Cách chơi trò chơi rắn ăn mồi phá kỷ lục đạt điểm cao nhất cho Newbie

0 Lượt xem

Tony Wang25/08/2020 08:28

Slither.io là trò chơi điện tử trực tuyến nhiều người chơi theo kiểu mới đang rất thu hút nhiều người chơi. Có thể những thế hệ 8x, 9x đời đầu đã quá quen thuộc với trò con rắn trên chiếc điện thoại đen trắng, màn hình bé tẹo. Ngày naym trò rắn săn mồi đã được nâng cấp chơi online trên các thiết bị điện thoại thông minh, máy tính, máy tính bảng,… Vậy cách chơi Slither.io như thế nào? Theo dõi ngay bài viết dưới đây của Doithuong.vn nhé!

Cách chơi Slither.io cơ bản

Để tham gia trò chơi rắn săn mồi, không yêu cầu người chơi phải có tài khoản, không cần facebook, cũng không cần số điện thoại,… Việc bạn cần làm là tải trò chơi về máy hoặc chơi trực tuyến luôn trên thiết bị máy tính. Chỉ cần điền tên nhân vật và bấm Play để trải nghiệm ngay và luôn thôi.

Khi vào game, có lẽ ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người chơi sẽ là màu sắc. Những đốm sáng chính là nguồn thức ăn của chú rắn. Và chính những chú rắn trong game cũng sở hữu cho mình nhiều màu sắc sặc sỡ và bắt mắt. Trông những chú rắn thật đáng yêu và ngộ nghĩnh phải không nào? Hơn nữa nó linh động hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đây chúng ta thường thấy. Cách chơi cũng không vì thế mà phức tạp hay khó khăn gì cả.

huong dan choi slither.io
Hướng dẫn chơi Slither.io cho người mới bắt đầu

Quy luật khi chơi game rắn săn mồi

Với rắn săn mồi Slither.io khi chơi các game thủ cần tuân thủ những quy luật dưới đây:

  • Sử dụng chuột để điều khiển và chọn hướng đi cho rắn của mình.
  • Hãy cố gắng ăn thật nhiều những đốm sáng xuất hiện trên màn hình để nhân vật của bạn lớn và dài hơn.
  • Ăn được càng nhiều đốm sáng thì điểm ghi được càng cao. Khi đó kích thước của rắn cũng sẽ càng lớn và dài ra.
  • Nhớ là không được đâm vào rắn khác, nếu không bạn sẽ chết.
  • Không đâm vào tường bao.

Đây chỉ là những quy tắc chơi cơ bản của Slither io. Và để có thể đạt thật nhiều điểm cao hơn nữa và được đứng Top trong bảng xếp hạng, người chơi có thể tham khảo cách chơi trong nội dung tiếp theo nhé!

chơi game rắn săn mồi
Bạn cần hiểu được quy tắc chơi rắn săn mồi

Cách để đạt điểm cao trong trò chơi rắn ăn mồi

Bạn cần nắm được các quy tắc NÊNKHÔNG dưới đây để có thể sống sót thật lâu trong trò chơi rắn săn mồi Slither.io, ăn được nhiều thức ăn và ghi được thật nhiều điểm.

Quy tắc KHÔNG trong cách chơi Slither

Hãy nhớ rằng, bạn không được đâm vào những con rắn đang săn mồi xung quanh mình, không nên bon chen nếu mình chưa đủ lớn mạnh và không nên giết rắn khác khi thời cơ chưa đến.

Không đâm vào thân con rắn khác

Bạn đừng lầm tưởng rằng cứ “To là thắng” nhé! Đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm đấy. Vì khi tham gia trò chơi Slither.io, yếu tố để quyết định sự sống còn cho nhân vật của bạn đó là: Nếu con nào đâm đầu vào phần thân của con rắn khác thì con đó sẽ thua.  Nghĩa là, không phải cứ to hơn là đi tấn công người ta bừa bãi. Hãy thật cẩn trọng và nếu có thể thì cứ lừa cho con khác đâm vào mình.

trò chơi rắn ăn mồi
Đừng đâm vào con rắn khác

Không bon chen, “Hôi của” khi chưa đủ trình

Nơi tập trung nhiều đốm sáng nhất chính là phần trung tâm của trò chơi. Chính là phần nằm ở giữa bản đồ, sẽ là nơi tập trung nhiều rắn săn mồi nhất. Bạn hãy cẩn thận khi kiếm ăn ở khu vực này nhé! Vì rất có thể rắn của bạn sẽ trở thành “miếng mồi béo bở” cho những con rắn to hơn đấy.

Một điểm nữa cũng cần lưu ý. Khi có một con rắn bị giết (kill), tất cả những đốm sáng nó từng ăn sẽ bị rơi ra. Dĩ nhiên khi đó là lúc những chú rắn thi nhau ăn tranh để ăn được hết chỗ thức ăn đó. Nếu bạn không cẩn thận mà cứ bon chen thì khả năng thua sẽ rất lớn đấy.

rắn săn mồi slither.io
“Hôi của” đúng lúc

Không “kill” rắn khác khi chưa đến thời cơ

Cách nhanh nhất để bạn tăng điểm cho mình là giết và ăn lại thức ăn bị rơi ra của con rắn khác.  Nhưng nếu bạn là một newbie và rắn của bạn còn bé thì đừng áp dụng cách này. Bởi vì khi bạn tiếp cận đối phương và tìm cách để họ tự đâm vào mình thì dĩ nhiên, không phải mình bạn có suy nghĩ đó đâu. Cẩn thận không sẽ bị người ta lừa lại đấy!

Quy tắc NÊN khi chơi rắn săn mồi Slither.io

Mặc dù cách chơi Slither.io là ăn thật nhiều để lớn nhanh và dài ra. Nhưng hãy nhớ một điều rằng, khi bạn vẫn là một chú rắn bé nhỏ thì nên tìm kiếm thức ăn ở những nơi an toàn trước. Mặc dù những khu vực đó xuất hiện ít thức ăn nhưng lại ít có những con rắn lớn hơn săn mồi.

Nên kiếm thức ăn ở nơi an toàn

Khi còn bé nhỏ, bạn nên lựa chọn một nơi an toàn khi kiếm thức ăn. Đó có thể là ở ngoài rìa của bản đồ, ít thức ăn nhưng kẻ thù ít và không có nhiều mối đe dọa từ những con rắn to hơn. Chỉ cần bạn kiên nhẫn một chút, tích tiểu thành đại. Sau khi đã lớn hơn nhiều rồi và cảm thấy mình đủ khả năng đọ sức với những con lớn hơn thì mới nên đi và kiếm ăn ở vùng trung tâm.

cách chơi slither
Hãy tìm kiếm thức ăn ở nơi an toàn

Nên đi theo và bám sát rắn lớn hơn

Kích thước rắn trong Slither.io càng lớn thì khả năng di chuyển sẽ càng chậm đi. Nếu như bạn có đủ kinh nghiệm và can đảm để bám sát những con rắn to hơn thì khả năng “ăn hôi” khi nó giết được rắn khác sẽ rất cao. Hơn nữa những con rắn khác sẽ rất ngại va chạm với những con lớn, nên bạn cũng sẽ được an toàn hơn.

Giới hạn tường bao trong game
Giới hạn tường bao trong game

Hình ảnh trên đây chính là tường bao – giới hạn của trò chơi. Nếu như chẳng may bạn có đâm vào đây, chắc chắn rắn của bạn sẽ chết và sẽ phải chơi lại từ đầu. Tuy nhiên vùng này cũng là một khu vực khá an toàn cho những người mới tập chơi.

Nên tấn công những con rắn nhỏ hơn

Khi cảm thấy chú rắn của mình đã đủ khả năng tấn công rắn khác. Bạn hãy cứ bắt đầu tấn công với những con to bằng mình hoặc bé hơn trước. Vì tỷ lệ thành công sẽ cao hơn, sống sót an toàn hơn.

Nên tăng tốc khi cần

Trong một vài trường hợp nhất định, bạn hãy tăng tốc trong giây lát cho rắn của mình. Trong khi chơi, nếu như bạn thấy có những con rắn di chuyển với tốc độ nhanh hơn bình thường là do nó đang được dùng skill. Áp dụng cách này rất hữu ích trong việc trốn thoát khỏi những con rắn khác hoặc ngay cả trường hợp “tranh ăn” những con rắn bị kill.

cách chơi slither.io
Hãy tăng tốc khi cần thiết

Thực hiện cách chơi Slither.io tăng tốc theo cách sau:

  • Đối với chơi trên máy tính: Bạn nhấn và giữ chuột trái.
  • Còn nếu chơi trên thiết bị di động: Chạm nhanh 2 lần vào màn hình để tăng tốc cho rắn của mình.

Nên giữ vững tâm lý và có chiến thuật phù hợp

Giữ vững tâm lý là điều hết sức quan trọng khi chơi game rắn săn mồi Slither.io hay bất cứ tựa game nào khác. Bình tĩnh trong phán đoán các tình huống và lựa chọn hướng đi chính xác trong bất cứ mọi trường hợp. Ngay cả khi đi tấn công hoặc bị tấn công.

Hãy chuẩn bị cho mình một chiến thuật hoàn hảo trong bất cứ mọi hoàn cảnh nào. Cả chiến thuật chạy thoát khi bị tấn công và đi tấn công con khác. Bạn có thể dùng skill để chạy trốn và tấn công bằng cách quây tròn con mồi lại. Để có thể tiêu diệt nhanh hơn thì bạn có thể sử dụng cae 2 yếu tố.

Bình tĩnh và đưa ra chiến thuật phù hợp
Bình tĩnh và đưa ra chiến thuật phù hợp

Cách chơi Slither.io thực chất không có gì khó khăn cả. Chỉ cần bạn biết và hiểu được luật chơi, meho chơi và nắm vững được những kỹ năng tấn công, chạy trốn là có thể chiến thắng và ghi nhiều điểm cao. Chúc các bạn thành công!

>> Xem thêm: Khắc phục lỗi chơi Slither.IO bị lag, giật siêu Dễ cho Gamer.

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách chế thuốc trong Minecraft với rất nhiều công thức

Tony Wang - 23/09/2020 09:42

Trong trò chơi điện tử Minecraft, thuốc giúp người chơi tăng thêm tăng sức mạnh, khả năng hồi máu và thậm chí còn gây sát thương lên địch. Tuy nhiên,...

Cách download và cài đặt Divinity Original Sin 2 Việt Hóa

Jacky - 04/09/2020 15:27

Trong khoảng thời gian qua, nhu cầu tìm kiếm phiên bản Divinity Original Sin 2 Việt hóa để trải nghiệm của các game thủ ngày một nhiều. Lý do cũng...

Cách tải Call Of Duty Ghosts Full Crack trong 1 nốt nhạc

Tony Wang - 08/10/2020 11:48

Có phải bạn đam mê với những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất và đang muốn tìm hiểu về cách tải Call Of Duty Ghosts full crack? Trong bài viết...

Cách xây hình tròn trong Minecraft và các hình khác đơn giản

Tony Wang - 22/09/2020 08:30

Trong Minecraft, để xây dựng hình tròn là việc làm khá khó khăn với nhiều game thủ. Nhất là những ai mới chơi, sẽ mất khá nhiều thời gian mới có thể...

4 cách chơi game Liên Quân trên PC và cài đặt đơn giản nhất

Jacky - 02/10/2020 15:00

Liên Quân là trò chơi nổi tiếng trên điện thoại được rất nhiều game thủ lựa chọn để giải trí hiện nay. Tựa game này có lối chơi và nhân vật khá giống...

9 cách chơi game mượt hơn trên Win 10 không phải ai cũng biết

Jacky - 20/10/2020 16:22

Win 10 được đánh giá là hệ điều hành tối ưu hóa việc chơi game nhất hiện nay. Sở hữu những những tính năng chuyên biệt như Game Mode, Screen Record,...
-
-