Bà bầu nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì – bà bầu thấy rắn đánh con gì?

8 Lượt xem

Gấu Bự29/07/2020 15:54

Mang bầu chính là nguyên nhân khiến bạn nằm mộng nhiều hơn so với bình thường. Có rất nhiều giấc mộng có thể xảy ra trong suốt quá trình bạn mang thai. Tuy nhiên, giấc mơ thấy rắn chính là điềm báo được quan tâm nhiều nhất. Giấc mộng rắn ở nữ giới thường đem đến tin vui về con cái. Vậy bà bầu nằm mơ thấy rắn là tin vui về con trai hay con gái? Nằm mơ thấy rắn ở bà bầu đánh con đề bao nhiêu thì thắng đậm? Đọc ngay bài viết dưới đây của Doithuong.vn để biết chính xác chi tiết nhé!

Bà bầu nằm mơ thấy rắn báo hiệu điềm gì?

Bà bầu nằm mơ thấy rắn mang đến điềm báo gì chính là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất. Những giấc mơ này khá đa dạng. Chính vì thế để có thể trả lời được chính xác và toàn vẹn nhất ý nghĩa của nó thì người ngủ mơ phải có sự kết hợp cùng với những yếu tố xuất hiện trong giấc mơ. Mỗi một yếu tố xuất hiện cùng con rắn như màu sắc, hành động, kích thước,… đều sẽ có sự chi phối nhất định trong việc giải mã.

Bà bầu mơ thấy rắn phân theo màu sắc

Phân theo màu sắc là một trong những cách phân rất được nhiều người tán đồng khi phân tích và giải mã những giấc mơ thấy rắn ở bà bầu. Những con rắn với màu sắc khác nhau cũng sẽ mang đến điềm báo khác nhau cho chủ nhân của nó. Một số màu sắc rắn thường gặp trong giấc mơ thấy rắn ở bà bầu là:

Bà bầu mơ thấy con rắn có màu xanh hoặc màu xám: Báo hiệu điềm tốt lành. Trong thời gian tới có thể sẽ được thăng chức, hỷ sự.

ba bau mo thay ran
Giải mã giấc mơ bà bầu thấy rắn phân theo màu sắc

Bà bầu nằm mơ thấy con rắn màu đen: Báo hiệu điềm báo xấu. Rắn đen cho thấy sức khỏe của bạn hoặc của người thân đang có chuyển biến xấu.

Bà bầu mơ thấy con rắn có màu vàng hoặc màu trắng: Điềm báo trong giấc mơ là một lời canh báo. Sắp tới bạn hoặc người thân của bạn sẽ vướng vào những rắc rối liên quan đến pháp luật, kiện tố không đáng có. Tổn thất từ những vụ kiện tụng, tranh chấp này cũng khá nặng nề về tinh thần lẫn kinh tế.

Bà bầu mơ thấy có con rắn màu đỏ: Điềm báo của giấc mơ này liên quan đến những điều tiếng. Trong thời gian tới bạn sẽ bị vướng vào những tin đồn thị phi vô căn cứ. Tuy nhiên, không cần phải quá để tâm. Hãy cố gắng tĩnh dưỡng tinh thần thật tốt nhất nhé!

Có bầu nằm mơ thấy rắn phân theo hành động

Phân theo hành động của rắn cũng có thể giúp việc giải mộng giấc mơ thấy rắn ở bà bầu được rõ ràng hơn. Nếu bà bầu mơ thấy rắn có thể tra cứu ngay trong phần viết dưới đây để hiểu rõ hơn về thông điệp mà con rắn muốn gửi đến cho mình trong mơ nhé!

Bà bầu mơ thấy con rắn bò vào trong hang: Giấc mơ này đang đặt cho bạn một điềm báo mất trộm. Cần đề phòng và quản lý tốt đồ đạc cũng như tiền bạc của mình để tránh thiệt hại nhé!

Giải mã giấc mơ thấy rắn phân theo hành động
Giải mã giấc mơ thấy rắn phân theo hành động

Bà bầu nằm mơ thấy con rắn và mèo đang cắn nhau: Cả mèo và rắn đều là 2 linh vật tâm linh lớn trong quan niệm phương Đông. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có nghĩa là bạn đang được phù trợ tốt, những khó khăn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng một cách thuận lợi nhất.

Bà bầu mơ thấy con rắn cắn con ếch hoặc con chuột: Rắn cắn ếch hoặc nhất là cắn chuột tức là điềm báo xấu. Sắp tới sẽ có những chuyện không may xảy đến. Tuy nhiên, đây lại là những rắc rối nhỏ. Chủ yếu gây tổn thất đến tài chính. Nếu chẳng may có mất mát gì thì cũng không nên tiếc nuối quá. Bạn cứ xem như của đi thay người để thoải mái tinh thần hơn nhé!

Bà bầu mơ thấy rắn bò vào bếp là tin vui sum họp hoặc sắp được đón tiếp quý nhân đến nhà.

Giải mã một số giấc mơ thấy rắn của bà bầu khác

Ngoài ra, một số hình ảnh và hành động khác có thể xảy ra cùng với giấc mơ thấy rắn của bà bầu mà bạn cần phải lưu tâm đến. Có thể kể đến như là:

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đuổi: Sắp tới sẽ gặp chuyện không may, phiền não.

Bà bầu mơ thấy mình bị rắn cắn: Đây điềm báo tài lộc, sắp sửa được tiền.

giai ma giac mo ran can o ba bau
Giải mã một số giấc mơ thấy rắn khác ở bà bầu

Bà bầu nằm mơ thấy mình đang ăn thịt rắn đen: Đây là điềm báo đến việc sắp tới sẽ có nhiều lộc trời cho. Đồng thời, cơ thể bạn cũng đang có dấu hiệu tích cực để chuẩn bị cho suốt quá trình mang thai đấy nhé!

Bà bầu nằm mơ thấy mình giết chết con rắn: Đây là điềm báo mẹ tròn con vuông. Chuyện sinh nở diễn ra suôn sẻ.

Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn sinh con trai hay gái

Có khá nhiều giả thuyết xung quanh việc nằm mộng thấy rắn của phụ nữ mang thai. Trong đó, phần đông mọi người đều cho rằng nó có tác dụng dự báo trước giới tính đứa trẻ.

Từ thời xa xưa khi công nghệ siêu âm chưa rộng rãi như bây giờ, những giấc mơ thấy rắn này là một “thiên cơ” cho biết trước bạn sinh được con trai hay con gái. Theo quan niệm của người Trung Hoa cổ đại, họ cho rằng người phụ nữ mang thai nằm mơ thấy rắn sẽ dự báo quý tử.

diem bao con cai
Bà bầu nằm chiêm bao thấy rắn và điềm báo sinh con trai hay là con gái

Cò theo quan niệm dân gian của ông bà ta thì bà bầu nằm mơ thấy rắn sẽ có những dự báo giới tính con cái như sau:

  • Những giấc mơ thấy rắn sinh bé gái: Mơ thấy rắn đen, rắn trắng, mơ thấy rắn quấn quanh người rồi bỏ đi.
  • Những giấc mơ thấy rắn sẽ sinh con trai: Mơ thấy con trăn, con rắn to, con rắn màu vàng.

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì trúng đậm?

Bà bầu nằm mơ thấy rắn đánh đề con gì trúng đậm? Đây là mối quan tâm muôn thuở của các đề thủ. Trong phần viết này chúng tối sẽ giúp các đề thủ giải mộng giấc mơ bà bầu thấy rắn với những con số đề chính xác nhất nhé!

  • Bà bầu nằm mộng  thấy rắn quấn quanh người đánh liền tay 05 – 15 – 51.
  • Bà bầu nằm chiêm bao thấy 2 con rắn đang cắn nhau quất liền con  32 – 42 – 72.
  • Bà bầu mộng thấy rắn cắn mình đánh liền 14 – 59 – 95.
  • Bà bầu nằm mơ nhì thấy có con rắn bơi dưới nước đánh nhanh cặp  21 – 18.
  • Bà bầu nằm mơ có rắn quấn chân mình đánh đề con 96.
  • Bà bầu nằm chiêm bao  rắn quấn quanh giường đánh 49 – 97.
  • Bà bầu nằm mộng thấy nhiều rắn đánh liền con 00 – 20 – 28 – 40 – 82.
  • Phụ nữ có thai nằm mộng thấy con rắn có 2 đầu đánh 15 – 51.
giai ma giac mo so de ba bau thay ran
Giải mã giấc mơ số đề bà bầu thấy rắn cho các đề thủ

Trên đây là những lý giải giấc mơ thấy rắn ở bà bầu. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn thấu hiểu hơn về những thông điệp điềm báo trong giấc mơ của mình. Đồng thời, với những số đề chuẩn xác bà bầu mơ thấy rắn này sẽ giúp các đề thủ đánh đâu thắng đó hốt sạch tiền cả làng nhé!

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Quả Mít là số mấy? Nằm mơ thấy Quả Mít đánh đề con gì Trúng con đấy

Gấu Bự - 25/08/2020 11:25

Mít có lẽ là một trong những loại trái cây được ưa chuộng nhất trong hàng trái cây nhiệt đới ở nước ta. Đây thậm chí còn là một món khoái khẩu của...

Con dơi bay vào nhà tốt hay xấu, có phải sắp thành đại gia?

Jacky - 19/11/2020 12:16

Dơi bay vào nhà là hiện tượng hiếm gặp, vậy nên nhiều người cho rằng đây là điềm báo tâm linh. Để giải mã dơi bay vào nhà có điềm gì, mời bạn đọc...

Nằm mơ bị Chó đuổi là điềm gì, đánh con gì trúng Tiền Tỷ

Gấu Bự - 19/08/2020 16:48

Chó là một loài động vật quen thuộc và rất được ưa chuộng ở cả phương Đông và phương Tây. Không chỉ vậy, chó còn là một linh vật đứng thứ 11 trong...

Mơ thấy hồ nước đánh con gì trúng 100%, là Phúc hay Họa

Jacky - 08/08/2020 13:52

Mơ thấy hồ nước là một giấc không phải hiếm gặp trong mỗi giấc ngủ của con người. Tuy nhiên, ý nghĩa của giấc mộng này là gì thì chắc chắn không phải...

Nằm mơ thấy đi du lịch là Phúc hay Họa, nên đánh con gì trúng lớn

Gấu Bự - 15/08/2020 09:32

Đi du lịch là một trong những hoạt động rất được nhiều người ưa chuộng. Đây cũng là hoạt động vô cùng thú vị có thể giúp bạn học hỏi, thư giãn và mở...

Mơ thấy gà đẻ trứng đánh con gì may mắn nhất hôm nay, là điềm gì?

Jacky - 12/08/2020 11:13

Nằm mơ thấy gà đẻ trứng là giấc mộng khá hiếm gặp và khiến nhiều người tò mò về ý nghĩa của giấc mơ này. Vậy ý nghĩa của giấc mơ thấy gà đẻ trứng là...
-
-