Các loại súng trong ROS được game thủ yêu thích nhất

4 Lượt xem

Tony Wang19/08/2020 15:07

Trò chơi video sinh tồn Rules Of Survival, game thủ có thể chọn cho mình nhiều loại vũ khí khác nhau để chiến đấu. Mặc dù số lượng không quá nhiều nhưng cũng đủ để đáp ứng nhu cầu của người chơi. Cùng Doithuong.vn tìm hiểu chi tiết tất cả các loại súng trong Rules of Survival nhé!

Các loại súng trong Rules Of Survival thuộc dòng tiểu liên

Dòng súng tiểu liên trong ROS có 4 loại là: PP19, Khẩu MP5, Kriss Super V và P90. Đặc điểm, công dụng của chúng như thế nào nhỉ?

Súng PP19

Đây là khẩu súng có tốc độ bắn nhanh nhất trong dòng SMG. Thế nhưng PP19 lại có điểm trừ là số lượng đạn rất ít, chỉ có 25 viên mà thôi. Ít đi rất nhiều so với đa số những tựa game bắn súng khác (số lượng đạn hơn 40 viên). Thế nhưng khẩu súng Nga này vẫn rất phù hợp với những màn đấu 1vs1.

SubMachine Gun này rất ít khi được dùng ở những vòng bo sau cùng, nhưng lại rất phổ biến và dễ tìm khi người chơi mới bắt đầu vào cuộc chiến. Loại súng SMG với hộp đạn đĩa không tạo ra quá nhiều sát thương, tốc độ bắn cũng không cao. Hơn nữa lượng đạn không nhiều để có thể tạo ra cơ hội trong các màn đấu 1vs2 ở tầm gần.

các loại súng trong ros
Súng PP19 thuộc dòng tiểu liên

Khẩu MP5

MP5 có tốc độ bắn tương đối ổn định với sát thương lên địch ở mức khá trong dòng SubMachine Gun. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn khá hợp lý khi bạn quyết định sử dụng loại SMG khi vừa nhảy dù xuống bản đồ. Tuy nhiên nó có nhược điểm đó là, mức độ xuất hiện không được rộng rãi cho lắm.

Vào cuối vòng bo, người chơi cũng hoàn toàn có thể sử dụng MP5 để chiến đấu với đối thủ. Nhưng trong thời gian đó bạn cần phải có các phụ kiện như băng đạn mở rộng và ống ngắm x2 để có thể phát huy được tốt nhất khả năng của khẩu súng này.

súng trong rules of survival
Khẩu SubMachine Gun MP5

Kriss Super V – Vector

Vector – hay còn gọi là Kriss Super V. Một khẩu súng mà chúng ta sẽ bắt gặp thường xuyên ở map.  Sở hữu tốc độ bắn cao, sát thương ở tầm khá, độ ổn định tốt,… Với tất cả những gì mà khẩu tiểu liên này có được thì nó thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn đấy.

Bên cạnh đó thì nhược điểm vẫn lại là về số lượng đạn của nó. Chỉ có 20 viên trong hộp đạn, đồng nghĩa rằng nếu như bạn không có hộp đạn mở rộng mà gặp địch từ 2 người đổ lên thì khó mà chống đỡ lại được. Đến đây cũng có thể thấy rằng, số lượng đạn ít luôn là vấn đề của hầu hết các dòng SubMachine Gun.

Các loại súng trong ROS: Kriss Super V - Vector
Các loại súng trong ROS: Kriss Super V – Vector

Súng tiểu liên P90

P90 là một dòng súng SMG có mặt trong Rules Of Survival được sản xuất từ Bỉ. Với mức sát thương cao gần bằng dòng súng Rifle, tốc độ rất ổn định và số lượng đạn nhiều. Sẽ thật là may mắn nếu ai được sở hữu khẩu súng này và xin chia buồn với những ai gặp phải bạn khi có P90 trong tay.

Một loại vũ khí hoàn hảo là vậy, thế nhưng lại rất hiếm thấy trên bản đồ. Khẩu này không được xuất hiện thường xuyên ở mọi nơi mọi lúc. Mà nó sẽ tập trung ở những nơi đầu – cuối bản đồ. Đương nhiên bạn chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay về số lần xuất hiện  của nó mà thôi.

Súng tiểu liên P90
Súng tiểu liên P90

Các loại súng trong ROS trong nhóm súng trường

Tiếp theo sẽ là các loại súng trong dòng súng trường tấn công. Vũ khí của súng trường có lượng sát thương lớn hơn dòng SubMachine Gun. Hơn cả về độ giật lẫn độ nặng!

Súng trường huyền thoại M4A1

Một khẩu súng trường huyền thoại mang tên M4A1, nó xuất hiện hầu hết ở tất cả các trò chơi bắn súng hiện đại. Sở hữu cho mình tính ổn định, số lượng đạn thích hợp, cùng với đó là rất nhiều những phụ kiện đi kèm. Đây quả thực là một khẩu súng với sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều game thủ.

Súng trường M4A1
Súng trường M4A1

Khẩu AR15

Với khẩu súng AR15, nó là một biến thể nhẹ của khẩu M4A1 trong nhóm súng trường. Sát thương ở mức tầm trung và độ ổn định tương đối. Để giúp khẩu này có những pha tấn công hiệu quả hơn thì bạn nên thêm những phụ kiện vào cho nó nhé! Đây cũng là một lựa chọn không tồi cho bạn.

Khẩu AR15 gây sát thương ở mức tầm trung
Khẩu AR15 gây sát thương ở mức tầm trung

Súng trường ROS M14EBR

M14EBR trong Rules Of Survival có cùng sát thương, độ ổn định và tốc độ bắn giống với AR15. Tuy nhiên khẩu súng này chỉ thật sự phù hợp khi bạn chiến đấu ở chế độ Single.

Súng trường M14EBR
Súng trường M14EBR

Khẩu AKM

AKM cũng là một huyền thoại trong Rules Of Survival, là phiên bản khác của AK47. Nó cũng được xuất hiện ở hầu hết những tựa game bắn súng hiện đại khác. Mang trong mình khả năng gây sát thương cao nhất trong các loại súng trường. Hơn nữa, độ giật của nó tương đối lớn nên thường được các gamer sử dụng khi bắn ở chế độ Single.

AKM có khả năng gây sát thương cao nhất trong các loại súng trường
AKM có khả năng gây sát thương cao nhất trong các loại súng trường

Súng trường ACR

Súng trường ACR nếu chỉ nhìn lướt qua bạn sẽ rất dễ nhầm với AR15. Cũng là một trong các loại súng trong Rules of Survival thế nhưng đây lại là khẩu súng trường rất ít xuất hiện trên bản đồ. Nó hiếm đến mức nhiều game thủ không biết đến sự tồn tại của nó nếu như không tìm hiểu các loại súng trên web.

ACR sở hữu tốc độ khá là ổn định, tốc độ bắn vô cùng cao, gần bằng với Thompson. Mặc dù không nhiều đạn bằng nhưng lại vượt trội hơn hẳn về cự lý giao chiến. Khẩu súng ACR có nhược điểm là mức sát thương không được mạnh để thấy được sự hoàn hảo ở nó. Nhưng nếu như muốn tấn công phủ đầu địch thì cứ chọn ACR cũng được.

các loại súng trong rules of survival
Súng trường ACR

AN94 một trong các loại súng trong ROS nổi tiếng

Nhắc đến AN94 thì có lẽ nhiều gamer sẽ thấy quá quen thuộc vì đơn giản nó xuất hiện rất nhiều trong các tựa game bắn súng khác. Khi được hiện diện ở trong Rules Of Survival thì sự có mặt của nó chỉ ở mức trung bình thôi. Để dễ hình dùng thì cứ 5 khẩu M4A1 mới có 1 khẩu AN94 xuất hiện trên map người chơi. Thậm chí sẽ còn ít hơn thế nữa.

Độ sát thương của khẩu súng trường AN94 chỉ đứng sau AK47 một chút xíu thôi. Thế nhưng được bù lại là tốc độ bắn nhanh hơn, độ ổn định và chính xác cao hơn. Bấy nhiêu đó cũng đủ để bạn cho em nó về đội của mình nếu như bắt gặp.

Tốc độ bắn rất nhanh của AN94
Tốc độ bắn rất nhanh của AN94

Khẩu AUG

AUG là khẩu súng hiện đại trong Rules Of Survival. Với khả năng kiểm soát tốt cùng những uy lực mình có, AUG sẽ luôn áp đảo được những kẻ thủ của mình. Tốc độ bắn của nó nhanh và ổn định ngay cả khi ở trong chế độ bắn đơn hoặc auto. AUG thực sự sẽ là một khẩu súng trường giúp game thủ làm chủ mọi cuộc chơi.

Thế nhưng không thể nào phủ nhận về độ hiếm của nó. Hầu như không ai có thể tìm được nó trên bản đồ cả. Bạn chỉ có thể nhờ đến sự hỗ trợ của hòm tiếp tế mới có thể lấy được khẩu súng trường AUG này. Ở tầm xa thì AUG cũng bị hạn chế khi bắn.

Khẩu AUG trong ROS
Khẩu AUG trong ROS

M249 MG một trong các loại súng trong Rules Of Survival nặng

M249 MG là một loại súng trường kết hợp với súng máy. Sở hữu cho mình lượng đạn dồi dào cùng tốc độ bắn nhanh chính là những ưu điểm nổi trội của khẩu súng này. Tuy nhiên nó lại khá là nặng so với những khẩu khác trong Rules Of Survival.

M249 MG là một trong các loại súng nặng
M249 MG là một trong các loại súng nặng

Các loại súng bắn tỉa trong Rules Of Survival

Với dòng súng bắn tỉa, nó được mệnh danh là sát thủ trên chiến trường. Ở trong Rules Of Survival thì nó bị hạn chế bởi vùng khí độc trên map. Thế nên chúng ta sẽ khó có thể cố định ở một vị trí vì phải thường xuyên di chuyển. Dưới đây là những khẩu Sniper trong ROS:

Súng AWM

Đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến là khẩu AWM, nó khá quen thuộc vì được xuất hiện khá nhiều trong các thể loại game bắn súng hiện đại. Sở hữu cho mình độ chính xác đến hoàn hảosát thương cao. Game thủ có thể dễ dàng kết liễu kẻ địch chỉ bằng một nhát súng vào đầu. Nếu như trúng vào tay hoặc chân thì sẽ làm giảm đến 84 máu.

Tuy nhiên nó khá nặng nề và số lượng đạn cực kỳ ít ỏi chỉ với 5 viên. Đây cũng là điều khiến cho khẩu súng AWM này bị hạn chế trong khi chiến đấu.

Súng bắn tỉa AWM
Súng bắn tỉa AWM

Khẩu Barrett

Khẩu Barrett là loại súng bắn tỉa khá hiếm trong trò chơi video sinh tồn Rules Of Survival. Sơt hữu ưu điểm tuyệt vời là gây 100% sát thương tuyệt đối lên đối phương. Chỉ cần bạn bắn trúng ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể kẻ địch. Tuy nhiên khối lượng của nó khá nặng và cho ít đạn.

Barrett gây sát thương tuyệt đối 100%
Barrett gây sát thương tuyệt đối 100%

QBU 88 – khẩu súng bắn tỉa hạng nhẹ

QBU 88 thuộc loại súng bắn tỉa hạng nhẹ và được xuất hiện tương đối nhiều trong Rules Of Survival. Lượng sát thương của nó chỉ đạt đến mức trung bình trong dòng súng bắn tỉa. Độ giật thấp cùng với trọng lượng nhẹ giúp người chơi dễ dàng làm quen với dòng súng này khi mới sử dụng.

Điểm thú vị của khẩu súng này là trước khi bắn không cần lên đạn. Hơn nữa số lượng đạn cũng khá nhiều, bắn hiệu quả trong phạm vi từ 500m đến 1000m. Người chơi có thể trang bị thêm ống ngắm x4 hoặc x8, sau đó chọn một vị trí hợp lý để bắn tỉa đối phương thôi.

Khẩu súng bắn tỉa hạng nhẹ QBU 88
Khẩu súng bắn tỉa hạng nhẹ QBU 88

Súng M110 với nhiều ưu điểm vượt trội

M110 ở trong Rules Of Survival tuy không sở hữu sức mạnh tuyệt đối như Barrett hay AWM. Thế nhưng nó có độ chính xác cao và mức ổn đinh kha khá. Ở phạm vi trong vòng 800m nó có thể tiêu diệt được mục tiêu chính xác nhất. Nhược điểm là số lượng đạn ít và người chơi sẽ phải lên đạn từng viên trước khi thực hiện bắn.

M110 là súng trong tựa game sinh tồn Rules Of Survival
M110 là súng trong tựa game sinh tồn Rules Of Survival

Khẩu súng SVD

SVD cũng giống như khẩu súng Sniper hạng nhẹ QBU88, game thủ có thể dễ dàng nhìn thấy nó ở khắp mọi nơi. Hơn nữa, chế độ bắn của nó cũng không khác gì QBU88 cả. Chỉ có sát thương kém hơn QBU88 một chút, nhưng độ ổn định và tốc độ thì nhỉnh hơn. Một khẩu súng ngắm cồng kềnh nhưng bạn vẫn có thể nhìn thấy sự linh hoạt của SVD trên mọi địa hình.

SVD là sniper hạng nhẹ
SVD là sniper hạng nhẹ

Súng bắn tỉa AS-VAL

Đây là một loại súng ngắm khá yếu trong dòng súng bắn tỉa của Rules Of Survival. AS-VAL được coi là yếu nhất trong dòng súng này. Mặc dù như thế nhưng nó luôn được nhiều gamer ưu tiên dùng nó khi đi chiến đấu. Lý do là vì nó có số lượng đạn nhiều nhất trong dòng súng bắn tỉa. Sở hữu cho mình 20 viên đạn và bắn với tốc độ nhanh nhất trong tất cả các dòng súng cùng loại.

Với trọng lượng lại nhẹ và rất cơ động, AS-VAL là một khẩu súng trường được nâng cấp lên thành Sniper. Ngoài ra nó được trang bị thêm cả chiếc giảm thanh. Cũng không quá khó để hiểu tại nhiều nhiều người lại luôn đem chúng trong bali đúng không?

Súng bắn tỉa AS-VAL
Súng bắn tỉa AS-VAL

Súng săn trong Rules Of Survival

Nếu sử dụng súng săn ở cự ly xa thì thật sự là một sai lầm và vô dụng. Nếu như người chơi bắn với khoảng cách từ 10m đổ lên thì gây sát thương lên địch rất ít. Còn nếu biết sử dụng trong tầm bắn gần thì có thể khiến đối thủ tử vong chỉ trong 1 lần bắn.

Khẩu Shotgun bắn tự động AA12

Khẩu shotgun AA12 là dòng bắn tự động mà không cần lên đạn, có khả năng gây sát thương trên diện rộng.  Tuy nhiên độ giật cao và mỗi băng chỉ có chứa 5 viên đạn thôi. Nhưng nó vẫn luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người chơi khi tham gia chinh chiến ở vòng bo cuối cùng.

Shotgun tự động AA12
Shotgun tự động AA12

Súng săn M1887

Súng săn M1887 chỉ có duy nhất 2 viên trong hộp đạn mà thôi. Hơn nữa chỉ dùng ở những tầm bắn ngắn nên cần cân nhắc trong việc lựa chọn. Bù lại thì mức sát thương gây ra đến 100%, nếu muốn tầm bắn xa hơn chút thì bạn lắp giảm thanh vào nhé. Khi đó hiệu quả sát thương vẫn nằm ở mức tuyệt đối.

các loại súng trong ros
Súng săn M1887 sát thương 100%

M870 – Súng săn sát thương cao

M870 cũng có ưu điểm giống với AA12 và M1887 là sát thương cao cùng với tốc độ bắn nhanh. Nhược điểm vẫn là số lượng đạn hạn chế và độ giật lớn giống như khẩu súng săn AA12.

Súng săn M870
Súng săn M870

Sát thủ tầm xa – WRO Hunting

M110, Barrett hay AWM đều là những sát thủ tầm xa. Và WRO Hunting chính một sát thủ thuộc hàng khủng ở tầm gần. Tuy không phải là súng ngắn hiện đại nhưng độ sát thương của nó khi ở tầm gần sẽ khiến kẻ địch phải khiếp đảm.

Chỉ cần bạn ngắm thật chuẩn, với 1 viên duy nhất bạn cũng có thể  hạ gục kẻ địch rồi. Hơn nữa, WRO Hunting lại không thể kết hợp được với bất kỳ phụ kiện nào đi kèm trong ROS cả. Ngoài ra nó còn chứa quá ít đạn, chỉ với 2 viên mà không ngắm chính xác thì rất có thể bạn sẽ chết trước những người còn lại đấy. Nhưng tóm lại nó vẫn là một sự lựa chọn không tồi khi bạn ở vòng bo cuối. Hãy chuẩn bị thật nhiều đạn cho nó nhé!

WRO Hunting
WRO Hunting

Khẩu súng săn Saiga-12

Saiga-12 cũng là một khẩu shotgun được nhiều các game thủ yêu thích bởi nó gây sát thương khủng khiếp. Sự nguy hiểm mà khẩu sụn săn này có được có thể khiến đối phương bị bay bộ giáp và mũ lv2 chỉ bằng một viên đạn. Với lợi thế bắn liên tục mà không phải lên đạn, nó luôn là sự lựa chọn của nhiều người chơi.

Saiga-12 rất hiếm gặp ở trong bản đồ, độ ổn định nằm ở mức trung bình. Hình dáng gần giống với khẩu AK47 nên cũng khiến nhiều người dễ nhầm lẫn giữa Shotgun và Rifle.

Khẩu súng săn Saiga-12 trong ROS
Khẩu súng săn Saiga-12 trong ROS

Súng lục sát thương yếu

Súng lục có sức sát thương yếu và số lượng đạn rất ít. Vì thế khi tham gia chiến đấu bạn chỉ nên dùng khi trong tay mình không còn sự lựa chọn nào khác mà thôi. Trường hợp những khẩu súng kể trên hết đạn thì nó sẽ là sự lựa chọn “miễn cưỡng”. Hơn nữa nó cũng không hề có các phụ kiện kèm theo.

Khẩu Glock 18C

Đầu tiên là khẩu Glock 18C, một khẩu súng lục cũng xuất hiện trong nhiều trò chơi bắn súng hiện đại khác. Nó khá dễ để tìm thấy ở vị trí xung quanh bản đồ. Sở hữu cho mình số lượng đạn trong băng chỉ vỏn vẹn 7 viên.

Khẩu Glock 18C
Khẩu Glock 18C

Súng lục nổi tiếng Desert Eagle

Desert Eagle là cái tên cũng khá nổi tiếng trong nhiều tựa game khác. Cũng tương tự như khẩu Glock 18C, hộp đạn của nó cũng chỉ có 7 viên và sức sát thương cũng không có gì khác cả. Tóm lại hai khẩu súng lục sát thương yếu này bạn đều có thể lựa chọn nó cho phương án dự phòng tấn công địch của mình.

Desert Eagle là khẩu súng lục nổi tiếng
Desert Eagle là khẩu súng lục nổi tiếng

Vũ khí hạng nặng

RPG Rocket Tube là dòng súng chống tăng nổi tiếng. Khẩu súng được sử dụng khá nhiều trong các quân đội, cảnh sát, các tổ chức khủng bố. Điểm mạnh của nó chính là lượng sát thương cực mạnh và gây tổn thất trên diện rộng. Nếu như bạn sử dụng loại vũ khí này thì hoàn toàn có thể tiêu diệt được cả một đội đang ở gần nhau.

Chính vì thế mà loại này cũng khá nặng nề, tốc độ nạp đạn chậm. Nó không gây sát thương ở những vị trí quá xa, tốt nhất chỉ sử dụng trong vòng 100m đổ lại thôi. Như thế sẽ cho hiệu quả tiêu diệt địch nhiều nhất

RPG Rocket Tube là một khí hạng nặng
RPG Rocket Tube là một khí hạng nặng

Trên đây là tổng hợp tất cả các loại súng trong Rules Of Survival mà bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo. Qua đó giúp chúng ta lựa chọn và thu thập về những khẩu súng có ích nhất trong quá trình chiến đấu sinh tồn trong Rules Of Survival. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Top game bắn súng online nhẹ cho PC hay nhất hiện nay

Tony Wang - 16/10/2020 08:07

Game bắn súng đang là dòng game rất được yêu thích bởi cảm giác kích thích trong mỗi trận đấu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều game bắn súng...

Cấu hình chơi PUBG: Tối thiểu, Max Setting, Stream và trên Laptop

Jacky - 11/12/2020 17:01

Với tính chất là một game đấu trường sinh tử với nhiều hành động gay cấn, liên tục cho nên Battleground có sự yêu cầu khá cao về cấu hình. Để có thể...

Cấu hình 7554 Siêu Nhẹ đến Máy Yếu cũng Chiến Ngon Lành

Tony Wang - 15/08/2020 09:35

7554 là một trò chơi hành động hấp dẫn tái hiện lại trận Điện Biên Phủ lẫy lừng của dân tộc Việt Nam tháng 5/1954. Kể từ khi ra mắt, tựa game đã nhận...

Cách tìm dân làng trong Minecraft PC/ PE và mã seed dân

Tony Wang - 29/09/2020 17:16

Dân làng trong Minecraft là người sinh sống ở những ngôi làng nhộn nhịp và sôi động. Mỗi người có một vai trò khác nhau như nông dân, giáo sĩ, ngư...

8 cách phát hiện địch trong PUBG Mobile dành cho Gà Mờ

Tony Wang - 18/09/2020 09:05

Ở trò chơi PUBG Mobile, việc phát hiện kẻ địch trước khi để chúng phát hiện ra mình là một trong những lợi thế cực lớn. Nhất là khi bạn chơi ở chế độ...

Hướng dẫn cài FIFA Online 4 trên máy tính chuẩn đến từng thao tác

Jacky - 09/09/2020 11:25

Nếu như muốn trải nghiệm những trận đấu bóng đỉnh cao trong phiên bản FIFA Online 4, hãy tải chúng ngay về máy của mình nhé! Có rất nhiều cách tải...
-
-