Thông tin về Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết nhất

43 Lượt xem

Tony Wang16/09/2020 15:45

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong các Phái có khả năng gây sát thương cực lớn lên địch. Đặc điểm, thuộc tính và kỹ năng cụ thể của phái ngũ hành Hỏa này như thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn trong bài viết dưới đây của Doithuong.vn.

Tổng quan về Cái Bang VLTK Mobile

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu bộ pháp vô cùng linh hoạt, khả năng né tránh thuần thục. Hơn nữa còn nắm giữ thần long trong tay. Chính vì thế, bất cứ kẻ địch nào đối đầu với phái này đều rất khó thoát thân. Dưới đây là những tổng quan về hệ phái Cái Bang:

 • Ngũ Hành: Hỏa
 • Khắc chế: Thiên Vương, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm.
 • Vũ khí: Sử dụng Côn
 • Đặc điểm: Tham gia cận chiến, gây bạo kích và khả năng né tránh cao.
 • Độ khó: 80%
cai bang vo lam truyen ky mobile
Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là hệ phái sở hữu nhiều kỹ năng

Thuộc tính Cái Bang VLTKM

Cái Bang có đến 6 thuộc tính với các chỉ số khả năng được biểu hiện như sau:

 • Tấn công: 60%
 • Bạo kích: 40%
 • Khống chế: 60%
 • Né tránh: 100%
 • Sinh lực: 60%
 • Phòng thủ: 80%

Kỹ năng của Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cái Bang VLTKM có tổng cộng 12 kỹ năng để chiến đấu trong game. Mỗi Skill sẽ có công dụng, hiệu quả tác động khác nhau. Cùng Doithuong.vn tìm hiểu cho tiết trong nội dung sau đây:

Cái Bang Chưởng Pháp

Chưởng Pháp Cái Bang cơ bản sở hữu khả năng tấn công mục tiêu trong khoảng cách gần và gây sát thương lên địch ở phạm vi nhỏ phía trước. Cự ly thi triển là 2,5m. Hiệu quả tấn công lên mục tiêu 90% tấn công cơ bản và +162 sát thương hệ Hỏa.

Hàng Long Hữu Hối

Triệu hồi 5 rồng tấn công theo hình cái quạt về phía trước. Tạo ra sát thương Xuyên Thấu và gây Tê Liệt lên đối phương. Mỗi tên địch sẽ phải chịu lực sát thương từ cả ba rồng. Triển khai trong cự ly 6 mét, giãn cách thi triển 15 000 000 giây.

Mỗi con rồng tạo ra 250% tấn công cơ bản, tăng +712 sát thương hệ Hỏa bonus 1 giây Tê Liệt. Tích lũy sử dụng tối đa là 5 lần.

Khốn Long Công

Phóng hỏa trói buộc điểm lên mục tiêu để tạo ra sát thương, Định Thân và gây Tê Liệt quân địch với cự ly thi triển 7m. Giãn cách thi triển là 25 000 000 giây.

Mỗi lần tấn công gây 350% hiệu quả tấn công cơ bản cùng 1235 sát thương hệ Hỏa. Sở hữu 50% thêm 1,5 giây tê Liệt và Định Thân.

Túy Điệp Cuồng Vũ

Khả năng di chuyển tăng nhanh và mạnh, né tránh trong một khoảng thời gian ngắn. Cự ly triển khai ở khoảng cách là 10 mét với giãn cách 30 000 000 giây. Túy Điệp Cuồng Vũ có tác dụng tăng 250 di chuyển bản thân và 2100% khả năng né tránh cơ bản. Có thể duy trì trong vòng 8 giây đồng hồ.

Hóa Hiểm Vi Di

Hóa Hiểm Vi Di là nội công cơ bản của Cái Bang, hỗ trợ tăng sức chiến đấu cơ bản. Làm tăng vĩnh viễn 40% sinh lực tối đa cơ bản, 30 di chuyển, 240% khả năng né tránh cơ bản và 150 tỷ lệ Kháng Bị Thương.

Long Chiến Vu Dã

Kỹ năng gây sát thương liên tục lên mục tiêu ở khoảng cách nhất định. Hỏa Cầu xuất hiện gây 1 lần sát thương lên quân địch ở gần. Giãn cách thi triển 40 000 000 giây với cự ly là 7 mét.

Mỗi lần thực hiện gây tạo ra 70% tấn công cơ bản và 1235 sát thương hệ Hỏa. Thêm vào đó là sát thương 3% sinh lực, tối đa không vượt quá 3000 sinh lực.

Bá Vương Tạ Giáp

cái bang vltkm hoạt bất lưu thủ

Với Bá Vương Tạ Giáp, khi quân địch đang ở quanh càng nhiều và đông thì hiệu quả bỏ qua kháng càng mạnh hơn. Xung quanh có thêm 1 kẻ địch và tự tăng đến 8% bỏ qua kháng tính cuối. Tối đa cộng dồn là 5 lần.

Chưởng Pháp – Cao

cái bang võ lâm truyền kỳ mobile

Tăng đồng thời uy lực và tốc độ đánh của Cái Bang Chưởng Pháp. Có tác dụng làm tăng 40% khả năng tấn công cơ bản, 72 sát thương hệ Hỏa cùng 10 tốc đánh.

Du Long Quyết

vltk mobile cai bang

Cứ mỗi lần né tránh sẽ giúp nhân vật hồi phục một phần sinh lực. Làm tăng khả năng tấn công và được duy trì trong một thời gian nhất định. Mỗi lần hồi đến 3% sinh lực, tăng 40% sức tấn công cơ bản. Được cộng dồn tối đa 5 lần, duy trì trong 12 giây và giãn cách thi triển ở thời gian 5 giây.

Kim Thiền Thoát Xác

cai bang vo lam truyen ky mobile

Trong trường hợp sinh lực hiện tại dưới 30%, khi đó sẽ xuất hiện tỷ lệ giải trừ hiệu quả thuộc tính và hiệu quả bất lợi. Đồng thời kích hoạt thêm kỹ năng Túy Điệp Cuồng Vũ. Hiệu quả bất lợi, 90% xóa hiệu quả thuộc tính và giãn cách thi triển 30 giây.

Thiên Hạ Vô Cẩu

Thiên Hạ Vô Cẩu tâm pháp trấn phái Cái Bang, tăng hoàn toàn sinh lực chiến đấu. Tăng 40% tấn công cơ bản, 90% sinh lực tối đa cơ bản và 50% kháng tất cả cơ bản. Sở hữu 20 tốc đánh, 200 tỷ lệ Tê Liệt cùng 200 kháng thời gian Bị Thương.

Thâu Thiên Hoán Nhật

cái bang vltk mobile

Nếu như né được tấn công của quân địch sẽ có tỷ lệ đoạt 1 trạng thái có lợi. Có đến 60% đánh cắp 1 hiệu quả có lợi, duy trì 5 giây và giãn cách kích hoạt trong 10 giây.

Các bí kíp trong Cái Bang VLTKM

Cái Bang VLTK Mobile sở hữu bộ 3 bí kíp Sơ – Trung – Cao. Theo đó, đặc điểm của từng bí kíp được thể hiện như sau:

Bí kíp Sơ

 • Túy Điệp Cuồng Vũ: có tác dụng làm tăng 400% né tránh cơ bản và 20 di chuyển.
 • Hàng Long Hữu Hối: làm tăng 15% khả năng tấn công cơ bản và 300 độ chính xác.
 • Khốn Long Công: tăng thời gian Định Thân là 1 giây.
 • Tăng sát thương Long Chiến Vu Dã 5% tấn công thông thường.

Bí kíp Trung

 • Long Chiến Vu Dã trong bí kíp Trung làm tăng 10% khả năng tấn công cơ bản và 100 bạo kích.
 • Khốn Long Công tăng thời gian định thân 1 giây và giảm thời gian chờ xuống 5 giây.
 • Túy Điệp Cuồng Vũ nâng 600% né tránh cơ bản, 30 di chuyển, đồng thời tăng 5 giây thời gian duy trì.
 • Hàng Long Hữu Hối tăng 20% sát thương cơ bản và 400 chính xác. Tăng 2 lần tích lũy sử dụng.

Bí kíp Cao

 • Hàm Long Hữu Hối có tác dụng làm tăng 25% sát thương cơ bản và 400 chính xác. Tỷ lệ Tê Liệt là 20% và tăng số lần tích lũy sử dụng lên 2.
 • Túy Điệp Cuồng Vũ có khả năng tăng đến 800% né tránh cơ bản và 30 di chuyển. Tăng thời gian duy trì 5 giây. Cách 1 giây sẽ hồi Thể chất x 100% sinh lực hiện tại.
 • Khốn Long Côn: Làm tăng thời gian Định Thân 1 giây và giảm thời gian chờ 5 giây. Giảm xuống 70% kháng tất cả những quân địch trúng chiêu và duy trì điều đó trong 8 giây.
 • Long Chiến Vu Dã tăng 15% lực tấn công cơ bản và 150 khả năng bạo kích. Có 40% xóa 1 hiệu quả có lợi.
cái bang võ lâm truyền kỳ mobile
Cái Bang là hệ phái khá mạnh trong Võ Lâm Mobile được nhiều game thủ sử dụng

Với những thông tin tổng hợp liên quan đến Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở trên, hy vọng các bạn đã phần nào hiểu thêm về hệ phái này. Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, nếu bạn lựa chọn Võ Đang để làm phái chiến cũng là một lựa chọn không tồi. Chúc bạn có những khoảnh khắc chiến đấu trong game thật thú vị và nhiều cảm xúc nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp: Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL không bị Lag?

Jacky - 14/09/2020 13:47

Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ luôn đặt ra mỗi khi muốn nghiêm túc try hard tựa game Moba này. Chúng tôi thường...

Cách tải và cài đặt Destiny 2 Full Crack PC miễn phí cực Dễ

Tony Wang - 27/08/2020 11:25

Destiny 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất với gameplay vô cùng hấp dẫn. Đem đến những trải nghiệm chân thực nhất cho người chơi. Đây là tựa game...

Bật mí: Cách chơi Liên Quân trên PC không cần giả lập

Jacky - 23/09/2020 16:22

Liên Quân Mobile hiện vẫn đang rất Hot trên thị trường game trực tuyến. Đây là game trên điện thoại nhưng vẫn được phổ biến trên máy tính để thu hút...

Tổng hợp các lệnh trong Diablo 2 hữu ích đầy đủ nhất cho Gamer

Jacky - 18/08/2020 16:28

Các mã cheat Diablo 2 là công cụ giúp các game thủ chơi game thuận lợi hơn. Như các bạn đã biết, Diablo 2 là một trong những phiên bản được đánh giá...

Danh sách các lệnh Don’t Starve Together cơ bản nhất và cách sử dụng

Tony Wang - 28/08/2020 11:12

Don’t Starve Together là một trò chơi điện tử phiêu lưu trực tuyến được nhiều game thủ hiện nay rất yêu thích. Tựa game đã được phát hành miễn phí...

Cấu hình chơi PUBG Mobile trên PC dễ thở dành cho máy yếu

Jacky - 19/09/2020 15:46

Cần có một cấu hình chơi PUBG Mobile trên PC như nào để trải nghiệm game được tốt nhất. Nếu bạn đang phân vân nên mua loại máy tính nào hay đau đầu...