Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online miễn phí chuẩn nhất quả đất

305 Lượt xem

Tony Wang14/08/2020 14:37

Cách nhận Đệ tử trong Ngọc Rồng online chính là một bí kíp tuyệt vời để các gamer khẳng định đẳng cấp của mình. Việc sở hữu Đệ tử đồng nghĩa rằng người chơi sẽ nhận được sự hỗ trợ đắc lực khi chiến đấu trong game. Cách nhận như thế nào mời các bạn theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé!

Đệ tử trong Ngọc Rồng online có chức năng gì?

Với những bạn nào đã được thực hiện nhiệm vụ Ngọc Rồng online cùng Đệ tử của mình chắc cũng phần nào hiểu được tính năng của nó rồi. Dưới đây là những chức năng của Đệ tử cho những bạn nào chưa biết:

 • Trong Ngọc Rồng online, Đệ tử có 4 lớp nhân vật gồm: Chiến binh, Hộ vệ, Pháp sư và Sát thủ. Chúng nằm trong 3 hành tinh lớn là Namec , Xayda và Trái Đất.
 • Nhân vật này có thể tự nâng cấp dựa vào sức mạnh có được trong mỗi trận chiến.
 • Trong quá trình đánh quái, Đệ tử sở hữu khả năng chia tiềm năng sức mạnh cho chủ nhân của mình.
 • Nếu như trong quá trình chiến đấy, Đệ tử của người chơi bị hạ gục trong trận chiến cũng đừng tỏ ra hoảng loạn. Vì nó sẽ lại được hổi sinh sau một khoảng thời gian nhất định và tự biết tìm đến chủ nhân của mình.
nhan de tu ngoc rong
Đệ tử Ngọc Rồng online có chức năng gì?

Cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online – Đánh bại Super Broly

Trên các diễn đàn về game có rất nhiều nguồn tin hướng dẫn về cách thu nạp Đệ tử Ngọc Rồng Online miễn phí nhanh chóng. Thế nhưng không phải cách nào cũng thật sự đem lại hiệu quả. Dưới đây, Doithuong.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận Đệ tử ngọc rồng online miễn phí

Chuẩn bị dụng cụ kỹ càng

Thực tế đã cho thấy, để có thể tiêu diệt tướng Broly không phải là điều dễ dàng. Các game thủ cần phải chuẩn bị đầy đủ cho mình những công cụ như sau: Set KI, bổ khi; Set HP, bổ huyết; Cuồng nộ và Găng ngon. Tốt hơn cả, nếu có thể hãy chuẩn bị thêm Capsule để tăng thêm tốc độ bay.

Một số mẹo nhận đệ tử Ngọc Rồng online miễn phí

 • Thời điểm lý tưởng nhất để săn Đệ tử là vào ban đêm. Bởi vì lúc này Super Broly xuất hiện nhiều nên cơ hội kiếm được cũng dễ dàng hơn.
 • Hãy cẩn thận với sự xuất hiện của những Xayda hợp thể trong khu vực của mình và biết cách sử dụng Skill 5 đúng lúc.
 • Nếu có liên tục bị thất bại trong những trận chiến đầu tiên thì cũng đừng nản chí. Vì trải qua nhiều lần luyện tập bạn sẽ có được phản xạ nhanh hơn rất nhiều so với ban đầu.
 • Khi cần thiết có thể nhờ tới sự trợ giúp từ bạn bè cùng chơi. Đây là một bía kíp khá hay ho giúp bạn nhận Đệ tử free đấy nhé!
nhan de tu mien phi ngoc rong
Meo nhận Đệ tử miễn phí không phải ai cũng biết

Cách có đệ tử trong Ngọc Rồng online sử dụng sét “phản sát thương”

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị thật kỹ các trang bị để sẵn sàng săn Đệ tử:

 • 1 sét phản sát thương từ 60% trở lên. Hãy nhớ là càng cao càng tốt nhé!
 • 1 cải trang Adroi20 để có thể trống lại được chưởng của Supper Broly
 • X30 Capsule bay giúp di chuyển nhanh hơn bình thường.

Cách săn Đệ tử Ngọc Rồng như sau:

Khi bạn đã vào được khu có Supper Broly, hãy đánh nó cho đến khi chỉ còn 200 – 300k HP thì dừng lại. Khi đó Supper Broly sẽ tái tạo năng lượng và đánh bạn. Vì đã được cảu trang Adroi20 nên khi Supper Broly chưởng bạn sẽ bị hụt và phản sát thương từ sét đang mang trên người.

nhan de tu ngoc rong online
Sử dụng phản sát thương để có Đệ tử hỗ trợ chiến đấu

Sau khi bị chưởng thì phản sát thương sẽ chỉ còn 1 HP.  Sau đó, nếu là Xayda hãy dùng skill trói lại. Còn nếu là Trái Đất thì thái dương hạ san. Khi đó hãy dùng ACC Ngọc Rồng cần săn Đệ tử ra đánh để sở hữu ngay đệ cho mình.

Lưu ý là cách săn trên đây có thể sử dụng cho cả 3 hành tinh là Namec, Trái Đất, Xayda. Và nhớ là chúng ta nên chọn khu có Supper Broly ít người nhất để tránh bị phá.

Cách làm đệ tử Ngọc Rồng bằng tự sát Super Broly 

Tương tự như cách săn bằng phản sát thương thì khi dùng tự sát Super Broly bạn cũng cần phải chuẩn bị cho minh những item. Chuẩn bị như sau:

 • x30 capsule bay
 • Đồ HP cao có thể là sét 6 sao

Cách nhận đệ tử trong ngọc rồng online thực hiện như dưới đây:

Supper Broly đạt HP cao nhất là 16.077.777, đồng nghĩa với việc người chơi phải có một Nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Khi đó tự sát sẽ tung 50% sát thương lên Supper Broly.

nhan de tu mien phi ngoc rong online
Tự sát Super Broly

Dùng nick đó tự sát vào người Supper Broly và nó sẽ chỉ còn 1 HP và dùng nick phụ làm đệ tử ra tận hưởng thôi. Với cách săn này cũng được áp dụng cho 3 hành tinh là Xayda , Namec và Trái Đất. Đây là cách thường được những bạn làm đệ tử thuê dùng nhiều hơn.

Cách kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu siêu nhanh

Với cách kiếm đệ tử Ngọc Rồng Mabu này người chơi sẽ phải săn Boss Hirudegarn hàng ngày. Vào khung giờ 22h – 22h30 ở Thành Phố Vegeta. Nhiều bạn sẽ thắc mắc không hiểu tại sao lại là khung giờ này? Đơn giản vì thời điểm này mới xuất hiện tỷ lệ rơi Trứng Đệ Tử Ma Bư.

Trong cách kiếm này, nếu bạn là hành tinh Xayda thì cần có HP và ăn Bổ huyết. Còn nếu là Trái Đất thì cần có sức đánh cao, ăn Cuồng nộ. Với Namec  phải có KI cao và nên ăn Bổ khí. Nhớ để ý khi Boss còn ít HP thì sử dụng ngay Skill 5 đẻ gây sát thương lên nó.

Khi nào nhặt được trứng Đệ tử Mabu, ở nhà bạn sẽ thấy có 1 quả trứng xuất hiện ngay trong rương đồ của mình. Trứng được nở trong 90 ngày. Lúc mở nó mang hình dạng như cải trang Mabu và có thể thấy rằng nó khá là đẹp.

Lưu ý rằng, Đệ tử Mabu cũng giống như bao đệ tử khác, khi mở úp nó ra thì sức mạnh cũng như chỉ số đều tăng lên.

Mẹo chơi Ngọc Rồng online như cao thủ

 • Cách để có thể tăng sức mạnh một cách nhanh nhất trong Ngọc Rồng online đó là:
  • Đứng sát ở ngay Map mà bạn đang muốn nâng sức mạnh.
  • Hãy để ý đến chỉ số HP và KI của mình. Vì khi thấy chúng giảm sút thì cần tiến hành tái tạo ngay.
  • Triển khai chiêu Đấm khi vừa tái tạo được 1 lửa.
  • Để nhân vật tự chiến mà không cadan phải sử dụng bất kỳ viên đậu nào.
 • Cách up vàng Ngọc Rồng hiệu quả nhất mà người chơi có thể thực hiện như sau:
  • Hạ gục các tên trộm xuất hiện trên map plant hay map đồi hoang.
  • Lập ACC phụ bán đá để thu vàng về.
  • Áp dụng cách kiếm ngọc sau đó bán đi để thu vàng.
  • Lập thật nhiều nick phụ và cho nhân vật của mình đi doanh trại thuê.
  • Thực hiện được càng nhiều thương vụ mua bán lớn càng tốt.
 • Game Ngọc Rồng online có một hệ thống các nhiệm vụ. Nhưng tiêu biểu nhất là: thu thập 10 Đùi gà, Tìm diệt Đệ tử, Gia nhập Bang hội, Thắng thần Mèo Karin,… Nếu muốn làm nhiệm vụ được hiệu quả và nhanh chóng nhất, người chơi cần tập luyện thường xuyên hơn.
cách nhận đệ tử trong ngọc rồng online
Cách chơi Ngọc Rồng online
 • Để có thể chuyển ngọc xanh, người chơi cần dùng nick phụ mua cải trang cho nick chính.
 • Muốn dịch chuyển tức thời trong Ngọc Rồng online thì bạn cần gom đủ x9999 để cải trang võ phục tại Yardart – NPC Goku.
 • Để có thể tăng sức mạnh nhanh nhất cho nhân vật, bạn cần làm nhiệm vụ hằng ngày và trang bị đồ ngon,…
 • Up vàng Ngọc Rồng online bằng cách sử dụng ACC phụ để hỗ trợ cho ACC chính.
 • Muốn vào được doanh trại trong trò chơi Ngọc Rồng online, nhân vật của bạn phải được gia nhập Bang hội trên 2 ngày và số thành viên trong Bang phải lớn hơn 5 cùng với sức đánh gốc lớn hơn 300.
 • Đánh quái, ký gửi ngọc hay làm nhiệm vụ thành tích,… để kiếm được ngọc trong game.

Trên đây là cách nhận đệ tử trong Ngọc Rồng online và mẹo chơi game hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các gamer, đặc biệt là với những bạn mới tập chơi. Đừng quên truy cập vào website Doithuong.vn của chúng tôi để đón đọc nhiều thông tin găm haaos dẫn khác nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Liệu có cách mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại bị khóa hay không?

Jacky - 05/08/2020 16:46

Xin ân xá tài khoản LOL hoăc mở khóa tài khoản LMHT bị khóa vĩnh viễn là điều nhiều game thủ quan tâm khi nick LOL của mình bị khóa. Bởi sức nóng mà...

The Last Of US cấu hình Cực Nhẹ, Máy Yếu cũng Chiến Ngon

Tony Wang - 31/08/2020 10:31

The Last Of Us là trò chơi điện tử nhiều người chơi hấp dẫn được phát triển bởi Naughty Dog và phát hành bởi Sony Computer Entertainment. Tham gia...

Tải Far Cry 5 Full Crack Fshare miễn phí siêu đơn giản, siêu nhanh

Tony Wang - 24/08/2020 09:38

Download Far Cry 5 Fshare là cụm từ đang được tìm kiếm nhiều nhất trong suốt thời gian qua. Đơn giản vì đây là tựa game vô cùng hấp dẫn và được nhiều...

Hướng dẫn chơi Don’t Starve Together đầy đủ nhất cho người mới

Tony Wang - 28/08/2020 15:53

Don't Starve Together là một trò chơi sinh tồn ăn khách nhất hiện nay. Với những nhiệm vụ hết sức thú vị và gần gũi với đời sống hàng ngày. Nếu như...

Cách chat trong LOL giúp bạn GÁY TO mọi lúc mọi nơi siêu dễ

Jacky - 07/08/2020 10:37

Cách chat trong Liên Minh Huyền Thoại là một trong những thú vui được nhiều người yêu thích khi trải nghiệm trò chơi video chiến lược này. Đặc biệt...

Cách chỉnh nút bàn phím FIFA 18 chi tiết từ A – Z cho anh em nào cần

Tony Wang - 15/09/2020 11:59

Bàn phím máy tính và tay cầm là hai dụng cụ mà các game thủ thường dùng để chơi game, nhất là các tựa game về bóng đá. Rất nhiều bạn mới chơi sẽ thắc...