Các kỹ thuật trong đá PES 2018 cực chất giúp phá tung lưới đối thủ

4 Lượt xem

Jacky01/12/2020 10:20

“Thành bại tại kỹ năng”. Câu nói này thật sự là danh bất hư truyền. Trong bất cứ trò chơi nào, đặc biệt là các game thể thao đòi hỏi sự nhanh trí và nhanh tay như PES 2018 thì việc thuần thục các kỹ năng sẽ càng giúp bạn dễ dàng giành được chiến thắng hơn. Bạn đã nắm được hết các kỹ năng của PES 2018 chưa? Đọc ngay bài viết này của Doithuong.vn để được các cao thủ tổng hợp chia sẻ đầy đủ các skill trong PES 2018 nhé!

Tổng hợp các Skill trong PES 2018 hay nhất

Việc chơi trên các máy PS, Xbox sử dụng tay cầm gây khá nhiều khó khăn cho các game thủ. Nhất là vào những thời khắc gây cấn tay chân dễ rơi vào trạng thái lóng ngóng. Chính vì vậy, để có thể đưa mình ra các cuộc đấu bóng lớn và tầm cỡ nhằm tranh các cup quan trọng các game thủ cần phải luyện tập các thao tác bấm máy bằng tay chuẩn xác và tốc độ hơn nữa. Phần viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn tổng hợp các skill trong PES 2018 hay và hữu ích nhất. Ghi chép ngay và luyện tập chiến đấu thôi nào!

Vuông + Tam giác

Tổ hợp phím Vuông + Tam giác được sử dụng khi muốn thực hiện một cú sút bóng đỉnh cao nhắm thẳng vào những góc hẹp. Kỹ thuật này sẽ giúp cầu thủ thực hiện cú sút bằng mu bàn chân. Lực tác động mà kỹ thuật này đưa ra cũng căn chỉnh lên mức cực đại. Chính vì thế một khi tung chiêu thì đối thủ chỉ có nước chịu trận nhìn bạn phá lưới mà thôi.

Vuông + L1 – Chip Shot

Skill chip shot với tổ hợp phím Vuông + L1 chính là một kỹ thuật chơi PES 2018 hay mà các game thủ không nên bỏ qua. Dù được khá nhiều game thủ phàn nàn về độ thiếu chính xác của kỹ thuật. Tuy nhiên, cũng không ít trường hợp kỹ năng này đã giúp các đội bóng ảo cứu lấy một bàn thua trông thấy. Theo các chuyên gia về game thể thao cho rằng kỹ thuật này cực kỳ phù hợp với các tình huống đá trực diện. Chip Shot sẽ đưa bóng đi qua phía trên đầu của thủ môn và vào thẳng phía khung thành.

Đưa bóng trực diện vào khung thành bằng tổ hợp phím Vuông + L1
Đưa bóng trực diện vào khung thành bằng tổ hợp phím Vuông + L1

Vuông + L2

Nếu nói tới top những kỹ thuật trong PES 2018 ở dạng manual thì Vuông + L2 sẽ là skill không bao giờ thiếu ở top đầu. Kỹ thuật đặc biệt này giúp người chơi điều hướng bóng vào lưới tốt hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó người chơi buộc phải tính toán điều chỉnh lực sút, căn chỉnh hướng nhắm tới xong xuôi thì mới có thể ấn để đá bóng đi. Tổ hợp phím Vuông + L2 sẽ bổ trợ lực cho bóng. Tốc độ bay và lực bay của bóng sẽ không còn quá phụ thuộc vào lực sút như các cách đá thông thường nữa. Bên cạnh đó, skill này cũng giúp bạn đánh lừa được các thủ môn để bóng thuận lợi vào lưới mà không có bất cứ chướng ngại nào.

Vuông + R2

Nếu bạn cần thực hiện một cú sút cứa lòng thì hãy nhớ ngay đến tổ hợp phím Vuông + R2. Đây được đánh giá là một trong những skill đá cứa lòng hiệu quả nhất trong 2018 mà các game thủ nên thử. Hiệu ứng của nó sẽ khiến bạn đổ ngay từ lần ấn đầu tiên đấy nhé. Khi sử dụng skill này các cầu thủ của bạn sẽ thực hiện cú sút bóng với khoảng cách 25m tính từ phía đối diện khung thành. Một mẹo hay giúp bạn đạt hiệu quả sút tốt hơn với skill này là nên lựa chọn trước cầu thủ sẽ thực hiện. Những chân sút xoáy cao chính là đối tượng lý tưởng để bạn áp dụng kỹ thuật này đấy nhé!

Skill đá cứa lòng siêu đỉnh trong PES 2018 game thủ không nên bỏ qua
Skill đá cứa lòng siêu đỉnh trong PES 2018 game thủ không nên bỏ qua

Vuông X2 là 1 trong các kỹ thuật trong PES 2018 hay

Vuông x2 cũng là một trong số các skill trong PES 2018 cực phổ biến thường được các game thủ sử dụng trong các trận đấu quan trọng của mình. Đây cũng được xem là một trong các skill trong PES 2018 “cổ điển” nhất. Để thực hiện skil này người chơi chỉ cần nhấn 2 lần nút vuông trên tay cầm thật nhanh. Ngay lập tức bạn sẽ có ngay cho mình một cú sút trời giáng cực mạnh vào lưới đối thủ.

Vuông không có chỉnh hướng

Vuông không có chỉnh hướng chính là giải pháp tối ưu cho các game thủ khi rơi vào tình trạng lượng lự, phân vân chưa biết nên chọn góc sút như thế nào. Lúc này hãy áp dụng ngay nút vuông không có chỉnh hướng để có kim chỉ nam cho mình. Tuy nhiên một lưu ý nhỏ dành cho các cầu thủ ảo là skill này chỉ dành cho các cầu thủ có độ chính xác kém ( độ chính xác dưới 80) và chỉ số sút khá mạnh ( từ 90 trở lên).

Vuông + Có chỉnh hướng

Khác với Vuông không có chỉnh hướng, Vuông có chỉnh hướng lại có thể ứng dụng được linh hoạt vào nhiều tình huống trong trận chiến hơn. Chính vì thế tần suất xuất hiện của skill này trong PES 2018 cũng phổ biến hơn. Để có thể chơi được skill này các game thủ sẽ ấn giữ nút Vuông kết hợp với thanh force (Từ ½ – ¾ thanh lực). Sau đó các bạn sẽ điều chỉnh hướng góc về gần hoặc xa tùy chỉnh theo tình hình và ý muốn thực tế.

Sử dụng skill Vuông + có chỉnh hướng để đưa bóng vào lưới chính xác hơn
Sử dụng skill Vuông + có chỉnh hướng để đưa bóng vào lưới chính xác hơn

Kỹ thuật PES 2018 – Sút Advanced

Sút Advance chính là “trùm cuối” của các skill trong PES 2018 hiệu quả mà chúng tôi muốn mang đến cho các game thủ. Với skill này đối phương sẽ khó mà có thể cản nổi bước tiến của bạn đến ngôi vô địch. Tuy nhiên, kỹ thuật sút này chỉ hiệu quả khi cầu thủ ghi bàn từ khoảng cách 40m. Hoặc ở khoảng cách 35m với kiểu đá cứa lòng. Để thực hiện các skill này hiệu quả tối đa nhất các bạn thực hiện kết hợp lực bấm mạnh, khoảng từ ⅔ thanh lực trở lên nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật đá PES 2018 

Không phải lúc nào các skill trong PES 2018 cũng có thể phát huy được hết hiệu quả của mình. Tỷ lệ thành công của các kỹ thuật này khi thực hiện còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, các yếu tố ảnh hưởng đến kỹ thuật đá PES 2018 chủ yếu là:

Lực chỉ quyết định độ cao của bóng

Một quan điểm sai lầm mà hầu hết các game thủ khi chơi PES đều mắc phải đó chính là ước định độ chính xác và lực của bóng bằng lực ấn máy của mình. Theo nhiều chuyên gia phân tích, lực chỉ quyết định độ cao của đường bóng. Nếu bạn ấn lực nhẹ thì sẽ có đường sút sệt. Ngược lại nếu bạn ấn mạnh thì sẽ có đường sút bổng. Việc ấn mạnh, sử dụng nhiều lực cũng không khiến cầu thủ sút mạnh hơn đâu nhé!

Lực chỉ quyết định đến độ cao của bóng
Lực chỉ quyết định đến độ cao của bóng

Khi sút đối diện với thủ môn 

Sút đối diện với thủ môn là một cơ hội đồng thời cũng là một thử thách ghi bàn cho các game thủ. Tùy vào hướng mà cầu thủ đang di chuyển người chơi sẽ tiến hành canh chỉnh hướng sút cho phù hợp. Lúc này nếu cầu thủ đang ở vị trí chính giữa của gôn thì người chơi cần phải chỉnh hướng góc ra xa. Sau đó sút theo góc vuông với nhiều hơn ½ lực. Đồng thời bạn phải lưu ý căn chỉnh khoảng cách sao cho từ cầu thủ đến thủ môn khoảng 2-3m thì mới nên sút nhé!

Trong trường hợp cầu thủ của bạn đang bị hậu vệ của đội tuyển đối phương bám sát thì bạn nên sút khi khoảng cách còn trong phạm vi 1m để bóng đi an toàn hơn. Đồng thời nên sử dụng kết hợp thêm kỹ năng chip shot để nâng tỷ lệ thành công lên cao nhất.

Tỷ lệ ghi bàn của chạy nhanh hay đi bộ là bằng nhau

Cả tỷ lệ ghi bàn của chạy nhanh hay đi bộ đều là bằng nhau. Chính vì vậy người chơi buộc phải “hơn thua nhau” thông qua lợi thế về kỹ năng tính toán.Người chơi càng tính toán chính xác thời điểm sút bóng dứt điểm càng chuẩn thì tỷ lệ thắng sẽ càng cao. Một gợi ý giúp bạn thực hiện hiệu quả các kỹ năng hơn đó là bạn hãy ấn giữ nút chạy nhanh, sau đó ấn giảm dần tốc độ rồi mới tiến hành sút. Đây được xem là cách sút đem lại độ chính xác về hướng và độ mạnh về lực cực cao.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ghi bàn các game thủ cần lưu ý
Các yếu tố ảnh hưởng đến việc ghi bàn các game thủ cần lưu ý

Trên đây là bài viết tổng hợp chia sẻ các skill trong PES 2018 hay và hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các game thủ nâng cao tỷ lệ thắng cho mình. Chúc các bạn may mắn và thuận lợi đưa đội bóng của mình lên đỉnh vinh quang nhé!

>>>> Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Cách chỉnh chiến thuật trong FIFA Online 3 chuẩn cực chất

Jacky - 22/08/2020 11:16

Cách sắp xếp đội hình trong FIFA Online 3 là một trong những yếu tố góp phần vào chiến thắng của một đội bóng. Nếu như các game thủ biết cách chỉnh...

Cách đổi mật khẩu Liên Quân Mobile Garena nhanh chóng

Tony Wang - 03/10/2020 15:36

Trong quá trình trải nghiệm các dịch vụ và trò chơi của Garena, người dùng sẽ phải thường xuyên thay đổi mật khẩu để bảo mật tài khoản được tốt hơn....

Giải đáp: Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL không bị Lag?

Jacky - 14/09/2020 13:47

Tốc độ mạng bao nhiêu để chơi LoL? Đây là câu hỏi mà nhiều game thủ luôn đặt ra mỗi khi muốn nghiêm túc try hard tựa game Moba này. Chúng tôi thường...

Các map Warcraft hay đánh với máy siêu HOT được mong chờ nhất

Tony Wang - 21/08/2020 11:07

Trong quá trình chơi Warcraft, sẽ có những lúc bạn cảm thấy không muốn chơi với nhiều người, chỉ muốn chơi 1 mình. Nghe hơi tự kỷ một chút, thế nhưng...

Cách khắc phục Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen trong 1 nốt nhạc

Jacky - 17/08/2020 10:17

Dynasty Warriors 8 lỗi màn hình đen là tình trạng phổ biến mà các game thủ thường gặp khi trải nghiệm trò chơi điện tử này. Khi gặp phải lỗi này,...

Hướng dẫn tải Call of Duty Warzone PC miễn phí đơn giản

Tony Wang - 05/10/2020 14:12

Mới đây vào ngày 10/3/2020, Blizzard đã chính thức phát ra thông báo sẽ miễn phí tải Call of Duty Warzone trên toàn cầu. Đây có lẽ là một tin rất...
-
-