Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên iOS và Android

235 Lượt xem

Tony Wang24/08/2020 15:23

Hiện nay có rất nhiều game thủ đang tìm cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên cùng một thiết bị chơi game. Thực tế, nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo ACC cũng như chuyển đổi như thế nào để chơi được hai tài khoản. Trong bài viết này, doithuong.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Iphone và Android nhé!

Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans dùng phần mềm hỗ trợ

Để đáp ứng được nhu cầu của hầu hết các gamer, hiện nay đã xuất hiện nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng chơi được nhiều tài khoản Clash of Clan trên cùng một thiết bị. Trên thiết bị iOS chúng ta có thể sử dụng phần mềm Social Duplication và đối với Android thì dùng Lucky Patcher.

Cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans trên iOS

Việc sử dụng ứng dụng Social Duplicator được cho là cách chơi 2 ACC Clash of Clan phổ biến nhất và đơn giản nhất trong thời điểm hiện tại. Để làm được điều đó, các bạn thực hiện theo những chỉ dẫn sau đây:

  • Bước 1: Mở chương trình Cydia trong điện thoại iOS của bạn ra và tìm kiếm ứng dụng Social Duplication
  • Bước 2: Cài đặt ứng dụng đó. Chứa biểu tượng bánh răng màu trắng viền xanh da trời.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì mở nó ra và tìm kiếm trò chơi Clash of Clan. Chọn tải thêm nhiều tải thêm nhiều tài khoản khác về. Bạn sẽ có thể sử dụng đến 3 ACC Clash of Clan cùng lúc thông qua ứng dụng này.
cách chơi 2 tài khoản clash of clans
Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên iphone

Say khi đã tải xong, trở về màn hình bạn sẽ thấy xuất hiện 2 hoặc 3 biểu tượng trò chơi Clash of Clan khác nhau. Tương ứng với đó sẽ là một tài khoản game khác nhau đấy. Cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy cũng có thể được sử dụng cho một số tựa game khác nữa trên thiết bị iphone hoặc ipad.

Cách chơi 2 ACC Clash Of Clans trên 1 máy Android

Cách chơi 2 ACC Clash of Clans trên Android cũng có thể thực hiện theo 3 bước dưới đây:

  • Bước 1: Để có thể chơi được 2 tài khoản Clash of Clan trên chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android, trước tiên hãy lên web để tải Lucky Patcher về máy. Sau khi tải xong thì mở nó ra.
  • Bước 2: Trong giao diện màn hình chính của ứng dụng, tìm kiếm trò chơi Clash of Clans. Thực hiện nhấn giữ vào biểu tượng game rồi chọn Clone Application. Lúc này sẽ có một bảng thông báo hiện lên, bạn nhấn vào Yes là được. Đến đây là bạn đã tạo xong một tài khoản Clash of Clan khác trong máy.
cách chơi 2 tài khoản clash of clans trên ios
Cách chơi 2 tài khoản Clash of Clans trên một thiết bị điện thoại
  • Bước 3: Cách chơi 2 nick Clash of Clan vẫn được tiếp tục. Bằng việc, bạn phải tiến hành liên kết tài khoản cũ với tài khoản mới như sau: Settings => Accounts => Add Account => Đăng nhập vào ACC vừa mới tạo. Cuối cùng bạn hãy mở Clone App ra và đăng nhập lại tài khoản vừa tạo là OK.

Cách chơi 2 nick Clash of Clan không dùng phần mềm

Bên cạnh việc chúng ta chơi 2 tài khoản game trên cùng một thiết bị sử dụng đến phần mềm thứ 3. Còn có một cách khác nữa đó là chúng ta không cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm đó nữa. Tuy nhiên sẽ tốn nhiều thời gian của người chơi hơn rất nhiều đất nhé!

Tiến hành tạo tài khoản mới

Đối với cách chơi 2 ACC Clash of Clan, yêu cầu người chơi sẽ phải tự xóa phần cài đặt hiện có. Vì hệ thống không thể hỗ trợ đăng ký tài khoản khác được. Sau khi xóa xong bạn chỉ cần tải một phiên bản Clash of Clan khác về và tiến hành đăng ký một tài khoản game mới.

Chuyển đổi ACC trò chơi trên cùng một chiếc điện thoại
Chuyển đổi ACC trò chơi trên cùng một chiếc điện thoại

Cách đăng ký cũng không khác gì cách bạn đã từng làm với tài khoản Clash of Clan đầu tiên cả. Đối với máy bạn nào dùng hệ điều hành iOS thì tạo ACC trên Game Center, còn Android là Google+. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo tài khoản thứ 2 bằng một thiết bị khác. Miễn sao bạn có thêm một tài khoản nữa là được.

Bắt đầu cài đặt tài khoản Game Mobile

Cách chơi 2 ACC Clash of Clan trên 1 máy yêu cầu người chơi thực hiện theo chỉ dẫn sau:

  • Bước 1: Mở trò chơi Clash of Clan đã được cài đặt lúc nãy ra. Bạn tìm đến và mở mục Setting.
  • Bước 2: Thực hiện thoát ACC hiện có trên điện thoại bằng cách truy cập vào Google => Connected. Sau đó bạn chuyển sang chế độ Disconnected.
  • Bước 3: Đến đây bạn hãy kết nối với tài khoản thứ 2 bằng cách đăng nhập lại như bình thường. Khi đó màn hình sẽ hiện lên một bảng thông báo. Bạn nhấn vào Confirm để xác nhận nhé.

Với cách làm này thì cũng khá đơn giản và bạn sẽ không phải tốn dung lượng để cài thêm bất cứ ứng dụng nào cả. Thế nhưng, bạn cũng có thể nhận thấy sự bất tiện trong đó. Mỗi lần chuyển qua ACC mới bạn sẽ lại phải cài đặt và thoát tài khoản cũ ra. Còn nếu như tải app hỗ trợ thì bạn chỉ việc thoát về màn hình chính và bấm thẳng vào tài khoản khác là xong. Không mất nhiều thời gian như cách này.

Với các cách chơi 2 tài khoản Clash Of Clans mà chúng tôi vừa đề cập ở trên. Mỗi người chơi có thể tùy chọn cho mình một cách thực hiện tùy thích. Chúc các bạn thành công và đừng quên truy cập vào Doithuong.vn mỗi ngày để cập nhật liên tục những thông tin về game mới nhất nhé!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách thay Skin Minecraft PC và PE siêu nhanh chóng và tiện lợi

Tony Wang - 28/09/2020 17:31

Cách thay đổi skin trong Minecraft là một thủ thuật giúp game thủ thay đổi diện mạo (trang phục) cho nhân vật của mình. Mặc dù trò chơi chưa có tính...

Cấu hình Call Of Duty Black Ops 2 có ngon ăn ở năm 2020?

Tony Wang - 08/10/2020 09:59

Một series thuộc dòng game FPS nổi tiếng chúng ta không thể không nhắc đến đó chính là Call Of Duty. Đây là tựa game bắn súng thu hút đông đảo các...

Gcafe là gì? Hướng dẫn cài Gcafe FIFA Online 4 nhanh nhất 2020

Jacky - 10/09/2020 13:57

Với các game thủ thì phần mềm Gcafe là công cụ không còn xa lạ. Đặc biệt với những người thường xuyên cày game FIFA Online 4. Gcafe được xem là phần...

Tải Call Of Duty WW2 Crack 1 Link Fshare bản Full tiện lợi

Tony Wang - 07/10/2020 15:15

Call Of Duty WW2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất tái hiện lại những cuộc chiến tàn khốc của con người. Trò chơi nằm trong series của Call of Duty...

Mất ngủ vì Call Of Duty Advanced Warfare cấu hình siêu khủng

Tony Wang - 08/10/2020 14:45

Những thông tin về Call Of Duty Advanced Warfare cấu hình, cốt truyện, gameplay, đồ họa,... Sẽ được chúng tôi cập nhật đến bạn trong nội dung bài...

Tải Call Of Duty Infinite Warfare Full Crack Link Fshare

Tony Wang - 06/10/2020 14:20

Thông tin về phiên bản game Call Of Duty Infinite Warfare full crack ngay từ khi ra mắt đã được rất nhiều người quan tâm. Hơn nữa nó cũng nhận được...