“Phanh phui” cách đọc bài Oracle cực chi tiết cho người mới nhập môn

71 Lượt xem

Gấu Bự25/06/2020 09:16

Cùng với Tarot, Lenormand và Clow, Oracle là một trong số rất ít những thuật dự đoán tương lai và giải đáp thực tại bằng thẻ bài được du nhập và ưa chuộng ởViệt Nam. Sử dụng thuật giải đoán bằng Oracle giúp người dùng tìm được cho mình những lời dự đoán đa dạng và chính xác những vấn đề băn khoăn trong cuộc sống của chính bản thân mình hoặc của người thân. Làm cách nào để đọc được những huyền cơ trong những lá bài? Bạn có thể đến tìm gặp những Reader để giải đáp. Hoặc cũng có thể tự mình đọc hiểu với những cách đọc bài Oracle cực chi tiết ngay dưới đây nhé!

Bài Oracle là gì?

Oracle là một bộ môn bói bài ( cartomancy ) dự đoán và giải đáp các vấn đề thông qua những huyền cơ ẩn giấu trong những thẻ bài. Đây là một phạm trù kỳ bí bao gồm cả huyền học, chiêm tinh học, tâm linh lẫn các suy đoán xã hội tổng hợp. Bói bài Oracle khá phổ biến ở các nước châu Âu. Ở Việt Nam bộ môn bói bài Oracle cũng được du nhập trong khoảng thời gian chính sách “mở cửa” được thi hành.

Về cơ bản Oracle cũng là hình thức bói toán đưa ra những lời khuyên, lời giải đáp cho những vấn đề muốn biết của người dùng. Oracle cũng có những Reader – là những người thực hiện việc bói bài bao gồm các khâu xào, trải và giải bài cho người cần hỏi bài – Seeker. Tuy nhiên, Oracle mang đến cho người cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nếu Tarot thiên về dự đoán tương lai, Lenormand mạnh trong việc giải đáp các vấn đề về sự kiện, thông tin thì Oracle đem đến cho người xem năng lượng, định hướng và sự phát triển tự thân.

Hơn nữa Oracle khác biệt cũng như nổi trội hơn các bộ môn bói bài khác là tính sáng tạo nằm ngoài quy chuẩn. Oracle là một khái niệm rất rộng dùng để chỉ chung cho tất cả các hình thức tiên tri và thuật bói toán bằng các vật dụng và dụng cụ. Trong đó thường dùng nhất là các thẻ bài có hình ảnh, con số hoặc ký hiệu. Tương tự như Tarot, Clow nhưng Oracle sử dụng bộ bài không quy chuẩn. Các bộ bài này được sáng tạo và mang thông điệp của người sáng tạo là chủ yếu chứ không đi theo quy chuẩn và nguyên tắc. Điều này vừa là điều kiện vừa là thách thức cho Reader. Đồng thời Seeker cũng có lợi thế hơn trong phạm vi hỏi và tìm lời giải đáp cho mình.

Những bộ bài thường dùng cho cách đọc bài Oracle hiệu quả

Giống như người anh em Tarot, Oracle cũng có nhiều bộ bài khác nhau. Mỗi bộ bài sẽ đảm nhiệm một sứ mệnh mang đến lời giải đáp cho mỗi nhu cầu người dùng khác nhau. Chính vì thế, để có được lời giải chính xác bạn cần phải tìm được bộ bài phù hợp với nhu cầu của mình. Trong giải đoán Oracle, có 3 bộ bài chính được sử dụng cho 3 hướng giải quyết chính của bài Oracle. Cụ thể về những bộ bài này sẽ được Doithuong.vn trình bày ngay dưới đây nhé!

Inspirational Cards – Bài truyền cảm hứng

Inspirational Cards là bộ bài đầu tiên trong Oracle mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bộ bài Inspirational Cards gồm 48 lá và do tác giả Nicole Piar sáng tạo bằng cảm hứng đến từ những chú mèo – 1 linh vật của huyền học tâm linh rất được ưa chuộng. Đặc điểm nhận dạng của bộ bài này là 1 mặt được in hình ảnh vẽ tay của một chú mèo. Mặt còn lại mang thông diệp truyền cảm hứng. Bộ bài này rất thích hợp với những người yêu mèo, những Reader mang thiên hướng sáng tạo.

Inspirational Cards la mot bo bai noi tieng trong huyen hoc Oracle
Inspirational Cards là một bài rất nổi tiếng trong giải đoán huyền học Oracle

Bộ bài Oracle này mang đến cho người dùng sự bình an, kết nối và minh bạch. Inspirational Cards cũng được dùng để kích thích sự sáng tạo. Đối với những người làm các công việc trong lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo cao như nghệ thuật, thiết kế, sáng tác,… thì bộ bài này thực sự là một bến đỗ hữu ích. Ngoài ra bộ bài này còn giúp bạn có góc nhìn mới hơn về chính bản thân mình, tạo động lực để theo đuổi những ước mơ, khát vọng còn đang chần chừ lo ngại.

bai Inspirational Cards mang den cho nguoi dung dong cam hung vo cung lon
Bài Inspirational Cards mang đến cho người dùng dòng cảm hứng vô cùng lớn

Đặc biệt, Inspirational Cards còn giúp xoa dịu những tổn thương tâm hồn. Đây được xem như là một liệu pháp trị liệu tâm lý cho những người đang tìm kiếm sự tự chữa lành, giúp họ tự tin, yêu đời và an nhiên đối diện với những thử thách cảm xúc. Inspirational Cards quả là một bộ bài truyền cảm hứng và động lực đúng nghĩa.

Guidance Cards – Bài định hướng

Guidance Cards là một bộ bài nổi tiếng không kém cạnh trong giới nghiên cứu huyền học từ những thẻ bài. Bộ bài Oracle này gồm 44 lá bài. Guidance được chuyên gia bài Oracle Doreen Virtue sáng tạo từ cảm hứng của những nền văn hóa cổ đại. Đặc điểm nhận dạng của các lá bài trong bộ bài Guidance Cards này cũng chia làm 2 mặt. Một mặt in hình ảnh của những biểu tượng cổ Merkaba, Flower of Life. Hoặc hình ảnh của các nữ thần trong truyền thuyết văn hóa Celtic Maya, Hi Lạp, Ai Cập, Tây Tạng, Phật Giáo và những nền văn hóa cổ đại khác như Kuan Yin, Bridget, Isis, Lakshmi, Athena,… Một mặt khác truyền tải thông điệp ý nghĩa mà lá bài muốn truyền tải.

Guidance Cards la mot bo bia Oracle rat noi tieng
Guidance Cards là bộ bài được nhà nghiên cứu Oracle nổi tiếng Doreen Virtue sáng tạo

Bộ bài Guidance Cards giúp người dùng giải quyết những câu hỏi, thắc mắc về định hướng. Guidance Cards sử dụng những yếu tố cộng hưởng từ màu sắc, con số, ngôn ngữ tâm linh chuyên hóa để hỗ trợ tăng cường rung động sóng năng lượng trong người dùng bài. Đồng thời tạo điều kiện phát triển tâm linh và niềm tin yêu cuộc sống trong tiềm thức của chính họ. Thông qua đó Guidance Cards đem đến cho người dùng những câu trả lời vô cùng chính xác về phương hướng, tiết lộ tiềm năng tương lai, khai thông những điều còn cản trở trong tâm thức chưa được giải phóng để phát triển.

Guidance Cards mang den loi giai dap ve dinh huong va nang luong
Guidance Cards mang đến cho người dùng những giải pháp về định hướng và năng lượng

Bộ bài Guidance Cards thích hợp cho những người đang còn loay hoay trên con đường lựa chọn những định hướng tương lai như nghề nghiệp, hôn nhân gia đình…. Hoặc đôi khi là đang tìm lời khuyên để củng cố tinh thần theo đuổi ước mơ, giải tỏa những khúc mắc, căng thẳng trong cuộc sống và công việc. Nhờ đó có thể cải thiện chất lượng cuộc sống, sức khỏe, tài chính và các mối quan hệ của mình.

Dựa vào những chia sẻ và đánh giá khách quan nhất của các bài thủ, Doithuong.vn đã chọn lọc ra được những game bài online đổi thưởng uy tín nhất Việt Nam hiện nay để các bạn tham khảo lựa chọn.

Fortune Cards – Bài tiên tri

Fortune Cards là một bộ bài Oracle chuyên giải đáp về những vấn đề tiên tri. Tương tự như Tarot, Clow hay bất kỳ một bộ môn bói bài thẻ nào, Fortune Cards là một bộ không thể thiếu. Có thể nói đây là bộ bài kinh điển nhất của thế giới huyền học với những lá bài. Fortune Card được Rae Hepburn và Shawna Alexander, Christine Filipak sáng tạo. Bộ này có tới 200 lá bài khác nhau với những biểu tượng phong phú từ mọi nguồn cảm hứng trong cuộc sống.

fortune card la la bai kinh dien cua huyen hoc the bai
Fortune Card là bộ bài tiên tri kinh điển của thế giới huyền học lá bài

Người tìm đến bộ bài này thường đang có nhu cầu tìm kiếm những lời giải đáp tương lai từ những đấng thần linh. Điểm đặc biệt của bộ bài này chính là cho phép người dùng được tự do linh động sáng tạo theo sở thích và câu chuyện của mình. Điều này giúp người dùng, nhất là các Reader phát huy được tài năng và thiên tính của mình. Những dự đoán của bộ bài này giúp người chơi tiên đoán được những điều sắp xảy ra trong tương lai và chuẩn bị tinh thần ứng phó. Tuy nhiên, độ chính xác của bói bài Fortune cao nhất với những sự kiện dự đoán tương lai gần.

Hướng dẫn cách đọc bài Oracle dễ dàng

Để có thể nắm bắt những dụ ngôn huyền diệu ẩn chứa trong những lá bài Oracle, các bạn phải kiên nhẫn thực hiện một cách chuẩn xác những quy trình cơ bản của một cuộc bói bài Oracle. Điều này ảnh hưởng rất nhiều và trực tiếp đến kết quả giải bài của bạn. Để giúp cho các thông điệp truyền tải đến người xem bài không bị lệch quỹ đạo các bạn, nhất là những Reader tương lai hãy cố gắng nắm bắt những hướng dẫn cách đọc bài Oracle dưới đây của chúng tôi nhé!

Thanh tẩy không gian tinh thần và thể chất

Tại sao bạn phải có bước này trong quy trình đọc bài Oracle của mình? Đó chính là vì bạn sẽ là người tiếp nhận những “lời thánh” và truyền đạt lại nó. Lúc này bạn cần có một sự “trong sach” và tĩnh lặng trong tâm hồn, tinh thần lẫn thể chất để tiếp nhận. Hẵn bạn đã từng nghe về nghi thức thanh tẩy này trước khi diện kiến, xin phước lành cũng như trò chuyện với các bậc huyền nhân trong các tôn giáo. Với bói bài cũng vậy, bạn không thể nhận được bất cứ điều gì từ các “đấng tối cao” với một tâm hồn nhiễu loạn và thể chất trong trạng thái mất cân bằng.

thanh tay la mot nghi thuc can thuc hien truoc cuoc coi bai
Thanh tẩy là một nghi thức cần thực hiện đàu tiên trước khi bước vào cuộc bói bài

Hơn nữa, các lá bài của bạn rất “nhạy cảm”. Đối với những người coi bài, đặc biệt là Reader họ luôn cảm giác được sự sống của những lá bài. Các lá bài là trung gian giữa hiện thực và thế giới linh thiêng. Nó sử dụng năng lượng của chính người coi bài để thực hiện sứ mệnh kết nối và truyền tải thông điệp. Chính vì vậy, nếu người coi bài không có thể chất tốt sẽ không làm được này.

Thanh tẩy là làm những gì? Thứ nhất là bạn cần thanh tẩy bộ bài sử dụng để xem. Khi xem bài, chắc chắn bạn sẽ phải xem 1 bộ bài cho nhiều người. Hoặc thậm chí một người đôi khi phải xem nhiều lần mới có kết quả ưng ý và chuẩn xác nhất. Mỗi một lần chạm tay vào bộ bài thì bộ bài đó đã “nhiễm” nguồn năng lượng. Chính vì vậy, bạn cần phải thanh tẩy cho bộ bài trước khi bắt đầu một cuộc xem bài mới. Để thanh tẩy bộ bài các bạn hãy dùng tay trái giữ bài, tay phải làm động tác quét từ trên xuống dưới. Có thể thêm một vài lời cảm tạ hoặc cầu nguyện để đạt hiệu quả nhất.

thanh tay bo bai truoc khi buoc vao xem bai
Thanh tẩy bộ bài trước khi thực hiện xem bài

 

Thứ 2 là thanh tẩy không gian xem bài. Theo những nhà nghiên cứu huyền học, họ cho rằng mỗi người đều có những nguồn sóng năng lượng. Khi seeker xem xong và có câu trả lời thỏa đáng họ rời đi. Tuy nhiên, trong không gian xem bài nguồn sóng năng lượng đó vẫn có thể duy trì thêm một thời gian nữa chứ không mất đi ngay. Những người vào tiếp theo lại mang đến những nguồn sóng năng lượng khác. Cộng hưởng những nguồn sóng này có thể làm thông điệp truyền tải không chính xác. Chính vì thế bạn cần phải thanh tẩy không gian xem bài của mình. Các cách thường dùng là tắt mọi âm thanh, sóng điện từ, đốt nến, đặt các đá thạch anh, đá tẩy, đá muối,… lên không gian xem bài. Nếu bạn là một Reader livecam, thì bạn cũng cần thanh tẩy bằng cách giữ không gian của mình trong trạng thái yên tĩnh nhất.

thanh tay khong gian xem bai
Thanh tẩy không gian bằng đá muối, đá tẩy, nến,…. trước khi xem bài

Cuối cùng là thanh tẩy chính bản thân mình. Bạn có thể thực hiện phương pháp hít thở sâu của Thiền định hoặc Pranayama trong Yoga để thay thanh lọc cơ thể và tạo dòng năng lượng tính cực. Việc thanh tẩy cơ thể áp dụng cho cả Reader và Seeker nhé!

Đặt câu hỏi rõ ràng và thực tế

Giống như Tarot, chất lượng của một cuộc bói bài Oracle cũng có mối quan hệ chặt chẽ với những câu hỏi mà Seeker đặt ra trong quá trình xem. Bạn không thể phó mặc tất cả cho Reader. Họ có thể giải được những huyền cơ trong lá bài nhưng không thể biết bạn đang “ngứa chỗ nào để gãi”. Chính vì thế bạn cần phải đưa ra những câu hỏi để Reader có thể dễ dàng chọn bộ bài, cách trải bài và đưa ra lời giải đúng nhất cho bạn.

Làm thế nào để có thể đặt câu hỏi hiệu quả cho Reader? Giống như khi đi học, bạn nên soạn trước những vấn đề, những câu hỏi của mình. Tốt nhất là xâu chuỗi các câu hỏi thành một câu chuyện. Hoặc ít nhất hãy gom nó vào một hệ thống. Điều này sẽ giúp bạn tránh việc hỏi lan man làm loãng nội dung. Hạn chế việc nhảy nhót lung tung các vấn đề. Hãy luôn nhớ, một vấn đề sẽ có bộ bài riêng, có quy trình giải riêng. Hơn nữa, các lá bài ẩn chứa rất nhiều thông điệp, nếu bạn không đặt câu hỏi, có thể Reader sẽ không nhìn ra khía cạnh đó trong lá bài mà chỉ nói chung chung về nó.

dat nhung cau hoi de giup reader giai doan chinh xac
Đặt những câu hỏi rõ ràng và thực tế sẽ giúp Reader giải đoán chính xác hơn

Trong các câu hỏi của bạn, đừng bao giờ đặt nó theo kiểu có – không, đúng – sai. Đồng thời cũng đừng đặt câu hỏi về những vấn đề quá xa. Hãy đặt những câu hỏi thực tế, liên quan nhất đến bản thân bạn. Điều này sẽ giúp độ chính xác của Oracle đạt mức cao nhất nhé!

Bảo vệ năng lượng tâm linh của bạn

Ngoài sóng năng lượng tỏa ra bên ngoài đã nói trên, thì trong con người còn có nguồn sóng năng lượng tiềm thức không giải phóng ra ngoài, Nó được biết đến như là năng lượng tâm linh. Điều này lý giải vì sao có người đọc/ thấy được những điều “kì dị” mà những người khác không thấy. Trong Oracle, Reader thành công ngoài hiểu biết về thuật bói bài phải có nguồn năng lượng tâm linh này. Việc xem bói bài sử dụng rất nhiều nguồn năng lượng này của người Reader. Chính vì vậy, bạn cần phải bảo vệ nguồn năng lượng tâm linh của mình.

hay bao ve va boi duong nang luong tam linh trong ban
Hãy chú ý bảo vệ và bồi dưỡng năng lượng tâm linh trong bạn nhé!

Bạn cần bảo vệ để nó không bị các lá bài hút cạn. Đồng thời bạn cũng phải bảo vệ nó trước sự xâm nhập của các nguồn năng lượng xấu, tiêu cực. Để làm được điều này, ngoài biện pháp thanh tẩy đã tìm hiểu ở trên các bạn cũng cần bồi dưỡng nó. Hãy tạo cho mình những khoảng không gian thoải mái, nghĩ ngơi điều độ. Tạo một lối sống lành mạnh và tích cực cho mình mỗi ngày nhé!

Triệu hồi những Thiên Thần đến bên bạn

Oracle là một cách bói bài dựa vào các quyền năng của các lá bài. Nếu tinh ý, trong phần giới thiệu những bộ bài Oracle chúng tôi đã nhắc đến những biểu tượng của những lá bài Oracle. Oracle lấy cảm hứng từ thần thoại, thiên thần và các yếu tố của tôn giáo. Điều này đồng nghĩa với việc Oracle trích dẫn lời từ các đấng tối cao. Thêm nữa, đặc trưng của bài Oracle là mang đến nguồn năng lượng tích cực. Chính vì vậy, bạn cần phải triệu hồi những thiên thần đến bên bạn, nhờ thiên thần mang đến lời giải đáp.

trieu hoi nhung thien than den buoi boi bai cua ban
Triệu hồi những thiên thần đến dự buổi bói bài của bạn

Hơn nữa, những Thiên thần này sẽ thanh tẩy không gian, trợ lực cho bạn có thêm nguồn năng lượng tích cực nhất. Đồng thời, bảo vệ bạn cũng như cả “vị khách” trong cuộc bói bài của bạn. Nguyên nhân là vì khi bạn bói bài, những thứ bạn triệu hồi được đến không gian tâm linh của bạn là rất nhiều, có cả tốt và xấu. Những thiên thần này sẽ bảo vệ mọi người khỏi những phần tử xấu đấy nhé. Thông thường, các Reader sẽ cầu nguyện để mời các thiên thần đến cuộc xem bài của mình. Các câu khấn này cũng rất đa dạng, không có quy chuẩn, chủ yếu là đên từ sự thành tâm của người khấn.

Chọn cách trải bài Oracle phù hợp

Mỗi một vấn đề cần hỏi của Seeker sẽ được Reader giải đáp bằng những cách khác nhau. Ngoài lựa chọn được bộ bài chuẩn, Reader cũng cần phải có cách trải bài phù hợp thì mới có được thông điệp chính xác nhất. Vì không có tính quy chuẩn nên bài Oracle không có cấu trúc trải bài như Tarot. Với cách đọc bài Oracle, Reader sẽ có nhiều cách trải bài khác nhau. Đôi khi còn là tùy cảm hứng cũng như vấn đề của người hỏi.

Thông thường khi mua một bộ bài Oracle người mua sẽ lấy kèm với sách hướng dẫn. Trong sách hướng dẫn của bộ bài đó sẽ đi kèm cho bạn những gợi ý trải bài. Những gợi ý trải bài này sẽ hướng bạn sắp xếp bài theo đúng tinh thần của bộ bài hoặc thông điệp mà người sáng tạo bộ bài làm ra. Nếu bạn là một người mới nhập môn, bạn nên trải bài theo hướng dẫn này. Khi xem bài lâu dài, tích lũy kinh nghiệm bạn sẽ dần dần sáng tạo cho mình một cách trải bài riêng hiệu quả nhất.

sang tao trong cach trai bai
Sáng tạo trong cách trải bài để tìm ra nhiều lời giải đáp cho vấn đề

Cách trải bài Oracle phổ biến nhất là Celtic Cross ( trải theo hàng như truyền thống) và Gaia Tree (trải bài dạng cây). Số lượng lá bài rút ra trong một lần trải cũng không bị quy định vào nếp. Bạn rút bao nhiêu lá tùy ý. Một số Reader chỉ cần 3 lá bài xếp vào hàng Quá khứ – Hiện tại – Tương lai là đã có kết quả. Một số Reader khác phải dùng đến 12 hoặc có khi nhiều hơn để xem.

Rút ra thông điệp

Tất tần tật những quy trình trên đều nhắm đến một mục đích chính là rút ra thông điệp. Những lá bài đưa đến cho bạn những điều gì sẽ được giải mã trong bước này. Dù bất cứ điều gì đến Reader cũng buộc phải nói hết cho Seeker. Nhiệm vụ của Seeker là tiếp nhận. Hãy mở lòng mình, điều này sẽ giúp cuộc xem bài của bạn trở nên đáng giá và có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể yên tâm vì Oracle luôn mang đến những điều tích cực và những lời khuyên hữu ích một cách nhẹ nhàng nhất trong tất cả các môn bói bài nào hiện nay.

don nhan nhung thong diep voi nguon nang luong mo
Đón nhận những thông điệp với nguồn năng lượng mở và tích cực nhất

Trong giai đoạn này, hãy cố gắng trò chuyện với Reader để kết nối mình vào trong không gian tâm linh nhằm lĩnh hội thông điệp dành cho mình một cách trọn vẹn nhất. “Có thờ có thiêng”, hãy đặt niềm tin vào những lời giải. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn xem đó là tất cả. Không phải Reader nào cũng đủ khả năng đọc được các lá bài cũng như không phải lúc nào hiệu xuất của cuộc xem cũng đạt tuyệt đối. Hãy lấy đó làm tham khảo để có sự chuẩn bị tốt hơn cho mình nhé!

Cảm ơn và tìm thấy sự bình yên của thiên thần mang đến

Bạn còn nhớ mình đã mời các thiên thần đến không gian tâm linh của mình để dự buổi xem bài chứ? Đừng quên gửi lời cảm ơn đến các thiên thần trước khi rời khởi cuộc bói toán của mình. Dù kết quả thông điệp bạn nhận được có như ý hay không cũng hãy thành tâm cảm ơn đến các thiên thần đã đến giúp đỡ bạn. Đối với Reader, đây là bước bắt buộc phải thực hiện. Điều này sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trong sự nghiệp với Oracle của mình.

gui loi cam on den cac thien than dem den su binh an
Gửi lời cảm ơn đến các thiên thân dã bảo hộ và mang đến sự bình an cho bạn

Hơn nữa, theo một số giả thuyết, những thiên thần này sẽ ghi nhớ và theo dõi bạn trong quãng thời gian sau này. Có thể để bảo vệ bạn tránh những điều xấu. Hoặc để hỗ trợ bạn đạt được những điều dự định mà bạn đã đến hỏi Oracle. Các thiên thần sẽ luôn ở bên bạn, đem đến sự bình an và thanh thản nhất. Chính vì thế, hãy gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các thiên thần nhé!

Lợi ích của việc sử dụng cách trải bài Oracle

Trải bài Oracle là một nghệ thuật. Như đã trình bày, Oracle không có quy chuẩn. Chính vì vậy ngoài thông điệp gắn trên mỗi lá bài, sự thành công của cuộc xem bói này sẽ gắn liền và đặt lên vai của người trải bài. Reader bắt buộc phải học hỏi và trau dồi thường xuyên những kỹ thuật trải bài. Đồng thời sáng tạo liên tục để có những đường trải linh hoạt, phù hợp với mọi vấn đề và bộ bài trong tay. Trải bài sẽ đem lại cho Reader rất nhiều những bài học và lợi ích đấy nhé. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay trong phần viết dưới đây nhé!

Học hỏi, tích lũy và trau dồi thêm

Mặc dù không có quy chuẩn cho việc trải bài nhưng cũng không phải bạn muốn trải sao cũng được. Người học bài Oracle luôn phải tìm tòi học hỏi thêm nhiều cách trải bài của những Reader khác. Thử và sửa đổi liên tục những cách trải bài mới. Điều này sẽ giúp cho các Reader có nhiều cơ hội tiếp xúc, tích lũy và trau dồi từ kỹ năng đến kinh nghiệm trải bài của mình.

thuong xuyen hoc hoi, tra doi kinh nghiem
Thường xuyên học hỏi, trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm

Đồng thời, qua mỗi cách trải bài còn đem đến cho người trải những điều thú vị. Lĩnh hội và tự mình khai thác được nhiều khía cạnh của bộ bài cũng như chính bản thân mình.

Tận dụng hết mục đích của bộ bài

Mỗi bộ bài Oracle được sáng tạo ra đều mang thông điệp riêng từ chính người sáng tạo ra nó. Thậm chí, mỗi người Reader lại có năng lực và cách giải mã riêng bổ sung thêm ý nghĩa cho bài Oracle. Khi tiếp nhận bài, ngoài những thông tin tham khảo được trong sách hướng dẫn, người nhận bài còn cần phải tìm tòi, khai phá hết mọi điều ẩn chứa trong lá bài.

tan dung het moi huyen co trong la bai
Tận dụng hết mọi huyền cơ trong lá bài Oracle của bạn

Thêm nữa, mỗi bộ bài có lượng bài khá lớn, một lần trải không thể dùng hết cả bộ. Nếu trong quá trình xem, có những phát sinh vấn đề ngoài mục đích ban đầu trao đổi, người trải bài có thể linh động rút trải thêm. Cũng chính bộ bài ấy, đôi khi bạn cũng có thể bức phá cho nó ra khỏi biên giới, tận dụng để bói những vấn đề nằm ngoài phạm trù thể hiện của nó. Đôi khi kết quả sẽ làm bạn phải kinh ngạc đấy nhé!

Mở ra được nhiều thông tin hơn

Một trong những nguyên nhân mà bài Oracle rất được ưa chuộng và phù hợp với mọi đối tượng người xem là phần thông tin của bộ bài. Bói bài Oracle đánh trực diện vào vấn đề mà Seeker muốn xem. Chính vì vậy thông tin của Oracle sẽ tập trung và nhiều hơn so với Tarot. Các thông điệp của bài Oracle rất rõ ràng, mạch lạc và liên kết với nhau. Hơn nữa, trải bài của Oracle cho phép người trải được dùng nhiều lá bài, nhiều cách trải. Điều đó giúp mang lại lượng thông tin vô cùng dồi dào để tham khảo.

boi bai oracle mo ra nhieu thong tin
Bói bài Oracle mở ra cho người xem rất nhiều thông tin

Luyện tập khả năng tư duy

Để đọc những lá bài, người Reader buộc phải có khả năng tư duy cao. Đây có thể là một sự thiên phú. Nếu Reader có thiên phú đó sẽ là một lợi thế. Tuy nhiên, khả năng tư duy này có thể học hỏi và rèn luyện. Bạn sẽ rèn luyện bằng cách nào? Câu trả lời là “học, học nữa, học mãi”. Người đọc bài Oracle phải có kiến thức vô cùng rộng. Đồng thời phải có tư duy logic để liên kết, xâu chuỗi các thông tin đó nhằm đem lại lời giải mã cuối cùng mà các lá bài trước mặt muốn nói.

Nên sử dụng cách đọc bài Oracle khi nào?

Bạn có thể sử dụng thuật bói toán thẻ bài vào những lúc cần tham khảo một ý kiến của “đấng tối cao” hay thế lực tâm linh. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng thuật bói toán này để hỏi tất tần tật mọi vấn đề. Hãy chọn lọc những trường hợp hay những vấn đề thực sự cần để hỏi. Trong thời buổi này, xem bói Oracle là một nghề kiếm bộn tiền. Sẽ có rất ít những buổi xem bói miễn phí, bạn sẽ phải chi tiền để được xem. Hơn nữa, các địa điểm xem này rất ít, người xem đông, thời gian để bạn hỏi rất ngắn. Bạn nên xem bói bài Oracle trong các trường hợp như:

Bạn đang bị tuột năng lượng. Oracle là một bài bói toán đem lại cho người xem nguồn năng lượng tích cực vô cùng lớn. Khác với các môn bói bài khác, Oracle được sáng tạo để đem lại cho cả Reader và Seeker nguồn năng lượng. Đặc biệt là với bộ bài Inspirational Cards. Bạn có thể tìm đến với Oracle khi cần năng lượng làm việc và sáng tạo. Hoặc đây cũng là một phương thuốc đặc hiệu trị liệu cho những tâm hồn tổn thương đang tìm kiếm cho mình một phương pháp tự chữa lành.

nen xem boi bai oracle khi nao
Oracle đem đến năng lượng, lời khuyên, định hướng và sự tự hoàn thiện

Khi gặp vấn đề thực sự nan giải. Bạn có thể nhờ Oracle giải đáp những vấn đề thiết thực trong cuộc sống. Với bộ bài tiên tri và định hướng Oracle sẽ cho bạn lời khuyên và sự gọi ý tuyệt vời.

Khi bạn muốn học hỏi, sáng tạo và thể hiện màu sắc cá nhân của mình. Đối với những Reader, nhất là những Reader lâu năm, họ luôn muốn phát triển mình lên một bậc mới trong thuật bói toán thẻ bài. Và Oracle sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Chúng ta đã biết đến sự tự do của bài Oracle và có thể sử dụng đặc điểm này để thỏa sức sáng tạo, tìm tòi và khám phá bản thân. Đồng thời, với các Reader mới nhập môn, các Reader muốn làm nghề và sống với nghề này thì học bài Oracle cũng là một gợi ý khả quan sau Tarot nhé!

Khi nào nên hạn chế sử dụng trải bài Oracle?

Khi nào thì nên hạn chế sử dụng việc trải bài Oracle? Đây cũng là một câu hỏi và là một vấn đề rất quan trọng cần lưu ý trong học bói bài Oracle. Bạn sẽ hạn chế trải bài trong các trường hợp như:

Tinh thần hoặc thể chất của bạn bất ổn: Việc bói bài rút của Reader khá nhiều năng lượng. Nếu bạn cảm thấy bản thân đang rơi vào trạng thái bất ổn mất cân bằng hãy dừng ngay việc xem bài. Nếu xem trong tình trạng này, không những kết quả xem không chính xác mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn.

hay xem boi bai trong trang thai ban than tot nhat
Hãy bói bài Oracle trong trạng thái bản thân tốt nhất

Khi bạn bị quá tải thông tin: Các lá bài của Oracle ẩn chứa rất nhiều những thông tin. Có những thông tin đi đúng vấn đề bạn cần giải đáp cung có những thông tin nằm ngoài không liên quan. Những thông tin này lẫn lộn với nhau và quá tải khiến bạn không thể xem được nữa thì nên dừng lại.

Khi bạn phát hiện mình đang đi lệch quỹ đạo hoặc lệch hướng của bộ bài thì cũng nên dừng lại. Các bộ bài Oracle được các tác giả xây dựng và hướng đến những thông điệp riêng. Chính vì vậy, khi bạn phát hiện mình đi sai hướng với bộ bài thì hãy mạnh dạn dừng lại. Có thể xem lại ngay hoặc đợi 1 thời gian cho đến lúc mình thật sẵn sàng thì tiếp tục lại. Tất cả vì một mục đích rút ra thông điệp chuẩn xác nhất cho Seeker.

 

Đến đây chắc hẳn các bạn dã có thể biết cách đọc bài Oracle chuẩn xác rồi đúng không nào. Hãy nhanh tay thử ngay với một bộ bài Oracle để kiểm tra kết quả nào. Chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và thú vị với bộ môn huyền học kỳ bí này đấy. Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công với những hướng dẫn này nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Điều bạn cần biết trước khi học nghề trong Blade And Soul

Tony Wang - 09/10/2020 11:25

Học nghề trong Blade and Soul là một trong những nội dung mà người chơi sẽ được trải nghiệm khi đạt Level 50. Nói là học nghề nhưng thực tế chỉ là...

Tất tần tật lệnh Đế Chế 2 đầy đủ nhất cho người mới tập đánh

Jacky - 10/12/2020 15:10

Khi tham gia Age Of Empires 2, mã cheat AOE 2 là thông tin được nhiều người chơi quan tâm. Những mã cheat này có thể giúp game thủ "phá đảo" trò chơi...

Cách tính điểm xếp hạng rank Đấu Trường Chân Lý theo Riot công bố

Gấu Bự - 08/05/2021 15:45

Cách tính điểm Đấu Trường Chân Lý mùa mới khiến nhiều người chơi không khỏi hoang mang. Lý do là việc thưởng phạt có sự chệnh lệch quá lớn. Tuy...

Tất tần tật các nhân vật trong Đột Kích (CF) mà Game Thủ nên biết

Jacky - 29/04/2021 12:34

Đột Kích không chỉ lôi cuốn người chơi bởi hệ thống vũ khí đa dạng, hình ảnh sắc nét và âm thanh chân thực, trò chơi còn sở hữu dàn nhân vật phong...

Cách kiểm tra skin LOL đã sở hữu siêu đỉnh chỉ với 4 cách

Gấu Bự - 05/08/2020 15:15

Liên Minh Huyền Thoại (LOL) là một trong những tựa game MOBA được nhiều người chơi nhất mọi thời đại. Ngoài gameplay mới lạ, linh hoạt, LOL còn hút...

Download PES 2019 Full Crack về máy chỉ với 1 link duy nhất

Jacky - 25/11/2020 15:07

Trong các phiên bản đã ra mắt, PES 2019 được nhiều game thủ đánh giá cao. Tuy nhiên, vì túi tiền hạn chế nên không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm...
-
-