Thông tin về Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chi tiết nhất

0 Lượt xem

Tony Wang16/09/2020 15:45

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là một trong các Phái có khả năng gây sát thương cực lớn lên địch. Đặc điểm, thuộc tính và kỹ năng cụ thể của phái ngũ hành Hỏa này như thế nào? Các bạn có thể tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn trong bài viết dưới đây của Doithuong.vn.

Tổng quan về Cái Bang VLTK Mobile

Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu bộ pháp vô cùng linh hoạt, khả năng né tránh thuần thục. Hơn nữa còn nắm giữ thần long trong tay. Chính vì thế, bất cứ kẻ địch nào đối đầu với phái này đều rất khó thoát thân. Dưới đây là những tổng quan về hệ phái Cái Bang:

 • Ngũ Hành: Hỏa
 • Khắc chế: Thiên Vương, Thiếu Lâm và Tàng Kiếm.
 • Vũ khí: Sử dụng Côn
 • Đặc điểm: Tham gia cận chiến, gây bạo kích và khả năng né tránh cao.
 • Độ khó: 80%
cai bang vo lam truyen ky mobile
Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile là hệ phái sở hữu nhiều kỹ năng

Thuộc tính Cái Bang VLTKM

Cái Bang có đến 6 thuộc tính với các chỉ số khả năng được biểu hiện như sau:

 • Tấn công: 60%
 • Bạo kích: 40%
 • Khống chế: 60%
 • Né tránh: 100%
 • Sinh lực: 60%
 • Phòng thủ: 80%

Kỹ năng của Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Cái Bang VLTKM có tổng cộng 12 kỹ năng để chiến đấu trong game. Mỗi Skill sẽ có công dụng, hiệu quả tác động khác nhau. Cùng Doithuong.vn tìm hiểu cho tiết trong nội dung sau đây:

Cái Bang Chưởng Pháp

Chưởng Pháp Cái Bang cơ bản sở hữu khả năng tấn công mục tiêu trong khoảng cách gần và gây sát thương lên địch ở phạm vi nhỏ phía trước. Cự ly thi triển là 2,5m. Hiệu quả tấn công lên mục tiêu 90% tấn công cơ bản và +162 sát thương hệ Hỏa.

Hàng Long Hữu Hối

Triệu hồi 5 rồng tấn công theo hình cái quạt về phía trước. Tạo ra sát thương Xuyên Thấu và gây Tê Liệt lên đối phương. Mỗi tên địch sẽ phải chịu lực sát thương từ cả ba rồng. Triển khai trong cự ly 6 mét, giãn cách thi triển 15 000 000 giây.

Mỗi con rồng tạo ra 250% tấn công cơ bản, tăng +712 sát thương hệ Hỏa bonus 1 giây Tê Liệt. Tích lũy sử dụng tối đa là 5 lần.

Khốn Long Công

Phóng hỏa trói buộc điểm lên mục tiêu để tạo ra sát thương, Định Thân và gây Tê Liệt quân địch với cự ly thi triển 7m. Giãn cách thi triển là 25 000 000 giây.

Mỗi lần tấn công gây 350% hiệu quả tấn công cơ bản cùng 1235 sát thương hệ Hỏa. Sở hữu 50% thêm 1,5 giây tê Liệt và Định Thân.

Túy Điệp Cuồng Vũ

Khả năng di chuyển tăng nhanh và mạnh, né tránh trong một khoảng thời gian ngắn. Cự ly triển khai ở khoảng cách là 10 mét với giãn cách 30 000 000 giây. Túy Điệp Cuồng Vũ có tác dụng tăng 250 di chuyển bản thân và 2100% khả năng né tránh cơ bản. Có thể duy trì trong vòng 8 giây đồng hồ.

Hóa Hiểm Vi Di

Hóa Hiểm Vi Di là nội công cơ bản của Cái Bang, hỗ trợ tăng sức chiến đấu cơ bản. Làm tăng vĩnh viễn 40% sinh lực tối đa cơ bản, 30 di chuyển, 240% khả năng né tránh cơ bản và 150 tỷ lệ Kháng Bị Thương.

Long Chiến Vu Dã

Kỹ năng gây sát thương liên tục lên mục tiêu ở khoảng cách nhất định. Hỏa Cầu xuất hiện gây 1 lần sát thương lên quân địch ở gần. Giãn cách thi triển 40 000 000 giây với cự ly là 7 mét.

Mỗi lần thực hiện gây tạo ra 70% tấn công cơ bản và 1235 sát thương hệ Hỏa. Thêm vào đó là sát thương 3% sinh lực, tối đa không vượt quá 3000 sinh lực.

Bá Vương Tạ Giáp

cái bang vltkm hoạt bất lưu thủ

Với Bá Vương Tạ Giáp, khi quân địch đang ở quanh càng nhiều và đông thì hiệu quả bỏ qua kháng càng mạnh hơn. Xung quanh có thêm 1 kẻ địch và tự tăng đến 8% bỏ qua kháng tính cuối. Tối đa cộng dồn là 5 lần.

Chưởng Pháp – Cao

cái bang võ lâm truyền kỳ mobile

Tăng đồng thời uy lực và tốc độ đánh của Cái Bang Chưởng Pháp. Có tác dụng làm tăng 40% khả năng tấn công cơ bản, 72 sát thương hệ Hỏa cùng 10 tốc đánh.

Du Long Quyết

vltk mobile cai bang

Cứ mỗi lần né tránh sẽ giúp nhân vật hồi phục một phần sinh lực. Làm tăng khả năng tấn công và được duy trì trong một thời gian nhất định. Mỗi lần hồi đến 3% sinh lực, tăng 40% sức tấn công cơ bản. Được cộng dồn tối đa 5 lần, duy trì trong 12 giây và giãn cách thi triển ở thời gian 5 giây.

Kim Thiền Thoát Xác

cai bang vo lam truyen ky mobile

Trong trường hợp sinh lực hiện tại dưới 30%, khi đó sẽ xuất hiện tỷ lệ giải trừ hiệu quả thuộc tính và hiệu quả bất lợi. Đồng thời kích hoạt thêm kỹ năng Túy Điệp Cuồng Vũ. Hiệu quả bất lợi, 90% xóa hiệu quả thuộc tính và giãn cách thi triển 30 giây.

Thiên Hạ Vô Cẩu

Thiên Hạ Vô Cẩu tâm pháp trấn phái Cái Bang, tăng hoàn toàn sinh lực chiến đấu. Tăng 40% tấn công cơ bản, 90% sinh lực tối đa cơ bản và 50% kháng tất cả cơ bản. Sở hữu 20 tốc đánh, 200 tỷ lệ Tê Liệt cùng 200 kháng thời gian Bị Thương.

Thâu Thiên Hoán Nhật

cái bang vltk mobile

Nếu như né được tấn công của quân địch sẽ có tỷ lệ đoạt 1 trạng thái có lợi. Có đến 60% đánh cắp 1 hiệu quả có lợi, duy trì 5 giây và giãn cách kích hoạt trong 10 giây.

Các bí kíp trong Cái Bang VLTKM

Cái Bang VLTK Mobile sở hữu bộ 3 bí kíp Sơ – Trung – Cao. Theo đó, đặc điểm của từng bí kíp được thể hiện như sau:

Bí kíp Sơ

 • Túy Điệp Cuồng Vũ: có tác dụng làm tăng 400% né tránh cơ bản và 20 di chuyển.
 • Hàng Long Hữu Hối: làm tăng 15% khả năng tấn công cơ bản và 300 độ chính xác.
 • Khốn Long Công: tăng thời gian Định Thân là 1 giây.
 • Tăng sát thương Long Chiến Vu Dã 5% tấn công thông thường.

Bí kíp Trung

 • Long Chiến Vu Dã trong bí kíp Trung làm tăng 10% khả năng tấn công cơ bản và 100 bạo kích.
 • Khốn Long Công tăng thời gian định thân 1 giây và giảm thời gian chờ xuống 5 giây.
 • Túy Điệp Cuồng Vũ nâng 600% né tránh cơ bản, 30 di chuyển, đồng thời tăng 5 giây thời gian duy trì.
 • Hàng Long Hữu Hối tăng 20% sát thương cơ bản và 400 chính xác. Tăng 2 lần tích lũy sử dụng.

Bí kíp Cao

 • Hàm Long Hữu Hối có tác dụng làm tăng 25% sát thương cơ bản và 400 chính xác. Tỷ lệ Tê Liệt là 20% và tăng số lần tích lũy sử dụng lên 2.
 • Túy Điệp Cuồng Vũ có khả năng tăng đến 800% né tránh cơ bản và 30 di chuyển. Tăng thời gian duy trì 5 giây. Cách 1 giây sẽ hồi Thể chất x 100% sinh lực hiện tại.
 • Khốn Long Côn: Làm tăng thời gian Định Thân 1 giây và giảm thời gian chờ 5 giây. Giảm xuống 70% kháng tất cả những quân địch trúng chiêu và duy trì điều đó trong 8 giây.
 • Long Chiến Vu Dã tăng 15% lực tấn công cơ bản và 150 khả năng bạo kích. Có 40% xóa 1 hiệu quả có lợi.
cái bang võ lâm truyền kỳ mobile
Cái Bang là hệ phái khá mạnh trong Võ Lâm Mobile được nhiều game thủ sử dụng

Với những thông tin tổng hợp liên quan đến Cái Bang Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở trên, hy vọng các bạn đã phần nào hiểu thêm về hệ phái này. Trong quá trình trải nghiệm trò chơi, nếu bạn lựa chọn Võ Đang để làm phái chiến cũng là một lựa chọn không tồi. Chúc bạn có những khoảnh khắc chiến đấu trong game thật thú vị và nhiều cảm xúc nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Mất ngủ vì Call Of Duty Advanced Warfare cấu hình siêu khủng

Tony Wang - 08/10/2020 14:45

Những thông tin về Call Of Duty Advanced Warfare cấu hình, cốt truyện, gameplay, đồ họa,... Sẽ được Doithuong.vn cập nhật đến bạn trong nội dung bài...

Cách tính Binh xập xám ăn chi chính xác nhất cho Bài Thủ

Jacky - 11/06/2020 14:07

Đối với người Việt ta, có lẽ trò Mậu Binh đã không còn là cái tên xa lạ. Thế nhưng với nhiều người, khái niệm Binh xập xám tính chi vẫn còn khá lạ...

Frame Rate là gì? Thông số FPS tốt nhất để chiến game là bao nhiêu?

tung - 12/10/2020 11:50

Tất cả những khung hình, hiển thị trong một bộ phim, cảnh quay hay thậm chí trong những tự game mà bạn hay chơi đều được kiểm soát băng Frame Rate....

Cách thoát hàng chờ trong LMHT khi AFK chuẩn xác nhất

Jacky - 06/08/2020 16:59

Cách thoát hàng chờ trong LMHT hay cách thoát AFK nhanh là chủ đề được rất nhiều người quan tâm gần đây. Có không ít những thông tin hướng dẫn cách...

Chiến thuật giả lập xếp hạng FIFA Online 3 New Engine hay nhất

Jacky - 22/08/2020 14:44

GLXH New Engine là chế độ chơi không còn quá xa lại với các game thủ kỳ cựu của trò chơi trực tuyến FIFA Online 3. Tính năng giả lập xếp hạng được...

Đánh giá Far Cry 5 siêu ly kỳ hấp dẫn cho Gamer khám phá

Tony Wang - 20/08/2020 15:55

Cốt truyện Far Cry 5 chính là yếu tố rất quan trọng trong việc thu hút các game thủ trải nghiệm tựa game đầy thú vị này. Với cốt truyện hấp dẫn,...
-
-