhà bạn và bay lượn tự do, hót vang vui mừng thì điều đó chính là một điềm báo cực kỳ tốt. Hiện tượng này cho thấy trong nhà bạn mạch vượng cực thịnh. Đây là nơi tốt để sinh sống và phát triển sự nghiệp của bạn nhé!

Giải mã hiện tượng chim bay vào nhà làm tổ

Chim bay vào nhà làm tổ được xem là một chuyện tốt. Giống như hiện tượng chim vào nhà hót vang, bay lượn ở trên, hiện tượng này cũng báo cho bạn biết đây chính là nơi tốt để bạn “an cư lập nghiệp”. Chính vì thế đừng vội đuổi những con chim này đi nhé!

Cách hóa giải vận hạn khi chim mang điềm xấu bay vào nhà

Khi thấy những hiện tượng xấu, mang đến điềm xui rủi ngoài việc nâng cao sự cẩn trọng, chú ý an toàn thì giải hạn cũng là một biện pháp được nhiều người phương Đông, nhất là người Việt ta áp dụng. Thông thường khi thấy chim bay vào nhà dù là chim tốt hay xấu bạn cũng không được đập hay giết chết nó trong nhà. Hãy từ từ, khéo léo dẫn đường cho nó ra khỏi nhà bạn. Nếu là chim mang vận xui hãy tìm cách dẫn nó ra khỏi nhà bằng cửa sau hoặc cửa sổ ở phía gần vườn nhà nhất.

Cách hóa giải vận hạn cho gia chủ
Cách hóa giải vận hạn khi chim xấu bay vào nhà cho gia chủ hiệu quả nhất

Sau đó mang hoa lên dâng chùa hoặc tiến hành phóng sinh, cầu phật cũng là một cách hay để gia chủ trấn tĩnh. Đặc biệt đối với chim mang điềm xui vào nhà mà chết. Lúc này bạn nên tham gia cũng giải hạn để giúp mình hóa giải vận đen nhé!

Chim bay vào nhà đánh số mấy trúng lớn?

Ngoài mang đến những điềm báo cực chính xác cho gia chủ, những chú chim này khi bay vào nhà cũng đem đến những cơ hội làm giàu cho bạn. Đánh đề theo những con số tương ứng của con chim sẽ mang đến tỷ lệ chiến thắng lên đến hơn 80%. Ghi chú ngay những con số đề tương ứng với từng trường hợp chim bay vào nhà dưới đây để không bỏ lỡ vận may của mình nhé!

 • Chim sẻ bay vào nhà đánh ngay con đề 12, 42
 • Chim bồ câu bay vào nhà đánh liền tay con 18, 88
 • Chim chích chòe bay vào nhà đừng quên con đề 16, 26
 • Chim bay vào nhà làm tổ đánh liên tay con 17, 67
 • Cú vọ bay vào nhà quất liền con 13, 33
 • Thấy chim quạ bay vào nhà đi mua ngay con 04, 44
 • Chim khách đậu trong nhà đánh liền con 06, 77
 • Thấy chim ưng xà vào nhà quất ngay con 14, 72
 • Thấy chim chà mào bay vào nhà đánh liền tay con 23, 47
 • Thấy chim đang bay vào nhà thì đột nhiên đổi hướng đánh liền con 05, 75
 • Chim bay vào nhà và chết thì đánh con nào hết xui? Quất ngay con 19, 99
 • Chim bay vào nhà hoảng loạn đừng quên con 56, 64

Trên đây là bài viết giải mã tất tần tật những vẫn đề xung quanh việc thấy chim bay vào nhà có điềm gì. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn trấn tĩnh và hiễu rõ hơn về các sự kiện đặc biệt này. Chúc các bạn may mắn và hốt bạc với những con số đề may mắn với chim bay vào nhà nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Bươm Bướm đánh số mấy? Mơ thấy Bướm cần tránh làm gì để gặp may

Gấu Bự - 19/08/2020 11:06

Mơ thấy bướm là một giấc mơ rất thường diễn ra. Đây không chỉ là một loài động vật rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà trong tâm linh bướm...

Nằm mơ thấy Chó có phải sắp Phát Tài không, đánh con gì trúng

Jacky - 28/08/2020 13:27

Chó là loại động vật trung thành, gần gũi và rất thông minh. Hơn thế nữa, đây là thú cưng được nhiều người yêu mến. Cũng bởi vậy, chó thường xuyên...

Nằm mơ thấy 3 con Rắn đánh con gì may mắn, ẩn chứa điều gì?

Gấu Bự - 29/07/2020 14:33

Rắn là một loài vật mang ý nghĩa tâm linh rất đa dạng. Chính vì vậy, khi mơ thấy rắn luôn khiến cho rất nhiều người cảm thấy tò mò, lo lắng. Thông...

Khi đầu đuôi lô câm đánh con gì tỉ lệ trúng cao nhất ngày hôm sau?

Jacky - 16/11/2020 10:07

Trong giới lô đề, có rất nhiều người chơi áp dụng phương pháp đánh lô đầu - đít câm và mang về hiệu quả cao. Thế nhưng, nhiều đề thủ vẫn chưa hiểu rõ...

Nằm mơ thấy dây chuyền vàng đánh đề con gì trúng cả cây vàng

Jacky - 12/08/2020 16:00

Dây chuyền vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý khiến tất thảy mọi người đều ao ước có được. Cũng bởi vậy đôi khi trong giấc mơ, ta vô tình bắt...

Mơ thấy Quả Bưởi đánh con gì, liệu có phải sắp gặp tai ương

Gấu Bự - 01/09/2020 11:46

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ hình ảnh quả bưởi xuất hiện trong lúc ngủ của bạn không hẳn là ngẫu nhiên. Ẩn chứa trong đó là rất nhiều những bí...
-
-