Giới Thiệu

ĐỜI THƯỜNG như ta biết là những KHOẢNH KHẮC do chính chúng ta phát hiện ra trước một sự kiện nào đó trong cuộc sống thường ngày hoặc đơn giản chỉ là những sinh hoạt đời thường của con người trong mọi lĩnh vực của đời sống mà chúng ta ghi lại. Bởi vậy, những khoảnh khắc không được biết trước ấy bao giờ cũng mang tính hiện thực rất cao. Những bức ảnh đó thường đơn giản trong cách bố cục đôi khi chẳng cần đến ánh sáng tạo hình… Nhưng đôi khi chính những bức ảnh đó không chỉ là những sự sẻ chia giữa con người với nhau trong cuộc sống mà hơn thế, nó còn cung cấp cho người xem những thông tin rất giá trị về văn hóa xã hội như phong tục tập quán, lối sống v.v…

Chính vì lẽ đó mà Group ảnh KHOẢNH KHẮC ĐỜI THƯỜNG ra đời như để lưu lại những hình ảnh đẹp mà do chính chúng ta sáng tác và ghi lại được về những hoạt động văn hoá của con người mà chúng ta bắt gặp trong cuộc sống…

Những bức ảnh đẹp xuất sắc của tác giả sẽ được tôn vinh và nhận phần quà nho nhỏ từ như lời cám ơn, sự động viên từ BQT. Bên cạnh đó ảnh cũng sẽ được đăng tải lên website: www.doithong.vn (hiện web đang thử nghiệm, ai có ý tưởng xin góp ý hoàn thiện)

Vậy rất mong tất cả anh em họi ủng hộ, sẻ chia và tương trợ lẫn nhau để cùng nhau xây dựng, phát triển group KHOẢNH KHẮC ĐỜI THƯỜNG của chúng ta.

PM: các phần quà từ BQT như một lời cám ơn tới tác giả có ảnh đẹp đó là những chiếc áo in logo hội, là những thẻ nhớ… tuy nhỏ nhưng là sự chan hoà. Và cũng khuyến khích những cá nhân yêu quý KHOẢNH KHẮC ĐỜI THƯỜNG cùng ủng hộ mua áo của hội để gây quỹ từ thiện cho các em nhỏ vùng cao còn nhiều khổ cực. Mỗi năm hội cũng sẽ cố gắng tổ chức những buổi từ thiện dựa trên tài chính quỹ có được và tấm lòng hảo tâm từ tất cả anh em hội KHOẢNH KHẮC ĐỜI THƯỜNG.
Rất mong sự ủng hộ của anh em.
Chi tiết liên hệ: Khoanhkhac@doithuong.vn

———————————

Trân trọng.
BQT KHOẢNG KHẮC ĐỜI THƯỜNG.