Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3 nhanh chóng

93 Lượt xem

Jacky08/09/2020 16:31

Trong FIFA Online 3, khả năng bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng được quan tâm hàng đầu. Trong nhiều trường hợp người chơi lại sơ ý để quên mật khẩu vào tựa game mô phỏng bóng đá hấp dẫn nhất. Bài viết dưới đây, Doithuong.vn sẽ chia sẻ cho các bạn cấn lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 để tận hưởng những trận đấu đỉnh cao. Đừng bỏ lỡ nhé!

Các khái niệm cần biết trong cách tạo lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Dưới đây là một số khái niệm mà các bạn cần biết để lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 cấp 2 dễ dàng hơn:

 • Tài khoản và mật khẩu là 2 thông tin cơ bản mà người chơi cần phải ghi nhớ để truy cập và đăng nhập vào 1 trò chơi bất kỳ. Trong trường hợp các bạn không nhớ account và pass đăng nhập thì không thể nào trải nghiệm bất cứ trò chơi E-Sports nào.
 • Sau khi đăng nhập chính xác tài khoản thì hệ thống sẽ gửi cho các bạn mã xác nhận đúng người chơi. Lúc này các bạn có thể vào được game trải nghiệm cũng như đổi mật khẩu cấp 2 FO3.
 • Bên cạnh đó, việc xác nhận email cũng vô cùng quan trọng. Nhà phát triển game sẽ gửi cho người chơi một đường link vào email để xác nhận xem nó có phải là tài khoản bạn hay sử dụng hay không. Các bạn chỉ được xác nhận email trong tài khoản 1 lần duy nhất và không được thay đổi.
 • Xác nhận số điện thoại giống như địa chỉ email. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể thay đổi số điện thoại bên trong tài khoản của mình phòng trừ trường hợp mất sim.
cách tạo lại mật khẩu cấp 2 fifa online 3 nhanh chóng
Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 Fo3 nhanh chóng

Một số vấn đề thường gặp về bảo mật trong FO3

Rất nhiều người chơi khi tham gia trò chơi trực tuyến này gặp một số vấn đề liên quan tới mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Việc sử dụng mật khẩu cấp 2 khi mới vào game là bước phát triển nhất về độ bảo mật nhất của FIFA 3. Từ đó, người chơi có thể bảo vệ được thông tin tài khoản của mình.

Một số vấn đề thường gặp về bảo mật tài khoản FIFA 3
Một số vấn đề thường gặp về bảo mật tài khoản FIFA 3

Dưới đây là 2 vấn đề nhiều người gặp phải nhất khi thực hiện cách tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. Mời các bạn tham khảo:

 • Không nhớ được mật khẩu cấp 2: Vấn đề này khiến rất nhiều người mất ăn mất ngủ. Đừng quá lo lắng nhé! Có thể trước kia các bạn rất khó khăn và mất nhiều thời gian trong việc tạo mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 mới hoặc tìm lại nó. Giờ đây thì khác. Các huấn luyện viên online chỉ cần áp dụng một số bước đơn giản là có thể lấy lại mật khẩu. Điều này còn dễ dàng hơn nhiều nếu như các bạn nhớ được câu hỏi bí mật.
 • Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 và pass cấp hai cùng lúc: Trường hợp này người chơi sẽ rất khó khăn để lấy lại mật khẩu của mình. Nếu ở bạn ở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, hãy đến trụ sở Garena để lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2. Khi đi các bạn nhớ đem theo CMND và điện thoại.

Cách lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 đơn giản

Cách lấy mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 không đơn giản như là mật khẩu cấp 1. Tuy nhiên nó cũng không quá khó thực hiện. Nếu như các bạn không nhớ mật khẩu cấp 2 hoặc nhớ mà quên mất câu hỏi bí mật, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Nhớ câu hỏi bảo mật nhưng lại quên hoặc mất mật khẩu cấp 2

Cách lấy lại mật khẩu FIFA Online 3 cấp 2 khi người chơi quên mật khẩu FIFA Online 3 nhưng vẫn nhớ câu hỏi bí mật như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web để lấy lại mật khẩu.
 • Bước 2: Ở mục đăng nhập tài khoản, các bạn nhập Tên tài khoản và Mật khẩu của mình vào đó.
 • Bước 3: Đảm bảo trả lời chính xác câu hỏi bí mật.
 • Bước 4: Lúc này, hệ thống sẽ gửi cho các bạn một đường link vào email. Click vào đường link đăng ký đó để reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3.
 • Bước 5: Khi đó, hãy đăng nhập vào game và tạo lại mật khẩu cấp 2 FO3 cũng như câu hỏi bí mật. Tốt nhất các bạn nên để những mật khẩu dễ nhớ để tránh trình trạng bị quên như lần trước đó. Chú ý rằng câu hỏi bí mật chỉ được trả lời sai tối đa 2 lần. Nếu lần thứ 3 bị sau thì bạn sẽ bị khóa luôn quyền reset pass 2 FO3.
Phục hồi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 dễ dàng
Phục hồi mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 dễ dàng

Quên câu hỏi bí mật FIFA Online 3 cấp 2

Nếu như các bạn muốn lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 nhanh chóng nhưng lại quên mất câu hỏi bí mật, hãy đến trụ sở của Garena để xin cấp lại tài khoản. Còn nếu không có nhiều thời gian, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang chính thức của nhà phát hành Garena.
 • Bước 2: Ấn chọn vào mục hỗ trợ tài khoản.
 • Bước 3: Các bạn sẽ thấy nút khởi tạo lại pass 2 FIFA Online 3, hãy chọn vào đó.
 • Bước 4: Người chơi tiến hành điền đầy đủ thông tin và gửi yêu cầu tới trung tâm chăm sóc khách hàng. Khi đó, đội ngũ kỹ thuật sẽ gọi lại để hỗ trợ cho người chơi.
Cách đổi mật khẩu cấp 2 FIFA 3 khi quên câu hỏi bảo mật
Cách đổi mật khẩu cấp 2 FIFA 3 khi quên câu hỏi bảo mật

Một số lưu ý khi Reset mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3

Người chơi rất hay gặp các sự cố liên quan đến mật khẩu cấp 2 trong FIFA Online 3. Tuy nhiên việc lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3 cũng không quá khó khăn. Vì vậy, đừng quá lo lắng. Để tránh sự nhầm lẫn hoặc quên mật khẩu sau này khi các bạn tạo mật khẩu cấp 2 hãy lưu nó ở một chỗ nào đó. Các bạn có thể lưu lại trên điện thoại hoặc viết vào một quyển sổ nào đó. Khi quên, các bạn chỉ cần tìm lại là được. Bên cạnh đó, các bạn nên chú ý:

 • Mật khẩu cấp 2 là việc người chơi cần thiết lập khi chơi game trực tuyến nói chung và FIFA Online 3 riêng. Chỉ khi thiết lập mật khẩu cấp 2 thì các bạn mới có thể yên tâm trải nghiệm game thú vị.
 • Không nên đăng nhập pass sai quá 5 lần. Khi đó, tài khoản của người chơi sẽ bị khóa và không thể nào vào được game. Việc mở tài khoản cũng không hề đơn giản hơn.
Những điều cần lưu ý khi reset pass 2 fifa online 3
Những điều cần lưu ý khi lấy lại mật khẩu FO3

Qua bài viết này, chắc hẳn các bạn đã biết phương pháp lấy lại mật khẩu cấp 2 FIFA Online 3. FIFA 3 là trò chơi thú vị với những fan hâm mộ của môn thể thao vua. Vì vậy, đừng vì không nhớ mật khẩu mà bỏ lỡ những trận cầu đỉnh cao nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cấu hình Call Of Duty Infinite Warfare khiến Gamer đau Ví

Tony Wang - 06/10/2020 10:01

Call Of Duty Infinite Warfare là game bắn súng góc nhìn thứ nhất được ra mắt vào năm 2016, do Activision phát hành. Nó là phần thứ 13 trong series...

Download Far Cry 2 Full Crack cho PC nhanh chóng dễ như Ăn Bánh

Jacky - 20/08/2020 16:23

Là một trong những phiên bản hấp dẫn của dòng game bắn súng góc nhìn thứ nhất Far Cry, Far Cry 2 full crack nhận được rất nhiều lượt tải về trải...

Tải auto giả lập FIFA Online 3 mới nhất với nhiều tính năng hấp dẫn

Tony Wang - 09/09/2020 10:43

Phần mềm Auto FIFA Online 3 là gì? Nó có những tính năng gì, cách tải và cài đặt như thế nào? Chắc hẳn đây luôn là những câu hỏi của rất nhiều game...

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại đa dạng phương thức

Jacky - 10/09/2020 14:40

Cách nạp thẻ Liên Minh Huyền Thoại chính là phương thức giúp bạn sở hữu tướng, những trang phục cùng những vật phẩm cực độc trong game. Hiện nay, nhà...

Cách gỡ bỏ Liên Minh Huyền Thoại khỏi máy tính tuyệt đối chỉ trong 1 phút

Jacky - 07/08/2020 16:00

Như các bạn đã biết thì Liên Minh Huyền Thoại là tựa game ăn khách nhất hiện nay. Trò chơi E-Sports này thường được cài đặt trên điện thoại, máy...

Hướng dẫn chơi Mạt Chược siêu như cao thủ chuyên nghiệp

Gấu Bự - 27/06/2020 17:38

Bạn là một fans hâm mộ lâu năm của các bộ phim Hồng Kông? Bạn yêu thích tìm hiểu các trò chơi và văn hóa của đất nước Trung Hoa? Vậy thì chắc chắn...