Cách lên lực và huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile chi tiết nhất

382 Lượt xem

Jacky11/08/2020 16:10

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lords Mobile là chủ đề được rất nhiều quan tâm và được bình luận sôi nổi trên các diễn đàn game. Có rất nhiều cách huấn luyện lính tùy thuộc vào tình hình thực tế mà người chơi có thể lựa chọn phương pháp phù hợp. Ở bài viết dưới đây, doithuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile và huấn luyện lính nhanh để mọi người tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

Cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile hiệu quả

Một trong những cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được nhiều game thủ chia sẻ nhất hiện nay đó là huấn luyện lính. Vậy cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ở nội dung dưới đây nhé!

Build lính Lord Mobile

Trước tiên, các bạn cần phải xây lính. Khi đã có lính rồi thì việc Thu Thập tiếp theo cũng sẽ dễ dàng hơn. Điều này giúp tăng số lượng tài nguyên mà các bạn có lên nhanh chóng. Tuy nhiên đừng cho toàn bộ lính đi mà hãy chia đều thành nhiều team khác nhau. Linh hoạt và khoa học là yếu tố cần thiết khi thực hiện cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile.

Người chơi cần phải chiến đấu một cách thông minh. Lord Mobile là một tựa game chiến thuật nên người chơi cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn đối thủ. Đừng có dại mà đi cà khịa người khác khi chỉ mới xây hòm lính. Hãy chờ đợi tới khi có đủ lính, quân binh đủ mạnh rồi mới đi tiêu diệt địch nhé!

Xây doanh trại

Sau khi xây lính sẽ là xây doanh trại. Doanh trại là nơi nuôi dưỡng lính. Tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn xây dựng ồ ạt nhiều doanh trại mà không để ý tới chất lượng của nó. Điều các bạn cần làm đó là xây nhiều loại lính để phong cách chiến đấu đa dạng hơn. Các bạn chỉ cần xậy 3-4 doanh trại là ổn.

Không xây quá nhiều doanh trại trong Lord Mobile
Không xây quá nhiều doanh trại trong Lord Mobile

Chẳng hạn, các bạn có 1 doanh trại level 16 và 1 doanh trại level 10. Lúc này, tổng số lính bạn có là 1180 + 520= 1700. Rất nhiều cao thủ cho rằng, cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile đó là tập trung xây Trang viên (Manor).

Ở level 25 có một Trang viên trong tay, các bạn cần phải giảm 20% thời gian huấn luyện lính. Vậy khi có 9 Trang viên thì sẽ giảm thời gian huấn luyện lính lên 180%. Có thể nói rằng đây là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile mà không phải ai cũng phát hiện ra.

Bắt tay vào huấn luyện lính

Khi đã có lính và trang trại rồi thì các bạn hãy bắt tay vào việc huấn luyện lính. Thời gian đầu khi tạo lính là 42 giây. Lúc này, người chơi sẽ cần ít nhất 49 ngày mới huấn luyện được 100k lính. Dưới đây là những mẹ nhỏ giúp giảm thời gian huấn luyện lính, các bạn có thể tham khảo:

  • 15 Trang viên và 1 trại lính cần khoảng 1,85 ngày để hoàn thành.
  • 14 Trang viên và 1 trại lính thì cần 3,65 ngày.
  • 13 Trang viên + 1 trại lính sẽ cần 5,38 ngày.

Tóm lại, cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà các game thủ cần phải thực hiện là tập trung nâng cấp nhà. Kết hợp với việc thực hiện nhiệm vụ và tạo nhiều cạm bẫy.

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Cách lên lực chiến trong Lords Mobile còn được gọi là Might. Người chơi có thể áp dụng nhiều cách khác nhau để tăng lực chiến trong trò chơi này. Tuy nhiên cách hiệu quả nhất vẫn là nâng thường thành, thực hiện các nhiệm vụ,… Vậy muốn tăng lực chiến nhanh tròng trò chơi video chiến lược này các bạn cần phải làm gì? Dưới đây là các cách cơ bản nhất!

Nâng tường thành để lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile

Nâng thường thành là công việc đầu tiên mà các bạn cần làm khi thực hiện cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Vì sao lại như vậy? Hãy cùng chúng tôi phân tích nhé!

Tường thành (Castle Wall) là công trình quan trọng trong Lords Mobile có tác dụng phòng thủ khi bị kẻ địch tấn công. Nâng cấp tường thành sẽ giúp nâng cấp lượng máu HP và tăng đáng kể số bẫy trong game. Đây đều là những thứ thiết yếu các đội hình Lords Mobile cần phải có để phòng thủ.

Nâng tường thành là điều các game thủ cần làm đầu tiên khi chơi Lord Mobile
Nâng tường thành là điều các game thủ cần làm đầu tiên khi chơi Lord Mobile

Hơn nữa, tường thành là tuyến phòng ngự tiên phong tỏng các cuộc chiến. Nó hứng chịu dame nhiều nhất trong số các công trình. Hãy tưởng tượng xem nếu mình có một bức tường thành kiên cố và vững chắc thì đương nhiên đội quân của bạn sẽ chịu ít tổn thất nhất. Họ sẽ yên tâm hơn trong việc đáp trả dame lên đối phương.

Tóm lại các bạn cần phải nâng cấp tường thành và đặt thêm nhiều bẫy, nâng nhà lính, xây nhiều lính nếu như muốn tăng lực chiến nhanh. Chẳng hạn như nếu bạn có 100k lính level 3 sẽ quy đổi được 2 triệu lực chiến rồi đó.

Xây dựng đội hình 

Người chơi cần phải thật thông minh và sáng suốt trong việc thiết lập đội hình nếu như muốn tăng Might nhanh trong Lord Mobile. Quân đội mạnh và đông đảo không bằng chiến lược khôn khéo và phù hợp. Người chơi cần lựa chọn anh hùng (hero) phòng thủ và tấn công thích hợp trong từng trận đấu.

Tăng lực chiến bằng cách xây dựng đội hình Lords Mobile
Tăng lực chiến bằng cách xây dựng đội hình Lords Mobile

Hướng dẫn xây dựng đội hình 

Dưới đây là một vài bí kíp nhỏ các bạn có thể tham khảo để xây dựng đội hình Lord Mobile:

  • Lần đầu lựa chọn Oathkeeper: Khi Clear map các bạn cần thay chúng bằng Death Knight với tính chất của 1 tanker có nhiều skill có lợi như hồi sinh sau khi chết, dame to, trâu bò và stun.
  • Buff máu: Trước tiên người chơi cần phải có Prima Donna. Nó có tác dụng hồi toàn bộ máu vượt chỉ tiêu và không ngừng nghỉ cho các tướng Lord Mobile.
  • Late game: Tiến hành tóm ngay Tracker với một lượng dame to cùng hiệu ứng gây nhiễu. Lúc này đối phương không thể nào thi triển được chiêu thức.
  • Dame dealer (dame chủ lực gây ra một lượng dame khủng): Người chơi nên chọn Black Crow- Dame aoe, máu HP sẽ tụt không phanh và kẻ địch sẽ chết ngay lập tức.
  • Stun (khống chế): Chiêu thức Incinerator được lựa chọn nhiều nhất dựa vào các chiến thuật của những game thủ chuyên nghiệp. Với lượng dame lửa đối thấm hơn cả Diana chưa tính kỹ năng thượng thừa có thể đập gãy cây máu có thể khống chế đối thủ vô cùng khó chịu.
Tạo đội hình trong Lord Mobile
Tạo đội hình trong Lord Mobile

Đội hình tiêu chuẩn có sức công phá khủng và tiêu diệt toàn bộ đối thủ bao gồm: Death Knight ( tank + stun ) + Prima Donna ( healer ) + Black Crow ( damage dealer ) + Incinerator (damage dealer + stun) + Tracker (Late). Đây cũng là đội hình giúp tăng lực chiến nhanh trong Lords Mobile được nhiều game thủ áp dụng hiện nay.

Đội hình Lords Mobile nên dùng nhất

Một đội hình Lord Mobile cơ bản sẽ giúp người chơi sáng tạo nhiều đội hình và chiến thuật khác nhau. Đội hình khuyên dùng phổ biến hiện nay đó là:

Death Knight + Prima Donna + Tracker + Trickster + Scarlet Bolt.

Ưu điểm nổi trội của đội hình này là tận dụng 2 anh hùng cần kiếm Medal đó là Trickster và Scarlet Bolt để nâng cấp nhà cửa và nghiên cứu. Vừa rồi là đội hình các bạn có thể tham khảo để tìm ra cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Các bạn có thể tự do sáng tạo đội hình của mình theo đội hình cơ bản trên. Đừng quá rập khuôn nếu như muốn trận chiến Lord Mobile trở nên hấp dẫn và bất ngờ hơn.

Nguyên tắc khi xây dựng đội hình

Với những gợi ý trên đây cũng chỉ nhằm mục đích giúp các bạn lựa chọn ra đội hình phù hợp để chiến đấu. Chắc hẳn các bạn cũng đúc kết ra những nguyên tắc cơ bản để xây dựng đội hình Lord Mobile. Khi đã có cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile mà không xây dựng 1 đội hình chất lượng thì quá là phí phạm.

1 Dame dealer + 1 Late +1 tanker +1 buff ( hoặc 1 tướng vừa buff vừa tank )+ 1 Stun.

Nếu như bị team địch dồn dame thì late máu giấy sẽ bốc hơi đầu tiên. Tuy nhiên nếu biết bảo bọc và tạo điều kiện để nó có thể solo 1vs1 hoặc 1vs 2 thì đội hình Lord Mobile của các bạn hoàn toàn có thể cân được.

Mỗi tướng Lord Mobile có một công năng riêng. Một người chơi giỏi là người am hiểu kỹ về tính chất tướng cũng như xây dựng chiến thuật phù hợp với vị tướng đó.

Nâng cấp võ để lên lực chiến nhanh nhất

Bởi Lord Mobile là một tựa game chiến thuật hàng đầu hiện nay nên các kỹ năng và hiệu ứng của trò chơi này cũng vô cùng đa dạng và đặc thù. Nó được hình thành dựa trên mức độ sát thương của các anh hùng Lords Mobile trong thực chiến.

Nâng võ học trong Lord Mobile để tăng lực chiến nhanh chóng
Nâng võ học trong Lord Mobile để tăng lực chiến nhanh chóng

Đây cũng là tính năng bắt buộc cơ bản và cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile được sử dụng nhiều nhất. Nâng cao võ học và kỹ năng thì chắc chắn các bạn sẽ mạnh hơn đối thủ rất nhiều. Từ đó việc giành chiến thắng trong các trận chiến Lord Mobile trước đối phương cũng sẽ cao hơn hẳn.

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile – Nâng PET

PET là một trong những công cụ đắc lực hỗ trợ các hero có thêm điểm chỉ số. Nó cũng tham gia chiến đấu cùng hero trong Lord Mobile. Tuy nhỏ nhưng có võ, vì vậy các bạn chớ có coi thường PET nhé!

Chơi game thú vị hơn bằng cách nâng cấp PET
Chơi game thú vị hơn bằng cách nâng cấp PET

Có rất nhiều cách nâng PET. Nuôi dưỡng và cho hoạt động gai cường là việc cần thiết các bạn nên làm cho PET khi huấn luyện chúng. Khi đó, PET sẽ được nâng cấp toàn bộ sức mạnh và tăng lực chiến hiệu quả cho các hero trong Lord Mobile.

Chú ý gia tăng lực sát thương

Trong game Lords Mobile, bên cạnh các nhân vật đã đạt ngưỡng sức mạnh vô địch thì toàn bộ những nhân vật auto đều phải được gia cường trang bị. Điều này giúp tăng sức sát thương, hồi lại lượng máu đã mất và tăng khả năng phòng thủ cho các hero trong Lord Mobile. Lên trang bị đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng các chỉ số sức mạnh và ảnh hưởng tới chiến lược của người chơi Lord Mobile. Vì vậy, hãy chú ý gia tăng lực sát thương thường xuyên để tăng tối đa sức mạnh của các trang bị nhé!

Gia cường trang bị để tăng lực chiến
Gia cường trang bị để tăng lực chiến

Nâng cấp áo choàng và linh bảo

Tưởng chừng khó khăn nhưng việc nâng cấp phi phong cũng khá đơn giản. Việc nâng cấp phi phong còn được gọi với cái tên hoa mỹ là nâng cấp áo choàng và linh bảo. Đây cũng là cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile. Vậy tác dụng của việc nâng cấp pho phong là gì?

Nâng phi phong sẽ giúp người chơi tăng điểm HP và tăng sát thương. Đặc biệt hơn cả công việc này còn giúp nhân vật đổi dạng và có thể bay được. Khi có đủ nguyên liệu thì việc các bạn nhất định phải làm đó là nâng phi phong.

Dùng Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo để lên lực

Khi tham gia Lord Mobile, các game thủ cần sưu tầm hồn khí hay ngọc phẩm chất Linh Bàn hoặc Nguyên Bảo. Sau đó sử dụng các hồn khí và ngọc phẩm chất để có thể lên cấp cao hơn. Khi đó chỉ số hồn khí và ngọc cũng tăng thêm. Cuối cùng sức mạnh của hero trong Lord Mobile cũng được gia tăng một cách đáng kể.

Nâng cấp Linh Bàn và Nguyên Bảo
Nâng cấp Linh Bàn và Nguyên Bảo

Mở các huyệt trong bảng kinh mạch

Cách lên lực chiến nhanh trong Lords Mobile cuối cùng mà chúng tôi muốn nhắc tới đó là đả thông kinh mạch. Để thực hiện, các bạn chỉ cần mở lần lượt các huyệt trong bảng mạch. Sau đó, đưa nhân vật lên cảnh giới cao hơn để tăng sức mạnh vượt trội của tướng Lord Mobile là được.

Trên đây là toàn bộ cách huấn luyện lính nhanh trong Lord Mobile và cách lên lực chiến nhanh mà chúng tôi thu thập được từ những cao thủ lão làng. Tuy nhiên nếu muốn lên lực chiến nhanh những vẫn hiệu quả thì không có gì an toàn bằng cách tự mình tìm ra chiến lược thông minh cho mình. Điều này sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp game thủ của mình. Chúc các bạn lựa chọn phương pháp lên lực chiến nhanh trong Lord Mobile phù hợp với mình và chơi game vui vẻ nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn chơi Dynasty Warriors 8 đầy đủ từ A đến Z cho người mới

Tony Wang - 15/08/2020 16:49

Dynasty Warriors 8 Xtreme Legends là tựa game nằm trong top game hành động nổi tiếng nhất hiện nay. Nằm trong series game Dynasty Warriors, đây là...

Baccarat có lừa đảo không? Bóc mẽ sự thật có thể bạn chưa biết

Tony Wang - 02/07/2020 14:29

Trong những ngày gần đây, trên các trang diễn đàn cá cược xuất hiện một vài thông tin cho rằng Baccarat online lừa đảo. Sự thật có phải như vậy...

Nguyên nhân và Cách khắc phục lỗi đen màn hình trong Liên Minh

Jacky - 14/09/2020 09:14

Lỗi màn hình đen LoL xuất hiện từ phiên bản 7.1, thế nhưng hiện nay vẫn còn nhiều trường hợp mắc phải. Điều này khiến cho những trận đấu của bạn gặp...

List game Offline hay cho PC cấu hình khủng nhất hiện nay

Tony Wang - 17/10/2020 17:23

Thông thường những game HOT thường sở hữu đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động. Đồng nghĩa với việc thiết bị của bạn phải có cấu hình từ tâm trung trở...

Cách tạo Server Minecraft vĩnh viễn trên tất cả hệ điều hành

Tony Wang - 29/09/2020 14:06

Tạo server Minecraft là vấn đề được rất nhiều người chơi quan tâm, nhất là với những bạn mới. Tuy nhiên đây không phải là việc làm đơn giản, vì nếu...

Tìm hiểu Bí kíp thiếu lâm VLTK Mobile và cách tăng Skill

Jacky - 16/09/2020 14:13

Thiếu Lâm được nhiều người ưa thích lựa chọn trong VLTK Mobile. Có lẽ bởi sự trâu bò, sẵn sàng lao thẳng vào kẻ địch cùng lượng sát thương mạnh mẽ....
-
-